หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 1/4/2563

iPhone 9 ว่าที่ไอโฟนราคาย่อมเยา จ่อเปิดตัว 15 เมษายนนี้ และวางจำหน่าย 22 เมษายน

 

แม้ว่าในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา Apple จะยังไม่เปิดตัว iPhone 9 ว่าที่ไอโฟนราคาย่อมเยารุ่นใหม่อย่างที่คาดการณ์กัน แต่รายงานล่าสุด เผยว่า iPhone 9 อาจเปิดตัวในวันที่ 15 เมษายน และวางจำหน่ายวันที่ 22 เมษายนนี้

 

โดยข้อมูลดังกล่าวมาจาก Jon Prosser เจ้าของแชนแนลดัง Front Page Tech บน YouTube ได้ออกมาเผยรายละเอียดดังกล่าวหลังจากได้รับข้อมูลจากเอกสารการประชุมภายในของ Apple ซึ่งระบุว่า iPhone 9 อาจเปิดตัวในวันที่ 15 เมษายน และวางจำหน่ายวันที่ 22 เมษายนนี้ แต่เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ก็อาจทำให้กำหนดการเดิมมีการเปลี่ยนแปลงได้

นอกจากนี้ Apple จะส่งเครื่อง iMac ไปให้กับพนักงานที่มีหน้าที่รับผิดชอบเรื่องดังกล่าว สามารถช่วยเหลือลูกค้าผ่านทางระบบออนไลน์อีกด้วย

 

ภาพเรนเดอร์ iPhone 9

โดยเมื่อไม่นานมานี้ ทาง Best Buy รวมถึงตัวแทนจำหน่ายรายอื่น ต่างเริ่มได้รับอุปกรณ์เสริมอย่างเคส สำหรับ iPhone รุ่นใหม่ (คาดว่าคือ iPhone 9) ซึ่งมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 4.7 นิ้ว ทำให้เชื่อกันว่า iPhone 9 น่าจะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้อย่างที่คาดกัน

อย่างไรก็ดี ในช่วงนี้ Apple จะงดงานอีเวนท์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เนื่องจากการระบาดของโควิด-19 ที่ยังไม่ดีขึ้น โดยจะเน้นการเปิดตัวแบบออนไลน์แทน

 

 

ที่มา : iclarified.com
…………….
TMC News


วันที่ : 1/4/2563

Tags :