หน้าแรก >> รวมข่าวมือถือ >> News
   
Date : 11/1/2562

Samsung Galaxy S10 ยืนยันเปิดตัว 20 ก.พ. นี้ กับการพลิกโฉมด้วยจอไร้ขอบดีไซน์ใหม่ กล้องหลัง 3 ตัว สแกนนิ้วใต้จอ และชิปที่ทรงพลังยิ่งกว่าเดิม

 

หลังจากที่มีกระแสข่าวมาอย่างต่อเนื่องว่า Samsung เตรียมที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Samsung Galaxy S10 Series ให้เห็นกันภายในช่วงครึ่งแรกของปี 2019 ล่าสุดทาง Samsung ก็ไม่ปล่อยให้รอช้าหลังได้ประกาศงานเปิดตัวออกมาให้ทราบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งถือว่าเร็วกว่าที่หลายฝ่ายคาดการณ์เอาไว้ทีเดียว

 

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Samsung ได้เผยแพร่คลิปทีเซอร์งานอีเวนท์ UNPACKED ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ปี 2019 ณ เมืองซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา โดยภายในคลิปไม่ได้เปิดเผยให้เห็นเบาะแสอะไรมากนอกจากภาพบางส่วนของสมาร์ทโฟน พร้อมตัวเลข 10 ซึ่งสื่อถึง Samsung Galaxy S10 Series นั่นเอง

 

ภาพคอนเซ็ปท์ของ Samsung Galaxy S10 ทั้งสามรุ่น

สำหรับ Samsung Galaxy S10 Series คาดว่าจะมีทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ Samsung Galaxy S10, Galaxy S10 Plus และ Galaxy S10 Eการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เริ่มตั้งแต่การปรับไปใช้หน้าจอ Infinity Display แบบใหม่ที่มีการฝังกล้องเอาไว้บนหน้าจอ ทำให้มีพื้นที่ในการแสดงผลมากกว่ารุ่นก่อน พร้อมฝังเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือเอาไว้ที่ด้านล่างของตัวเครื่อง ส่วนทางด้านประสิทธิภาพการทำงานเลือกใช้ขุมพลังรุ่นล่าสุดอย่าง Exynos 9820 ที่เร็วแรงยิ่งขึ้น พร้อมระบบกล้องหลัง 3 ตัวที่มาพร้อมกับโหมดถ่ายภาพกลางคืนโดยเฉพาะ ส่วนรุ่นเล็กในชื่อ Galaxy E หรือ Galaxy Lite จะเป็นมือถือรุ่นเล็กราคาประหยัดแต่มาพร้อมกับสเปกแบบจัดเต็ม แต่อาจตัดคุณสมบัติบางส่วนอย่างเช่นระบบสแกนนิ้วใต้จอออกไป ซึ่งก็ต้องคอยติดตามกันต่อไปในงานวันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ว่า Galaxy S10 Series จะมีคุณสมบัติเด่นอะไรที่แอบซ่อนเอาไว้อีกบ้าง โดยทีมงาน Thaimobilecenter จะอยู่คอยรายงานให้ทุกท่านได้รับทราบเช่นเคย

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

 

ที่มา : XDA-Developers

 

วันที่ : 11/1/2562

 แสดงความคิดเห็นที่นี่
อัพเดทข่าว เนื้อหาล่าสุด