หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 16/7/2563

Lenovo Legion เกมมิ่งตัวแรงเผยสเปกล่าสุด มาพร้อมชิปตัวท็อป Snapdragon 865+, ชาร์จไว 90W และจอ 144Hz เตรียมเปิดตัวทางการ 22 ก.ค. นี้

 

หลังจากที่มีข่าวออกมาว่า Lenovo เตรียมส่งสมาร์ทโฟนในชื่อ Legion บุกตลาดให้เห็นอย่างเป็นทางการครั้งแรก ซึ่ง Legion เป็นชื่อเดียวกับไลน์ผลิตภัณฑ์เดียวกับเกมมิ่งแล็ปท็อปของ Lenovo นั่นเอง และล่าสุดก็ได้มีสเปกของ Lenovo Legion ถูกเปิดเผยออกมาให้ทราบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Lenovo ได้ออกมาเผยภาพทีเซอร์ของ Lenovo Legion ให้ได้ทราบกัน โดยระบุว่า สมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวจะมาพร้อมกับจุดเด่นด้านหน้าจอแสดงผลที่มีค่า Refresh Rate ระดับสูง 144Hz ช่วยให้การแสดงผลดูลื่นไหลเนียนตา ลดอาการภาพขาด (Screen Tearing) ได้เป็นอย่างดี ภายในขับเคลื่อนด้วยขุมพลังตัวใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ อย่าง Snapdragon 865+ พร้อมระบบชาร์จเร็วที่มีกำลังจ่ายไฟสูงสุด 90W โดยคาดว่าจะแบ่งแบตเตอรี่เป็นสองเซลล์ ชาร์จเข้าเซลล์ละ 45W พร้อมมอเตอร์สั่นแบบ Dual X-Axis ที่สามารถตอบสนองการสั่นจากในเกมได้อย่างสมจริง

สำหรับ Lenovo Legion มีกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 22 กรกฎาคมนี้ ซึ่งเป็นวันเดียวกันกับที่ ASUS จะเปิดตัว ROG Phone 3 สมาร์ทโฟนเกมมิ่งรุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งก็ต้องติดตามกันต่อไปว่า Lenovo Legion จะมีฟีเจอร์เด่นที่น่าสนใจอย่างไร และจะมีการนำเข้าไปวางจำหน่ายในประเทศใดบ้างครับ

 

ที่มา : Lenovo

 


วันที่ : 16/7/2563

Tags :
  

ข่าวมือถือ บทความมือถือ ที่เกี่ยวข้อง