หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 7/8/2563

หลุดภาพ Samsung Galaxy Note20 สีแดง น้ำเงิน และชมพู ส่งตรงจากเกาหลี คาดวางขายแบบ exclusive เฉพาะบางประเทศเท่านั้น

 

Samsung Galaxy Note20 และ Note20 Ultra ได้เปิดตัวไปเรียบร้อยแล้วเมื่อคืนนี้ โดยปรากฏตัวออกมา 3 สีสัน ได้แก่ สีเขียว Mystic Green, สีดำ Mystic Black, and สีบรอนซ์ Mystic Bronze แต่ดูเหมือนว่าในเร็วๆ นี้จะมีสีใหม่ตามออกมาด้วย เมื่อมีภาพหลุดของ Galaxy Note20 เครื่องสีแดง, สีน้ำเงิน, และสีชมพูถูกเปิดเผยบนโลกออนไลน์ครับ

ข้อมูลดังกล่าวมาจากผู้ใช้ทวิตเตอร์ @TEQHNIKACROSS ซึ่งได้โพสต์ภาพถ่ายตัวเครื่องของ Samsung Galaxy Note20 สีแดง, น้ำเงิน, และชมพู โดยถ่ายจากในร้าน Samsung Store แห่งหนึ่งในประเทศเกาหลีใต้

ขณะเดียวกัน tipster ชื่อดังอย่าง Roland Quant ก็ได้แชร์ภาพของ Samsung Galaxy Note20 สีแดงด้วย โดยอ้างว่าเป็นภาพโปรโมตจาก Korea Telecom ซึ่งเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายเกาหลีใต้ และยังกล่าวอีกด้วยว่า ผู้ให้บริการเครือข่ายอีกเจ้าหนึ่งอย่าง SK Telecom ก็จะวางจำหน่าย Samsung Galaxy Note20 สีน้ำเงินด้วยเช่นกัน

จากการสันนิษฐานในเบื้องต้น คาดว่า Galaxy Note20 สีใหม่ทั้ง 3 สี จะวางจำหน่ายแบบ exclusive โดยผู้ให้บริการเครือข่าย หรือตัวแทนในบางประเทศเท่านั้น แต่ก็ยังมีโอกาสที่จะเข้าไทยด้วยเช่นกัน

Samsung Galaxy Note20 คือสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดของ Samsung ที่อัปเกรดคุณสมบัติรอบด้านให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอขนาด ชิปเซ็ต Exynos 990 ที่ปรับปรุงให้เร็วขึ้น และเย็นกว่าใน S20 Ultra, RAM แบบ LPDDR5 และ ROM แบบ UFS 3.1 ที่เร็วกว่าเดิม, S Pen รุ่นใหม่ที่ซิงค์กับการขีดเขียนได้อย่างสมบูรณ์แบบ, แบตเตอรี่ที่ใหญ่ขึ้น ชาร์จไวขึ้น ไปจนถึงกล้องหลังที่ซูมได้ไกลกว่าเดิม พร้อมรองรับการถ่ายวิดีโอ 8K และอื่นๆ อีกมากมาย

 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมของ Samsung Galaxy Note20/20 Ultra

- เปิดตัว Samsung Galaxy Note20 | Note20 Ultra

- สรุปราคาไทย Samsung Galaxy Note20 | Note20 Ultra

- เปรียบเทียบ Samsung Galaxy Note20 | Note20 Ultra

- เปรียบเทียบ Samsung Galaxy Note10 vs Note20

- ซื้อ Galaxy Note รุ่นไหนดี?

 

ที่มา : @TEQHNIKACROSS, @rquandt
 


วันที่ : 7/8/2563

 แสดงความคิดเห็นที่นี่
ข่าวมือถือ บทความมือถือ ที่เกี่ยวข้อง