หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 16/07/2560

Samsung Galaxy Note 5 อัปเดต สเปค ราคา ข้อมูลล่าสุด : Samsung Galaxy Note5 ลดราคาลง 8,000 บาท เหลือเพียง 14,900 บาท! ไม่ต้องเปิดเบอร์ ไม่ติดสัญญา

 

ลดราคาสุดแรงขนาดนี้ ไม่บอกต่อคงไม่ได้แล้ว! สำหรับ Samsung Galaxy Note5 จากร้าน Jaymart ที่ล่าสุด ได้จัดโปรโมชั่นลดราคาแบบออนไลน์ จากราคาปกติ 22,900 บาท เหลือเพียง 14,900 บาทเท่านั้น ลดไปถึง 8,000 บาทเลยทีเดียว

โดย Samsung Galaxy Note5 ที่ลดราคาบนเว็บไซต์ Jaymart นั้น เป็นตัวเครื่องขนาดความจุ 64 GB และเป็นราคาเครื่องเปล่า ไม่ติดสัญญา ไม่ต้องเปิดเบอร์ใหม่ หรือสมัครแพ็กเกจใด ๆ นอกจากนี้ ยังจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศอีกด้วย โดยมีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีทอง และสีเงิน

สำหรับผู้ที่สนใจ Samsung Galaxy Note5 จากร้าน Jaymart สามารถสั่งซื้อแบบออนไลน์ได้ที่ www.jaymart.co.th

 

รีวิว (Review) Samsung Galaxy Note5 พร้อมราคา และการวางจำหน่าย


 

ก่อนหน้านี้หลายๆ ท่านก็คงจะได้ติดตามบทความพรีวิวสัมผัสแรกของ Samsung Galaxy Note5 กันไปเรียบร้อยแล้ว แต่เชื่อว่าทุกท่านคงยังอยากจะทราบข้อมูลในเบื้องลึกของ Galaxy Note5 รุ่นนี้ว่าจะมีทีเด็ดอะไรซ่อนอยู่อีกบ้าง วันนี้จึงถือเป็นโอกาสอันดี ที่ทีมงานไทยโมบายเซ็นเตอร์จะพาทุกท่านไปรับชมรีวิว (Review) Samsung Galaxy Note5 เรือธงรุ่นใหม่ที่ได้รับการพัฒนาในด้านต่างๆ มากมาย โดยอย่างแรกที่เห็นได้ชัดเจนก็คือการออกแบบดีไซน์ที่สวยหรูดูพรีเมียมมากกว่า Samsung Galaxy Note 4 รุ่นเดิมอย่างเห็นได้ชัด ด้วยบอดี้โลหะอะลูมิเนียมสุดแกร่งที่ ซัมซุง ให้ข้อมูลว่าเป็นอะลูมิเนียมเกรดดีกว่า Samsung Galaxy S6 edge ไปอีกขั้น รวมไปถึงกระจกขอบโค้งที่ด้านหลังของตัวเครื่อง ที่ถูกเคลือบฟิล์มเอาไว้อีกชั้น และนอกจากวัสดุจะอัปเกรดขึ้นแล้ว น้ำหนักตัวก็เบาลง และมีความบางเฉียบมากกว่าเดิมอีกต่างหาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยความจุของแบตเตอรี่ที่น้อยลงด้วยเช่นกัน

นอกจากในเรื่องของดีไซน์แล้ว ความสามารถอื่นๆ ก็ถูกพัฒนาขึ้นมาไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นปากกา S Pen แบบใหม่ที่ใช้งานได้สมจริงเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น พร้อมสปริงด้านท้ายที่ถูกเพิ่มเข้ามาเพื่อการเก็บ และนำออกมาใช้งานได้อย่างสะดวกคล่องตัวมากขึ้น, ฟังก์ชัน Air Command แบบใหม่ที่สามารถปรับแต่งเองได้ และจะมีทางลัดค้างอยู่บนหน้าจอตลอดเวลา เพื่อการเรียกใช้งานได้อย่างรวดเร็วทันใจ, ฟังก์ชัน Scrapbook แบบใหม่, ฟังก์ชัน Screen Write ที่สามารถจับภาพหน้าจอยาวๆ ได้ในภายในรูปเดียว หรือฟังก์ชัน Screen Off Memo ที่ใช้ปากกาเขียนจดบันทึกได้แม้ในขณะที่ล็อกหน้าจอ และฟีเจอร์ต่างๆ อีกมากมาย ซึ่งทุกท่านสามารถติดตามชมรายละเอียดการรีวิว (Review) Samsung Galaxy Note5 ฉบับเต็มได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลยครับ

ข้อมูลเพิ่มเติม : รีวิว (Review) Samsung Galaxy Note5

 

พรีวิว Samsung Galaxy Note5 เครื่องศูนย์ไทย พร้อมราคา และการวางจำหน่าย

 

หลังจาก Samsung Galaxy Note5 ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อค่ำคืนวันที่ 13 สิงหาคม 2558 ที่ผ่านมา วันนี้ทีมงานเว็บไซต์ไทยโมบายเซ็นเตอร์ก็ได้รับเครื่อง Galaxy Note5 ตัวจริงเสียงจริงมาอยู่ในมือเรียบร้อยแล้ว ซึ่งในเบื้องต้นก็ต้องยอมรับว่า Galaxy Note5 รุ่นนี้มีการพลิกโฉมดีไซน์ใหม่หมดจดให้มีความพรีเมียมมากกว่า Galaxy Note 4 รุ่นพี่ เปลี่ยนแปลงหลักๆ ที่เห็นได้อย่างชัดในส่วนของดีไซน์คือกระจกขอบโค้งที่ด้านหลังของตัวเครื่อง และชั้นฟิล์มที่ทำให้มองเห็นโทนสีที่แตกต่างกัน รวมไปถึงบอดี้โลหะอะลูมิเนียมเกรดสูงที่ทาง ซัมซุง ให้ข้อมูลว่าเป็นอะลูมิเนียมเกรดที่ดีกว่า Galaxy S6

ส่วนความสามารถอื่นๆ ที่พัฒนาต่อยอดขึ้นมา นอกจากในเรื่องของการออกแบบดีไซน์แล้ว ก็นับว่าไม่น้อย ตั้งแต่ปากกา Pen ดีไซน์ใหม่ พร้อมกลไกแบบสปริง, การขีดเขียนที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น, Air Command เวอร์ชันใหม่, หน่วยประมวลผลรุ่นใหม่ล่าสุด, หน่วยปฏิบัติการเวอร์ชันใหม่ล่าสุด, กล้องหน้าที่ละเอียดขึ้น, ระบบกันสั่นที่มีประสิทธิภาพดีขึ้น, หน่วยความจำที่เยอะขึ้น และฟีเจอร์ใหม่ๆ อีกมากมาย ซึ่งทุกท่านสามารถแวะไปติดตามรายละเอียดแบบเต็มๆ กันต่อได้ในพรีวิว Samsung Galaxy Note5 ตามลิงก์ด้านล่างนี้ครับ


ข้อมูลเพิ่มเติม : พรีวิว (Preview) Samsung Galaxy Note5 เครื่องศูนย์ไทย

 

Samsung Galaxy Note5 สีชมพู Pink Gold มาแล้ว! ทางเลือกใหม่ของคนชอบเรือธงสเปคแรง ที่แฝงด้วยอารมณ์หวานฉ่ำ

หลังจากที่กระแสสมาร์ทโฟนสีทองเริ่มเป็นที่นิยมของผู้บริโภค ทำให้แบรนด์มือถือหลายแห่งทยอยผลิตสมาร์ทโฟนสีทองกันให้เห็นอย่างแพร่หลาย และในขณะนี้สีกำลังได้รับความนิยมจากผู้บริโภคอย่างมากนั่นก็คือ สีชมพู ซึ่งทาง Samsung ก็เล็งเห็นว่า Galaxy Note5 สีชมพูนี้จะเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในสีดังกล่าว แต่ไม่ต้องการเป็นเจ้าของ iPhone 6s หรือ iPhone 6s Plus อีกทั้งสีชมพูบน Galaxy Note5 ยังค่อนข้างเด่นชัดกว่าสี Rose Gold บน iPhone ทั้งสองรุ่นอีกด้วย

Galaxy Note5 สีชมพู (Pink Gold) จะวางจำหน่ายเฉพาะรุ่นความจุ 64GB เท่านั้น ในราคา 965,800 วอน (ประมาณ 30,200 บาท) ซึ่งจะเปิดวางจำหน่ายที่ประเทศเกาหลีใต้ในวันที่ 23 ตุลาคมนี้ และยังไม่มีข้อมูลว่าจะวางจำหน่ายในประเทศอื่นหรือไม่

ที่มา : sammyhub


Galaxy Note 5 กำลังจะเตรียมวางขายที่ฝั่งยุโรปและอาจจะมี RAM เพียง 3GBหลังจากมีการวางขาย Samsung Galaxy note 5  และ Samsung Galaxy S6 edge+  ก็เป็นเรื่องที่น่าแปลกใจที่ Samsung ประกาศว่า samsung note 5 จะยังไม่มีวางจำหน่ายที่ ยุโรป  (Samsung เลือกที่จะวางขาย Note5 แค่ในอเมริกาเหนือและเอเชีย)  

ล่าสุดมีข่าวว่า Samsung เตรียมที่จะวางขาย Samsung Galaxy note 5 เวอร์ชัน ยุโรป และมีข้อมูลสนับสนุนหลุดจากฐานข้อมูลของ Greekbench ในรหัส SM-N920F  โดยทั่วไปรหัส 5 ตัวจะหมายถึงรุ่นที่วางขาย ในที่นี้ SM-N920 คือ Samsung Note 5  โดยตัวอักษรด้านท้ายจะหมายถึงโซนหรือประเทศที่วางขาย โดยรหัส "F" หมายถึงประเทศในยุโรป 
 

นอกจากนั้นข้อมูลล่าสุดระบุว่ามีการยืนยันจาก Samsung ได้มีการยื่นเพื่อขอการอนุมัติมือถือรหัสนี้กับ FCC (Federal Communications Commission : คณะกรรมการกลางกำกับดูแลกิจการสื่อสารของรัฐบาลสหรัฐ )  ไปตั้งแต่เดือนที่แล้ว ดังนั้นก็อาจจะเป็นจริงตามข่าวลือที่ว่าปีหน้า Note 5 อาจจะวางขายที่ยุโรปจริง

อย่างไรก็ดีสิ่งที่น่าสนใจจากผลการทดสอบจากฐานข้อมูล Greekbench นั่นปรากฏว่าเสปค Note5 รหัส SM-N920F นั้นมีแรมเพียงแค่ 3 GB เท่านั้น ซึ่งแตกต่างจากรุ่นที่มีวางขายในประเทศอื่นๆ ยังไม่มีใครรู้เหตุผลว่าทำไม Samsung Galaxy Note 5 เวอร์ชัน ยุโรปถึงจะมี Ram แค่ 3GB แต่ถ้าวิเคระาห์ความเป็นไปได้หากมองว่าการลด RAM อาจจะทำให้ต้นทุนลดลงและส่งผลต่อราคาขายที่อาจจะลดลงในฝั่งยุโรปเพื่อดึงดูกผู้ใช้ก็อาจจะเป็นไปได้  และยังไม่มีข้อมูลยืนยันจากทางฝั่งของ Samsung นะครับ และก็อาจจะเป็นไปได้ว่ารุ่นที่ทดสอบนี้ อาจจะเป็นแค่รุ่นต้นแบบเท่านั้น 

อย่างไรก็ดีหาก Samsung galaxy note5 เวอร์ชันยุโรปมีแรมเพียงแค่ 3 GB จริงเวลาซื้อ Note5 เครื่องนอกเราอาจจะจำเป็นต้องตรวจสอบก่อนว่าเครื่องนอกที่ซื้อนั้นมาจากโซนไหนด้วย ข้อมูลทั้งหมดคงจะถูกเปิดเผยอีกครั้งเมื่อมีการวางขายจริง หากมีข้อมูลเพิ่มเติม thaimobilecenter จะมาอัปเดตให้ติดตามกันอีกครั้งครับ  :)
 

 

ที่มา  Telefoon

Samsung เตรียมปล่อย Galaxy Note5 Active ที่พัฒนาเรื่องแบตเตอรี่โดยเฉพาะ
Samsung Galaxy Note5 ได้ฤกษ์เปิดตัวไปเมื่อคืนวันที่ 13 สิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งคุณสมบัติหลายอย่างเรียกว่าโดนใจเหล่าผู้บริโภคส่วนใหญ่ แต่สิ่งหนึ่งที่ผู้ใช้ยังคงมีความกังวลกันก็คือ แบตเตอรี่ขนาด 3,000 mAh ที่อาจจะมีความจุน้อยไปสำหรับสมาร์ทโฟนเรือธงที่ต้องใช้พลังงานค่อนข้างเยอะ ล่าสุดก็มีข่าวลือออกมาว่า Samsung เตรียมปล่อย Galaxy Note5 Active ที่พัฒนาเรื่องแบตเตอรี่โดยเฉพาะ และมาพร้อมความจุที่มากถึง 4,100 mAh
 


แหล่งข่าวเผยว่า Samsung Galaxy Note5 Active จะพัฒนาแบตเตอรี่ให้มีความจุมากขึ้นเพื่อรองรับกลุ่มผู้บริโภคที่ใช้งานสมาร์ทโฟนค่อนข้างหนัก และอาจทำให้แบตเตอรี่หมดเร็ว นอกจากจะปรับปรุงเรื่องแบตเตอรี่แล้ว ยังมีฟีเจอร์ป้องกันน้ำ ป้องกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68 ส่วนฟังก์ชันการใช้งานด้านอื่นนั้นเหมือนกับ Galaxy Note5 ปกติ และคาดว่าจะเข้าสู่ตลาดในช่วงสัปดาห์ที่ 46 ของปี ซึ่งตรงกับวันจันทร์ที่ 8 พฤศจิกายนนี้

 

นอกจากนี้ ยังมีข่าวลือที่ไม่ยืนยันอีกว่า Samsung อาจปล่อยสมาร์ทโฟนลักษณะเดียวกันนี้ในรุ่น Galaxy S6 Active ที่พัฒนาเรื่องแบตเตอรี่โดยเฉพาะด้วย และจะไปเน้นเรื่องความคงทนแข็งแรงจากการตกหล่น, คุณสมบัติตัวเครื่องกันน้ำ และการใช้งานที่ยาวนานขึ้นกว่าเดิม ต้องติดตามกันต่อไปว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวจะออกวางจำหน่ายจริงหรือไม่

 

ที่มา  phonearena

 

ยืนยัน Galaxy Note5 และ Galaxy S6 edge+ ไม่มีรุ่น 128GB แน่นอน!

 

หลายคนคงคาดหวังว่าสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่อย่าง Galaxy Note5 และ Galaxy S6 edge+ จะมีรุ่นหน่วยความจำ 128GB ออกวางจำหน่ายหลังจากนี้ แต่ก็คงต้องผิดหวังไปตามๆ กัน เพราะ Samsung ยืนยันแล้วว่าสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่น วางจำหน่ายแค่รุ่นหน่วยความจำ 32GB และ 64GB เท่านั้น จะไม่มีรุ่นหน่วยความจำ 128GB วางจำหน่ายด้วยแน่นอน แม้ว่าในการพรีออเดอร์จากเว็บไซต์จะปรากฏรุ่นดังกล่าวก็ตาม ซึ่ง Samsung ชี้แจงว่าเกิดจากความผิดพลาดในการลงข้อมูล
 


สาเหตุที่ Samsung ไม่ผลิตรุ่นหน่วยความจำ 128GB ยังไม่เป็นที่แน่ชัด แต่จากปัจจัยนี้ทำให้ผู้ใช้หลายคนต่างรู้สึกผิดหวัง เพราะนอกจากหน่วยความจำในตัวเครื่องจะไม่เพียงพอต่อการใช้งานของผู้บริโภคบางกลุ่มแล้ว ยังไม่สามารถเพิ่ม microSD Card ได้อีกด้วย ปัจจัยเรื่องหน่วยความจำนี้จึงกลายเป็นปัญหาใหญ่ที่ไม่อาจมองข้ามไปได้
 


นอกจากนี้ หน่วยความจำขนาด 128GB ถือเป็นความจุที่มากพอสมควร หากเทียบอย่างง่ายก็คือ สามารถเก็บภาพความละเอียดสูงได้มากถึง 20,000 ภาพ, บันทึกเพลงแบบ High-Bitrate MP3 ได้ถึง 30,000 เพลง, บันทึกวิดีโอความละเอียดสูงระดับ 1080p ได้มากกว่า 36 ชั่วโมง และมีพื้นที่สำหรับดาวน์โหลดแอปพลิเคชันหรือเกมส์ได้เป็นร้อยๆ แอป ซึ่งผู้ใช้งานตามปกติอาจไม่ต้องการความจุมากขนาดนี้ แต่สำหรับผู้ใช้บางกลุ่มแล้วเรื่องนี้ถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากทีเดียว

 

ที่มา  cnet


 

 

Samsung Galaxy Note5 เปิดราคาในไทยเริ่มต้นที่ 25,900 บาท เริ่มวางจำหน่าย 21 สิงหาคมนี้

เปิดตัวอย่างเป็นทางการตามคาดแล้ว สำหรับ Samsung Galaxy Note5 สมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่รุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล Galaxy Note ในงาน Samsung Galaxy UNPACKED 2015 ซึ่งภายในงาน นอกจากจะมีการเปิดตัว Galaxy Note5 แล้ว ยังได้เปิดตัว Samsung Galaxy S6 edge+ มือถือรุ่นหน้าจอใหญ่ของ Samsung Galaxy S6 edge อีกด้วย

สำหรับดีไซน์ และคุณสมบัติต่างๆ บน Samsung Galaxy Note5 นี้ ไม่แตกต่างจากข่าวลือที่ออกมาก่อนวันเปิดตัวมากนัก โดยดีไซน์ของ Samsung Galaxy Note5 นั้น คล้ายกับ Samsung Galaxy S6 แต่ด้านหลังของตัวเครื่อง มีลักษณะโค้งเล็กน้อย ซึ่งทางซัมซุง เผยว่า ดีไซน์แบบนี้ จะช่วยทำให้จับได้ถนัดมือมากขึ้นนั่นเอง

มาดูกันดีกว่า Samsung Galaxy Note5 จะมีคุณสมบัติอะไรน่าสนใจกันบ้าง

 

หน้าจอใหญ่ขึ้น 5.7 นิ้ว แบบ QHD แรงสุดด้วย RAM 4 GB!

Samsung Galaxy Note5 มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.7 นิ้ว แบบ Super AMOLED Display ความละเอียด 2560 x 1440 พิกเซล, ชิปเซ็ต Exynos 7420 แบบ Octa-Core Processor (ประกอบด้วย หน่วยประมวลผลแบบ Quad-Core Processor ความเร็ว 2.1 GHz และ Quad-Core Processor ความเร็ว 1.5 GHz) และหน่วยความจำ RAM ขนาด 4 GB

โดยวัสดุตัวเครื่องบน Samsung Galaxy Note 5 เป็นโลหะทั้งหมด น้ำหนักตัวเครื่องอยู่ที่ 171 กรัม ซึ่งถึงแม้ว่า ขนาดหน้าจอจะใหญ่กว่า Samsung Galaxy Note 4 แต่ทางซัมซุงเผยว่า ดีไซน์โดยรวมมีขนาดที่เล็กกว่า ส่วนหนึ่งเป็นเพราะตัวเครื่องที่บางลง เพียง 7.6 มม. เท่านั้น

สำหรับหน่วยความจำภายในตัวเครื่อง มีให้เลือก 2 ขนาดความจุด้วยกัน ได้แก่ 32 GB และ 64 GB ซึ่งรุ่นนี้ ไม่รองรับหน่วยความจำเสริมภายนอกแบบ microSD Card ส่วนแบตเตอรี่ ความจุอยู่ที่ 3000 mAh

 

กล้องถ่ายรูป

Samsung Galaxy Note 5 มาพร้อมกับกล้องด้านหน้า ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องด้านหลัง ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล พร้อมระบบกันภาพสั่น OIS และขนาดรูรับแสงกว้างสูงสุดที่ F/1.9 ทั้งกล้องด้านหน้าและด้านหลัง นอกจากนี้ ยังมีโหมด Quick Launch เปิดกล้องไวภายในเวลา 1 วินาที ด้วยการกดปุ่ม Home 2 ครั้ง

 

แบตเตอรี่ขนาด 3000 mAh พร้อมระบบชาร์จเร็ว

Samsung Galaxy Note5 มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 3000 mAh ซึ่งเมื่อเทียบกับ Samsung Galaxy Note 4 ถือว่า แบตเตอรี่มีขนาดความจุที่เล็กลงกว่าเดิม แต่หมดห่วงด้วยเทคโนโลยีการชาร์จแบบใหม่ Fast Charging ที่ชาร์จเร็วกว่าเดิม โดยสามารถชาร์จแบตเตอรี่จาก 0% ให้เต็ม 100% ได้ ในเวลาเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น

 

ปากกา S Pen

สำหรับปากกา S Pen บน Samsung Galaxy Note 5 นั้น มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น

  • สามารถจดโน้ตหรือขีดเขียนหน้าจอ บนหน้า Lock Screen ได้เลย โดยไม่จำเป็นต้องปลดล็อกหน้าจอก่อน
  • สามารถ capture หน้าจอของเว็บเพจทั้งเว็บได้ในครั้งเดียว ไม่จำเป็นต้องเลื่อนหน้าจอลงทีละส่วน
  • เมื่อดึงปากกาออกมา สามารถเข้าสู่โหมดที่ต้องการได้เลยทันที
  • ฟังก์ชัน Air Command ปรับปรุงใหม่ สามารถสร้างแบบ custom ได้ และค้างอยู่บนหน้าจอได้ตลอด

 

Samsung Galaxy Note5 จำหน่ายในไทย 21 สิงหาคมนี้ มีสองความจุให้เลือก เริ่มต้นที่ 25,900 บาท

Samsung Galaxy Note 5 มีให้เลือกทั้งหมด 4 สีด้วยกัน ได้แก่ Black Sapphire, White Pearl, Gold Platinum และ Silver Titanium สำหรับราคา Samsung Galaxy Note 5 ในไทย ล่าสุด ทางซัมซุง ประเทศไทย ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว โดยเริ่มต้นที่ 25,900 บาท สำหรับความจุ 32 GB และ 29,900 บาท สำหรับความจุ 64 GB วางจำหน่าย 21 สิงหาคมนี้ ส่วนรายละเอียดอื่นๆ มีดังนี้

  • จำหน่ายในวันที่ 21 สิงหาคม (แต่บาง Shop มีจำหน่ายก่อน)
  • มีเครื่องให้ทดลองใช้งานแล้วที่ Samsung Brandshop ทุกสาขา
  • มีเครื่องให้ทดลองใช้งานแล้วบางสาขาที่ AIS Shop, dtac Service Hall, True Shop, ORG Shop
  • ตัวเครื่องสีทอง กับ สีเงิน วางจำหน่ายก่อน, ตัวเครื่องสีดำ อาจเข้ามาเดือนตุลาคม ส่วนตัวเครื่องสีขาว ยังไม่มีกำหนด
  • Wireless Charger ราคาพิเศษ 1,190 บาท จากปกติ 1,690 บาท (ระยะเวลาแลกซื้อ 15 สิงหาคม 2558 ถึง 13 กันยายน 2558 ที่ Samsung Experience Shop ทุกสาขาทั่วประเทศ) ใช้ Note 5 ในการแลกซื้อ โดยเข้าแอปพลิเคชัน Galaxy Gift เพื่อกดรับสิทธิ์ และโชว์ Code ที่หน้าร้าน (Note 5 1 เครื่องได้แค่ 1 สิทธิ์) (ต้องกดรับสิทธิ์ที่หน้าร้านเท่านั้น ไม่สามารถ Capture หน้าจอมาโชว์ได้ และ Code มีอายุ 1 ชั่วโมงหลังจากกดรับสิทธิ์)
  • Samsung Galaxy S6 edge+ ยังไม่มีกำหนดการวางจำหน่าย และยังไม่กำหนดราคา

 

อุปกรณ์เสริมสำหรับ Samsung Galaxy Note 5 พร้อมราคาอย่างเป็นทางการ

นอกจากในบ้านเราจะมี Samsung Galaxy Note 5 วางจำหน่ายรวดเร็วทันใจไม่แพ้ประเทศใดในโลกแล้ว ก็ยังมีอุปกรณ์เสริมสำหรับ Samsung Galaxy Note 5 วางจำหน่ายด้วยเช่นกัน โดยจะมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

- S View ราคา 1,490 บาท มี 4 สีให้เลือก ได้แก่ ดำ, ทอง, เงิน และขาว วางจำหน่ายใน Samsung Brandshop ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม 2558
- Clear View Cover ราคา 1,690 บาท มี 3 สีให้เลือก ได้แก่ ดำ, ทอง และเงิน วางจำหน่ายใน Samsung Brandshop ตั้งแต่วันที่ 17 สิงหาคม 2558
- Clear Cover ราคา 890 บาท มี 3 สีให้เลือก ได้แก่ ดำ, ทอง และเงิน วางจำหน่ายใน Samsung Brandshop ตั้งแต่วันที่ 17 สิงหาคม 2558
- Glitter Cover ราคา 890 บาท มี 4 สีให้เลือก ได้แก่ น้ำเงิน, ทอง, เงิน และชมพู วางจำหน่ายใน Samsung Brandshop ตั้งแต่วันที่ 17 สิงหาคม 2558
- Fast Charging Wireless Charger ราคา 1,690 บาท มี 2 สีให้เลือก ได้แก่ ขาว และดำ วางจำหน่ายใน Samsung Brandshop ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม 2558

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

รีวิว (Review) Samsung Galaxy Note5
พรีวิว (Preview) Samsung Galaxy Note5 เครื่องศูนย์ไทย
สรุปคุณสมบัติ และราคาของ Samsung Galaxy Note5

 

Thaimobilecenter.com


วันที่ : 16/07/2560