หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 2/8/2563

หลุดภาพล่าสุด Samsung Galaxy Note20 Series พร้อมเคสฝาพับ Official ยืนยันจอใหญ่เจาะรู และปากกา S Pen ตำแหน่งใหม่ ก่อนเปิดตัวทางการ 5 ส.ค. นี้

 

ใกล้เปิดตัวเข้าไปทุกขณะสำหรับ Samsung Galaxy Note20 Series ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมรุ่นล่าสุดที่มีกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 สิงหาคม 2563 ที่กำลังจะถึงนี้ โดยหลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีภาพตัวเครื่อง และสเปกเบื้องต้นถูกเปิดเผยออกมาให้รับชมก่อนงานเปิดตัวแล้ว ล่าสุดก็ได้มีภาพของอุปกรณ์เสริมอย่างเคสรูปแบบต่างๆ ของ Galaxy Note20 Series ถูกเผยแพร่ออกมาให้เห็นด้วย

 

ภาพดังกล่าวถูกเปิดเผยออกมาจาก Roland Quandt แหล่งข่าวที่มีความน่าเชื่อถืออีกหนึ่งรายที่ได้เปิดเผยภาพเคสแบบ Official ของ Galaxy Note20 และ Note20 Ultra ให้ได้เห็นกัน โดยเคสแบบ Official ในปีนี้จะมีด้วยกันทั้งหมด 2 รูปแบบ ได้แก่ S-View Flip Cover ที่เป็นเคสแบบฝาพับ ซึ่งที่ด้านหน้าจะมีแถบโปร่งแสงช่วยให้ผู้ใช้มองเห็นเวลา และการแจ้งเตือนได้อย่างรวดเร็ว โดยจะมีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีชมพู, สีดำ และสีเขียวอ่อน

 

ส่วนเคสอีกหนึ่งแบบคือ Flip Cover หรือเคสฝาพับแบบปกติ พร้อมผิวสัมผัสของตัวเคสแบบขัดลายปัดเสี้ยน โดยเบื้องต้นคาดว่าจะมีให้เลือกเพียงสีเดียวคือสีดำ แต่จุดที่น่าสนใจก็คือ จากภาพของเคส Flip Cover พบว่า Galaxy Note20 Series จะมีการสลับตำแหน่งของช่องเสียบปากกา S Pen ไปไว้ทางด้านซ้ายของตัวเครื่อง 

สำหรับ Samsung Galaxy Note20 Series คาดว่าจะมาพร้อมกับการอัปเกรดครั้งใหญ่ด้วยหน้าจอแสดงผลที่มีค่า Refresh Rate ระดับ 120Hz ช่วยให้ใช้งานได้อย่างลื่นไหล พร้อมชิปเซ็ต Exynos 990 ที่ได้รับการปรับจูนใหม่ให้เร็วแรงกว่าเดิม พร้อมกล้องหลังความละเอียดสูงสุด 108 ล้านพิกเซลซึ่งใช้เซ็นเซอร์รับภาพตัวใหม่ล่าสุด รวมถึงปากกา S Pen ที่ได้รับการอัปเกรดฟีเจอร์ใหม่ยกชุด ซึ่งก็ต้องติดตามกันต่อไปในงานเปิดตัวว่า Galaxy Note20 Series จะมีฟีเจอร์อะไรที่น่าสนใจอีกบ้างครับ

 

ที่มา : GSMArena

 


วันที่ : 2/8/2563