ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม mobile review >> รีวิว (Review) Nokia Asha 501 ตอนที่ 4 : แนะนำแอพพลิเคชั่น และเกมส์ บน Nokia Asha 501


รีวิว Nokia Asha 501 Review (แอพพลิเคชั่น และเกมส์) :: รีวิว ทดสอบ มือถือ :: Thaimobilecenter.com


วีดีโอรีวิว (Video Review) Nokia Asha 501 ตอนที่ 4
แนะนำแอพพลิเคชั่นตัวเก่งหลากสไตล์ และเกมส์สนุกสุดมัน บน Nokia Asha 501
 

 

วีดีโอรีวิว (Video Review) Nokia Asha 501 ตอนที่ 4
(แนะนำแอพพลิเคชั่นตัวเก่งหลากสไตล์ และเกมส์สนุกสุดมัน บน Nokia Asha 501)

 

 

 
TMC Point

  7.92

การออกแบบดีไซน์

  8.0

ใช้งานง่ายและสะดวก

  8.0

คุณสมบัติเครื่อง

  7.5

ฟังก์ชันการใช้งาน

7.5

เสถียรภาพและประสิทธิภาพ

  8.0

ความคุ้มค่าต่อราคา

  8.5

 
   

รีวิว (Review) Nokia Asha 501 ตอนที่ 4 : แนะนำแอพพลิเคชั่นตัวเก่งหลากสไตล์ และเกมส์สนุกสุดมัน บน Nokia Asha 501

โนเกีย Asha 501 ชิคทุกสีสัน คอนเนคไวทุกโซเชียล

Review Date (18-กันยายน-2556)

สวัสดีครับ หลังจากที่ทางทีมงานได้แกะกล่อง และแนะนำฟีเจอร์เด่นๆ ของ Nokia Asha 501 กันไปแล้ว ในวันนี้เราก็จะมาดูกันต่อในส่วนของแอพพลิเคชั่น และเกมส์ต่างๆ ที่สามารถดาวน์โหลดมาใช้งานบน Nokia Asha 501 ได้กันบ้างนะครับ โดยการดาวน์โหลดก็ให้กดเข้าไปที่ Nokia Store ได้เลยครับ รอสักครู่เดียว หน้าหลักของ Nokia Store ก็จะแสดงให้เห็นดังนี้ครับ

โดยจะแบ่งออกเป็น Nokia Gift ซึ่งก็คือเกมส์ระดับคุณภาพจากค่าย EA หรือ Electronic Arts ที่ผู้ใช้ Nokia Asha 501 สามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้แบบฟรีๆ ถึง 40 เกมส์เลยทีเดียวครับ และเปิดโอกาสให้ดาวน์โหลดกันต่อเนื่องถึง 60 วัน ส่วนต่อไปก็คือส่วนของแอพพลิเคชั่น ซึ่งสามารถดูได้ว่าแอพพลิเคชั่นไหนกำลังได้รับความนิยมในประเทศไทย โดยแบ่งออกเป็นแอพพลิเคชั่นฟรี, แอพพลิเคชั่นเสียเงิน และดูทั้งหมด นอกจากนั้นก็จะเป็นแอพพลิเคชั่นใหม่ล่าสุด และแอพพลิเคชั่นที่แบ่งเอาไว้เป็นหมวดหมู่ ให้สามารถค้นหาได้ง่ายครับ

ในส่วนต่อไปก็คือเกมส์ต่างๆ ซึ่งมีทั้งรายการเกมส์ที่กำลังได้รับความนิยมในประเทศไทย เกมส์ใหม่ล่าสุด และการค้นหาเกมส์ตามหมวดหมู่ต่างๆ

ในส่วนถัดมาก็คือแอพพลิเคชั่นในกลุ่มของการปรับแต่งส่วนตัว และแอพพลิเคชั่นที่ถูกรวมเอาไว้เป็นคอลเลคชั่น ซึ่งหมวดหมู่ย่อยด้านในนั้นดูแล้วมีที่น่าสนใจอยู่หลายหมวดหมู่เลยครับ

นอกจากนั้นในหน้าหลักของ Nokia Store เราก็ยังสามารถเข้าไปดูรายการของแอพพลิเคชั่นต่างๆ ที่ทาง โนเกีย แนะนำเอาไว้ได้ด้วยครับ

สำหรับการดาวน์โหลดเกมส์จากค่าย EA ฟรี 40 เกมส์ ก็ให้เราเข้าไปในหน้าของขวัญ แล้วเลือกเกมที่ต้องการดาวน์โหลด ซึ่งจะเห็นว่าโดยปกติแล้ว เกมนี้จะต้องเสียเงินซื้อ 40 บาท แต่สำหรับ Nokia Asha 501 สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีเลยครับ และโดยทั่วไปขนาดไฟล์ก็จะไม่ใหญ่มาก ทำให้สามารถดาวน์โหลดได้อย่างรวดเร็ว และเมื่อดาวน์โหลดเสร็จก็สามารถกดเข้าเล่นเกมได้ทันที เรียกว่าง่ายดายมากๆ ครับ

อย่างเกมนี้ก็คือเกมสนุกๆ อย่างเกม Zuma’s Revenge ซึ่งหากใครเคยเล่น ก็คงจะรู้ว่าสนุกจนแทบจะวางไม่ลงเลยทีเดียว

เกม Tetris POP ก็คือเกมแนว Puzzle สุดคลาสสิคที่เชื่อว่าทุกคนต้องเคยเล่นมาแล้วอย่างแน่นอน

เกม Need for Speed The Run ก็คือเกมแข่งรถสนุกๆ ที่มีการควบคุมแบบง่ายๆ ทั้งการเลี้ยวซ้าย และเลี้ยวขวา อีกทั้งยังสามารถเร่งความเร็วให้หลังติดเบาะได้ด้วยไนตรัส หรือหากกำลังจะแหกโค้ง ก็แตะเบรคเอาไว้ก่อนได้ครับ

หากใครชอบเกมแนวสงคราม หรือแนวยิงแหลก ก็แนะนำให้ลองเล่นเกม Heavy Weapon ดูครับ โดยเราจะได้รับบทบาทให้เป็นผู้ควบคุมรถถังต่อสู้อากาศยาน ดังนั้นเครื่องบินทิ้งระเบิดลำไหนผ่านมา ก็ยิงให้เรียบไปเลยครับ

หากใครชอบเกมแนวต่อสู้ ก็ลองโหลดเกม FaceBreaker มาเล่นได้นะครับ โดยเราสามารถเลือกนักมวยได้ตามใจชอบ และพอเลือกนักมวยได้แล้ว ก็ลงสังเวียน แล้วเดินหน้าลุยได้เลยครับ โดยเราสามารถออกหมัดได้หลายรูปแบบ ทั้งหมัดแย็บ, หมัดตรง, หมัดเสยคาง หรือจะใช้เทคนิคการหลอกล่อคู่ต่อสู้ก็ได้นะครับ

หลังจากที่สนุกกับการเล่นเกมส์กันไปแล้ว เราก็มาสนุกกับแอพพลิเคชั่นต่างๆ กันบ้างครับ โดยแอพพลิเคชั่นแรกนี้มีชื่อว่า Face Changer และเพื่อแสดงเป็นตัวอย่าง เราขอนำคุณ เจมส์ มาร์ พรีเซนเตอร์ของ Nokia Asha 501 มาทดสอบนะครับ ขั้นแรกก็ติดหนวดให้ก่อน ต่อไปก็เอาแว่นเท่ๆ มาใส่ หลังจากนั้นก็เปลี่ยนทรงผมให้ไม่ตกเทรนด์ แค่นี้ก็หล่อขึ้นเยอะแล้วครับ

เรายังคงอยู่กับคุณ เจมส์ มาร์ พรีเซนเตอร์ของ Nokia Asha 501 นะครับ โดยคราวนี้ขอลองแอพพลิเคชั่น Zombie Face Effects บ้าง โดยเราสามารถเลื่อนพิกัดของตา และปากให้แม่นยำขึ้นได้ รวมถึงขยายพิกัดให้มีขนาดที่เหมาะสมกับใบหน้าได้ จากนั้นก็กดประมวลผลได้เลยครับ โดยเราสามารถปรับแต่งหน้าซอมบี้ได้ทั้งลูกตา, ใบหน้า และปาก เพราะฉะนั้นหากใครอยากรู้ว่า เมื่อ เจมส์ มาร์ กลายเป็นซอมบี้แล้วหน้าตาจะเป็นยังไง แอพพลิเคชั่นนี้ช่วยได้ครับ

สำหรับใครที่ชอบตกแต่งภาพถ่าย ก็ลองใช้แอพพลิเคชั่น Camera 5-in-1 ดูได้นะครับ โดยแบ่งเครื่องมือออกเป็นหมวด Retro, Collage, Twist, Fusion และ Futuro มาดูกันที่หมวด Retro กันก่อนครับ โดยจะเป็นเครื่องมือที่เอาไว้สำหรับการปรับโทนสี หรือแสงไฟ ต่อไปก็คือหมวด Collage ซึ่งเป็นเครื่องมือสำหรับการถ่ายภาพหลายๆ เฟรม แล้วนำมาใส่กรอบรวมกัน ต่อไปก็คือหมวด Twist ซึ่งเป็นเครื่องสำหรับการใส่เอฟเฟคให้ภาพมีลักษณะบิดเบี้ยวในสไตล์ต่างๆ ต่อไปก็คือหมวด Fusion ซึ่งเป็นเครื่องมือที่มีไว้สำหรับการถ่าย าพสองมุม แล้วมารวมเป็นภาพเดียวกัน และสุดท้ายก็คือหมวด Futuro ซึ่งเป็นเครื่องมือที่มีไว้สำหรับการใส่เอฟเฟคต่างๆ นั่นเองครับ

สำหรับใครที่ต้องเดินทางบ่อยๆ ก็สามารถตรวจสอบสภาพอากาศด้วยแอพพลิเคชั่น The Weather Channel ได้นะครับ โดยบอกได้ตั้งแต่อุณหภูมิ, ความเร็วลม, ความชื้น และอื่นๆ สามารถเลือกสถานที่ๆ ต้องการตรวจสอบได้ สามารถระบุตำแหน่งของเราเองได้ มีการพยากรณ์อากาศล่วงหน้าเป็นรายชั่วโมง และการพยากรณ์อากาศแบบรายวัน หรือจะให้พยากรณ์อากาศล่วงหน้า 36 ชั่วโมงก็ยังได้ครับ

แอพพลิเคชั่น Daily Pulse ก็เหมาะสำหรับผู้ชอบติดตามข้อมูลข่าวสารแบบรอบด้านนะครับ ทั้งสภาพอากาศ, ตลาดหุ้น, อัตราแลกเปลี่ยน, ภาพยนตร์เรื่องใหม่, ภาพเหตุการณ์สำคัญ, ข่าวทั่วไป, ข่าวบันเทิง และข่าวกีฬา

แอพพลิเคชั่น Battery HD ก็น่าสนใจนะครับ เพราะเราสามารถใช้ตรวจสอบระยะเวลาของการ Standby ได้ รวมไปถึงระยะเวลาของการชาร์จแบตเตอรี่, ระยะเวลาของการสนทนา, ระยะเวลาของการฟังเพลง, ระยะเวลาของการเล่นวีดีโอ, ระยะเวลาของการถ่ายวีดีโอ, ระยะเวลาของการถ่ายภาพ, ระยะเวลาของการเปิดเว็บไซต์, ระยะเวลาของการเปิดดูแผนที่, ระยะเวลาของการฟังวิทยุ และระยะเวลาของการบันทึกเสียง

สำหรับใครที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศ ก็สามารถใช้แอพพลิเคชั่น Translator เพื่อช่วยแปลภาษาได้ครับ และที่สำคัญคือรองรับการแปลภาษาต่างๆ เป็นภาษาไทยของเราเองได้ด้วย โดยการใช้งานก็ง่ายๆ ครับ คือให้เราป้อนคำศัพท์ที่อยากทราบคำแปล จากนั้นก็กดปุ่ม Translate ได้เลยครับ โดยสามารถให้เครื่องอ่านออกเสียงให้ฟังก่อนได้ หากต้องการจะดูคำแปล ก็ให้เลื่อนลงมาที่ด้านล่าง

แอพพลิเคชั่น Intellitools ก็น่าสนใจนะครับ เพราะรวมเครื่องมือดีๆ เอาไว้ให้หลายอย่าง ตั้งแต่ไม้บรรทัด, เครื่องมือหาระยะห่าง, เครื่องมือวัดระดับแผ่นดินไหว, วงเวียน, เครื่องมือวัดองศาในแนวดิ่ง ซึ่งเส้นวัดจะเลื่อนไปตามการเอียงเครื่องของเรา, เครื่องวัดระดับน้ำ เพื่อตรวจสอบความขนานกับพื้นโลก และไฟฉายสำหรับส่องสว่างในที่มืดครับ

สำหรับเกมส์ และแอพพลิเคชั่นที่ทีมงานเลือกมาแนะนำกันไปในวันนี้ ก็เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งใน Nokia Store เท่านั้นนะครับ ยังมีเกมส์ และแอพพลิเคชั่นดีๆ อีกมากมาย ให้ผู้ที่ใช้งาน Nokia Asha 501 ได้ดาวน์โหลดมาใช้งานกันอย่างเต็มที่ และในอนาคตก็จะมีแอพพลิเคชั่น และเกมส์ใหม่ๆ มาให้ดาวน์โหลดเพิ่มเติมกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับวันนี้ทีมงานก็ขอลาไปก่อน พบกันได้ใหม่ในโอกาสหน้า สวัสดีครับ

 

คุณสมบัติเด่นของ Nokia Asha 501

- ดีไซน์ตัวเครื่องแบบโมโนบล็อก ซึ่งฝาหลังครอบมาถึงกรอบด้านข้าง ช่วยให้เกิดความสวยงาม ดูเป็นชิ้นเดียวกัน และมีความแน่นหนาแข็งแรง
- ฝาหลังของตัวเครื่องผลิตจากวัสดุแบบโพลีคาร์บอเนต ซึ่งมีความแข็งแรงทนทาน และมีให้เลือกถึง 6 สีสัน ได้แก่ สีเขียวนีออน, สีแดงนีออน, สีเหลือง, สีฟ้า, สีดำ และสีขาว
- หน้า Home Screen แบบ Fastlane ซึ่งรวมทุกประวัติการใช้งานเอาไว้ภายในหน้าเดียวกัน
- รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ดพร้อมกันภายในเครื่องเดียว (Dual SIM : Dual Standby) พร้อมฟังก์ชัน Easy Swap
- จอแสดงผลแบบ TFT LCD Capacitive Touchscreen 262,144 สี ความละเอียด 240x320 Pixels (QVGA : กว้าง 3.0 นิ้ว : 133 ppi : อัตราส่วนแบบ 4:3) พร้อมระบบสัมผัสแบบหลายจุด (Multi-Touch : สูงสุด 2 จุดพร้อมกัน)
- รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านทางระบบ WiFi, EDGE และ GPRS
- รองรับการเชื่อมต่อข้อมูลแบบไร้สายผ่านทาง Bluetooth พร้อมฟังก์ชัน SLAM
- กล้องดิจิตอลในตัว ความละเอียดระดับ 3.2 ล้าน Pixels พร้อมรองรับการถ่ายภาพวิดีโอ (QVGA : 320x240 Pixels : 15 fps)
- วิทยุ FM Stereo ในตัว พร้อมช่องต่อสายหูฟังมาตรฐานขนาด 3.5 มิลลิเมตร
- แถมฟรีการ์ดหน่วยความจำแบบ microSD ขนาด 4 GB และหูฟังแบบ Stereo สีแดงสดใสมาพร้อมกับชุดขายมาตรฐาน
- ดาวน์โหลดเกมส์จากค่าย EA (Electronic Arts) ได้ฟรีถึง 40 เกมส์
- มีราคาจำหน่ายเพียง 2,990 บาท

 

จุดที่อาจจะต้องพิจารณาเพิ่มเติมของ Nokia Asha 501

- หน่วยความจำภายในสำหรับเก็บบันทึกข้อมูลมีขนาดเพียง 128 MB ซึ่งการเก็บบันทึกข้อมูลต่างๆ ต้องอาศัย microSD Card เป็นหลัก
- หน่วยความจำ RAM มีขนาดเพียง 64 MB ซึ่งทำให้การใช้งานบางอย่างมีการตอบสนองที่ค่อนข้างช้า
- ไม่รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านทางระบบ 3G
- หน้าจอแสดงผลมีขนาดเล็ก และมีความละเอียดไม่มากนัก
- กล้องดิจิตอลไม่มีระบบโฟกัสภาพอัตโนมัติ และไม่มีไฟแฟลชในตัว

 

โปรดทราบ

* โทรศัพท์มือถือที่ท่านเห็นในบทความรีวิวนี้เป็นเพียงเครื่องทดสอบจากทางศูนย์ เพราะฉะนั้นคุณสมบัติบางอย่างอาจมีความแตกต่างจากเครื่องที่วางจำหน่ายจริงบ้างไม่มากก็น้อย รวมถึงจุดด้อยบางประการที่พบในเครื่องทดสอบ อาจจะถูกแก้ไขปรับปรุงให้ดีขึ้นในเครื่องที่วางจำหน่ายจริง ดังนั้นหากท่านสนใจซื้อโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ ควรตรวจสอบหรือทดลองใช้งานสินค้าด้วยตนเองอีกครั้งหนึ่ง *

 

สรุปคุณสมบัติเครื่อง

ท่านสามารถตรวจสอบคุณสมบัติแบบสรุป (Specification) ของ Nokia Asha 501 ได้โดยการคลิ๊กที่ Link ด้านล่างนี้

Nokia Asha 501 Specification

 

รีวิว (Review) Nokia Asha 501

รีวิว (Review) Nokia Asha 501 ตอนที่ 1 : แกะกล่อง พร้อมลองใช้งานโซเชียลเน็ตเวิร์ก
รีวิว (Review) Nokia Asha 501 ตอนที่ 2 : ทดสอบ พร้อมลองแชท กับแอพพลิเคชั่น Line บน Nokia Asha 501
รีวิว (Review) Nokia Asha 501 ตอนที่ 3 : ทดสอบการใช้งาน Fastlane ให้คุณเข้าถึงทุกสิ่งได้ทันใจ ภายในหน้าจอเดียว

 

:: ไปหน้าแรกเว็บไซต์ Thaimobilecenter | ไปหน้าแรก Mobile Focus ::

 

 

 


 รีวิว realme narzo 20 Pro
เกมมิ่งโฟนพลังชาร์จ 65W กับจอลื่น 90Hz และ 4 กล้อง 48MP ในราคาแค่หลักพัน

[รายละเอียด]
 Vivo V20 SE
สมาร์ทโฟนกล้องหน้าชั้นดี มีจอสวย เมมใหญ่ ชาร์จไว ใส่บอดี้บางเฉียบ ในราคาแค่หลักพัน

[รายละเอียด]
 รีวิว OPPO A93
เด่นที่ดีไซน์ ได้กล้อง 6 ตัว พร้อมจอสวย ชิป AI ตัวแรง แบตชาร์จไว เมมจุใจ ในราคาแค่หลักพัน

[รายละเอียด]
 รีวิว Galaxy Note 20 Ultra 5G
เพาเวอร์โฟนที่ทรงพลังที่สุด อัปเกรดครั้งใหญ่ พร้อม S Pen โฉมใหม่ บนบอดี้สวยหรูพรีเมียมที่ไม่กลัวน้ำ

[รายละเอียด]
 รีวิว OnePlus 8T 5G
เรือธงใหม่ใส่จอ 120Hz พร้อมชิป Snapdragon 865 บวกพลังชาร์จ 65W กับ 5 กล้อง และลำโพงคู่

[รายละเอียด]
 รีวิว Vivo V20
สมาร์ทโฟนกล้องหน้า 44MP มีชาร์จไว 33W จัดหนักจอ AMOLED บวก Android 11 รุ่นแรกในไทย ในราคาหมื่นต้นๆ

[รายละเอียด]
รายการรีวิวมือถือทั้งหมด
หลุดคลิปพรีวิว iPhone 12 mini ก่อนวางจำหน่ายจริงในเดือน พ.ย. นี้ พร้อมเปรียบเทียบขนาดกับ iPhone 12 แตกต่างกันแค่ไหน
หลุดคลิปพรีวิว iPhone 12 mini ก่อนวางจำหน่ายจริงในเดือน พ.ย. นี้  
ถึงแม้ว่า iPhone 12 mini จะยังไม่เปิดพรีออเดอร์และวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แต่ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปวิดี
ผลทดสอบ Geekbench 5 ยืนยัน iPhone 12 และ iPhone 12 Pro แรงกว่ามือถือ Android เรือธง
ผลทดสอบ Geekbench 5 ยืนยัน iPhone 12 และ iPhone 12 Pro แรงกว่ามือ 
สำหรับ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ที่ Apple ได้เปิดพรีออเดอร์ในกลุ่มประเทศแรกตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม 202
iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ผ่านการอนุมัติจาก กสทช. แล้ว คาดวางจำหน่ายในไทย ปลายเดือนพ.ย.นี้
iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ผ่านการอนุมัติจาก กสทช. แล้ว คาดวางจำ 
สำหรับใครที่รอการวางจำหน่ายของ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ในไทย ล่าสุด มีข่าวดีมาบอกกัน เมื่อทาง กสทช. ไ
คลิปวิดีโอตัวแรก แกะกล่อง iPhone 12 และ iPhone 12 Pro มาแล้ว! เผยดีไซน์ใหม่ขอบเหลี่ยม และบอดี้สีน้ำเงินสด
คลิปวิดีโอตัวแรก แกะกล่อง iPhone 12 และ iPhone 12 Pro มาแล้ว! เผย 
หลังจากที่ Apple ได้เปิดพรีออเดอร์ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ในกลุ่มประเทศแรกเมื่อวันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม
iPhone 12 เผยคะแนนทดสอบ AnTuTu ยังเป็นรอง Xiaomi Mi 10 Ultra
iPhone 12 เผยคะแนนทดสอบ AnTuTu ยังเป็นรอง Xiaomi Mi 10 Ultra 
เตรียมเปิดพรีออเดอร์ในวันนี้ (16 ตุลาคม 2020) ในกลุ่มประเทศแรก สำหรับ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ไอโฟนรุ
10 ฟีเจอร์เด่นที่น่าสนใจบน iPhone 12 มีของใหม่อะไรบ้าง ?
10 ฟีเจอร์เด่นที่น่าสนใจบน iPhone 12 มีของใหม่อะไรบ้าง ? 
เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ iPhone 12 ไอโฟนรุ่นใหม่ประจำปี 2020 ที่ในปีนี้เปิดตัวกันถึง 4 รุ่นด้วยก
OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟน Reno4 Z 5G ทุบตลาดด้วยราคา 12,990 บาท พร้อมส่ง Reno4 Pro 5G และ Find X2 Pro 5G รุกตลาดพรีเมียม
OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟน Reno4 Z 5G ทุบตลาดด้วยราคา 12,990 บาท พร้อม 
OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G Series รุกตลาด 5G ทุกระดับ ด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่พร้อมกันถึง 3 รุ่น ได้
สื่อเกาหลีเผย Samsung Galaxy A72 จะเป็นมือถือกล้องหลัง 5 ตัว (Penta Camera) รุ่นแรกของ Samsung
สื่อเกาหลีเผย Samsung Galaxy A72 จะเป็นมือถือกล้องหลัง 5 ตัว (Pen 
เมื่อ 2 ปีก่อน Samsung ได้สร้างประวัติศาสตร์ให้แก่วงการสมาร์ทโฟนด้วยการเปิดตัว Samsung Galaxy A9 สมาร์ทโฟ
รวมแอปฯ แต่ง Widget หน้า Home Screen สำหรับ iPhone ที่อัปเดต iOS 14 มีแบบไหนน่าใช้บ้าง
รวมแอปฯ แต่ง Widget หน้า Home Screen สำหรับ iPhone ที่อัปเดต iOS  
หลังจากที่ Apple ได้ปล่อยอัปเดต iOS 14 เวอร์ชันเต็มสำหรับผู้ใช้ทั่วไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ฟังก์ชันที่ได้
เปิดจอง Samsung Galaxy S20 FE เรือธงรุ่นเล็ก สเปกจัดหนัก จอสวย กล้องแจ่ม ชาร์จไว เคาะราคาเริ่มต้น 20,900 บาท
เปิดจอง Samsung Galaxy S20 FE เรือธงรุ่นเล็ก สเปกจัดหนัก จอสวย กล 
เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (24 ก.ย. 2563) Samsung ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S20 FE ในประเทศไทยอย่างเป็น
รายการอัพเดททั้งหมดราคามือถือ อัพเดทล่าสุด !!


Samsung Galaxy A42 5G 11,990 บาท
iPhone 12 Pro Max 39,900 บาท
iPhone 12 Pro 36,900 บาท
iPhone 12 mini 25,900 บาท
iPhone 12 29,900 บาท
OPPO A12 3,839 บาท
Samsung Galaxy A11 3,879 บาท ราคาลดลง 120 บาท จากราคาเดิม 3,999  บาท
HUAWEI Y6p 3,999 บาท
realme C12 3,999 บาท
Vivo X50 Pro 5G 24,999 บาท
Vivo Y20 5,299 บาท
OnePlus Nord 12GB+256GB 17,990 บาท
OnePlus Nord 8GB+128GB 14,990 บาท
OPPO Reno4 11,990 บาท
Samsung Galaxy Note20 Ultra 5G 42,900 บาท
Samsung Galaxy Note20 5G 33,900 บาท
Samsung Galaxy Note20 Ultra LTE 38,900 บาท
Samsung Galaxy Note20 LTE 29,900 บาท
OPPO A92 8,999 บาท
รายการ ราคามือถือ ทั้งหมดอัพเดท ข่าวสารล่าสุด (New update)

เร็วถึงขีดสุดกับสมาร์ทโฟนสายพันธุ์สปีด “Samsung Galaxy A42 5G” ในราคาเพียง 11,990 บาท
เร็วถึงขีดสุดกับสมาร์ทโฟนสายพันธุ์สปีด “Samsung Galaxy A42 5 
เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Galaxy A42 5G (กาแลคซี่ เอ 42 5G) สายพันธุ์สปีด แรงทุกสเปค ที่สุดแห่งความเร็วแรง
5 สุดยอดนวัตกรรมที่ Vivo มอบแก่ผู้บริโภคชาวไทยปีนี้
5 สุดยอดนวัตกรรมที่ Vivo มอบแก่ผู้บริโภคชาวไทยปีนี้ 
ตลอดทั้งปีที่ผ่านมา Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลกได้มอบประสบการณ์ล้ำสมัยให้แก่ผู้ใช้งานชาวไทย ด้วยสม
โปรดีที่ห้ามพลาด! OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวยชัดในสไตล์ที่เป็นคุณพิเศษ ราคาใหม่ 10,990 บาท
โปรดีที่ห้ามพลาด! OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวยชัดในสไตล์ที 
OPPO Reno4 ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนแห่งปีสำหรับคนที่ชื่นชอบเทรนด์ใหม่ๆ ด้วยการผสมผสานระหว่างแฟชั่นและเทคโนโลยี
Vivo จัดหนักรับ 11.11 ลดสูงสุดในรอบปี! พบโปรสุดพิเศษที่ Vivo Official Store บน Lazada Shopee และ JD Central
Vivo จัดหนักรับ 11.11 ลดสูงสุดในรอบปี! พบโปรสุดพิเศษที่ Vivo 
สาวก Vivo เตรียมตัวให้พร้อมกับมหกรรมลดราคาออนไลน์แห่งปีที่ทุกคนรอคอยกับแคมเปญ 11.11 ลดสูงสุดในรอบปีกับสมา
เปลี่ยนลุคได้ตามอารมณ์ HUAWEI Watch Fit วางจำหน่ายสายนาฬิกาแล้วทั้ง 4 สี เพียง 349 บาทเท่านั้น!
เปลี่ยนลุคได้ตามอารมณ์ HUAWEI Watch Fit วางจำหน่ายสายนาฬิกาแ 
หลังจากกลายเป็นสมาร์ทวอทช์ยอดฮิตติดข้อมือทั้งสายสุขภาพ แฟชั่นนิสต้า และเหล่าเทรนด์เซ็ตเตอร์ทั้งหลาย HUAWE
รายการอัพเดททั้งหมด


    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ      ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ iPhone
ราคามือถือ Huawei
ราคามือถือ OPPO
ราคามือถือ Vivo
   
   
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com