หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 24/3/2564

OnePlus เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงใหม่ล่าสุด OnePlus 9 Series และ OnePlus Watch รุ่นแรก!

 

23 มีนาคม 2564 - OnePlus ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ OnePlus 9 Series ซึ่งมาพร้อมกับประสบการณ์การใช้งานกล้องระดับสูงสุดด้วยระบบ Hasselblad Camera for Mobile จอแสดงผลอัตรารีเฟรชเรทสูงและเทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สายที่รวดเร็วเหนือคู่แข่ง นอกจากนี้ OnePlus ยังเปิดตัว OnePlus Watch นาฬิกาสมาร์ทวอทช์เป็นครั้งแรกในตลาดโลก ซึ่งมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่นานถึงสองสัปดาห์ คุณสมบัติสำหรับการดูแลสุขภาพและกิจกรรมที่หลากหลาย มาพร้อมกับการออกแบบที่เพรียวบางและมีสไตล์

OnePlus 9 Series เป็นก้าวกระโดดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ OnePlus ในด้านคุณภาพกล้องถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟน ด้วยความร่วมมือกันในระยะยาวกับ Hasselblad ผู้ผลิตกล้องมืออาชีพในตำนานซึ่งได้บันทึกบุคคลและเหตุการณ์ที่โดดเด่นในประวัติศาสตร์ – รวมถึงก้าวแรกของมนุษย์บนดวงจันทร์ Hasselblad Camera for Mobile ซึ่งเป็นระบบกล้องใหม่ในรุ่นเรือธงของ OnePlus นำเสนอความก้าวหน้าในการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟนโดยมุ่งเน้นไปที่มาตรฐานใหม่สำหรับประสิทธิภาพสีของสมาร์ทโฟนนั่นคือการปรับเทียบสีตามธรรมชาติด้วยระบบของกล้อง Hasselblad - และฮาร์ดแวร์ระดับพรีเมียมเพื่อคุณภาพของภาพถ่ายที่ดีขึ้น OnePlus 9 Series ยังนำเสนอประสิทธิภาพอันทรงพลังด้วยชิปเซ็ต Qualcomm® Snapdragon ™ 888, Fluid Display 2.0 ที่เหนือกว่าและได้รับการันตีจาก DisplayMate ด้วยคะแนนระดับ A + และการชาร์จที่รวดเร็วอย่าง Warp Charge 65T และ Warp Charge 50 Wireless

“OnePlus 9 Series ถือเป็นก้าวสำคัญของสมาร์ทโฟนเรือธง สำหรับการพัฒนาร่วมกับ Hasselblad จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถจับภาพช่วงเวลาสำคัญและมีคุณค่าของตนเองด้วยสีที่แม่นยำยิ่งขึ้นและคุณภาพของภาพระดับพรีเมียม” Pete Lau ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ OnePlus กล่าว “เมื่อใช้งานร่วมกับ OnePlus Watch สมาร์ทโฟนเรือธงซีรีส์ล่าสุดของเราจะมอบประสบการณ์การใช้งานอย่างไร้ที่ติในทุก ๆ รายละเอียด แม้แต่รายละเอียดที่เล็กที่สุดที่ออกแบบมาเพื่อท้าทายอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟนและเสริมพลังให้กับแฟน ๆ ของเราผ่านเทคโนโลยีระดับพรีเมียม”

OnePlus 9 Pro

กล้อง Hasselblad สำหรับมือถือบน OnePlus 9 Pro รวมฮาร์ดแวร์ที่ล้ำสมัยเข้ากับการปรับเทียบซอฟต์แวร์อย่างพิถีพิถันเพื่อประสบการณ์การใช้งานกล้องเรือธงที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จอแสดงผล 120 Hz QHD+ อันน่าทึ่ง ประกอบด้วยเทคโนโลยีหน้าจอรุ่นใหม่เพื่อปรับปรุงอายุการใช้งานแบตเตอรี่และประสิทธิภาพการเล่นเกม Warp Charge 65T และ Warp Charge 50 Wireless ยกระดับการชาร์จไปอีกขั้น ช่วยลดเวลาในการชาร์จอุปกรณ์ของคุณได้อย่างดีเยี่ยม ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังชิปเซ็ต Qualcomm® Snapdragon ™ 888 ล่าสุดที่ประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นช่วยให้มั่นใจได้ว่า OnePlus 9 Series พร้อมสำหรับทุกความต้องการและการใช้งานของผู้ใช้

กล้องถ่ายภาพ Hasselblad Camera for Mobile

สีสันถือได้ว่าเป็นปัจจัยสำคัญที่สุดที่กำหนดคุณภาพของการถ่ายภาพด้วยมือถือ ด้วยกล้อง Hasselblad Camera for Mobile OnePlus มุ่งหวังที่จะนำประสิทธิภาพสีอันเป็นสัญลักษณ์ของ Hasselblad มาสู่สมาร์ทโฟนเป็นครั้งแรก นี่เป็นความท้าทายที่สำคัญสำหรับทั้ง OnePlus และ Hasselblad กับมาตรฐานที่เข้มงวดสำหรับประสิทธิภาพสีและการประมวลผลภาพ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ OnePlus และ Hasselblad จึงได้ร่วมกันปรับเทียบเซ็นเซอร์ OnePlus 9 และ 9 Pro โดยทำการทดสอบในห้องปฏิบัติการจำนวนมากโดยใช้มาตรฐานสีระดับสูงของ Hasselblad เพื่อปรับการถ่ายภาพให้เหมาะสมที่สุดกับความต้องการและนิสัยของผู้ใช้สมาร์ทโฟน

ซึ่ง OnePlus 9 Series ใช้มาตรฐานใหม่ของ OnePlus เพื่อให้ได้สีที่ถูกต้องและดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นสำหรับภาพถ่ายที่ถ่ายด้วย OnePlus 9 และ OnePlus 9 Pro ผลลัพธ์นี้ใช้เวลาในการตรวจสอบและปรับแต่งอย่างละเอียดโดยทีมวิจัยและพัฒนาของ Hasselblad และ OnePlus นอกจากนี้ Hasselblad Ambassadors ที่ได้รับการคัดเลือกกลุ่มหนึ่งได้มีส่วนร่วมในการให้ข้อเสนอแนะและปรับปรุง นำประสบการณ์การถ่ายภาพระดับมืออาชีพมาใช้เพื่อช่วยเพิ่มความสวยงามในอีกระดับให้กับประสิทธิภาพการใช้งานกล้องบนสมาร์ทโฟน

กล้องหลัก 48MP ของ OnePlus 9 Pro มีเซ็นเซอร์ IMX789 ที่ถูกออกแบบด้วย Sony โดยมีเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ 1 / 1.4” ที่น่าประทับใจ ผลลัพธ์ที่ได้คือความสามารถในการถ่ายภาพที่ยอดเยี่ยมด้วยเทคโนโลยีชั้นนำ ได้แก่ เลนส์ 2x2 บนชิป (OCL), ไฟล์ RAW 12 บิต, ISO แบบคู่และ DOL-HDR ให้ความเร็วในการโฟกัสที่เร็วขึ้น ข้อมูลสีเพิ่มขึ้นสี่เท่าเพื่อความแม่นยำของสีที่มากขึ้น ภาพกลางวันและกลางคืนที่คมชัดยิ่งขึ้นและลดความเบลอของภาพเคลื่อนไหวในวิดีโอ

กล้องอัลตร้าไวด์ 50MP ที่ไม่มีใครเทียบได้ของ OnePlus 9 Pro ใช้เซ็นเซอร์ Sony IMX766 ขนาด 1 / 1.56” ซึ่งช่วยเพิ่มคุณภาพของภาพและสัญญาณรบกวนที่ลดลง เลนส์ Freeform ทำให้ความผิดเพี้ยนบิดเบี้ยวขอบของภาพถ่ายลดลงเหลือประมาณ 1% และยังช่วยให้คุณถ่ายภาพมาโครคุณภาพสูงได้โดยสามารถโฟกัสได้จากระยะใกล้ถึง 4 ซม. จากวัตถุของคุณ

กล้องเทเลโฟโต้ 8MP บน OnePlus 9 Pro มีการซูม 3.3x (77 มม.) พร้อม OIS เพื่อลดความเบลอโดยขยายออกได้สูงสุดที่การซูมดิจิตอล 30x ส่วนกล้องขาวดำจะทำงานร่วมกับกล้องหลัก เพื่อเพิ่มรายละเอียดและการจัดเลเยอร์ให้กับภาพถ่ายขาวดำในขณะที่การปรับความเอียงแบบใหม่จะจำลองเอฟเฟกต์ขนาดเล็กพิเศษของเลนส์ปรับเอียงเพื่อให้ได้ภาพถ่ายที่สร้างสรรค์ยิ่งขึ้น

กล้องหน้าของ OnePlus 9 Pro มีจำนวนพิกเซล 16 เท่าและความชัด 1080p มาตรฐานสำหรับวิดีโอคุณภาพสูง สามารถถ่ายวีดีโอได้ที่ 4K 120fps ช่วยให้ครีเอทวิดีโอได้สร้างสรรค์มากขึ้นและการตัดต่อด้วย DOL-HDR ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับภาพที่สวยงามแม้ในสภาพแวดล้อมที่ย้อนแสง และยังสามารถสร้างวิดีโอ time-lapse ขณะเคลื่อนที่ได้อีกด้วย

Hasselblad Pro Mode ให้สีที่แม่นยำและเป็นธรรมชาติอย่างไม่น่าเชื่อ เพื่อพื้นฐานที่มั่นคงสำหรับการแก้ไขภายหลัง ได้รับการปรับปรุงใหม่ด้วยอินเทอร์เฟซผู้ใช้งานใหม่โดยใช้ซอฟต์แวร์ประมวลผลภาพของ Hasselblad เพื่อให้ผู้ใช้ได้สัมผัสประสบการณ์และความรู้สึกที่เป็นเอกลักษณ์ของ Hasselblad นอกจากนี้ยังเป็นตัวช่วยให้ช่างภาพผู้เชี่ยวชาญสามารถควบคุมในการปรับแต่งภาพถ่ายได้อย่างละเอียดมากเป็นประวัติการณ์ด้วยความสามารถในการปรับ ISO, โฟกัส, เวลาเปิดรับแสง, ไวต์บาลานซ์และอื่น ๆ อีกมากมาย ผู้ใช้ยังสามารถถ่ายภาพในรูปแบบไฟล์ RAW 12 บิตสำหรับสี 64 เท่าเมื่อเทียบกับ RAW 10 บิตที่พบในรูปแบบอื่น ๆ

หน้าจอ Fluid Display 2.0

Fluid Display 2.0 ของ OnePlus 9 Pro นำเสนอเทคโนโลยีการแสดงผลบนมือถือขั้นสูงรุ่นใหม่โดยผสานรวมเทคโนโลยีโพลีคาร์บอเนตออกไซด์อุณหภูมิต่ำ (LTPO) เทคโนโลยีพิเศษ BackPlane ที่ทันสมัยที่สุดที่ใช้ในจอแสดงผล OLED ระดับไฮเอนด์และการตอบสนองต่อการสัมผัสที่รวดเร็วสำหรับการเล่นเกม เทคโนโลยี LTPO ช่วยให้จอแสดงผลของ OnePlus 9 Pro สามารถปรับอัตราการรีเฟรชเรทโดยอัตโนมัติจาก 120 Hz ไปจนถึง 1 Hz เพื่อให้เข้ากับสถานการณ์ของผู้ใช้ในปัจจุบันส่งผลให้การใช้พลังงานน้อยลงเป็นอย่างมาก เทคโนโลยี Hyper Touch ยังช่วยให้คุณตอบสนองได้เร็วขึ้นมากเมื่อเล่นเกมโดยการเพิ่มความเร็วในการซิงค์ระหว่างโปรเซสเซอร์และจอแสดงผลเป็น 360 Hz - เร็วกว่าเดิมถึงหกเท่า

จอแสดงผลของ OnePlus 9 Pro ได้รับคะแนนระดับ A + จาก DisplayMate โดยความชัดอยู่ที่ QHD + ความสว่างสูงสุดถึง 1,300 nits และค่าของสี 10-bit รองรับ HDR10+ พร้อมเทคโนโลยี MEMC การปรับอุณหภูมิสีอัตโนมัติโดยการตรวจจับแสงโดยรอบ จอแสดงผลให้สีที่แม่นยำและเป็นธรรมชาติที่สุดด้วยค่า JNCD ที่น้อยกว่า 1.0 สำหรับสีที่จัดอยู่ในประเภท "มองไม่เห็นจากความสมบูรณ์แบบ" แม้จะมีประสิทธิภาพสูงกว่าจอภาพระดับมืออาชีพ

ประสิทธิภาพ

ด้วยเทคโนโลยี 5G ที่ล้ำสมัยบนชิปเซ็ต Qualcomm® Snapdragon ™ 888 มอบความเร็วและพลังที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยประสิทธิภาพของ CPU ที่เร็วขึ้น 25% และการแสดงผลกราฟิกที่เร็วขึ้น 35% พร้อมด้วยหน่วยประมวลผล 5 นาโนเมตรใหม่ และยังช่วยประหยัดพลังงานได้อย่างมาก สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานเพียงพอต่อต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

OnePlus 9 Pro มาพร้อมกับทั้ง LPDDR5 RAM และความเร็วในการอ่านเขียนข้อมูลแบบ UFS 3.1 เพื่อมอบประสบการณ์ที่เร็วและราบรื่นที่สุดบนสมาร์ทโฟนเรือธง เร็วกว่า LPDDR4X ถึง 1.5 เท่าและมีความเร็วสูงถึง 6400 Mbps เมื่อรวมกับความสามารถในการประหยัดพลังงานที่ได้รับการปรับปรุงแล้ว เทคโนโลยีเหล่านี้จะช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์ที่เชื่อมต่อกันโดยใช้ประโยชน์จากความเร็ว 5G อย่างเต็มที่คุ้มค่าและทำให้การทำงานราบรื่น

เทคโนโลยีการชาร์จ Warp Charge

Warp Charge 65T ให้พลังงานทั้งวันในเวลาเพียง 15 นาทีและสามารถชาร์จจาก 1-100% ในเวลาเพียง 29 นาทีใน OnePlus 9 Pro กับความจุแบตเตอรี่ 4,500 mAh เซลล์คู่ที่ปรับปรุงใหม่เพื่อลดความต้านทานภายในและความร้อนขณะชาร์จ

Warp Charge 50 Wireless เป็นเทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สายที่เร็วที่สุดเท่าที่เคยมีมาของ OnePlus และเร็วที่สุดในอุตสาหกรรม ด้วยเซลล์แบตเตอรี่ทั้งสองที่ชาร์จที่ 25W ทำให้ Warp Charge 50 Wireless เหนือกว่าการชาร์จเร็วแบบมีสายส่วนใหญ่โดยชาร์จจาก 1-100% ในเวลาเพียง 43 นาที เครื่องชาร์จไร้สายที่ออกแบบใหม่มาพร้อมกับขดลวดชาร์จสองตัว ดังนั้น OnePlus 9 Pro จึงสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วทั้งในแนวนอนและแนวตั้ง

อะแดปเตอร์จ่ายไฟที่รวมอยู่ในกล่องยังสามารถใช้เทอร์โบชาร์จอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ไม่ใช่ OnePlus รวมถึงแล็ปท็อปแท็บเล็ตและอื่น ๆ ได้สูงสุด 45W โดยใช้ USB PD หรือ PPS

การออกแบบ

OnePlus 9 Pro ยังคงวิสัยทัศน์ของแบรนด์สำหรับการออกแบบที่ไร้ภาระโดยนำเสนอรูปลักษณ์และความรู้สึกที่เป็นหนึ่งเดียว ด้วยกรอบอะลูมิเนียมบาง 2.2 มม. ทำให้อุปกรณ์มีความสมดุลและถือได้อย่างสบายแม้จะใช้งานเป็นระยะเวลานาน เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้าจอแสดงผลแบบโค้งของ OnePlus 9 Pro ได้รับการปรับแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อลดการเปลี่ยนสีและการมองเห็นที่เพี้ยนไป

OnePlus 9 Pro มีสามสีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ได้แก่ สีเทา Morning Mist, สีเขียว Pine Green และสีดำ Stellar Black และมี IP68 สำหรับการกันน้ำและฝุ่น

OnePlus 9

OnePlus 9 มอบประสบการณ์เรือธงที่ทรงพลังเช่นเดียวกับ OnePlus 9 Pro พร้อมจอแสดงผล 120 Hz เต็มรูปแบบด้วย Qualcomm® Snapdragon ™ 888 และเทคโนโลยี 5G พร้อมด้วย Warp Charge 65T และกล้องถ่ายภาพ Hasselblad อันทรงพลังสำหรับประสบการณ์สมาร์ทโฟนที่รวดเร็วและลื่นไหลรอบด้าน

กล้องถ่ายภาพ

กล้อง Hasselblad สำหรับมือถือบน OnePlus 9 ใช้มาตรฐานสีขั้นสูงเช่นเดียวกับ OnePlus 9 Pro - การปรับเทียบสีตามธรรมชาติด้วยระบบของ Hasselblad ด้วยกล้องสามตัวช่วยให้ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพที่สวยงาม สีสันที่เป็นธรรมชาติที่สุด เพื่อประสบการณ์การถ่ายภาพระดับมืออาชีพ

OnePlus 9 ใช้กล้องอัลตร้าไวด์ 50MP เช่นเดียวกับ OnePlus 9 Pro พร้อมเซ็นเซอร์ Sony IMX766 ขนาด 1 / 1.56” และเลนส์ Freeform แบบโค้งที่ไม่เหมือนใครเพื่อลดความบิดเบี้ยวของขอบภาพให้น้อยที่สุด กล้องหลัก 48MP ความสามารถในการถ่ายภาพที่ยอดเยี่ยมด้วยเซ็นเซอร์ Sony IMX689 ขนาด 1 / 1.43" ความเร็วในการโฟกัสที่เร็วขึ้น ข้อมูลชุดสีที่มากขึ้น 64 เท่าเมื่อเทียบกับเซ็นเซอร์ 10-bit แบบเดิมทำให้ภาพถ่ายทั้งกลางวันและกลางคืนที่ชัดขึ้น ร่วมถึงช่วงในการถ่ายดีโออีกด้วย กล้องขาวดำก็ยังทำงานร่วมกับกล้องหลักสำหรับภาพถ่ายขาวดำที่มีรายละเอียดสูงและแยกเลเยอร์ของสีภาพขาวดำได้

หน้าจอ 120 Hz Fluid Display

หน้าจอแบบ 120 Hz จะมอบประสบการณ์การรับชมที่สมจริงไม่ว่าคุณจะรับชมอะไรก็ตาม ด้วยการใช้จอแบนแบบเดียวกับ OnePlus 8T ซึ่งก็ได้รับคะแนนระดับ A+ จาก ขนาด 6.55” AMOLED 120 Hz พร้อมความแม่นยำของสีที่สุดในอุตสาหกรรมและการควบคุมความสว่างอัตโนมัติที่ดีขึ้น สามารถเพิ่มขึ้นได้ถึง 1,100 nits รับรอง HDR10+ ควบคุมความสว่างอัตโนมัติที่ราบรื่นยิ่งขึ้น Comfort Tone ปรับอุณหภูมิสีของจอแสดงผลให้เข้ากับสภาพแวดล้อมของคุณเพื่อประสบการณ์การอ่านที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น

เทคโนโลยีการชาร์จ Warp Charge

ความจุแบตเตอรี่ 4,500 mAh แบบเซลล์คู่ที่ปรับปรุงใหม่ สามารถชาร์จจาก 1-100% ในเวลาเพียง 29 นาที รองรับการชาร์จแบบไร้สายความเร็วสูงสุด 15W Qi เพื่อความสะดวกยิ่งขึ้น

การออกแบบ

OnePlus 9 มีดีไซน์เพรียวบาง โค้งด้านหลังและน้ำหนักที่เบาให้ความรู้สึกถือสบายมือ มีสามสีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ได้แก่ สีม่วง Winter Mist, สีฟ้า Arctic Sky และสีดำ Astral Black

OxygenOS 11

OS ที่ร่วมสร้างขึ้นร่วมกับ OnePlus Community และใน OxygenOS 11 นำความเร็วและลื่นไหล นำมาปรับแต่งสู่ OnePlus 9 Series เพื่อประสบการณ์ Android ที่ใช้งานที่ง่าย ให้มีประสิทธิภาพ และความเป็นส่วนตัวที่สูงที่สุด บนการออกแบบที่เรียบง่าย แม้การใช้งานด้วยใช้มือเดียว

การเพิ่มประสิทธิภาพหน่วยความจำ Turbo Boost 3.0 ใหม่ช่วยให้คุณสามารถเปิดแอปต่าง ๆ ที่รันไว้ได้มากกว่าเดิมถึง 25% ด้วยการรีดประสิทธิภาพของ RAM ซึ่งทำให้ข้อมูลบน RAM มีขนาดเล็กลงและ เพื่อให้คุณมี RAM ที่เหลืออยู่จริง ออกมาใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

สมาร์ทโฟน  OnePlus สร้างขึ้นเพื่อรองรับประสบการณ์อัตราเฟรมเรทเพื่อประสิทธิภาพการในการใช้งาน รวมถึงการเล่นเกมที่ต้องการมากที่สุด ด้วย Pro Gaming Mode ปลดล็อคพลังของ CPU และ GPU ของ OnePlus 9 Series โดยบล็อกการแจ้งเตือนแอป การโทร และการรบกวนอื่น ๆ เพื่อให้ผู้ใช้ดื่มด่ำกับเกมโปรดได้อย่างเต็มที่ พร้อมด้วยระบบระบายความร้อนถึงห้าชั้นที่ได้รับการปรับปรุงที่เรียกว่า OnePlus Cool Play ช่วยระบายความร้อนระหว่างการเล่นเกมอย่างดีเยี่ยม

OnePlus Watch

OnePlus Watch กลยุทธ์ใหม่ล่าสุดของบริษัท ในการนำเสนอประสบการณ์ OnePlus ให้กับผู้ใช้งานที่เพิ่มจำนวนมากขึ้นทั่วทั้งมุมโลก ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ซึ่งจะมอบประสบการณ์การใช้งานที่ไร้ที่ติ OnePlus Watch มีเป้าหมายที่จะรวมเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตดิจิทัลประจำวันของผู้ใช้งาน OnePlus โดยการออกแบบที่มีสไตล์ การเชื่อมต่อที่ราบรื่น รวมถึงติดตามการออกกำลังกายที่ชาญฉลาด และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานเหลือล้น

การออกแบบ

นาฬิกา OnePlus Watch คือความประณีตในเรื่องของคุณภาพเช่นเดียวกับการผลิตสมาร์ทโฟน OnePlus ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์นี้ถือได้ว่า มีประสิทธิภาพในการใช้งาน สวยงามในการสวมใส่ การออกแบบทรงกลมเลียนแบบรูปลักษณ์ของนาฬิกาแบบดั้งเดิม โดยมีส่วนโค้งที่เรียบที่ด้านข้างของตัวเรือนขัดด้วยมือผ่านกรรมวิธีการมากถึง 20 แบบเพื่อให้ได้ผิวสัมผัสที่ปราณีต ตัวเรือนมีขนาด 46 มม. ผลิตจากวัสดุ

สแตนเลสคุณภาพเยี่ยม พร้อมกระจกโค้ง 2.5D บนหน้าปัดและรูปทรงคล้ายแผ่นซีดีเคลือบเงาที่ละเอียดอ่อน แต่ยังมีความวิบวับบนขอบข้างจอแสดงผลเพื่อเพิ่มความมีระดับ

OnePlus Watch Cobalt Limited Edition

เป็นการเติมเต็มความสวยงามแบบมินิมอลของนาฬิการุ่น Classic Edition กับดีไซน์ระดับพรีเมี่ยมไปอีกขั้นด้วยวัสดุที่ใช้บนนาฬิกาสุดหรูเท่านั้น ตัวเรือนนาฬิการุ่น Limited Edition นี้สร้างขึ้นจากโลหะผสมโคบอลต์ ซึ่งเป็นวัสดุที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคือง ซึ่งมีความแข็งเป็นสองเท่า และทนต่อการกัดกร่อนได้ดีกว่าวัสดุสแตนเลสในขณะเดียวกันหน้าปัดของนาฬิการุ่นพิเศษนี้ทำจากกระจกแซฟไฟร์เพื่อเพิ่มความสว่างและความทนทานต่อรอยขีดข่วนเป็นพิเศษ

การเชื่อมต่อที่ราบรื่น

OnePlus Watch กับการเชื่อมต่อกับชีวิตดิจิทัลของคุณอย่างราบรื่นไร้รอยต่อช่วยให้คุณดื่มด่ำกับทุกช่วงเวลาของชีวิต เป็นผู้ช่วยที่ดีให้กับคุณและตอบสนองต่อการแจ้งเตือนการโทรเข้าหรือรับสาย รวมถึงการเล่นเพลงที่คุณชื่นชอบและถ่ายภาพได้อย่างสะดวกสบาย นาฬิกา OnePlus Watch มาพร้อมกับพื้นที่จัดเก็บข้อมูลแบบสแตนด์อโลน 4 GB (2 GB สำหรับการใช้งานจริง) เพียงพอสำหรับเพลงมากกว่า 500 เพลงและใช้งานได้ดีกับหูฟังบลูทูธสำหรับการเล่นเพลงแบบไร้สายขณะเดินทาง นอกจากนี้ยังเชื่อมต่อกับ OnePlus TV ซึ่งทำหน้าที่เป็นรีโมทคอนโทรลอัจฉริยะที่สามารถลดระดับเสียงเมื่อมีสายโทรเข้าหรือแม้กระทั่งปิดทีวีในตอนที่นาฬิกาตรวจพบว่าคุณหลับไปแล้ว

พลังงานแบตเตอรี่และติดตามการออกกำลังกาย

OnePlus Watch ให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานเป็นพิเศษแก่ผู้ใช้งาน โดยการชาร์จเพียงห้านาทีก็สามารถใช้งานได้ทั้งวัน หรือชาร์จ 20 นาทีก็สามารถให้พลังงานได้นานถึงหนึ่งสัปดาห์ และด้วยความจุแบตเตอรี่ขนาด 402 mAh ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานที่สุดถึงสองสัปดาห์

ด้วยคุณสมบัติการกันน้ำและฝุ่นระดับ 5ATM + IP68 และการติดตามตรวจจับการออกกำลังกายที่มากกว่า 110 ประเภท รวมถึงการตรวจจับการออกกำลังกายอัตโนมัติสำหรับการวิ่งจ็อกกิ้งและการวิ่งทั่วไป รวมถึงการออกกำลังกายที่หนักหน่วง เพื่อผลักดันประสิทธิภาพของการใช้ชีวิตของคุณที่ดีขึ้น ด้วยค่าตรวจวัดต่าง ๆ เช่นชีพจร ระยะทาง แคลอรี่ รวมถึงการตรวจวัดความเร็วและประสิทธิภาพ SWOLF สำหรับนักว่ายน้ำ ด้วย GPS ในตัวนาฬิกา OnePlus Watch จะติดตามกิจกรรมทั้งหมดของคุณได้อย่างแม่นยำแม้ว่าสมาร์ทโฟนของคุณจะไม่อยู่ติดกับคุณก็ตาม นอกจากนี้ยังมีการตรวจวัดค่าออกซิเจนในเลือด การตรวจวัดความเครียด การฝึกการหายใจเข้าออก การแจ้งเตือนอัตราการเต้นของหัวใจ และการแจ้งเตือนต่าง ๆ ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถจัดการได้อย่างง่ายดายบนแอป OnePlus Health


วันที่ : 24/3/2564

Cookie Consent

Our website uses cookies to provide your browsing experience and relavent informations.Before continuing to use our website, you agree & accept of our Cookie Policy & Privacy