หน้าแรก >> รวมข่าวมือถือ >> News
   
Date : 24/5/2562

Samsung Galaxy Note 10 คอนเซ็ปต์จอไร้ขอบเจาะรูกล้องหน้าแบบใหม่ พร้อมกล้องหลัง Quad Camera แนวตั้ง คาดมากับชิป Snapdragon 855 จับคู่ RAM สูงสุด 12GB และชาร์จเร็ว 50W

 

เรียกได้ว่ามีข้อมูล และเบาะแสที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Samsung Galaxy Note 10 ว่าที่เรือธงรุ่นต่อไปจากตระกูล Galaxy Note Series จากทาง Samsung หลุดออกมาให้ได้ทราบกันอย่างต่อเนื่อง ทั้งการดีไซน์ที่อาจปรับใหม่ รวมถึงฟีเจอร์ที่เพิ่มมาใหม่ ล่าสุดทางสำหนักข่าว PhoneArena ได้สร้างคอนเซ็ปต์ตัวเครื่องของ Samsung Galaxy Note 10 ตามข้อมูลทั้งหมดที่หลุดออกมา ซึ่งจะมีหน้าตาดีไซน์เป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปชมกันเลยค่ะ

จากภาพจะเห็นได้ว่า Samsung Galaxy Note 10 มาในดีไซน์จอไร้ขอบ ไร้รอยบาก พร้อมฝังกล้องหน้าบนจอที่เหมือนกับ Galaxy S10 Series แต่แตกต่างกันที่ตำแหน่งของกล้องหน้าที่อยู่ตรงกลางด้านบน และมีขนาดที่เล็กกว่า รวมถึงกล้องหลังทั้งหมด 4 ตัว (Quad Camera) ที่ปรับดีไซน์แบบใหม่ เรียงกันในแนวตั้งที่มุมซ้ายบนด้านหลังตัวเครื่อง คล้ายกับ Galaxy A9 นอกจากนี้ยังมีความเป็นไปได้ว่าจะมีตัวเลือกสีที่เพิ่มมากขึ้น

 

สำหรับสเปกนั้นคาดว่า Samsung Galaxy Note 10 จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.3 นิ้ว และใช้ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 855 หรือ Exynos 9820 (ขึ้นอยู่กับประเทศที่วางจำหน่าย) จับคู่กับ RAM ขนาดสูงสุดที่ 12GB โดยมีหน่วยความจำภายในมาตรฐาน UFS 3.0 ใหม่ล่าสุดที่อ่านเขียนข้อมูลได้เร็วขึ้น และมีแบตเตอรี่ความจุมากถึง 4500 mAh พร้อมรองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็วแบบใหม่ที่ 50W เลยทีเดียว และยังมีข้อมูลว่าอาจเปิดตัวในรุ่นท็อปกว่าอย่าง Note 10 Pro อีกด้วย

อย่างไรก็ดี ยังเหลือเวลาอีกหลายเดือนก่อนถึงกำหนดการเปิดตัวทางการของ Samsung Galaxy Note 10 จึงมีความเป็นไปได้ที่ข้อมูลจะเปลี่ยนแปลงไปจากนี้ และหากมีเบาะแสใดเพิ่มเติมทางทีมงานจะมาอัปเดตให้ได้ทราบกันในทันที

 

ที่มา : PhoneArena

วันที่ : 24/5/2562

 แสดงความคิดเห็นที่นี่
อัพเดทข่าว เนื้อหาล่าสุด