หน้าแรก >> รวมข่าวมือถือ >> News
   
Date : 18/12/2561

Huawei P30 และ P30 Pro หลุดภาพเซ็ตใหม่สวมเคสเจ้าดัง Olixar เผยดีไซน์จอไร้ขอบโฉมใหม่ พร้อมกล้องจัดเต็ม 4 ตัว คาดแรงด้วยชิป Kirin 980 และ RAM 12GB!

 

เมื่อวันที่ผ่านมามีการเผยภาพเรนเดอร์คอนเซ็ปต์แรกของ Huawei P30 Pro ให้ได้ชมกัน กับหน้าจอไร้ขอบโฉมใหม่ที่มีรอยบาก (Notch) ขนาดเล็กลงแบบหยดน้ำ พร้อมความโค้งทั้งสองด้าน และติดตั้งกล้องหลังจากทาง Leica มาถึง 4 ตัว (Quad Camera) รวมถึงไฟแฟลชแบบคู่ (Dual LED) บนตัวเครื่องไล่เฉดในสี Aurora Blue

ล่าสุดก็มีภาพตัวเครื่อง พร้อมเคสจากแบรนด์ชื่อดังอย่าง Olixar ที่เผยให้เห็นการดีไซน์ตัวเครื่องของ Huawei P30 และ  P30 Pro อย่างชัดเจน เริ่มตั้งแต่การดีไซน์จอไร้ขอบพร้อมรอยบากแบบหยดน้ำโฉมใหม่ โดยในรุ่น P30 มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว (Triple Camera) ส่วนในรุ่นโปรจัดเต็มด้วยกล้องหลัง 4 ตัว (Quad Camera) ที่สอดคล้องกับข่าวในครั้งก่อนๆ จึงมีความเป็นไปได้ว่า Huawei P30 และ P30 Pro จะมีการดีไซน์ตามข้อมูลในครั้งนี้

Huawei P30 Pro

 

Huawei P30

 

ขณะนี้ยังไม่มีการระบุว่า Huawei P30 จะมาพร้อมกับคุณสมบัติตัวเครื่องใดบ้าง ซึ่งยังคงมีแต่ข่าวคราวของ P30 Pro รุ่นท็อปที่คาดกันว่าจะมาพร้อมกับชิปตัวท็อปรุ่นล่าสุดอย่าง Kirin 980 จับคู่กับ RAM ขนาดสูงสุดถึง 12GB และเซ็นเซอร์ถ่ายภาพตัวใหม่อย่าง Sony IMX607 ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการถ่ายภาพกลางคืนโดยเฉพาะ 

ภาพคอนเซ็ปต์ล่าสุดของ Huawei P30 Pro

 

อย่างไรก็ดี ยังเหลือเวลาอีกหลายเดือนก่อนจะถึงกำหนดการเปิดตัวของ Huawei P30 และ P30 Pro จึงมีความเป็นไปได้ว่าข้อมูลบางส่วนอาจเปลี่ยนแปลงไปจากนี้ ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันต่อไปค่ะ และหากมีข้อมูลใดที่น่าสนในเพิ่มเติมทางทีมงานจะรีบมาอัปเดตให้ได้ทราบกันในทันที

 

ที่มา : PhoneArena

วันที่ : 18/12/2561

 แสดงความคิดเห็นที่นี่
อัพเดทข่าว เนื้อหาล่าสุด