หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 28/07/2560

Samsung Galaxy S7 อัปเดตสเปก ราคา ล่าสุด : Samsung Galaxy S7 ลดราคาเหลือ 13,900 บาท ไม่ต้องเปิดเบอร์ใหม่ ไม่ต้องสมัครแพ็กเกจ พร้อมรับสิทธิ์ผ่อน 0% ถึงสิ้นเดือนก.ค.นี้เท่านั้น

 

นอกจาก Samsung Galaxy Note5 จากร้าน Jaymart จะลดราคาเหลือ 14,900 บาท (จากราคาปกติ 22,900 บาท) แล้ว ด้าน Samsung Galaxy S7 ที่เปิดตัวในปีเดียวกัน ก็ลดราคาเหลือ 13,900 บาทเท่านั้น (จากราคาปกติ 20,900 บาท) โดยไม่มีข้อผูกมัดใด ๆ ไม่ต้องเปิดเบอร์ใหม่ ไม่ต้องสมัครแพ็กเกจ พร้อมรับสิทธิ์ผ่อน 0% (เฉพาะบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ) อีกด้วย

ไม่เพียงเท่านั้น ยังได้รับความคุ้มครองจาก Jaymart Lifetime Warranty ซึ่งขยายความคุ้มครองจาก 12 เดือน เป็นตลอดอายุการใช้งานฟรี โดย Samsung Galaxy S7 ลดราคาจาก Jaymart นี้ ถึงวันที่ 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.jaymart.co.th หรือที่ร้าน Jaymart ทุกสาขา

 

Samsung Galaxy S7 edge คว้าอันดับ 1 รางวัลสมาร์ทโฟนยอดเยี่ยมประจำปี 2016 ในงาน MWC 2017!


 

เรียกได้ว่างาน Mobile World Congress 2017 (MWC 2017) ได้รับความสนใจ และเป็นที่จับตามองทั้งจากสื่อมวลชน รวมไปถึงผู้ใช้ทั่วโลก ด้วยการรวบรวมแบรนด์ชั้นนำระดับโลกเข้าไว้ด้วยกัน พร้อมกับมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ออกมาให้ได้ชมกันเป็นครั้งแรก และนอกเหนือไปจากการเปิดตัวสินค้าใหม่แล้วนั้น ก็ยังมีอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญภายในงานด้วยเช่นกัน ซึ่งก็คือการประกาศรางวัล Best Smartphone หรือรางวัลสมาร์ทโฟนยอดเยี่ยมประจำปีนั่นเอง

สำหรับปีนี้ทางสมาคม GSMA ผู้จัดงาน MWC 2017 ได้มอบรางวัลสมาร์ทโฟนยอดเยี่ยมประจำปี 2016 ให้กับ Samsung Galaxy S7 edge โดยสามารถเอาชนะคู่แข่งสุดแข็งแกร่งจากค่ายอื่นๆ อย่าง iPhone 7 Plus, Pixel XL, Huawei P9 และ Moto Z ด้วยการดีไซน์ระดับพรีเมียม, กล้องถ่ายภาพระดับไฮเอนด์ และประสิทธิภาพการทำงานอันโดดเด่น
 


 

แม้ว่าในปีนี้ทาง Samsung จะไม่ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่เหมือนอย่างในทุกๆ ปีแต่ก็ยังคงได้รับความสนใจอยู่เช่นเดิม และสำหรับ Samsung Galaxy S8 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อยอดได้เลื่อนการเปิดตัวไปภายในงาน Galaxy Unpacked ที่จะมีขึ้นในวันที่ 29 มีนาคมนี้ ซึ่งคงต้องคอยติดตามกันต่อไป ว่า Galaxy S8 นั้นจะมีทีเด็ดอย่างไรบ้าง

 

ที่มา : SamsungNewsroom

 

Samsung Galaxy S7 และ S7 edge เปิดตัวสีฟ้า Blue Coral และสีชมพู Pink Gold ใหม่ล่าสุด พร้อมราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 19,900 บาท!

 


 

ล่าสุดนี้ Samsung ประเทศไทยได้ประกาศวางจำหน่าย Samsung Galaxy S7 และ S7 edge สีฟ้า (Blue Coral) และสีชมพู (Pink Gold) ใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการต้อนรับปีใหม่ พร้อมลดราคาพิเศษเหลือเริ่มต้นเพียง 19,900 บาท และสำหรับตัวเครื่องสีชมพูจะวางจำหน่ายแบบ Limited Edition เฉพาะรุ่น Galaxy S7 edge เท่านั้น ซึ่งผู้ที่สนใจคงต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของกันสักนิด เนื่องจากสินค้ามีจำนวนจำกัด 
 

 

รายละเอียดเพิ่มเติม : เปิดตัว Samsung Galaxy S7 และ S7 edge สีฟ้า Blue Coral และสีชมพู Pink Gold สุดหวานใหม่ล่าสุด พร้อมโปรแรงรับปีใหม่กับส่วนลด 4,000 บาท เริ่มแล้ววันนี้!

 

ผู้ใช้ Samsung Galaxy S7 และ S7 edge เตรียมเฮ หลังมีข่าว Samsung จะปล่อยอัปเดตล่าสุดเป็น Android Nougat เวอร์ชัน 7.1 ที่สดใหม่กว่าทันที โดยข้ามเวอร์ชัน 7.0!

 


 

แม้จะเปิดตัวมาได้สักระยะแล้วสำหรับระบบปฏิบัติการสมาร์ทโฟนของ Google เวอร์ชันใหม่ล่าสุดในชื่อ Android Nougat 7.0 ซึ่งแบรนด์มือถือหลายแบรนด์ก็กำลังพัฒนาซอฟต์แวร์ตัวใหม่ให้เข้ากับ Android Nougat และคาดว่าจะเริ่มทยอยให้อัปเดตกันในช่วงต้นปีหน้า และล่าสุดก็มีข่าวว่าแบรนด์ยักษ์ใหญ่อย่าง Samsung จะปล่อยอัปเดตเวอร์ชัน Nougat 7.1 ให้กับผู้ใช้ทันที โดยข้ามเวอร์ชัน 7.0
 


ก่อนหน้านี้ Samsung ได้เปิด Galaxy Beta Program เพื่อให้ผู้ใช้บางส่วนที่อยากทดลองใช้งานระบบปฏิบัติการเวอร์ชันใหม่อย่าง Android Nougat 7.0 บนมือถือ Samsung Galaxy S7 และ S7 edge เรือธงรุ่นล่าสุด แต่คาดว่าหลังจากที่ผู้ใช้ได้ทดสอบกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทาง Samsung จะปล่อยอัปเดตเวอร์ชัน Nougat 7.1 ที่สดใหม่กว่าออกมาแทน โดยข้ามเวอร์ชัน 7.0 ไปทันที

แม้ว่า Android Nougat 7.1 จะเป็นเวอร์ชันที่มีการอัปเดตแบบ Minor Change แต่ก็ถือเป็นเวอร์ชันทีมีการซ่อมแซมบั๊กของระบบบางส่วนแล้ว รวมไปถึงการใช้งาน Daydream VR และระบบ Touch Screen ที่แม่นยำมากขึ้น ซึ่งก็ต้องติดตามกันต่อไปว่า ผู้ใช้ Samsung Galaxy S7 และ S7 edge จะได้รับอัปเดตกันในช่วงใด

 

ที่มา : gsmarena

 

Samsung Galaxy S7 edge สมาร์ทโฟนที่มีกล้องดีที่สุดในโลก! แซง Sony Xperia Z5 แชมป์เก่า พบเด่นเรื่องการโฟกัส และการคุม Noise

 


 

ล่าสุด Samsung Galaxy S7 edge ได้ขึ้นแท่นเป็นสมาร์ทโฟนที่มีกล้องถ่ายภาพประสิทธิภาพดีที่สุดในโลก แทนที่แชมป์เก่าอย่าง Sony Xperia Z5 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเว็บไซต์ทดสอบประสิทธิภาพกล้องถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟนชื่อดังระดับโลกอย่าง DxOMark


 

Samsung Galaxy S7 edge ได้รับผลคะแนนการประเมินประสิทธิภาพจากทางเว็บไซต์ DxOMark มากถึง 88 คะแนน ซึ่งสามารถเอาชนะ Sony Xperia Z5 ผู้ครองตำแหน่งแชมป์เก่าที่มีผลคะแนนที่ 87 คะแนนได้อย่างฉิวเฉียด โดยทาง DxOMark ระบุว่า Galaxy S7 edge มีความโดดเด่นในด้านการโฟกัสภาพที่มีความรวดเร็วแม่นยำ, สามารถถ่ายภาพในสภาวะแสงน้อยได้เป็นอย่างดี โดยสามารถเก็บรายละเอียดต่างๆ ได้อย่างครบถ้วน, ไฟแฟลชมีประสิทธิภาพสูง, เกิด Noise ในการถ่ายภาพ และบันทึกวิดีโอในระดับต่ำ รวมถึงการบันทึกวิดีโอก็สามารถโฟกัสภาพได้อย่างต่อเนื่อง และลื่นไหลด้วยเช่นกัน 

อย่างไรก็ตาม Samsung Galaxy S7 edge ก็ไม่ได้สมบูรณ์แบบไปซะทีเดียว เนื่องจากทาง DxOMark ระบุว่า ภาพถ่ายที่ได้จากการถ่ายภายใต้แสงของหลอดไฟแบบ Tungsten จะมีโทนสีเหลืองอย่างเห็นได้ชัด รวมถึงการบันทึกวิดีโอในสภาวะแสงน้อยก็จะได้ภาพที่ไม่คมชัดเท่าที่ควร ซึ่งก็ต้องติดตามจากการใช้งานจริงกันต่อไปว่า กล้องดิจิทัลของ Samsung Galaxy S7 edge จะสามารถใช้งานในสภาวะต่างๆ ได้ดี และมีประสิทธิภาพสมกับตำแหน่งแชมป์รายใหม่เพียงใด

 

ที่มา : DxOMark

 

รวมบททดสอบ Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 edge จากทีมงานเว็บไซต์ไทยโมบายเซ็นเตอร์

 

ช่วงนี้มีผู้เข้าชมเว็บไซต์ไทยโมบายเซ็นเตอร์ไถ่ถามกันเข้ามามากมาย ว่า Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 edge สุดยอดสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดของ ซัมซุง ทั้งสองรุ่นนี้ มีจุดขายที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง รวมถึงมีพัฒนาการจาก Samsung Galaxy S6, Galaxy S6 edge และ Galaxy S6 edge+ เรือธงรุ่นเดิมมากขนาดไหน ซึ่งทีมงานของเราก็มีโอกาสได้ทดสอบใช้งาน Galaxy S7 มาพอสมควร ดังนั้นจึงขอนำเอาบทความรีวิวฉบับเต็ม รวมถึงพรีวิวสัมผัสแรกมาให้ได้ติดตามกัน เพื่อให้ทุกท่านได้ทำความรู้จักกับเรือธงรุ่นใหม่รุ่นนี้กันมากขึ้น ว่าจะโดดเด่นสมกับการรอคอยหรือไม่ และจะมีราคาค่าตัวที่สมน้ำสมเนื้อขนาดไหน ที่ลิงก์ด้านล่างนี้

- รีวิว (Review) Samsung Galaxy S7 edge
- รีวิว (Review) Samsung Galaxy S7
- พรีวิว (Preview) Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 edge

 

Samsung Galaxy S7 ยอดเรือธงรุ่นใหม่ เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ จ่ายแค่ 5,000 บาท! พร้อมอัปเกรดเป็น Galaxy S8 ทันทีในปีหน้า

 

เรียกได้ว่าสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่อย่าง Samsung Galaxy S7 และ S7 edge มีกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด จากยอดการสั่งจองสูงเป็นประวัติการ ที่ทำการล้มสถิติเดิมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางซัมซุง ประเทศไทย จึงประกาศจับมือกับ AIS ออกข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับลูกค้า AIS และซัมซุงที่ต้องการจับจองเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน 2 รุ่นใหม่นี้ รวมไปถึงเรือธงรุ่นต่อไปด้วยเช่นกัน

ซัมซุง ประเทศไทย และ AIS ได้ประกาศ "มอบข้อเสนอที่ดีที่สุดแห่งปี" ให้ลูกค้าที่ทำการสั่งจอง Samsung Galaxy S7 และ S7 edge ได้รับสิทธิ์ในการนำเครื่องมาอัปเกรดเป็นเรือธงรุ่นต่อไปจากซัมซุงที่จะเปิดตัวในปีหน้า (Samsung Galaxy S8 หรือ Galaxy S8 edge) ภายใต้เงื่อนไขสุดพิเศษ เพียงใช้บริการยาวนานต่อเนื่อง 2 ปี ก็จะได้รับสิทธิ์ในการใช้สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ 2 เครื่อง พร้อมค่าบริการรายเดือนฟรี นานถึง 22 เดือน
 


 

เงื่อนไขในการสั่งซื้อ Samsung Galaxy S7 และ S7 edge ตามข้อเสนอสุดพิเศษจากทาง AIS และซัมซุง ประเทศไทย

- สั่งซื้อ Samsung Galaxy S7 หรือ S7 edge พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 5,000 บาท 
- ต้องทำการชำระค่าเครื่องในราคา 2,100 บาทต่อเดือน เป็นเวลา 10 เดือน และจะได้รับสิทธิ์ใช้บริการแพ็กเกจ 4G MAX Speed แบบรายเดือนมูลค่า 888 บาทฟรี โดยจะประกอบไปด้วย ค่าโทร 400 นาที และอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบ 3G จำนวน 30 GB ยาวนาน 12 เดือน (ได้ใช้บริการฟรี 2 เดือน)
- เซ็นสัญญาการใช้งานในระบบรายเดือนบนเครือข่าย AIS นานต่อเนื่อง 12 เดือน 
- ในเดือนที่ 12 ตามสัญญา (มีนาคมปี 2560 ) ลูกค้าสามารถนำ Galaxy S7 หรือ S7 edge มาอัปเกรดเป็นเรือธงรุ่นต่อไป (คาดว่าจะใช้ชื่อ Galaxy S8 หรือ Galaxy S8 edge) ได้ฟรี 5,000 คนแรก โดยติดสัญญาต่ออีก 12 เดือน พร้อมจ่ายค่าเครื่องในราคา 2,000 บาทต่อเดือน เป็นเวลา 10 เดือน และจะได้รับสิทธิ์ใช้บริการแพ็กเกจ 4G MAX Speed แบบรายเดือนมูลค่า 888 บาท ซึ่งเป็นแพ็กเกจเดิมฟรีเป็นเวลานาน 10 เดือน
 


 

ยกตัวอย่างการสั่งซื้อ Samsung Galaxy S7 รุ่นหน่วยความจำภายใน (ROM) ขนาด 32GB (ปกติราคา 23,900 บาท) ต้องทำการชำระค่าบริการล่วงหน้าราคา 5,000 บาท พร้อมชำระค่าเครื่องเดือนละ 2,100 บาท เป็นจำนวน 10 เดือน รวมเป็น 5,000+21,000 = 26,000 บาท (รวม VAT) ซึ่งแม้ว่าหากดูจากตัวเลขรวม ผู้ซื้อจะจ่ายเงินจำนวนมากกว่าการสั่งซื้อในราคาปกติ 2,100 บาท แต่ในขณะเดียวกันก็จะได้รับค่าโทรฟรี 400 นาที พร้อมอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบ 3G จำนวน 30 GB ต่อเดือนตามแพ็กเกจรายเดือน 4G MAX Speed ราคา 888 บาทเป็นเวลา 12 เดือน (ได้ใช้ฟรี 2 เดือน) 

และเมื่อครบ 12 เดือน สามารถนำ Galaxy S7 หรือ S7 edge ไปอัปเกรดเครื่องใหม่เป็นเรือธงรุ่นต่อไป และต้องทำการชำระค่าเครื่องต่อในราคา 2,000 บาท เป็นจำนวน 10 เดือน (คิดเป็นราคา 20,000 บาทรวม VAT) พร้อมใช้งานแพ็กเกจรายเดือน 4G MAX Speed ราคา 888 บาทฟรีต่ออีก 10 เดือนเช่นกัน 
 

 

รายละเอียดเพิ่มเติม - คลิก

 

Samsung Galaxy S7 mini เรือธงรุ่นเล็กเตรียมเข้าสกัด iPhone SE ดาวรุ่งดวงใหม่ ด้วยจอ 4.6 นิ้ว, ชิปเซ็ต Snapdragon 820 และเลนส์ Periscope

 


 

รายงานล่าสุดจากประเทศไต้หวันระบุว่า ทาง Samsung เตรียมเปิดตัวเรือธงรุ่นเล็กอย่าง Samsung Galaxy S7 mini ในเร็วๆ นี้ เพื่อมาแข่งขันกับ iPhone SE หรือ iPhone 5se ทายาทไอโฟนรุ่นเล็กลูกผสมระหว่าง iPhone 5 และ iPhone 6 ที่จะทำการเปิดตัวภายในงานอีเวนท์จากทาง Apple ในวันที่ 21 มีนาคมนี้

รายงานล่าสุดระบุว่า Samsung Galaxy S7 mini จะมีหน้าจอแสดงผลขนาด 4.6 นิ้ว พร้อมความละเอียดระดับ HD 720p (720x1280 พิกเซล) ซึ่งยังไม่มีการระบุไว้อย่างแน่ชัดว่าจะเลือกใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 820 ตัวท็อปจาก Qualcomm หรือชิปเซ็ต Exynos 8890 ของตัวเอง นอกจากนี้คาดว่าจะมีหน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 3 GB และกล้องดิจิทัลด้านหลังความละเอียด 12 ล้านพิกเซล พร้อมเลนส์ Periscope แบบพิเศษที่รองรับการซูมภาพด้วยเลนส์ได้ 3 ระดับ (3X Optical Zoom) ซึ่งต้องคอยติดตามกันต่อไป ว่าในเร็วๆ นี้จะมีการประกาศยืนยัน หรือการชี้แจงรายละเอียดต่างๆ จากทาง Samsung หรือไม่

 

รายละเอียดเพิ่มเติม : คลิก

 

สั่งจอง Galaxy S7 ล่วงหน้ากับ 3 ค่ายยักษ์ รับส่วนลดสูงสุด 3,000 บาท พร้อมแถมฟรี Wireless Charger และลุ้นรับ Gear VR แว่นตาสุดล้ำ!

 


 

หลังจาก ซัมซุง (ประเทศไทย) ได้ประกาศราคาวางจำหน่ายของสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดอย่าง Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 edge ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วในช่วงวันที่ 4 มีนาคมที่ผ่านมา ล่าสุดเครือข่ายผู้ให้บริการสัญญาณโทรศัพท์มือถือทั้ง 3 ค่ายยักษ์ใหญ่ในประเทศไทยได้แก่ AIS, dtac และ TrueMove H ก็เริ่มจัดโปรโมชั่นสำหรับการสั่งจอง และสั่งซื้อตัวเครื่อง Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 edge แล้วด้วยเช่นกัน

 

โปรโมชั่น Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 edge จาก AIS


สำหรับค่ายสีเขียวอย่าง AIS จะเริ่มเปิดให้สั่งจองตัวเครื่องในวันที่ 9 มีนาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป โดยมีสิทธิพิเศษสำหรับผู้สั่งจอง คือ รับส่วนลดสูงสุด 3,000 บาท, รับฟรี Wireless Charger มูลค่า 1,690 บาท และลุ้นรับอุปกรณ์ Gear VR จำนวน 10 เครื่อง โดยราคาของ Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 edge จาก AIS จะเป็นดังนี้

- Samsung Galaxy S7 ราคาเครื่องเปล่า 23,900 บาท ส่วนราคาเครื่องพร้อมแพ็กเกจรอประกาศอย่างเป็นทางการ
- Samsung Galaxy S7 edge ราคาเครื่องเปล่า 26,900 บาท ส่วนราคาเครื่องพร้อมแพ็กเกจรอประกาศอย่างเป็นทางการ

 

โปรโมชั่น Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 edge จาก dtac


ค่ายสีฟ้าอย่าง dtac เปิดให้สั่งจองตัวเครื่องได้ตั้งแต่วันที่ 9 มีนาคม 2559 เวลา 00.01 น. เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 15 มีนาคม 2559 โดยมีโปรโมชันแจกฟรีอุปกรณ์ Gear VR วันละ 1 รางวัล สำหรับผู้ที่สั่งซื้อ พร้อมสมัครแพ็กเกจตามเงื่อนไข และชำระเงินเต็มจำนวนเป็นรายแรกของวัน นอกจากนี้ยังมีระยะเวลาผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 24 เดือน (สำหรับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ) โดยราคาของ Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 edge จาก dtac จะเป็นดังนี้

- Samsung Galaxy S7 ราคาเครื่องเปล่า 23,900 บาท ราคาเครื่องพร้อมแพ็กเกจ 22,900 บาท
- Samsung Galaxy S7 edge ราคาเครื่องเปล่า 26,900 บาท ราคาเครื่องพร้อมแพ็กเกจ 25,900 บาท

 

โปรโมชั่น Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 edge จาก TrueMove H


สำหรับค่ายสีแดงอย่าง TrueMove H เริ่มเปิดรับจองผ่านทางเว็บไซต์ http://www.itruemart.com/shop/galaxy-s7 ตั้งแต่วันที่ 9 มีนาคม 2559 เวลา 00.01 น. เป็นต้นไป โดยราคาของ Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 edge จาก TrueMove H จะเป็นดังนี้

- Samsung Galaxy S7 ราคาเครื่องเปล่า 23,900 บาท ส่วนราคาเครื่องพร้อมแพ็กเกจรอประกาศอย่างเป็นทางการ
- Samsung Galaxy S7 edge ราคาเครื่องเปล่า 26,900 บาท ส่วนราคาเครื่องพร้อมแพ็กเกจรอประกาศอย่างเป็นทางการ
 

เรียกได้ว่าผู้ให้บริการสัญญาณโทรศัพท์มือถือแต่ละค่ายต่างจัดโปรโมชันออกมาเพื่อดึงความสนใจจากลูกค้ากันอย่างเต็มที่ ซึ่งเราอาจจะต้องรอการประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้งสำหรับบางค่ายที่ยังไม่มีรายละเอียดในส่วนของราคาเครื่องพร้อมแพ็กเกจ หากมีรายละเอียดเพิ่มเติมอย่างไร ทางทีมงานจะรีบนำมาอัปเดตให้ทุกท่านทราบโดยทันที

 

Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 edge มอบส่วนลดทันที 2,000 บาท พร้อมของแถม และสิทธิพิเศษ เมื่อสั่งจองภายในวันที่ 9-15 มีนาคมนี้!

 

หลังจาก ซัมซุง (ประเทศไทย) ประกาศราคาวางจำหน่ายของ Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 edge ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุด ซัมซุง (ประเทศไทย) ยังมอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ที่สนใจจับจองเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่นนี้ด้วยโปรโมชันพิเศษอีกด้วย

โปรโมชันนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 9-15 มีนาคม 2559 โดยจะมอบส่วนลดค่าเครื่องพิเศษให้ทันที 1,000 บาท เมื่อทำการสั่งซื้อ หรือสั่งจองตัวเครื่อง โดยจะมีช่องทางให้เลือก 2 ช่องทาง คือ หากสั่งจองผ่านทางศูนย์บริการ Samsung (ทุกสาขาทั่วประเทศ) ลูกค้าจะได้รับแท่นชาร์จแบตเตอรี่ไร้สาย (Stand Wireless Charger) ฟรีทันที ส่วนท่านที่ใดสนใจสั่งซื้อเครื่องผ่านทาง S-EStore จะได้รับส่วนลดพิเศษเมื่อซื้ออุปกรณ์ Gear VR ทันที 50% จากราคาเต็ม 3,500 บาท เหลือเพียง 1,750 บาท สำหรับผู้ที่สั่งซื้อ 300 ท่านแรกเท่านั้น

สำหรับลูกค้าที่สั่งจองตัวเครื่องผ่านทาง Samsung Brand Shop จะได้รับสินค้าตามวัน และเวลา ดังนี้
- สำหรับผู้ที่จอง Galaxy S7 และ Galaxy S7 edge สีทอง, สีดำ และสีขาว รับเครื่องวันที่ 18 มีนาคม 2559
- สำหรับผู้ที่จอง Galaxy S7 และ S7 edge สีเงิน รับเครื่อง และแท่นชาร์จแบตเตอรี่ไร้สายได้ภายในวันที่ 30 เมษายน 2559

ส่วนแท่นชาร์จแบตเตอรี่ไร้สาย (Stand Wireless Charger) ลูกค้าสามารถรับสินค้าได้ตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม 2559 เป็นต้นไป ในสาขาที่ลูกค้าทำการสั่งจองเท่านั้น 

สำหรับลูกค้าที่ซื้อตัวเครื่องผ่านทาง S-EStore จะมีบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้าน ตามวัน และเวลา ดังนี้
- สำหรับผู้ที่จอง Galaxy S7 และ Galaxy S7 edge สีทอง, สีดำ และสีขาว รับเครื่อง และ Gear VR วันที่ 18 มีนาคม 2559
- สำหรับผู้ที่จอง Galaxy S7 และ S7 edge สีเงิน รับเครื่อง และ Gear VR วันที่ 30 เมษายน 2559

 

ที่มา : Samsung (TH)

 

Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 edge เปิดราคาอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ว! เริ่มวางจำหน่าย 18 มีนาคมนี้

 


 

หลังจากผ่านพ้นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของสมาร์ทโฟนเรือธงระดับไฮเอนด์อย่าง Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 edge เหล่าผู้ใช้ในประเทศไทยหลายท่านก็เฝ้ารอว่าสมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่นนี้จะเข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทยเมื่อใด ซึ่งล่าสุดทาง ซัมซุง (ประเทศไทย) ได้ประกาศราคา และวันวางจำหน่ายของ Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 edge ออกมาให้ได้ทราบกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Samsung Galaxy S7 รุ่นความจุ 32GB มีราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ 23,900 บาท ส่วน Samsung Galaxy S7 edge เรือธงจอขอบโค้งรุ่นความจุ 32GB มีราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ 26,900 บาท ซึ่งเป็นราคาที่ถูกกว่าตอนเปิดตัว Samsung Galaxy S6 edge อยู่ประมาณ 1,000 บาทเลยทีเดียว อีกทั้งมีสีสันตัวเครื่องให้เลือกทั้งหมด 3 สีด้วยกันคือ สีเงิน, สีดำ และสีทอง โดย Samsung Galaxy S7 และ Samsung Galaxy S7 edge จะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม 2559 เป็นต้นไป ที่ศูนย์บริการ Samsung และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทุกสาขาทั่วประเทศ

นอกจากนี้ คาดว่า ซัมซุง (ประเทศไทย) จะมีเซอร์ไพรส์บางอย่างให้ผู้ใช้ในประเทศไทยอีกด้วย คาดว่าอาจเป็นโปรโมชันพิเศษ หรือของแถมบางอย่าง ซึ่งรายละเอียดดังกล่าวจะมีการประกาศอีกครั้งในวันที่ 5 มีนาคมนี้ หากมีข้อมูลใดเพิ่มเติมทางทีมงานจะรีบนำมาอัปเดตให้ทุกท่านทราบโดยทันที

 

Samsung Galaxy S7 และ S7 edge ยอดเรือธงรุ่นใหม่เปิดตัวแล้ว! กับกล้อง Dual Pixel ขั้นโปร, จอ 2K Super AMOLED, ชิปเซ็ต Exynos 8890 ตัวท็อป และ RAM 4GB

 


 

รอลุ้นกันมานาน โดยหลังจากที่มีข้อมูลหลุดออกมาให้ติดตามกันพักใหญ่ตั้งแต่ช่วงปลายปี 2015 ที่ผ่านมา ล่าสุด Samsung ก็ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ในชื่อ Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 Edge อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วภายในงาน Mobile World Congress 2016 ณ เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน โดย Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 Edge ได้รับการพัฒนาในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติตัวเครื่อง หรือฟีเจอร์สุดเด็ดที่พร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้ใช้ทั่วโลก ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้ก็มาพร้อมกับดีไซน์ตัวเครื่องสวยหรูพรีเมียมเช่นเคย และคุณสมบัติตัวเครื่องที่อัปเกรดให้ดีมากยิ่งขึ้น
 

 


สรุปคุณสมบัติของ Samsung Galaxy S7


- ตัวเครื่องมีขนาด 142.4x69.6x7.9 มิลลิเมตร น้ำหนัก 152 กรัม ตัวเครื่องด้านหลังเป็นกระจก 3D Glass
- จอแสดงผลแบบ 2K Quad HD Super AMOLED ขนาด 5.1 นิ้ว กระจกหน้าจอแบบ 2.5D พร้อมฟีเจอร์ Always-On Display
- ชิปเซ็ตประมวลผล Octa-Core Samsung Exynos 8890
- จีพียู (GPU) Mali-T880
- หน่วยความจำแรม (RAM) แบบ LPDDR4 ขนาด 4GB
- หน่วยความจำภายในขนาด 32GB และ 64GB พร้อมรองรับหน่วยความจำเสริมแบบ microSD สูงสุด 200GB
- กล้องดิจิทัลด้านหลังความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ขนาดรูรับแสงกว้างสุดที่ f/1.7 พร้อมระบบป้องกันภาพสั่นไหว (OIS)
- กล้องด้านหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ขนาดรูรับแสงกว้างสุดที่ f/1.7
- รองรับการเชื่อมต่อ WiFi 802.11 a/b/g/n/ac, MU-MIMO, Bluetooth 4.2, USB 2.0 และ NFC
- รองรับการใช้งานอินเทอร์เน็ตบนเครือข่าย 4G LTE
- รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ด (Dual-SIM)
- ฟีเจอร์ป้องกันน้ำ-ป้องกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68
- เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ
- แบตเตอรี่ความจุ 3000 mAh พร้อมระบบ Fast Charging และรองรับการชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สาย (Wireless Charging)
- ทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android 6.0 Marshmallow ซึ่งถูกครอบทับด้วย TouchWiz UI

สรุปคุณสมบัติโดยละเอียดของ Samsung Galaxy S7

 

สรุปคุณสมบัติของ Samsung Galaxy S7 Edge


- ตัวเครื่องมีขนาด 150.9x72.6x7.7 มิลลิเมตร น้ำหนัก 157 กรัม ตัวเครื่องด้านหลังเป็นกระจก 3D Glass
- จอแสดงผลแบบ 2K Quad HD Super AMOLED ขนาด 5.5 นิ้ว กระจกหน้าจอขอบโค้ง (Dual-Edge Curved Glass) พร้อมฟีเจอร์ Always-On Display
- ชิปเซ็ตประมวลผล Octa-Core Samsung Exynos 8890
- จีพียู (GPU) Mali-T880
- หน่วยความจำแรม (RAM) แบบ LPDDR4 ขนาด 4GB
- หน่วยความจำภายในขนาด 32GB และ 64GB พร้อมรองรับหน่วยความจำเสริมแบบ microSD สูงสุด 200GB
- กล้องดิจิทัลด้านหลังความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ขนาดรูรับแสงกว้างสุดที่ f/1.7 พร้อมระบบป้องกันภาพสั่นไหว (OIS)
- กล้องด้านหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ขนาดรูรับแสงกว้างสุดที่ f/1.7
- รองรับการเชื่อมต่อ WiFi 802.11 a/b/g/n/ac, MU-MIMO, Bluetooth 4.2, USB 2.0 และ NFC
- รองรับการใช้งานอินเทอร์เน็ตบนเครือข่าย 4G LTE
- รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ด (Dual-SIM)
- ฟีเจอร์ป้องกันน้ำ-ป้องกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68
- เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ
- แบตเตอรี่ความจุ 3600 mAh พร้อมระบบ Fast Charging และรองรับการชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สาย (Wireless Charging)
- ทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android 6.0 Marshmallow ซึ่งถูกครอบทับด้วย TouchWiz UI

สรุปคุณสมบัติโดยละเอียดของ Samsung Galaxy S7 edge

 

Always-On Display


ฟีเจอร์ดังกล่าวช่วยให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบการแจ้งเตือนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ข้อความ, อีเมล, โทรศัพท์ และอื่นๆ รวมถึงวันที่ และเวลาได้ทันทีโดยไม่ต้องเปิดหน้าจอขึ้นมาทั้งหมด ซึ่งฟีเจอร์นี้จะใช้พลังงานเพียงเล็กน้อยเท่านั้น จึงไม่เป็นการทำให้สูญเสียพลังงานแบตเตอรี่มากแต่อย่างใด

 

ฟีเจอร์ป้องกันน้ำ-ป้องกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68


หลังจากที่ Samsung เคยใส่ฟีเจอร์นี้เข้ามาในอดีตเรือธงอย่าง Samsung Galaxy S5 แต่แล้วก็ถูกถอดออกไปในรุ่น Galaxy S6 แต่ล่าสุด Galaxy S7 ก็กลับมาพร้อมฟีเจอร์นี้อีกครั้ง และได้รับการอัปเกรดให้กันน้ำได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมด้วยแผ่นยางป้องกันในทุกช่องว่างบนตัวเครื่อง ซึ่งมั่นใจได้ว่าแม้ฝนจะตกลงมาขณะที่กำลังใช้งาน Galaxy S7 อยู่ สมาร์ทโฟนเครื่องนี้ก็จะไม่เกิดปัญหาแต่อย่างใด

 

Hybrid Slot


 

เครื่อง Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 edge ที่วางจำหน่ายในประเทศไทยมีช่องแบบ Hybrid Slot ซึ่งรองรับการ์ดหน่วยความจำเสริมแบบ microSD ได้สูงสุดขนาด 200GB พร้อมรองรับการใช้งานสองซิมการ์ด (nanoSIM)

 

Fast Charging


เรียกได้ว่าสมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์ในปัจจุบันต่างมาพร้อมกับฟีเจอร์ Fast Charging กันเกือบทุกรุ่น ซึ่ง Galaxy S7 และ Galaxy S7 Edge ก็ได้พัฒนาฟีเจอร์ดังกล่าวให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดย Galaxy S7 ที่ใช้งานแบตเตอรี่ความจุ 3000 mAh สามารถชาร์จแบตเตอรี่จนเต็ม 100% ในเวลาเพียง 90 นาที (1 ชั่วโมง 30 นาที) เท่านั้น ขณะที่ Galaxy S7 Edge ที่ใช้งานแบตเตอรี่ความจุ 3600 mAh ก็สามารถชาร์จแบตเตอรี่จนเต็ม 100% ได้ในเวลาเพียง 100 นาที (1 ชั่วโมง 40 นาที)

 

Dual Pixel Camera


ฟีเจอร์ Dual Pixel Camera ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเก็บทุกภาพตรงหน้าไว้ได้รวดเร็วกว่าเดิม ด้วยเทคโนโลยีการโฟกัสภาพที่คำนวณข้อมูลจากเม็ดพิกเซลแบบคู่บนเซ็นเซอร์รับภาพ ซึ่งทำให้กล้องดิจิทัลของ Galaxy S7 สามารถโฟกัสวัตถุ หรือตัวแบบได้รวดเร็วฉับไวยิ่งขึ้น พร้อมทั้งขนาดรูรับแสงกว้างสุดที่ f/1.7 ก็ช่วยให้การถ่ายภาพในที่แสงน้อยไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป และระบบป้องกันภาพสั่นไหว (OIS) ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดให้กับภาพถ่ายได้เป็นอย่างดี

 

สรุปราคา และวันวางจำหน่ายของ Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 Edge


 

สำหรับ Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 Edge จะวางจำหน่ายในประเทศไทยด้วยกันทั้งหมด 3 สี คือ สีดำ (Black Onix), สีทอง (Gold Platinum) และสีขาว (White Pearl) แต่สีเงิน (Silver Titanium) ยังไม่มีข้อมูลว่าจะนำมาวางจำหน่ายในภายหลังด้วยหรือไม่ โดยทาง ซัมซุง จะเริ่มวางจำหน่าย Samsung Galaxy S7 และ S7 Edge อย่างเป็นทางการในวันที่ 11 มีนาคมนี้ตาม 60 ประเทศทั่วโลก และมีราคาเปิดตัวในสหรัฐจาก 4 เครือข่ายอย่าง Verizon, AT&T, T-Mobile และ Sprint อยู่ที่ประมาณ 23,200 บาท และ 26,800 บาทตามลำดับสำหรับรุ่นหน่วยความจำภายใน (ROM) ขนาด 32 GB ซึ่งคาดว่าเมื่อทาง Samsung (ประเทศไทย) นำเข้ามาวางจำหน่ายจะมีราคาที่ไม่ต่างจากนี้มากนัก หากมีรายละเอียดเพิ่มเติม ทางทีมงานจะรีบนำมาอัปเดตให้ทุกๆ ท่านทราบในทันที

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : คลิก

 

เปรียบเทียบภาพถ่าย Samsung Galaxy S7 กับ iPhone 6s!


 

แม้ว่า Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 Edge จะได้รับการพัฒนาคุณสมบัติตัวเครื่องในทุกๆ ด้าน แต่ในส่วนสำคัญที่ผู้ใช้ให้ความสนใจมากที่สุดส่วนหนึ่งก็คือ "กล้องถ่ายภาพ" ที่อัปเกรดเซ็นเซอร์รับภาพให้มีขนาดใหญ่ขึ้น ประกอบกับขนาดรูรับแสงกว้างสุดที่ f/1.7 เพื่อช่วยให้เก็บรายละเอียดแสงได้มากขึ้น ในความละเอียด 12 ล้านพิกเซล รวมไปถึงการใช้เทคโนโลยี Dual Pixels ที่ช่วยให้ Galaxy S7 และ Galaxy S7 Edge สามารถโฟกัสภาพได้รวดเร็วยิ่งขึ้นจากการคำนวณรายละเอียดของสภาพแวดล้อมจากเม็ดพิกเซลแบบคู่บนเซ็นเซอร์รับภาพอีกด้วย

เรียกได้ว่าการกลับมาของ Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 Edge ในครั้งนี้สามารถดึงดูดความสนใจของผู้ใช้ทั่วโลกได้มากทีเดียว และล่าสุดก็มีการนำเอาภาพถ่ายจาก Samsung Galaxy S7 มาเปรียบเทียบกับคู่แข่งอย่าง iPhone 6s เพื่อให้เห็นกันว่าการอัปเกรดกล้องถ่ายภาพของ Galaxy S7 ในครั้งนี้ดีขึ้นกว่าเดิมเพียงใด
 

 

ที่มา : phonearena


วันที่ : 28/07/2560

Cookie Consent

Our website uses cookies to provide your browsing experience and relavent informations.Before continuing to use our website, you agree & accept of our Cookie Policy & Privacy