หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 7/6/2561

เป็นเจ้าของ Samsung Galaxy S9/S9+ เรือธงตัวท็อปเพียง 12,350 บาท กับโปร 'เก่าแลกใหม่' พร้อมรับเงินคืนอีก 5,000 บาท ถึง 30 มิ.ย. นี้เท่านั้น!

 


 

เรียกได้ว่ากระแสตอบรับยังคงแรงไม่ตกสำหรับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดจากค่าย Samsung อย่าง Samsung Galaxy S9/S9+ ที่มีโปรโมชั่นราคาพิเศษออกมาเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง โดยในล่าสุดนี้ทาง Samsung ได้ออกโปรโมชั่นใหม่ "รับเงินคืน 5,000 บาท" เมื่อสั่งซื้อ Samsung Galaxy S9/S9+ ถือว่าสามารถเป็นเจ้าของเรือธงรุ่นใหม่ได้ในราคาเริ่มเพียง 22,900 บาทเท่านั้น (จาก 27,900 บาท ในรุ่น Galaxy S9) ซึ่งจะมีเงื่อนไขอย่างไรบ้างนั้น ติดตามชมไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อ Samsung Galaxy S9/S9+ เฉพาะช่องทาง Samsung Brand Shop และร้านค้าที่ร่วมรายการ ในระหว่างวันที่ 1-30 มิถุนายนนี้ พร้อมดาวน์โหลด และลงทะเบียนแอปพลิเคชัน Deep Pocket เพื่อรับเงินคืน 5,000 บาท โดยจะทำการคืนภายใน 7 วันหลังจากทำการลงทะเบียน (ช่วงวันที่ 1-30 มิถุนายนเช่นเดียวกัน) ซึ่งไม่มีค่าธรรมเนียมเมื่อรับเงินคืนผ่านทาง Samsung Pay หากเลือกรับเงินคืนผ่านบัญชีธนาคารอื่นๆ จะมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมที่ 30 บาท

 

ขั้นตอนการรับเงินคืน 5,000 บาท ผ่านทางแอปพลิเคชัน Deep Pocket

 

ขั้นตอนการโอนเงินจาก Deep Pocket ไปยังเลขบัญชีที่ต้องการ

 

ในส่วนของโปรโมชั่น "เก่าแลกใหม่" ในการนำสมาร์ทโฟนเครื่องเก่ามาแลกซื้อ Samsung Galaxy S9/S9+ ก็จะได้รับเงินคืน 5,000 บาท ผ่านทางแอปพลิเคชัน Deep Pocket ด้วยเช่นกัน โดยสามารถเป็นเจ้าของ Galaxy S9/S9+ ได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 12,350 บาทเท่านั้น ซึ่งรับแลกแม้สมาร์ทโฟนมีสภาพเครื่องที่ไม่สมบูรณ์ ยกตัวอย่างเช่น หน้าจอแตก, จอภาพมีปัญหา, เครื่องบุบ หรือมีรอยถลอก

*หมายเหตุ : การสั่งซื้อ Samsung Galaxy S9/S9+ ผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย และช่องทางออนไลน์ไม่ร่วมโปรโมชั่นรับเงินคืน 5,000 บาท

 

สำหรับ Samsung Galaxy S9/S9+ โดดเด่นที่ดีไซน์ Infinity Display บนตัวเครื่อง Metal-Glass พร้อมอัปเกรดฟีเจอร์ภายในขึ้นหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็น Bixby Vision 2 ที่ปรับปรุงให้ดีขึ้น พร้อมฟีเจอร์ AR Emoji ในการสร้าง Avatar แบบ 3 มิติจากใบหน้า โดยจับโครงสร้างของผู้ใช้แล้วสร้างเป็นภาพ 3 มิติ ซึ่งสามารถสร้างได้สูงสุด 100 คาแรคเตอร์เลยทีเดียว รวมถึงกล้องถ่ายภาพ ที่สามารถเลือกค่ารูรับแสงของเลนส์ได้ 2 ระดับ อย่าง F/1.5 และ F/2.4 พร้อมเทคโนโลยี Super Speed Dual Pixel Image Sensor และ Multiframe Noise Reduction ที่สามารถจับภาพได้เร็วขึ้น ซึ่งในรุ่น S9+ ยังได้อัปเกรดมาใช้กล้องคู่ (Dual-Camera) ที่รองรับ Dual-OIS และฟีเจอร์ Live Photo นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิพิเศษอีกมากมายจาก Galaxy Gift อีกด้วย

 

ท่านที่สนใจสามารถตรวจสอบร้านค้าที่ร่วมรายการโปรโมชั่นรับเงินคืน 5,000 บาท เมื่อสั่งซื้อ Samsung Galaxy S9/S9+ ได้ที่ http://www.samsung.com/th/store/ โดยโปรโมชั่นนี้จะมีถึงวันที่ 30 มิถุนายนนี้เท่านั้น 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

สรุปคุณสมบัติโดยละเอียดของ Samsung Galaxy S9
สรุปคุณสมบัติโดยละเอียดของ Samsung Galaxy S9+
รีวิว (Review) Samsung Galaxy S9/S9+

 

รายละเอียดเพิ่มเติม : Samsung

 

นำเสนอบทความโดย : thaimobilecenter.com


วันที่ : 7/6/2561