หน้าแรก >> รวมข่าวมือถือ >> News
   
Date : 16/5/2562

Samsung Galaxy Note 10 อาจมีตัวเครื่องให้เลือกกันมากถึง 5 สี พร้อมชิปเซ็ตตัวแรงระดับเรือธง, RAM สูงสุด 12 GB และกล้อง 6 ตัว ลุ้นเปิดตัวสิงหาคมนี้

 

เหลือเวลาอีกไม่นานแล้ว กับการเปิดตัวของ Samsung Galaxy Note 10 ว่าที่มือถือเรือธงรุ่นถัดไป ที่คาดกันว่า น่าจะเปิดตัวในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งถ้าหากนับจากตอนนี้ ก็เหลือเวลาอีกแค่ 3 เดือนเท่านั้น และล่าสุด มีข้อมูลอัปเดตว่า Samsung Galaxy Note 10 จะมีให้เลือกกันถึง 5 สีเลยทีเดียว

ย้อนกลับไปสมัยเปิดตัว Samsung Galaxy Note 9 ที่มีตัวเครื่องให้เลือกกันถึง 4 สี ทำให้เชื่อว่า Samsung Galaxy Note 10 เอง จะยังคงมีให้เลือกหลายสีเช่นกัน โดยจะมีสีตัวเครื่องของ Samsung Galaxy S10 นั่นก็คือ Prism Black และ Prism White รวมถึงสี Flaming Pink, Cloud Silver และสีใหม่อย่าง สีแดง Red อีกด้วย

ด้านสเปกนั้น คาดว่า Samsung Galaxy Note 10 จะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 855 หรือ Exynos 9820 (ขึ้นอยู่กับประเทศที่วางจำหน่าย), หน่วยความจำ RAM เริ่มต้นที่ 8 GB สูงสุด 12 GB ในรุ่นท็อป และทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 9.0 (Pie) อีกทั้งปีนี้ จะเป็นครั้งแรกของ Galaxy Note-Series ที่จะมีการเปิดตัว Samsung Galaxy Note 10 ถึง 2 ขนาดหน้าจอ นั่นก็คือ Samsung Galaxy Note 10 รุ่นมาตรฐาน มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.3 นิ้ว แบบ Super AMOLED ส่วนอีกรุ่นจะมาพร้อมกับหน้าจอใหญ่ถึง 6.7 นิ้ว ที่คาดว่าน่าจะใช้ชื่อ Samsung Galaxy Note 10 Pro

สำหรับกล้องถ่ายรูปนั้น คาดว่าจะมีสเปกไม่ต่างจาก Samsung Galaxy S10-Series เท่าใดนัก ซึ่ง Samsung Galaxy Note 10 รุ่นมาตรฐาน จะมาพร้อมกับกล้องหน้าตัวเดียว และกล้องหลัง 3 ตัว ในขณะที่ Samsung Galaxy Note 10 Pro รุ่นท็อป จะมาพร้อมกับกล้องคู่หน้า และกล้องหลัง 4 ตัว แบบเดียวกับ Samsung Galaxy S10 5G

อย่างไรก็ดี ข้อมูลข้างต้นยังไม่ยืนยันว่าเป็นความจริงหรือไม่

 

 

 

ที่มา : mysmartprice.com
…………….
TMC News

วันที่ : 16/5/2562

 แสดงความคิดเห็นที่นี่
อัพเดทข่าว เนื้อหาล่าสุด