หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 23/4/2561

OnePlus 6 จ่อเปิดตัว 18 พ.ค. นี้! กับความแรงด้วย RAM 8GB พร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 845 บนบอดี้กันน้ำโฉมใหม่

 

หลังจากที่มีกระแสข่าวมาอย่างต่อเนื่องว่าทาง OnePlus แบรนด์ที่มีชื่อเสียงในด้านการผลิตสมาร์ทโฟนสเปกแรง เตรียมทีจะเปิดมือถือระดับเรือธงรุ่นล่าสุดกับรุ่น OnePlus 6 ให้เห็นกันภายในเร็วๆ นี้ ล่าสุดก็ได้มีเบาะแสเพิ่มเติมเกี่ยวกับกำหนดการเปิดตัว รวมไปถึงราคาวางจำหน่ายเบื้องต้นหลุดออกมาให้ทราบเป็นที่เรียบร้อย

MoneyControl สื่อต่างประเทศรายหนึ่งได้ออกมาเปิดเผยว่า ทางค่าย OnePlus เตรียมที่จะเปิดตัว OnePlus 6 ในประเทศอินเดียในวันที่ 18 พฤษภาคมที่กำลังจะถึงนี้ แต่ที่น่าสนในคือตามรายงานระบุว่า OnePlus 6 จะเปิดราคาวางจำหน่ายสูงขึ้นกว่ารุ่นที่แล้วด้วยราคาราว 33,999 รูปี หรือประมาณ 19,000 บาท ซึ่งคาดว่าอาจเป็นราคาของรุ่นท็อปสุดที่มาพร้อมกับสเปกจัดเต็มด้วย RAM 8GB และ ROM 256GB

สำหรับคุณสมบัติของ OnePlus 6 ตามข้อมูลล่าสุดระบุว่า จะขับเคลื่อนการทำงานด้วยชิปเซ็ตตัวใหม่ล่าสุดจากค่าย Qualcomm อย่าง Snapdragon 845 พร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ FullView ขนาด 6.28 นิ้ว ความละเอียดคมชัดระดับ Full HD+ พร้อมชูจุดเด่นด้านการถ่ายภาพด้วยระบบกล้องคู่ 20 + 16 ล้านพิกเซล และแบตเตอรี่ 3450mAh นอกจากนี้ ยังมีรายงานว่า OnePlus 6 จะมาพร้อมกับคุณสมบัติตัวเครื่องแบบกันน้ำ รวมไปถึงระบบการชาร์จแบบไร้สาย Wireless Charging ด้วย อย่างไรก็ดี ข้อมูลด้านต้นยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ คงต้องจับตาดูกันดีๆ ครับ

 

ที่มา : BGR


วันที่ : 23/4/2561

Tags :
  

ข่าวมือถือ บทความมือถือ ที่เกี่ยวข้อง