หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 23/2/2561

ทดสอบระบบกันสั่น 4 เรือธงตัวท็อปที่น่าสนใจที่สุด ณ ขณะนี้! iPhone X, Pixel 2 XL, Galaxy Note 8 และ Mate 10 Pro เรือธงรุ่นไหนกันสั่นได้เนียนตาที่สุด มาดูกัน!

 


 

ก่อนหน้านี้ทางทีมงานได้จัดทำบทความทดสอบระบบกันสั่นของสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นเด่นอย่าง iPhone X vs OnePlus 5T ให้ทุกท่านได้รับชมกันไปแล้ว แต่นอกเหนือไปจากสมาร์ทโฟนสองรุ่นนี้ก็ยังมีเรือธงที่น่าสนใจไม่แพ้กัน นั่นก็คือ Samsung Galaxy Note8, Huawei Mate 10 Pro และ Google Pixel 2 XL โดย Mate 10 Pro มาพร้อมกับชิปเซ็ตประมวลผลที่บรรจุเทคโนโลยี AI อัจฉริยะในด้านกล้องถ่ายภาพมาให้ใช้งานอย่างเต็มที่ ส่วน Pixel 2 XL ก็ขึ้นแท่นเป็นมือถือกล้องดีที่สุดในโลก ณ ขณะนี้ และยังไม่มีใครล้มแชมป์รายนี้ลงได้ พร้อมทั้งยังมีระบบกันสั่นระดับสุดยอดอีกด้วย และ Galaxy Note 8 ก็มาพร้อมประสิทธิภาพกล้องที่พัฒนาให้ก้าวล้ำขึ้นกว่าเดิมเป็นอย่าง ทำให้สมาร์ทโฟนทั้งสามรุ่นนี้กลายเป็นอุปกรณ์ที่น่าสนใจอย่างมากสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ หรือถ่ายวิดีโอด้วยมือถือ

วันนี้ทีมงาน Thaimobilecenter จึงได้นำสมาร์ทโฟนทั้ง 4 รุ่น คือ iPhone X, Samsung Galaxy Note 8, Huawei Mate 10 Pro และ Google Pixel 2 XL มาทดสอบระบบกันสั่นให้เห็นกันชัดๆ ว่า สมาร์ทโฟนแต่ละรุ่นมีประสิทธิภาพของระบบกันสั่นเป็นอย่างไร และภาพที่ได้จะนิ่งขนาดไหน สามารถนำไปใช้งานในระดับมืออาชีพได้เลยหรือไม่ เรามาชมคลิปทดสอบไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่าครับ
 

 


สำหรับสมาร์ทโฟนเรือธง 3 รุ่นแรก คือ iPhone X, Samsung Galaxy Note 8 และ Huawei Mate 10 Pro สามารถหาซื้อได้ที่ศูนย์บริการ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ แต่สำหรับ Google Pixel 2 XL นั้นไม่มีวางจำหน่ายในประเทศไทย จึงต้องซื้อในรูปแบบของเครื่องหิ้วเท่านั้น โดยราคาก็ค่อนข้างมีความผันผวนอยู่บ้าง หากท่านใดที่สนใจก็ติดต่อสอบถามกับทางหน้าร้านให้แน่นอนก่อน และที่สำคัญ เลือกร้านที่น่าเชื่อถือ และไว้ใจได้ด้วยนะครับ สำหรับวันนี้เราต้องขอลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้า สวัสดีครับ

 

นำเสนอบทความโดย : thaimobilecenter.com


วันที่ : 23/2/2561