หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 22/5/2561

เปิดตัวเคส iPhone X ที่มีน้ำหนักมากที่สุดในโลก ด้วยดีไซน์ดัมเบลล์ใช้ออกกำลังได้จริง เคาะราคาขายที่ประมาณ 3,100 บาท

 

ปัจจุบันนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่า สมาร์ทโฟนกลายเป็นสิ่งที่เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของแต่ละคนไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นทำอะไร ที่ไหน ก็ต้องมีสมาร์ทโฟนติดตัวเป็นอาวุธคู่กายอยู่ตลอด ไม่เว้นแม้แต่การออกกำลังกาย ซึ่งคงจะเห็นหลาย ๆ ท่านพกสมาร์ทโฟนติดตัวขณะออกกำลังกาย ส่วนใหญ่ก็จะใช้ดูหนังฟังเพลงฆ่าเวลานั่นเอง

และล่าสุด ทาง SoftBank ผู้ให้บริการเครือข่ายรายใหญ่ในประเทศญี่ปุ่น ได้เปิดตัว เคสสำหรับ iPhone X ที่เรียกได้ว่า เอาใจคนรักการออกกำลังกายโดยเฉพาะ ซึ่งเคส iPhone X นี้ มีรูปลักษณ์แปลกตาจากเคส iPhone ที่เห็นตามร้านค้าทั่วไป เพราะถูกออกแบบให้เป็นรูปดัมเบลล์ ที่สามารถใช้ออกกำลังกายได้จริง โดยมีน้ำหนักถึง 10 กิโลกรัม ขึ้นแท่นเคส iPhone ที่มีน้ำหนักมากที่สุดในโลก

นอกจากนี้ ดีไซน์ของเคส iPhone X ดัมเบลล์นี้ ยังได้ถูกออกแบบให้มีองศาเอียงประมาณ 25 องศา ที่ทาง Softbank เผยว่า เป็นองศาที่พอเหมาะกับการดูหนังผ่าน iPhone แบบพอดิบพอดี ทำให้สามารถออกกำลังกายไปพร้อม ๆ กับการดูหนังฟังเพลงผ่านเคส iPhone X ดัมเบลล์ชิ้นนี้ได้

แต่สำหรับใครที่ไม่ใช่สายเฮลตี้ ทาง Softbank ยังเผยอีกว่า เคส iPhone X ดัมเบลล์นี้ ยังมีประโยชน์ในด้านอื่น ๆ อีก เช่น ใช้เป็นค้อน หรือเป็นที่กั้นประตูได้อีกด้วย

ส่วนราคาของเคส iPhone X ดัมเบลล์นี้อยู่ที่ $100 หรือประมาณ 3,100 บาท

 

 

ที่มา : cultofmac.com
…………….
TMC News


วันที่ : 22/5/2561

Tags :