ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม บทความโทรศัพท์มือถือน่าสนใจ >> แกะกล่องจริง Samsung Galaxy S8+ เครื่องศูนย์ไทย มีอะไรด้านใน พร้อมลองจับของแถม Premium Set ชุดใหญ่ เริ่มเปิดจองแล้ววันนี้!


แกะกล่องจริง Samsung Galaxy S8+ เครื่องศูนย์ไทย มีอะไรด้านใน พร้อมลองจับของแถม Premium Set ชุดใหญ่ เริ่มเปิดจองแล้ววันนี้!


เปิดให้สั่งจองในไทยแล้ววันนี้เป็นวันแรก! (17 เมษายน 2560) สำหรับ Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ สองสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อวันที่ 29 มีนาคม ที่ผ่านมา ซึ่งการเปิดตัวในครั้งนี้ก็ได้สร้างความตื่นตาตื่นใจให้แก่แฟนๆ Samsung ทั่วโลกเลยก็ว่าได้ เนื่องด้วยทาง Samsung ได้ทำการอัปเกรดให้ Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ นั้นมีความสามารถเพิ่มขึ้นหลายด้าน เรียกได้ว่าเต็มพิกัดขึ้นอีกขั้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการออกแบบดีไซน์ที่มีความสวยหรูพรีเมียมลงตัวมากขึ้น พร้อมขยายสัดส่วนหน้าจอให้ใหญ่ขึ้นแบบไร้ขอบที่เรียกว่า Infinity Display, หน่วยความจำที่เพิ่มขึ้นเป็น 64GB, กล้องถ่ายภาพ Dual Pixel ที่มีประสิทธิภาพดีกว่าเดิม, การประมวลผลที่เร็วแรงขึ้น, ระบบสแกนม่านตา และอื่นๆ อีกมากมาย

โดยทาง Samsung (ประเทศไทย) ก็ได้ออกมาประกาศราคาวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว สำหรับ Samsung Galaxy S8 (64 GB) เคาะราคาออกมาที่ 27,900 บาท ส่วนทางด้าน Samsung Galaxy S8+ (64 GB) นั้นจะวางจำหน่ายในราคา 30,900 บาท โดย Samsung (ประเทศไทย) จะเปิดให้ผู้ที่สนใจสั่งจอง Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ ล่วงหน้าในวันที่ 17 - 23 เมษายน 2560 นี้ อีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้น สำหรับผู้ที่สั่งจองจะได้รับของสมนาคุณพิเศษแบบ Premium Set มูลค่า 6,950 บาท ซึ่งประกอบไปด้วย

- ลำโพงบลูทูธ Level Box Slim มูลค่า 3,190 บาท 
- ชุด Starter Kit ซึ่งประกอบไปด้วย Clear Cover สีดำ,  ฟิล์มกันรอยด้านหน้า 2 ชิ้น, Stand Wireless Charger (แบบ microUSB Cable) ซึ่งรองรับเทคโนโลยีชาร์จแบตเตอรี่ไร้สายความเร็วสูง (Fast Wireless Charging) มูลค่า 3,260 บาท
- คูปองส่วนลดมูลค่า 500 บาท จาก 11street
- รับสิทธิ์เปลี่ยนเครื่องใหม่ภายใน 6 เดือน นับจากวันที่ซื้อ กรณีพบเครื่องมีปัญหาจากการผลิต หรือความเสียหายที่เกิดจากน้ำโดยการใช้งานภายใต้มาตรฐาน IP68
- รับประกันจอแตกนาน 1 ปี ในกรณีตก, แตก หรือร้าว

 

นอกจากนี้ ทางทีมงานไทยโมบายเซ็นเตอร์ยังมีภาพตัวอย่างกล่องจริงของ Samsung Galaxy S8+ พร้อมอุปกรณ์ด้านใน และของแถม Premium Set ซึ่งจะมีความน่าสนใจขนาดไหน เชิญรับชมไปพร้อมกันได้เลยครับ

 

แกะกล่อง Samsung Galaxy S8+ เครื่องศูนย์ไทย มีอะไรมาให้บ้าง?

สำหรับ Samsung Galaxy S8+ นั้นจะมาในกล่องสีดำสวยเข้มดุดัน

 


เมื่อเปิดฝาออกมาก็จะพบกับตัวเครื่องสวยๆ งามๆ ของ Samsung Galaxy S8+ เป็นอันดับแรก

 ซึ่งภายในกล่องก็มีอุปกรณ์มาให้ใช้งานอย่างครบครัน เริ่มตั้งแต่หูฟังคุณภาพสูงจากแบรนด์ AKG, อะแดปเตอร์ชาร์จแบตเตอรี่ที่รองรับเทคโนโลยีชาร์จความเร็วสูง, สายเชื่อมต่อยุคใหม่แบบ USB Type-C, อะแดปเตอร์ microUSB to USB Type-C, USB Connector, เข็ม SIM Door Key, คู่มือการใช้งาน และใบรับประกันสินค้า

 


สายของหูฟัง AKG นี้จะเป็นผ้า จึงหมดปัญหาในเรื่องของสายพันกัน แต่อย่างไรก็ดีที่สายหูฟังส่วนบน ก็ยังคงถูกหุ้มด้วยยางอยู่เช่นเดิม

 

ดูกันชัดๆ อีกครั้ง สำหรับอุปกรณ์มาตรฐานที่มีมาให้พร้อมใช้งานในกล่องของ Samsung Galaxy S8+

 

ของแถม Premium Set มีอะไรบ้างมาดูกัน!

อย่างที่ทราบกันดีว่าผู้ที่สั่งจอง Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ นั้นจะได้รับของสมนาคุณ Premium Set หลายรายการรวมมูลค่ากว่า 6,950 บาท ซึ่งเราจะมาเริ่มกันที่ ลำโพงบลูทูธ Level Box Slim ที่มาพร้อมคุณสมบัติของการป้องกันน้ำตามมาตรฐาน IPx7 และคุณภาพเสียงที่ดี บนดีไซน์สวยกะทัดรัดที่พกพาได้ง่าย อีกทั้งยังทำหน้าที่เป็น Power Bank ได้อีกด้วย โดยลำโพงบลูทูธ Level Box Slim ที่แถมมาให้นี้เป็นสีพิเศษสีดำ (Limited Edition) ที่ไม่มีจำหน่ายแยก (ปกติรุ่นวางจำหน่ายทั่วไปมีเฉพาะสีน้ำเงิน กับสีแดง)

 

โดยทางด้านขวาของลำโพงจะมีสัญญาณไฟ LED สำหรับแจ้งสถานะปริมาณของแบตเตอรี่ที่คงเหลือ

 

ด้านหลังจะมีขาตั้ง สำหรับวางใช้งานตามสถานที่ต่างๆ

 

ด้านหน้าเป็นส่วนของลำโพงเสียง และมีแบตเตอรี่ขนาด 2600 mAh บรรจุอยู่ภายใน

 

ด้านบนมีปุ่มการสั่งงานต่างๆ ได้แก่ ปุ่มเล่นเพลง/หยุด หรือเปิด-ปิด บลูทูธ, ปุ่มเพิ่ม-ลด ระดับเสียง และปุ่มเปิด-ปิด เครื่อง

 

อีกหนึ่งความน่าสนใจของ ลำโพงบลูทูธ Level Box Slim คือ สามารถทำงานร่วมกับระบบเสียงบน Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ ได้อย่างเต็มฟังก์ชัน ไม่ว่าจะเป็น การปรับค่าอีควอไลเซอร์ 

 

หรือแม้แต่การปรับค่าเสียงเบส หรือเสียงต่ำ ก็สามารถทำได้ทั้งหมด

 

อีกทั้งใน Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ นั้นยังสามารถรองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์บลูทูธได้พร้อมกัน 2 อุปกรณ์ และแยกใช้งานอย่างอิสระได้ 2 แอปพลิเคชัน เช่นหูฟังหนึ่งอาจใช้ฟังเสียงจาก YouTube ส่วนอีกหูฟังหนึ่งอาจใช้ฟังเสียงจากเครื่องเล่นเพลง

 

มาต่อกันที่ชุด Starter Kit ซึ่งประกอบไปด้วย Clear Cover สีดำสุดบางเฉียบ แนบสนิทกับตัวเครื่อง ครอบคลุมทุกมุมอย่างลงตัว พร้อมยังเผยให้เห็นตัวเครื่องที่สวยงามด้านใน

 

ฟิล์มกันรอยด้านหน้า 2 ชิ้น แบบตรงรุ่นจากทาง ซัมซุง โดยตรง พร้อมอุปกรณ์สำหรับติดตั้งด้วยตนเอง

 

Stand Wireless Charger (แบบ microUSB) ซึ่งรองรับเทคโนโลยีชาร์จแบตเตอรี่ไร้สายความเร็วสูง (Fast Wireless Charging)

 


และคูปองส่วนลด 11Street มูลค่า 500 บาท สำหรับนำไปช้อปปิ้ง ซึ่งหากรวมกับรายการที่ 1-2 ด้านบน ก็จะมีมูลค่ากว่า 6,950 บาท

 

พิเศษอีกต่อ กับการรับสิทธิ์เปลี่ยนเครื่อง และรับประกันจอแตก!

สำหรับลูกค้าที่สั่งงาน Samsung Galaxy S8 และ Samsung Galaxy S8+ รับสิทธิ์เปลี่ยนเครื่องใหม่ภายใน 6 เดือน นับจากวันที่ซื้อ กรณีพบเครื่องมีปัญหาจากการผลิต หรือความเสียหายที่เกิดจากน้ำโดยการใช้งานภายใต้มาตรฐาน IP68 ตามเงื่อนไขดังนี้

- ลูกค้าต้องสั่งจองหรือสั่งซื้อสินค้าล่วงหน้าระหว่างวันที่ 17-23 เม.ย. 2560 ผ่านเว็บไซต์ www.samsung.com/th/galaxys8
- เปลี่ยนเครื่องใหม่ ภายใน 6 เดือนนับจากวันที่ซื้อในกรณีเครื่องชำรุดเกิดจากความผิดพลาดจากการผลิต หรือความเสียหายที่เกิดจากน้ำโดยการใช้งานภายใต้มาตรฐาน IP68 เท่านั้น โดยสมาร์ทโฟน 1 เครื่อง สามารถรับสิทธิ์เปลี่ยนเครื่องใหม่เพียง 1 ครั้ง
- ในกรณีที่พบปัญหาเครื่องชำรุดจากความผิดพลาดจากการผลิต ภายใน 7 วันนับจากวันที่ซื้อสินค้า (ไม่รวมความเสียหายที่เกิดจากน้ำ) สามารถติดต่อขอเปลี่ยนเครื่องใหม่ที่ร้านค้าที่ท่านซื้อ
- ในกรณีที่พบปัญหาเครื่องชำรุดจากความผิดพลาดจากการผลิต หลังจาก 7 วันนับจากวันที่ซื้อสินค้า (รวมถึงความเสียหายที่เกิดจากน้ำจากการใช้งานภายใต้มาตรฐาน IP68)  สามารถเข้ารับบริการเปลี่ยนเครื่องได้ที่ศูนย์บริการซัมซุงที่ร่วมรายการ
- ลูกค้าจะได้รับเครื่องใหม่ภายใน 7 วันหลังจากวันที่ได้รับอนุมัติเปลี่ยนเครื่อง
 

และไม่ได้รับประกันเฉพาะตัวเครื่องเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ทางด้านหน้าจอทาง Samsung ยังรับประกันจอแตกให้นาน 1 ปี ในกรณีตก, แตก หรือร้าว ตามเงื่อนไขดังนี้

- ลูกค้าต้องสั่งจองหรือสั่งซื้อสินค้าล่วงหน้าระหว่างวันที่ 17-23 เม.ย. 2560 ผ่านเว็บไซต์ www.samsung.com/th/galaxys8
- ประกันจอคุ้มครองเฉพาะการเปลี่ยนกระจกหน้าจอฟรี รวมค่าบริการ มูลค่าสูงสุด 8,000 บาทที่ศูนย์บริการที่ร่วมรายการ โดยไม่รวมชิ้นส่วนอื่นๆ เช่น เมนบอร์ด แบตเตอรี่ ฟิลม์กันรอย กระจกฝาหลัง หรือความเสียหายอื่นๆ เช่น การขีดข่วน เสียดสี สีซีดจาง หรือความเสียหายต่อโปรแกรม ข้อมูล และอุปกรณ์เสริม
- สมาร์ทโฟน 1 เครื่อง สามารถรับสิทธิ์เปลี่ยนกระจกหน้าจอเพียง 1 ครั้งเท่านั้น ภายใน 1 ปี นับจากวันที่ซื้อ

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับการแกะกล่อง Samsung Galaxy S8+ เครื่องศูนย์ไทย พร้อมลองจับของแถม Premium Set บอกได้คำเดียวเลยว่า คุ้มสุดๆ ซึ่งทาง Samsung (ประเทศไทย) จะเปิดให้ผู้ที่สนใจสั่งจอง Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ ล่วงหน้าในวันที่ 17 - 23 เมษายน 2560 นี้ ผ่านช่องทางออนไลน์ คือ www.galaxyunboxyourphone.com ซึ่งผู้ที่สั่งจอง  Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ จะได้รับเครื่องในวันที่ 28 เมษายน และวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศอีกครั้งในวันที่ 5 พฤษภาคม เรียกได้ว่า ได้เครื่องมาใช้งานก่อน แถมยังได้ของแถมหลายรายการเลยก็ว่าได้ สำหรับราคาค่าตัวที่สูงขึ้นของทั้ง Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ เมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นเรือธงของปีที่แล้วอย่าง Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 edge คาดว่าเป็นเพราะด้วยจอแสดงผลที่ใหญ่ขึ้น และหน่วยความจำภายในที่เพิ่มขึ้นอีกเท่าตัวเป็นขนาด 64 GB นั่นเอง

ซึ่งนอกจากโปรโมชั่นกลางจากทาง Samsung (ประเทศไทย) แล้ว ทางฝั่งของผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือทั้ง 3 ค่ายอย่าง AIS, dtac และ TrueMove H ก็ได้ปล่อยโปรโมชั่นเพิ่มเติมออกมายั่วใยลูกค้าด้วยเช่นกันกับส่วนลดสูงสุดถึง 8,400 บาท (สามารถดูโปรโมชั่นจากทั้ง 3 ค่ายโดยละเอียดได้ที่นี่) ในส่วนรีวิวฉบับเต็มของ Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ รอติดตามได้ในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน สำหรับวันนี้ทีมงาน Thaimobilecenter ต้องขอลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้า สวัสดีครับ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

- สรุปครบจบในที่เดียว! โปรโมชั่นสั่งจอง Samsung Galaxy S8 จาก ซัมซุง, AIS, dtac และ TrueMove H กับส่วนลดสูงสุด 8,400 บาท 
พรีวิวเจาะลึก (Preview) Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+
สรุปข้อมูล และข่าวอัปเดตล่าสุดของ Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+
สรุปคุณสมบัติโดยละเอียดของ Samsung Galaxy S8
สรุปคุณสมบัติโดยละเอียดของ Samsung Galaxy S8+

 

ที่มา : Samsung (ประเทศไทย)

 วันที่ : 12/4/60


  แสดงความคิดเห็นที่นี่
ชื่อผู้โพสต์  (สมาชิกlogin ที่นี่) / สมัครสมาชิก
*
รายละเอียด
*

 
           Tags | More Smiles
ใส่ปี พ.ศ. ปัจจุบัน   ใส่เฉพาะปี พ.ศ. 4 ตัวเท่านั้น  
 
    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ      ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ iPhone
ราคามือถือ Huawei
ราคามือถือ OPPO
ราคามือถือ Vivo
   
   
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com