หน้าแรก >> รวมข่าวมือถือ >> News
   
Date : 11/1/2562

ชมอีกหนึ่งคอนเซ็ปต์ Samsung Galaxy S10 และ S10+ ก่อนเปิดตัวจริง 20 ก.พ. นี้ กับจอไร้ขอบพร้อมรูกล้องหน้าโฉมใหม่หมดจด คาดอัปเกรดด้วยชิป Exynos 9820 และ One UI ใหม่ล่าสุด!

 

เรียกได้ว่ายิ่งใกล้ถึงช่วงการเปิดตัวเรือธงรุ่นใหม่ภายใต้ตระกูล Galaxy S Series ของ Samsung เท่าใด ก็ยิ่งมีข่าวของ Samsung Galaxy S10 ทายาทเรือธงรุ่นต่อไปมากขึ้นเท่านั้น โดยในล่าสุดมีการเผยภาพคอนเซ็ปต์ตัวเครื่องของ Galaxy S10 และ S10+ ออกมาให้ได้ชมกันอีกแล้ว

ภาพในครั้งนี้ของ Samsung Galaxy S10 และ S10+ มาในคอนเซ็ปต์หน้าจอไร้ขอบโดยมีการฝังกล้องหน้าสำหรับเซลฟี่ไว้บนหน้าจอทั้งสองรุ่น โดย S10+ จะเป็นกล้องหน้าคู่ (Dual Camera) ส่วนที่ด้านหลังเป็นกระจกพร้อมกล้องหลังแบบคู่ (Dual Camera) ในรุ่น S10 และกล้องหลัง 4 ตัว (Quad Camera) บน S10+

จากข่าวทั้งหมดที่ผ่านมา คาดว่าจะมีการเปิดตัวพร้อมกันถึง 3 รุ่น ได้แก่ Samsung Galaxy S10, S10+ และ S10 E พร้อมปรับดีไซน์ครั้งใหญ่ รวมถึงอัปเกรดมาใช้ชิปเซ็ตรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Exynos 9820 พร้อมเพิ่มเทคโนโลยีการสแกนลายนิ้วมือภายใต้หน้าจอ, ฟีเจอร์ Bright Night สำหรับถ่ายภาพกลางคืนโดยเฉาะ และ One UI อินเทอร์เฟสมือถือใหม่ล่าสุดจาก Samsung

สำหรับ Samsung Galaxy S10 ได้มีการยืนยันจากทาง Samsung เป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในงานอีเวนท์ UNPACKED ที่จะมีขึ้นวันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ ณ เมืองซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันค่ะว่าจะมีโฉมหน้าจริงเป็นอย่างไร และจะมีเทคโนโลยีใดมาเซอร์ไพรส์กันบ้าง

 

ที่มา : AndroidHeadlines

วันที่ : 11/1/2562

 แสดงความคิดเห็นที่นี่
อัพเดทข่าว เนื้อหาล่าสุด