หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 30/4/2562

iPhone XI และ XI Max เผยภาพเรนเดอร์แบบ Final ก่อนเปิดตัวจริงกันยายนนี้ พร้อมกล้อง 3 ตัวดีไซน์ใหม่ แรงด้วยชิป Apple A13 บน iOS 13 ใหม่ล่าสุด และฟีเจอร์ Reverse Wireless Charging

 

เรียกได้ว่ามีข้อมูลหลุดออกมาให้ได้ทราบกันอย่างต่อเนื่องแบบวันต่อวันกันเลยทีเดียวสำหรับ iPhone XI หรือ iPhone 2019 ที่ล่าสุดมีการปล่อยภาพดีไซน์ตัวเครื่องแบบชัดๆ มาให้ได้ชมกันทั้งในรุ่น iPhone XI และ XI Max 

จากภาพในครั้งนี้ iPhone XI และ XI Max มาพร้อมกับกล้องหลัง 3 ตัว (Triple Camera) เรียงกันในกรอบสี่เหลี่ยมจตุรัสอยู่บริเวณมุมบนซ้ายที่ด้านหลัง ที่ละม้ายคล้ายคลึงกับ Huawei Mate 20 Series อยู่ไม่น้อย พร้อมกับมีการระบุว่านี่อาจเป็นการดีไซน์แบบ Final ของทั้งสองรุ่นอีกด้วย 

iPhone XI และ iPhone XI Max คาดว่าจะมีหน้าจอขนาดใกล้เคียงกับรุ่นก่อนหน้าที่ 6.1 นิ้ว และ 6.5 นิ้ว ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Appale A13 รุ่นใหม่ พร้อมกับ iOS 13 เวอร์ชันล่าสุด และอาจรองรับฟีเจอร์ Reverse Wireless Charging โดยมีแบตเตอรี่ความจุ 3491 mAh และ 3650 mAh ตามลำดับ สำหรับข้อมูลกล้องถ่ายภาพทั้ง 3 ตัวนั้น มีการระบุว่าจะมีความละเอียดที่ 12 ล้านพิกเซล ที่ประกอบไปด้วยเลนส์ Wide, เลนส์ Telephoto และเลนส์ Ultra-Wide รองรับการซูมภาพแบบ 2x Optical Zoom ส่วนกล้องหน้าก็คมชัดเท่ากันที่ 12 ล้านพิกเซล

 

คอนเซ็ปต์ iPhone XR 2
 

iPhone XI และ iPhone XI Max รวมไปถึง iPhone XR 2 คาดว่าจะเปิดตัวในเดือนกันยายนนี้ตามกำหนดการเดิม ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันค่ะว่าเรือธงจาก Apple ในปีนี้จะมีรูปลักษณ์ การดีไซน์ และฟีเจอร์เด่นตามข้อมูลในครั้งนี้จริงหรือไม่

 

ที่มา : PhoneArena


วันที่ : 30/4/2562