ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม mobile review >> รีวิว (Review) Samsung Galaxy Note 3 ตอนที่ 6 (แอพพลิเคชั่น My Magazine)


รีวิว (Review) Samsung Galaxy Note 3 ทดสอบการใช้งานแอพพลิเคชั่น My Magazine :: รีวิว ทดสอบ มือถือ :: Thaimobilecenter.com


วีดีโอรีวิว (Video Review) Samsung Galaxy Note 3 ตอนที่ 6
ติดตามทุกความเคลื่อนไหวในโลกข่าวสาร และโซเชียล ด้วยแอพพลิเคชั่น My Magazine
 

 

วีดีโอรีวิว (Video Review) Samsung Galaxy Note 3 ตอนที่ 6
(ติดตามทุกความเคลื่อนไหวในโลกข่าวสาร และโซเชียล ด้วยแอพพลิเคชั่น My Magazine)

 

 

 
TMC Point

  8.5

การออกแบบดีไซน์

  8.0

ใช้งานง่ายและสะดวก

  8.5

คุณสมบัติเครื่อง

  9.0

ฟังก์ชันการใช้งาน

9.5

เสถียรภาพและประสิทธิภาพ

  9.0

ความคุ้มค่าต่อราคา

  7.0

 
   

รีวิว (Review) ทดสอบการใช้งานแอพพลิเคชั่น My Magazine บน Samsung Galaxy Note 3 (Galaxy Note III)

ติดตามทุกความเคลื่อนไหวในโลกข่าวสาร และโซเชียล ด้วยแอพพลิเคชั่น My Magazine

Review Date (10-กุมภาพันธ์-2557)

โลกในยุคนี้ เป็นโลกของข่าวสารจริงๆ ครับ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในอีกซีกโลก ก็สามารถส่งต่อไปถึงอีกซีกโลกหนึ่งได้ภายในเสี้ยววินาที ในหลายๆ ช่องทาง ทั้งโทรทัศน์, อินเทอร์เน็ต, วิทยุ หรืออื่นๆ แต่สำหรับใครที่มีชีวิตไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ ต้องเดินทางอยู่ตลอดเวลา ก็มีอีกหนึ่งช่องทางสำหรับการติดตามข่าวสารรอบโลก ซึ่งก็คือ สมาร์ทโฟน นั่นเองครับ โดยในวันนี้ทีมงานของเราก็จะพาทุกท่านไปรู้จักกับแอพพลิเคชั่นหนึ่งที่มีชื่อว่า My Magazine ที่อยู่บน สมาร์ทโฟน ตัวเก่งอย่าง Samsung Galaxy Note 3 และก็พอดิบพอดีกับที่ทีมงานของเรามีเหตุให้ต้องรับหน้าที่เป็นพิธีกรข่าวแบบไม่ทันตั้งตัว ซึ่งทีนี้ก็จะได้รู้กันว่าแอพพลิเคชั่น My Magazine ตัวนี้ จะสามารถช่วยกู้สถานการณ์ของพิธีกรข่าวมือใหม่ได้หรือไม่

สำหรับแอพพลิเคชั่น My Magazine นี้จะเป็นแอพพลิเคชั่นที่มีจุดขายในเรื่องของการอัพเดทข่าวสารรอบโลก (News) ไม่ว่าจะเป็นข่าวสารประเภทใดก็ตาม ทั้งข่าวไอที, ข่าวกีฬา, ข่าวบันเทิง, ข่าวการเมือง และอื่นๆ โดยจะมีหน้าอินเทอร์เฟสที่สวยงาม และใช้งานได้ง่าย รวมถึงมีการอัพเดทข่าวใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลาไม่ให้เราต้องตกข่าวอย่างแน่นอน และนอกจากส่วนของการติดตามข่าวสารแล้ว ก็ยังมีอีก 2 ส่วนที่น่าสนใจได้แก่ส่วนของ Personal และ Social โดยในส่วนของ Personal ก็คือการรวบรวมกิจกรรมต่างๆ ที่เราทำภายในเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูป, การจดบันทึก หรือการออกกำลังกาย และส่วนในส่วนของ Social ก็คือการรวบรวมการอัพเดทต่างๆ ของ Social Network เอาไว้ภายในที่เดียวกัน ดังนั้นเพียงแค่แอพพลิเคชั่น My Magazine เพียงแค่แอพพลิเคชั่นเดียว ก็น่าจะช่วยให้เราๆ ท่านๆ ไม่ตกขบวนข่าวสาร และโซเชียลอย่างแน่นอนครับ

 

Samsung Galaxy Note 3 Video Review & Focus ทดสอบการใช้งานแอพพลิเคชั่น My Magazine บน Samsung Galaxy Note 3 (Galaxy Note III)
 

 

วิดีโอรีวิว (Video Review) Samsung Galaxy Note 3 ตอนที่ 6 (ติดตามทุกความเคลื่อนไหวในโลกข่าวสาร และโซเชียล ด้วยแอพพลิเคชั่น My Magazine)

 

 

เนื้อหาเพิ่มเติม วิดีโอรีวิว (Video Review) Samsung Galaxy Note 3 (ติดตามทุกความเคลื่อนไหวในโลกข่าวสาร และโซเชียล ด้วยแอพพลิเคชั่น My Magazine)

แนะนำการใช้งานแอพพลิเคชั่น My Magazine (ดูวีดีโอประกอบเนื้อหา)

วันนี้เกิดเหตุสุดวิสัย เมื่อพิธีกรข่าวมืออาชีพที่บริษัทของเราจ้างมา โทรมาบอกว่าน้องแมวไม่สบาย ต้องพาไปหาหมอ ดังนั้นทีมงานของเรา เจน และ จ๋า จึงต้องอาสามาทำหน้าที่เป็นพิธีกรข่าวแทนแบบไม่ทันตั้งตัว

จะหาข่าวจากคอมพิวเตอร์ เครื่องก็ใหญ่เกินไปเยอะ ไม่สะดวกแน่ๆ

หรือจะหาข่าวจาก โน๊ตบุ๊ค เครื่องก็ยังใหญ่เกินไปอยู่ดี ยืนรายงานข่าวไป ถือไปด้วยคงเมื่อยมือแย่

จะใช้ แท็บเล็ต ทีมงานผู้ช่วยของเราก็ดันไปเอา แท็บเล็ต ตัวเป้งมาซะอย่างนั้น หนักเอาเรื่องเลยทีเดียว

สุดท้ายแล้วก็นึกขึ้นได้ว่าพก Samsung Galaxy Note 3 มาด้วย ขนาดตัวเครื่องเบาบาง พกพาสะดวกกว่ากันเยอะ โดยภายในนั้นมีแอพพลิเคชั่นที่เข้ากับสถานการณ์สุดๆ ซึ่งก็คือแอพพลิเคชั่น My Magazine นั่นเอง

การเข้าใช้งานแอพพลิเคชั่น My Magazine ทำได้ 2 วิธีด้วยกัน วิธีแรกก็คือ ขณะที่อยู่บนหน้า Home Screen ให้สไลด์จากขอบด้านล่างของหน้าจอขึ้นไปด้านบน

ปัดนิ้วขึ้นไปแบบนี้ ก็จะเป็นการเข้าใช้งานแอพพลิเคชั่น My Magazine

วิธีที่สองก็คือ ขณะที่อยู่บนหน้า Home Screen ให้กดปุ่ม Home หนึ่งครั้ง

เมื่อกดปุ่ม Home หนึ่งครั้ง ก็จะเป็นการเข้าสู่แอพพลิเคชั่น My Magazine

หน้าหลักอันสวยงาม และดูใช้งานง่าย ของแอพพลิเคชั่น My Magazine

แอพพลิเคชั่น My Magazine จะแบ่งออกเป็น 3 ส่วนหลักๆ ด้วยกัน ส่วนแรกก็คือส่วนของ News ซึ่งเป็นศูนย์รวมของข่าวสารต่างๆ ทุกประเภท จากทั่วโลก

ส่วนที่สองก็คือส่วนของ Personal ซึ่งเป็นศูนย์รวมของกิจกรรมต่างๆ ที่เราเคยทำไว้ภายเครื่อง เช่นรูปที่ถ่ายไว้ล่าสุด, การจดบันทึกล่าสุด หรือสถิติจากการออกกำลังกายล่าสุด

ส่วนที่สามก็คือส่วนของ Social ซึ่งเป็นศูนย์รวมการอัพเดทจากทุกๆ Social Network

ในส่วนของ News หากเราสนใจข่าวไหน ก็สามารถกดเข้าไปดูเนื้อหาภายในข่าวนั้นได้ทันที

เนื้อหาภายในข่าวอาจจะมีหลายหน้า ซึ่งเราสามารถสไลด์ขึ้น-ลงเพื่อดูเนื้อหาในหน้าต่างๆ ได้

ในส่วนของข่าวสาร เราสามารถเลือกได้ว่าจะให้แสดงข่าวสารประเภทใดบ้าง

ยกตัวอย่างเช่น หากเราต้องการติดตามข่าวเทคโนโลยี, ข่าวกีฬา, ข่าวเกี่ยวการถ่ายภาพ และข่าวเกี่ยวกับอาหาร ก็ให้เลือกไปที่ประเภทของข่าวนั้นๆ

เมื่อเลือกประเภทของข่าวเรียบร้อยแล้ว เครื่องก็จะทำการอัพเดทรายการข่าวล่าสุดให้ใหม่อีกรอบ

หลังจากนั้น ก็จะปรากฏเป็นรายการข่าวทั้ง 4 ประเภทที่เราเลือกเมื่อสักครู่ อยู่รวมภายในหน้าเดียวกัน

ในส่วนถัดไปก็คือส่วนของ Personal ซึ่งรวมกิจกรรมล่าสุดทุกอย่างที่เราทำภายในเครื่อง ให้อยู่ภายในหน้าเดียวกัน

สามารถปรับแต่งประเภทของกิจกรรมที่เราต้องการให้แสดงได้

อย่างที่เห็นอยู่นี้ก็คือเลือกแสดงการอัพเดทกิจกรรมทุกประเภท ทั้ง ChatON, Email, Gallery, Messages, Music, Phone, S Health, S Note, S Planner, Samsung Link, Scrapbook, Story Album และ Video

ส่วนสุดท้ายก็คือส่วนของ Social ซึ่งเป็นศูนย์รวมการอัพเดทของทุก Social Network เอาไว้ภายในที่เดียวกัน

อย่างเช่นที่เห็นอยู่นี้ก็คือการอัพเดทล่าสุดจาก Twitter

สามารถติดตามการอัพเดทล่าสุดจากทุกๆ Social Network ได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดาย

มีอินเทอร์เฟสที่สวยงาม ดูสบายตา

และแน่นอนว่าเราสามารถเลือกบริการของ Social Network ที่ต้องการให้แสดงข้อมูลได้

สำหรับ Social Network ที่รองรับก็มีตั้งแต่ Twitter, Google+, Linkedin, Flickr, Tumblr, 500px, SINA Weibo, Renren และ Youtube

เพื่อความสะดวกในการเข้าใช้งานฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ขณะที่เรากำลังใช้งานแอพพลิเคชั่น My Magazine จึงมีแถบทางลัดสำหรับให้เข้าใช้งานฟังก์ชันพื้นฐานเหล่านั้นโดยเฉพาะตั้งแต่ฟังก์ชันโทรศัพท์, กล้องถ่ายภาพ, ข้อความ, การค้นหาข้อมูล, เว็บเบราว์เซอร์ และหน้ารวมแอพพลิเคชั่น

อย่างเช่นหากเราต้องการเข้าใช้งานฟังก์ชันค้นหาข้อมูล ก็สามารถกดเลือกที่แถบทางลัดได้ทันที

 

สรุปประสบการณ์จากการใช้งานแอพพลิเคชั่น My Magazine บน Samsung Galaxy Note 3 (Galaxy Note III)

เรียกได้ว่างานนี้แอพพลิเคชั่น My Magazine สามารถเข้ามาช่วยกู้สถานการณ์คับขันของทีมงานเราได้เป็นอย่างดีครับ ด้วยเหตุที่ทีมงานของเราต้องจับพลัดจับผลู มาสวมบทบาทเป็นพิธีกรข่าวแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว ดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีตัวช่วยที่จะทำให้ทุกอย่างลุล่วงไปได้ด้วยดี ซึ่งตัวช่วยที่ทีมงานเลือกก็คือแอพพลิเคชั่น My Magazine และแอพพลิเคชั่นนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ด้วยจุดเด่นของแอพพลิเคชั่น My Magazine ที่ตอบโจทย์ได้แบบพอดิบพอดี นั่นก็คือการทำหน้าที่เป็นศูนย์รวมของข่าวสารต่างๆ รอบโลกเอาไว้ในที่เดียวกัน ดังนั้นไม่ว่าทีมงานของเราจะต้องการรายงานข่าวไหน หรือรายงานข่าวประเภทใด ก็สามารถเลือกดูจากหน้าข่าวบนแอพพลิเคชั่น My Magazine ได้ทันที เรียกได้ว่ามีแค่ Samsung Galaxy Note 3 เครื่องเดียวก็เอาอยู่

และนอกจากในส่วนของข่าวสาร (News) แล้ว ในแอพพลิเคชั่น My Magazine ก็ยังมีส่วนที่น่าสนใจอีก 2 ส่วน ส่วนแรกก็คือ Personal ที่รวบรวมเอากิจกรรมทุกอย่างที่เราทำภายในเครื่องมาไว้ภายในหน้าเดียวกัน ทำให้เราสามารถเปิดดูได้โดยง่าย ไม่ต้องค้นหาให้ยุ่งยาก ไม่ว่าจะเป็นรูปที่ถ่ายล่าสุด, การจดบันทึกล่าสุด หรือสถิติจากการออกกำลังกายล่าสุด และส่วนที่สองก็คือ Social ที่รวมทุกความเคลื่อนไหวในโลกของ Social Network เอาไว้ภายในที่เดียวกัน เพราะฉะนั้นไม่ว่าเพื่อนของเรา หรือไม่ว่าใครจะทำอะไรอยู่ที่ไหน เราก็สามารถร่วมรับรู้ และติดตามได้ตลอด 24 ชั่วโมง สรุปแล้วหากท่านใดที่มี Samsung Galaxy Note 3 อยู่กับมือ ก็อย่าลืมลองเล่นลองใช้งาน แอพพลิเคชั่น My Magazine กันดูนะครับ แล้วจะรู้ว่าข่าวสารความเคลื่อนไหวของทั้งโลกใบนี้ จะมาส่งถึงที่ อยู่บนหน้าจอสมาร์ทโฟนตัวเก่งของคุณ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน หรือทำอะไรอยู่ก็ตามครับ

 

คุณสมบัติโดยรวมของ Samsung Galaxy Note 3

 

จุดเด่นของ Samsung Galaxy Note 3

- มีการออกแบบดีไซน์ตัวเครื่องใหม่หมดจด ให้ดูมีความพรีเมียมหรูหรามากยิ่งขึ้น บางเบากว่าเดิม พร้อมฝาหลังที่ใช้วัสดุแบบหนังเทียม (Faux-Leather)
- รองรับการใช้งานร่วมกับนาฬิกา Samsung Galaxy Gear อย่างเต็มรูปแบบ
- ปากกา S Pen Stylus พร้อมช่องสำหรับเก็บปากกาในตัว
- ฟังก์ชัน Air Command รวม 5 คำสั่งสำคัญไว้ในที่เดียวกัน (Action Memo, Scrapbook, Screen Write, S Finder และ Pen Window)
- ฟรีแอพพลิเคชั่น Sketchbook Pro และ Evernote ติดตั้งมาให้ในตัว
- ปุ่มแบบสัมผัส 2 ปุ่มที่ด้านล่างของหน้าจอ สามารถใช้ปากกา S Pen Stylus สัมผัสได้
- ฟังก์ชัน Easy Chart ในแอพพลิเคชั่น S Note สามารถสร้างแผนภูมิ หรือกราฟได้อย่างรวดเร็วง่ายดาย
- ฟังก์ชัน Multi Window รองรับการใช้งานแอพพลิเคชั่นเดียวกัน พร้อมกันทั้งสองหน้าต่าง และรองรับคุณสมบัติ Drag & Drop ซึ่งสามารถลาก หรือคัดลอกเนื้อหาข้ามไปมาระหว่างหน้าต่างได้
- จอแสดงผลแบบ Super AMOLED Capacitive Touchscreen 16,700,000 สี ความละเอียด 1920x1080 Pixels (Full HD 1080p : กว้าง 5.7 นิ้ว : 386 ppi) พร้อม User Interface แบบ Touch Wiz Nature UX เวอร์ชัน 2.0
- หน่วยประมวลผลภาพกราฟฟิคโดยเฉพาะ (GPU : Graphics Processing Unit) แบบ Mali-T628 MP6
- ประมวลผลการทำงานด้วยชิปเซ็ต Exynos 5 Octa 5420 (1.9 GHz Octa-Core Processor) (ซีพียูแบบ Quad-Core Cortex-A15 Processor ความเร็วในการประมวลผล 1.9 GHz และ Quad-Core Cortex-A7 ความเร็วในการประมวลผล 1.3 GHz)
- ขับเคลื่อนการทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Android OS เวอร์ชัน 4.3 (Jelly Bean)
- หน่วยความจำภายในสำหรับเก็บบันทึกข้อมูลขนาด 32 GB
- หน่วยความจำ RAM ขนาด 3 GB
- รองรับการ์ดหน่วยความจำเสริมภายนอกแบบ microSD Card (TransFlash) ได้สูงสุดขนาด 64 GB
- กล้องดิจิตอลตัวหลักที่ด้านหลังของตัวเครื่อง ความละเอียดระดับ 13 ล้าน Pixels (BSI) พร้อมไฟแฟลชในตัว (High CRI LED), ระบบโฟกัสภาพอัตโนมัติ, โหมดถ่ายภาพแบบกอล์ฟ, ฟังก์ชัน Photo Frame, โหมดถ่ายภาพแบบ Surround Shot และฟังก์ชัน Glue พร้อมรองรับการถ่ายภาพวีดีโอความละเอียดระดับ Full HD 1080p (1920x1080 Pixels : 30 fps)
- กล้องดิจิตอลขนาดเล็กที่ด้านหน้าของตัวเครื่อง ความละเอียดระดับ 2 ล้าน Pixels (BSI) พร้อมรองรับการถ่ายภาพวีดีโอความละเอียดระดับ Full HD 1080p (1920x1080 Pixels : 30 fps)
- ฟังก์ชัน Group Play สำหรับการแชร์ และเปิดเล่นไฟล์เพลง, ไฟล์วีดีโอ, ไฟล์รูปภาพ, ไฟล์เอกสาร หรือเล่นเกมส์บนหลายเครื่องพร้อมกัน พร้อมรองรับการสร้างจอภาพขนาดใหญ่ ด้วยการเรียงเครื่องหลายเครื่องต่อกัน
- รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านทางระบบ WiFi, HSPA+, EDGE และ GPRS
- รองรับการเชือมต่อข้อมูลแบบไร้สายผ่านทาง NFC, Bluetooth และ Infrared Port
- รองรับมาตรฐาน USB เวอร์ชัน 3.0
- แอพพลิเคชั่นบันทึกเสียง สามารถใช้ไมโครโฟน 2 พร้อมกันได้
- แบตเตอรี่ Li-Ion ความจุ 3,200 mAh
- วิทยุ FM Stereo ในตัว พร้อมรองรับการใช้งานระบบ RDS (Radio Data System)

 

จุดที่อาจจะต้องพิจารณาเพิ่มเติมของ Samsung Galaxy Note 3

- วัสดุที่ใช้ผลิตตัวเครื่อง ยังคงเป็นพลาสติก
- ราคาเปิดตัวค่อนข้างสูง (23,500 บาท)
- ไม่รองรับการใช้งานร่วมกับเครือข่ายความเร็วสูงแบบ 4G LTE (รองรับเฉพาะโมเดล N9005)
- ไม่รองรับการถ่ายภาพวีดีโอความละเอียดสูงระดับ 4K (3840x2160 พิกเซล) (รองรับเฉพาะโมเดล N9005)
- ไม่รองรับการถ่ายภาพวีดีโอแบบ Slow Motion (รองรับเฉพาะโมเดล N9005)

อัพเดทล่าสุด : ขณะนี้ Samsung Galaxy Note 3 4G LTE (โมเดล N9005) ซึ่งประมวลผลด้วยชิปเซ็ต Snapdragon และรองรับเครือข่าย 4G LTE วางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้วในราคา 24,900 บาท ท่านใดสนใจ สามารถแวะไปติดต่อสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย ซัมซุง ทั่วประเทศ

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy Note 3 รุ่น 4G LTE และ 3G แตกต่างกันอย่างไร และควรเลือกซื้อรุ่นไหนดี?

โปรดทราบ

* โทรศัพท์มือถือที่ท่านเห็นในบทความรีวิวนี้เป็นเพียงเครื่องทดสอบจากทางศูนย์ เพราะฉะนั้นคุณสมบัติบางอย่างอาจมีความแตกต่างจากเครื่องที่วางจำหน่ายจริงบ้างไม่มากก็น้อย รวมถึงจุดด้อยบางประการที่พบในเครื่องทดสอบ อาจจะถูกแก้ไขปรับปรุงให้ดีขึ้นในเครื่องที่วางจำหน่ายจริง ดังนั้นหากท่านสนใจซื้อโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ ควรตรวจสอบหรือทดลองใช้งานสินค้าด้วยตนเองอีกครั้งหนึ่ง *

 

สรุปคุณสมบัติเครื่อง

ท่านสามารถตรวจสอบคุณสมบัติแบบสรุป (Specification) ของ Samsung Galaxy Note 3 ได้โดยการคลิ๊กที่ Link ด้านล่างนี้

Samsung Galaxy Note 3 Specification

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

พรีวิว (Preview) Samsung Galaxy Note 3 และ Samsung Galaxy Gear
วีดีโอรีวิว (Video Review) Samsung Galaxy Note 3 ตอนที่ 1 : ทดสอบการใช้งานฟังก์ชัน Air Command
วีดีโอรีวิว (Video Review) Samsung Galaxy Note 3 ตอนที่ 2 : ทดสอบการใช้งานฟังก์ชัน Easy Chart, Easy Clip และแอพพลิเคชั่น Sketchbook
วีดีโอรีวิว (Video Review) Samsung Galaxy Note 3 ตอนที่ 3 : ทดสอบการใช้งานโหมดการถ่ายภาพแบบ Golf Shot, Surround Shot และ Glue
วีดีโอรีวิว (Video Review) Samsung Galaxy Note 3 ตอนที่ 4 : ทดสอบการใช้งานฟังก์ชัน Multi Window โฉมใหม่ และแอพพลิเคชั่น ChatON
วีดีโอรีวิว (Video Review) Samsung Galaxy Note 3 ตอนที่ 5 : ทดสอบการใช้งานแอพพลิเคชั่น S Health

 

 

:: ไปหน้าแรกเว็บไซต์ Thaimobilecenter | ไปหน้าแรก Mobile Focus ::

 

 

 


 รีวิว realme narzo 20 Pro
เกมมิ่งโฟนพลังชาร์จ 65W กับจอลื่น 90Hz และ 4 กล้อง 48MP ในราคาแค่หลักพัน

[รายละเอียด]
 Vivo V20 SE
สมาร์ทโฟนกล้องหน้าชั้นดี มีจอสวย เมมใหญ่ ชาร์จไว ใส่บอดี้บางเฉียบ ในราคาแค่หลักพัน

[รายละเอียด]
 รีวิว OPPO A93
เด่นที่ดีไซน์ ได้กล้อง 6 ตัว พร้อมจอสวย ชิป AI ตัวแรง แบตชาร์จไว เมมจุใจ ในราคาแค่หลักพัน

[รายละเอียด]
 รีวิว Galaxy Note 20 Ultra 5G
เพาเวอร์โฟนที่ทรงพลังที่สุด อัปเกรดครั้งใหญ่ พร้อม S Pen โฉมใหม่ บนบอดี้สวยหรูพรีเมียมที่ไม่กลัวน้ำ

[รายละเอียด]
 รีวิว OnePlus 8T 5G
เรือธงใหม่ใส่จอ 120Hz พร้อมชิป Snapdragon 865 บวกพลังชาร์จ 65W กับ 5 กล้อง และลำโพงคู่

[รายละเอียด]
 รีวิว Vivo V20
สมาร์ทโฟนกล้องหน้า 44MP มีชาร์จไว 33W จัดหนักจอ AMOLED บวก Android 11 รุ่นแรกในไทย ในราคาหมื่นต้นๆ

[รายละเอียด]
รายการรีวิวมือถือทั้งหมด
หลุดคลิปพรีวิว iPhone 12 mini ก่อนวางจำหน่ายจริงในเดือน พ.ย. นี้ พร้อมเปรียบเทียบขนาดกับ iPhone 12 แตกต่างกันแค่ไหน
หลุดคลิปพรีวิว iPhone 12 mini ก่อนวางจำหน่ายจริงในเดือน พ.ย. นี้  
ถึงแม้ว่า iPhone 12 mini จะยังไม่เปิดพรีออเดอร์และวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แต่ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปวิดี
ผลทดสอบ Geekbench 5 ยืนยัน iPhone 12 และ iPhone 12 Pro แรงกว่ามือถือ Android เรือธง
ผลทดสอบ Geekbench 5 ยืนยัน iPhone 12 และ iPhone 12 Pro แรงกว่ามือ 
สำหรับ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ที่ Apple ได้เปิดพรีออเดอร์ในกลุ่มประเทศแรกตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม 202
iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ผ่านการอนุมัติจาก กสทช. แล้ว คาดวางจำหน่ายในไทย ปลายเดือนพ.ย.นี้
iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ผ่านการอนุมัติจาก กสทช. แล้ว คาดวางจำ 
สำหรับใครที่รอการวางจำหน่ายของ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ในไทย ล่าสุด มีข่าวดีมาบอกกัน เมื่อทาง กสทช. ไ
คลิปวิดีโอตัวแรก แกะกล่อง iPhone 12 และ iPhone 12 Pro มาแล้ว! เผยดีไซน์ใหม่ขอบเหลี่ยม และบอดี้สีน้ำเงินสด
คลิปวิดีโอตัวแรก แกะกล่อง iPhone 12 และ iPhone 12 Pro มาแล้ว! เผย 
หลังจากที่ Apple ได้เปิดพรีออเดอร์ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ในกลุ่มประเทศแรกเมื่อวันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม
iPhone 12 เผยคะแนนทดสอบ AnTuTu ยังเป็นรอง Xiaomi Mi 10 Ultra
iPhone 12 เผยคะแนนทดสอบ AnTuTu ยังเป็นรอง Xiaomi Mi 10 Ultra 
เตรียมเปิดพรีออเดอร์ในวันนี้ (16 ตุลาคม 2020) ในกลุ่มประเทศแรก สำหรับ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ไอโฟนรุ
10 ฟีเจอร์เด่นที่น่าสนใจบน iPhone 12 มีของใหม่อะไรบ้าง ?
10 ฟีเจอร์เด่นที่น่าสนใจบน iPhone 12 มีของใหม่อะไรบ้าง ? 
เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ iPhone 12 ไอโฟนรุ่นใหม่ประจำปี 2020 ที่ในปีนี้เปิดตัวกันถึง 4 รุ่นด้วยก
OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟน Reno4 Z 5G ทุบตลาดด้วยราคา 12,990 บาท พร้อมส่ง Reno4 Pro 5G และ Find X2 Pro 5G รุกตลาดพรีเมียม
OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟน Reno4 Z 5G ทุบตลาดด้วยราคา 12,990 บาท พร้อม 
OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G Series รุกตลาด 5G ทุกระดับ ด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่พร้อมกันถึง 3 รุ่น ได้
สื่อเกาหลีเผย Samsung Galaxy A72 จะเป็นมือถือกล้องหลัง 5 ตัว (Penta Camera) รุ่นแรกของ Samsung
สื่อเกาหลีเผย Samsung Galaxy A72 จะเป็นมือถือกล้องหลัง 5 ตัว (Pen 
เมื่อ 2 ปีก่อน Samsung ได้สร้างประวัติศาสตร์ให้แก่วงการสมาร์ทโฟนด้วยการเปิดตัว Samsung Galaxy A9 สมาร์ทโฟ
รวมแอปฯ แต่ง Widget หน้า Home Screen สำหรับ iPhone ที่อัปเดต iOS 14 มีแบบไหนน่าใช้บ้าง
รวมแอปฯ แต่ง Widget หน้า Home Screen สำหรับ iPhone ที่อัปเดต iOS  
หลังจากที่ Apple ได้ปล่อยอัปเดต iOS 14 เวอร์ชันเต็มสำหรับผู้ใช้ทั่วไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ฟังก์ชันที่ได้
เปิดจอง Samsung Galaxy S20 FE เรือธงรุ่นเล็ก สเปกจัดหนัก จอสวย กล้องแจ่ม ชาร์จไว เคาะราคาเริ่มต้น 20,900 บาท
เปิดจอง Samsung Galaxy S20 FE เรือธงรุ่นเล็ก สเปกจัดหนัก จอสวย กล 
เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (24 ก.ย. 2563) Samsung ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S20 FE ในประเทศไทยอย่างเป็น
รายการอัพเดททั้งหมดราคามือถือ อัพเดทล่าสุด !!


Samsung Galaxy A42 5G 11,990 บาท
iPhone 12 Pro Max 39,900 บาท
iPhone 12 Pro 36,900 บาท
iPhone 12 mini 25,900 บาท
iPhone 12 29,900 บาท
OPPO A12 3,839 บาท
Samsung Galaxy A11 3,879 บาท ราคาลดลง 120 บาท จากราคาเดิม 3,999  บาท
HUAWEI Y6p 3,999 บาท
realme C12 3,999 บาท
Vivo X50 Pro 5G 24,999 บาท
Vivo Y20 5,299 บาท
OnePlus Nord 12GB+256GB 17,990 บาท
OnePlus Nord 8GB+128GB 14,990 บาท
OPPO Reno4 11,990 บาท
Samsung Galaxy Note20 Ultra 5G 42,900 บาท
Samsung Galaxy Note20 5G 33,900 บาท
Samsung Galaxy Note20 Ultra LTE 38,900 บาท
Samsung Galaxy Note20 LTE 29,900 บาท
OPPO A92 8,999 บาท
รายการ ราคามือถือ ทั้งหมดอัพเดท ข่าวสารล่าสุด (New update)

เร็วถึงขีดสุดกับสมาร์ทโฟนสายพันธุ์สปีด “Samsung Galaxy A42 5G” ในราคาเพียง 11,990 บาท
เร็วถึงขีดสุดกับสมาร์ทโฟนสายพันธุ์สปีด “Samsung Galaxy A42 5 
เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Galaxy A42 5G (กาแลคซี่ เอ 42 5G) สายพันธุ์สปีด แรงทุกสเปค ที่สุดแห่งความเร็วแรง
5 สุดยอดนวัตกรรมที่ Vivo มอบแก่ผู้บริโภคชาวไทยปีนี้
5 สุดยอดนวัตกรรมที่ Vivo มอบแก่ผู้บริโภคชาวไทยปีนี้ 
ตลอดทั้งปีที่ผ่านมา Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลกได้มอบประสบการณ์ล้ำสมัยให้แก่ผู้ใช้งานชาวไทย ด้วยสม
โปรดีที่ห้ามพลาด! OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวยชัดในสไตล์ที่เป็นคุณพิเศษ ราคาใหม่ 10,990 บาท
โปรดีที่ห้ามพลาด! OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวยชัดในสไตล์ที 
OPPO Reno4 ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนแห่งปีสำหรับคนที่ชื่นชอบเทรนด์ใหม่ๆ ด้วยการผสมผสานระหว่างแฟชั่นและเทคโนโลยี
Vivo จัดหนักรับ 11.11 ลดสูงสุดในรอบปี! พบโปรสุดพิเศษที่ Vivo Official Store บน Lazada Shopee และ JD Central
Vivo จัดหนักรับ 11.11 ลดสูงสุดในรอบปี! พบโปรสุดพิเศษที่ Vivo 
สาวก Vivo เตรียมตัวให้พร้อมกับมหกรรมลดราคาออนไลน์แห่งปีที่ทุกคนรอคอยกับแคมเปญ 11.11 ลดสูงสุดในรอบปีกับสมา
เปลี่ยนลุคได้ตามอารมณ์ HUAWEI Watch Fit วางจำหน่ายสายนาฬิกาแล้วทั้ง 4 สี เพียง 349 บาทเท่านั้น!
เปลี่ยนลุคได้ตามอารมณ์ HUAWEI Watch Fit วางจำหน่ายสายนาฬิกาแ 
หลังจากกลายเป็นสมาร์ทวอทช์ยอดฮิตติดข้อมือทั้งสายสุขภาพ แฟชั่นนิสต้า และเหล่าเทรนด์เซ็ตเตอร์ทั้งหลาย HUAWE
รายการอัพเดททั้งหมด


    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ      ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ iPhone
ราคามือถือ Huawei
ราคามือถือ OPPO
ราคามือถือ Vivo
   
   
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com