หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 17/11/2562

เปิดตัว Samsung Galaxy Premium Package เซ็ตรวม Galaxy Note10+ พร้อมนาฬิกา และหูฟังไร้สาย ฉลอง 10 ปีผลิตภัณฑ์ Galaxy

 

Samsung Galaxy เป็นไลน์ผลิตภัณฑ์ที่โลดแล่นในตลาดมาอย่างยาวนาน และได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน, สมาร์ทวอทช์ หรือแก็ดเจ็ตอื่นๆ และในเร็วๆ นี้ ครอบครัว Galaxy ก็กำลังจะมีอายุครบ 10 ปีแล้ว ซึ่งทาง Samsung ก็ได้ฉลองครบรอบ 10 ปีผลิตภัณฑ์ตระกูล Galaxy ด้วยการเปิดตัวแพ็คเกจพิเศษ Samsung Galaxy Anniversary Premium Package ที่รวมผลิตภัณฑ์ Galaxy ที่ดีที่สุดเอาไว้ด้วยกันครับ

Samsung Galaxy Anniversary Premium Package ประกอบด้วย สมาร์ทโฟนเรือธง Samsung Galaxy Note10+ พร้อมเคสซิลิโคน, นาฬิกา Galaxy Watch Active 2 พร้อมสายเปลี่ยน 2 เส้น, หูฟังไร้สาย Galaxy Buds เรียกได้ว่ารวมผลิตภัณฑ์ระดับท็อปของ Samsung เอาไว้ด้วยกันแบบครบวงจร พร้อมเชื่อมต่อและใช้งานไปด้วยกันทันทีโดยไม่ต้องซื้ออะไรเพิ่มเติม

นอกจากนี้ Samsung ยังได้ปล่อยสปอตโฆษณาเพื่อโปรโมตฟีเจอร์ SmartView ที่ช่วยให้ผู้ใช้โยนภาพหรือวิดีโอจากสมาร์ทโฟน Galaxy ขึ้นไปบนสมาร์ททีวีได้ทันที และฟีเจอร์ Your Phone ที่ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมการทำงานของสมาร์ทโฟนจากเครื่องคอมพิวเตอร์ได้ โดยไม่ต้องสลับการใช้งานไปมา

ทั้งนี้ Samsung ยังไม่ได้เปิดเผยราคาของแพ็คเกจพิเศษนี้ แต่คาดว่าน่าจะมีราคาถูกกว่าซื้อแยก 3 อย่าง และอาจวางจำหน่ายเฉพาะในบางประเทศภายในเดือนพฤศจิกายนนี้ หากมีการวางจำหน่ายในประเทศไทย เราจะแจ้งให้ทราบกันทันทีครับ

ที่มา : Samsung 


วันที่ : 17/11/2562