หน้าแรกไทยโมบายเซ็นเตอร์ดอทคอม แค๊ตตาล๊อคมือถือ โทรศัพท์มือถือ ราคามือถือ โปรโมชันมือถือ ตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนมือถือ โทรศัพท์มือถือ บททดสอบ รีวิว มือถือสุดละเอียด ข่าวมือถือ ไอที ชุมชนผู้ใช้มือถือ forum สอบถามปัญหามือถือ

ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม ข่าวมือถือ >> เปิดตัว Nokia 6 สีเงินใหม่ล่าสุด เตรียมวางขายในจีน 11 เมษายนนี้ พร้อมเคาะราคาเริ่มต้นที่ 7,500 บาท!


เปิดตัว Nokia 6 สีเงินใหม่ล่าสุด เตรียมวางขายในจีน 11 เมษายนนี้ พร้อมเคาะราคาเริ่มต้นที่ 7,500 บาท!


หลังจากที่มีข่าวเกี่ยวกับเฉดสีเงินแบบใหม่ของ Nokia 6 สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์รุ่นแรกภายใต้แบรนด์ Nokia เมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมา ล่าสุดนี้ได้มีการรายงานว่าจะมีการวางจำหน่าย Nokia 6 ในเฉดสีเงินใหม่ล่าสุดที่ประเทศจีนวันที่ 11 เมษายนนี้
 


 

เว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ชื่อดังของประเทศจีนอย่าง JD.com ได้เปิดให้ทำการสั่งจองล่วงหน้า (Pre-Order) สำหรับ Nokia 6 สีเงินใหม่ล่าสุดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีการวางจำหน่ายแบกเป็น 2 รุ่นย่อย ดังนี้

- รุ่นหน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 4GB พร้อมหน่วยความภายใน (ROM) ขนาด 32GB ราคา 1,499 หยวน หรือประมาณ 7,500 บาท
- รุ่นหน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 4GB พร้อมหน่วยความภายใน (ROM) ขนาด 64GB ราคา 1,699 หยวน หรือประมาณ 8,500 บาท
 


 

สำหรับ Nokia 6 มีคุณสมบัติตัวเครื่องเบื้องต้นดังนี้

- หน้าจอแสดงผลแบบ IPS LCD Full HD 1080p ขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด 1080x1920 พิกเซล
- ชิปเซ็ตประมวลผล Octa-Core Qualcomm Snapdragon 430
- หน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 4GB
- หน่วยความจำภายในขนาด 32GB และ 64GB รองรับหน่วยควมาจำเสริมแบบ microSD สูงสุด 128GB
- กล้องด้านหลังความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ขนาดรูรับแสงกว้างสูงสุดที่ F/2.0
- กล้องด้านหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ขนาดรูรับแสงกว้างสูงสุดที่ F/2.0
- ลำโพงเสียงแบบคู่ (Dual-Speaker) บน-ล่าง
- รองรับระบบเสียง Dolby Atmos
- รองรับการใช้งานเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ (Fingerprint Scanner)
- รองรับการใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงบนเครือข่าย 4G LTE
- แบตเตอรี่ความจุ 3000 mAh
- ทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat

สรุปคุณสมบัติโดยละเอียดของ Nokia 6
 

ในเบื้องต้นยังไม่มีการประกาศว่า Nokia 6 สีเงินแบบใหม่นี้จะวางจำหน่ายในประเทศใดบ้าง คาดว่าทาง HMD จะออกมาประกาศให้ได้ทราบกันอีกครั้งหนึ่ง และสำหรับแฟนๆ Nokia ในไทยคงต้องอดใจรอกันต่ออีกสักนิด คาดว่าจะมีการนำสมาร์ทโฟนภายใต้แบรนด์ Nokia เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ และหากมีข้อมูลใดเพิ่มเติม ทางทีมงานจะรีบมานำเสนอให้ได้ทราบกันในทันที

 

ที่มา : JD.com, nokiapoweruser

 

เปิดตัวแล้ว Nokia 6 รุ่นวางจำหน่ายทั่วโลก พร้อมเพิ่มรุ่นพรีเมียม Arte Black Limited Edition กับบอดี้ดำเงา เคาะราคาเริ่มต้นที่ 8,900 บาท จำหน่ายไตรมาส 2 นี้

 

สำหรับ Nokia 6 นั้น ถือว่า เป็นมือถือ Android รุ่นแรกของ Nokia ในปี 2017 ภายใต้การดำเนินงานของบริษัท HMD Global และเคยเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกไปแล้ว เมื่อเดือนมกราคม 2017 ที่ผ่านมา แต่ Nokia 6 รุ่นนั้น วางจำหน่ายเฉพาะในประเทศจีนแค่ประเทศเดียว ทำให้ในงาน MWC 2017 นี้ ทางโนเกีย ได้เปิดตัว Nokia 6 อีกครั้ง แต่มีความพิเศษคือ รุ่นนี้เป็นรุ่นที่วางจำหน่ายทั่วโลกนั่นเอง

โดยสเปกของ Nokia 6 รุ่นวางจำหน่ายทั่วโลกนั้น มีสเปกที่เหมือนกับรุ่นที่วางจำหน่ายในประเทศจีน ซึ่งมาพร้อมกับ หน้าจอแสดงผลขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด 1920 x 1080 พิกเซล, ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 430 แบบ Octa-Core Processor, หน่วยความจำ RAM ขนาด 3 GB, หน่วยความจำภายในขนาด 32 GB, กล้องด้านหน้า ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, กล้องด้านหลัง ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล และทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 7.0 (Nougat)

ราคา และวันวางจำหน่าย Nokia 6 รุ่นวางขายทั่วโลก

สำหรับสิ่งที่เพิ่มเข้ามาบน Nokia 6 นี้ ก็คือ มีการเปิดตัวรุ่นพรีเมียม กับ Nokia 6 Arte Black Limited Edition สีดำ Glossy Black (ผิวสัมผัสเงา) โดยจะมาพร้อมกับ RAM 4 GB และ ROM 64 GB ราคาอยู่ที่ 315 เหรียญสหรัฐฯ หรือราว ๆ 11,500 บาท ส่วนรุ่นสี Matte (ผิวสัมผัสด้าน) มีให้เลือก 4 สีด้วยกัน ได้แก่ Black, Silver, Blue และ Copper มีราคาถูกกว่า อยู่ที่ 242 เหรียญสหรัฐฯ หรือราว ๆ 8,900 บาทเท่านั้น ซึ่งทั้ง 2 แบบ จะเริ่มวางจำหน่ายทั่วโลกช่วงไตรมาสที่ 2 นี้ แต่ทาง HMD Global ยังไม่ได้เผยว่า จะเริ่มวางจำหน่ายที่ประเทศใดก่อน

 

พรีวิว Nokia 6


 

หลังจากสร้างความฮือฮาให้กับผู้ใช้ทั่วโลกมาแล้วสำหรับ Nokia อดีตแบรนด์ยักษ์ใหญ่อันดับหนึ่งของโลกในวงการมือถือ ที่เปิดตัว Nokia 6 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดต้อนรับการกลับมาอีกครั้ง หลังจากที่หมดสัญญากับ Microsoft อย่างเป็นทางการ ซึ่ง Nokia 6 ก็มาพร้อมกับคุณสมบัติตัวเครื่องที่ครบครัน และครอบคลุมในทุกๆ การใช้งาน พร้อมบอดี้โลหะดีไซน์พรีเมียมที่ให้ความรู้สึกหรูหรายามจับถืออยู่ไม่น้อย โดย Nokia 6 มีราคาวางจำหน่ายในประเทศจีนที่ 1,699 หยวน หรือประมาณ 8,900 บาท

และล่าสุดวันนี้ก็มีร้านค้ารายหนึ่งในห้างสรรพสินค้ามาบุญครอง (MBK) นำ Nokia 6 เข้ามาวางจำหน่ายในรูปแบบของเครื่องหิ้วแล้ว โดยมีราคาขายอยู่ที่ 12,000 บาท ทีมงาน Thaimobilecenter จึงไม่รอช้ารีบไปจับจองเป็นเจ้าของเพื่อนำมาพรีวิว (Preview) ตัวเครื่องในเบื้องต้นให้รับชมกันว่า Nokia 6 รุ่นนี้มีจุดเด่นอย่างไรบ้าง ซึ่งทุกท่านสามารถติดตามชมพรีวิว (Preview) Nokia 6 ได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้

พรีวิว (Preview) Nokia 6 สมาร์ทโฟนประเดิมการกลับมาของอดีตราชามือถือ พร้อมสเปกครบเครื่องบนบอดี้โลหะดีไซน์พรีเมียม!

 

Nokia 6 โนเกียรุ่นประเดิมการทวงบัลลังก์ จำหน่ายเครื่องหิ้วในไทยแล้ว! เคาะขายแบบเครื่องหิ้วที่ราคา 12,000 บาท บนตัวเครื่องสีดำสวยเข้ม ด้านเวอร์ชันจำหน่ายทั่วโลกจ่อเปิดตัวที่ MWC 2017 ปลายเดือนนี้!

 


 

หลังจากที่ Nokia หมดสัญญากับ Microsoft ไปเมื่อช่วงปลายปี 2016 ที่ผ่านมา ทาง Nokia ก็ประกาศอย่างชัดเจนว่าจะกลับเข้าสู่วงการสมาร์ทโฟนภายใต้ชื่อแบรนด์ของตนเองอีกครั้ง ภายใต้การบริหารของบริษัท HMD Global Oy จากประเทศฟินแลนด์ ซึ่งทาง HMD วางแผนทุ่มงบประมาณถึง 500 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐในการกอบกู้ชื่อเสียง Nokia ให้กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง

สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นแรกพร้อมระบบปฏิบัติการ Android ภายใต้แบรนด์ Nokia ก็คือ Nokia 6 ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อช่วงกลางเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยมีจุดเด่นในเรื่องของคุณสมบัติตัวเครื่องที่ครบครันทุกการใช้งาน และมีราคาวางจำหน่ายที่ผู้ซื้อเข้าถึงได้ง่าย โดย Nokia 6 วางจำหน่ายที่ประเทศจีนในราคา 1,699 หยวน หรือประมาณ 8,900 บาท เท่านั้น ซึ่งก็ทำให้ผู้ใช้หลายๆ คนในบ้านเราเกิดความเสียดายเพราะหาซื้อได้ลำบาก แต่ล่าสุดแฟนๆ โนเกียที่สนใจก็ไม่ต้องรอนานกันอีกต่อไปเพราะ Nokia 6 ได้เข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Nokia 6 ที่เข้ามาวางจำหน่ายในขณะนี้ เป็นการสั่งซื้อที่ประเทศจีน แล้วนำเข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทย หรือที่เรียกง่ายๆ ว่า "เครื่องหิ้ว" หรือ "เครื่องนอก" นั่นเอง โดยร้านค้ารายหนึ่งในห้างมาบุญครอง (MBK) ก็ได้นำ Nokia 6 มาวางจำหน่ายแล้วในราคาประมาณ 12,000 บาท ซึ่งจะเห็นได้ว่า Nokia 6 แบบเครื่องหิ้วนี้มีราคาสูงกว่าราคาปกติอยู่ประมาณ 3-4 พันบาท เลยทีเดียว ดังนั้นสำหรับแฟนๆ โนเกียที่ไม่อยากรอนานก็คงต้องยอมจ่ายเพิ่มกันสักหน่อย
 

อย่างไรก็ตาม ทีมงานทราบข้อมูลมาว่า Nokia 6 รุ่นนี้ไม่รองรับ Google Services และ Google Play Store เพราะต้องดำเนินการตามนโยบายของรัฐบาลในประเทศจีน ซึ่งก็อาจทำให้ผู้ใช้ไม่สามารถใช้งานได้ครบทุกฟังก์ชันเหมือนกับสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์แบรนด์อื่น รวมถึงหากต้องการติดตั้งแอปพลิเคชันเพิ่มเติม ก็ต้องอาศัยการด้วยตนเองผ่านไฟล์ APK แทน และข่าวดีก็คือในขณะนี้ทีมงาน Thaimobilecenter ก็ได้ Nokia 6 มาไว้ในครอบครองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเราก็จะนำสมาร์ทโฟนสุดฮอตรุ่นนี้มาพรีวิว (Preview) ตัวเครื่อง และการใช้งานในเบื้องต้นให้ทุกท่านได้รับชมกันทันทีว่า การออกแบบดีไซน์, ประสิทธิภาพของตัวเครื่อง และกล้องถ่ายภาพนั้นเป็นอย่างไรบ้าง อย่าลืมติดตามชมกันด้วยนะครับ รับรองว่าไม่เกินภายในวันนี้แน่นอน

สำหรับท่านที่เป็นแฟนๆ มือถือ Nokia คงต้องอดใจรอกันอีกสักนิด คาดว่าภายในงาน MWC 2017 ที่จะจัดขึ้น ณ เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ จะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Nokia อีกหลายหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Nokia P1, Nokia 5, Nokia 3, Nokia 3310 Modern Version รวมถึง Nokia 6 Global Version สำหรับการวางจำหน่ายทั่วโลกด้วยเช่นกัน

 

นำเสนอข่าวโดย thaimobilecenter.com

 

Nokia 6 กระแสแรงไม่หยุด! ยอดสั่งจองพุ่งทะลุกว่า 1.4 ล้านรายหลังเปิดขายรอบแรกหมดภายใน 1 นาที ลุ้นเปิดตัวเวอร์ชัน Global ภายในงาน MWC 2017!

 

เมื่อช่วงสัปดาห์ก่อนหน้านี้มีการนำเสนอข่าวว่า Nokia 6 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวต้อนรับการกลับมาของ Nokia นั้น ขายหมดภายในระยะเวลาเพียง 1 นาที หลังจากการเปิดขายแบบ Flash Sale เท่านั้น ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความต้องการของผู้ใช้ที่เฝ้ารอการกลับมาของ Nokia มาอย่างยาวนาน และล่าสุดก็มีข้อมูลเพิ่มเติมว่า ยอดผู้สั่งจองหลังจากเปิดขายรอบแรกนั้นพุ่งทะลุสูงกว่า 1.4 ล้านรายแล้ว

หลังจากที่ Nokia 6 ได้เปิดวางจำหน่ายแบบ Flash Sale ที่ประเทศจีนครั้งแรกเมื่อวันที่ 19 มกราคมที่ผ่านมา และสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการขายหมดภายใน 1 นาทีเท่านั้น ซึ่งทาง HMD ก็ประกาศจะมีการเปิดขายรอบสองในวันที่ 26 มกราคมนี้ ทำให้กระแสผู้สั่งจองจากสัปดาห์ที่แล้วมีจำนวนประมาณ 1 ล้านราย เพิ่มขึ้นเป็น 1.4 ล้านรายแล้ว ซึ่งสาเหตุที่ Nokia 6 ได้รับความสนใจอย่างมากอาจเป็นเพราะการตั้งราคาที่ไม่สูงมาก และใกล้เคียงกับแบรนด์ท้องถิ่นที่เน้นราคาถูกเป็นหลัก เพราะ Nokia 6 มีราคาอยู่ที่ 1,699 หยวน หรือประมาณ 8,800 บาท ประกอบกับชื่อเสียงของแบรนด์ที่เคยโด่งดังมาในอดีตก็ทำให้ Nokia 6 มีผู้ต้องการเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

นอกจากนี้ ยังมีข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า Nokia 6 อาจเปิดตัวเวอร์ชัน Global ที่วางจำหน่ายทั่วโลกอีกครั้งภายในงาน MWC 2017 ที่จะจัดขึ้นในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ และคาดว่า Nokia จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงของค่ายภายในงานด้วยเช่นกัน ซึ่งก็ต้องติดตามกันต่อไปว่า Nokia จะมีเซอร์ไพรส์ให้กับผู้ใช้ทั่วโลกด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนออกมาเพิ่มเติมในเร็วๆ นี้จริงหรือไม่

 

ที่มา : nokiapoweruser

 

Nokia 6 เตรียมออกรุ่น Global Version สำหรับวางจำหน่ายนอกประเทศจีน คาดเผยโฉมกุมภาพันธ์นี้!

 

ล่าสุดมีการรายงานว่ารายชื่อของ Nokia 6 ในชื่อรหัส TA-1000 และ TA-1003 ได้ไปปรากฎอยู่บน Bluetooth Certification จึงทำให้เกิดการคาดการณ์ที่ว่า Nokia 6 ในชื่อรหัส TA-1003 อาจเป็น Global Version สำหรับการวางจำหน่ายทั่วโลก และอาจเผยโฉมให้ได้ชมกันอีกครั้งภายในงาน MWC 2017 ที่จะมีขึ้นในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ก็เป็นได้
 

รายละเอียดเพิ่มเติม : Nokia 6 อาจวางจำหน่ายนอกประเทศจีน! พร้อมต้อนรับแฟนๆ ทั่วโลกด้วย Global Version คาดเผยโฉมอีกครั้งในงาน MWC 2017!

 

Nokia 6 สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ใหม่ล่าสุดต้อนรับการกลับมาของ Nokia! จัดเต็มด้วยจอ Full HD 5.5 นิ้ว, RAM 4GB, กล้อง 16 ล้านพิกเซล, ลำโพงคู่ Dolby Atmos สุดกระหึ่ม และ Android 7.0 ในราคาไม่ถึงหมื่น!

 


 

หลังจากที่มีข่าวหลุดข่าวลือมาตั้งแต่ช่วงต้นปี 2016 ที่ผ่านมาว่า Nokia อดีตแบรนด์มือถือระดับโลกจะกลับเข้าสู่วงการสมาร์ทโฟนอีกครั้ง หลังจากประสบปัญหาจนต้องขายกิจการให้กับ Microsoft ในปี 2013 ที่ผ่านมา และกำลังจะหมดสัญญาภายในปี 2016 นี้ โดย Nokia จะกลับมาในปี 2017 ในการดูแลของบริษัท HMD Global Oy และเปิดตัวสมาร์ทโฟนมากมายหลายรุ่นที่ทางบริษัทได้ซุ่มพัฒนาไว้ ซึ่งล่าสุดข่าวลือดังกล่าวก็เป็นความจริงเมื่อ Nokia ได้เปิดตัว Nokia 6 สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นล่าสุดในประเทศจีนออกมาให้ชมกันแล้ว
 


คุณสมบัติตัวเครื่องเบื้องต้นของ Nokia 6 มีดังนี้

- หน้าจอแสดงผลแบบ IPS LCD Full HD 1080p ขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด 1080x1920 พิกเซล
- ชิปเซ็ตประมวลผล Octa-Core Qualcomm Snapdragon 430
- หน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 4GB
- หน่วยความจำภายในขนาด 64GB รองรับหน่วยควมาจำเสริมแบบ microSD สูงสุด 128GB
- กล้องด้านหลังความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ขนาดรูรับแสงกว้างสูงสุดที่ F/2.0
- กล้องด้านหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ขนาดรูรับแสงกว้างสูงสุดที่ F/2.0
- ลำโพงเสียงแบบคู่ (Dual-Speaker) บน-ล่าง
- รองรับระบบเสียง Dolby Atmos
- รองรับการใช้งานเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ (Fingerprint Scanner)
- รองรับการใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงบนเครือข่าย 4G LTE
- แบตเตอรี่ความจุ 3000 mAh
- ทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat

สรุปคุณสมบัติโดยละเอียดของ Nokia 6


สำหรับ Nokia 6 สมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่เปิดตัวต้อนรับการกลับมาของ Nokia ในครั้งนี้ในเบื้องต้นจะวางจำหน่ายเฉพาะที่ประเทศจีนเท่านั้น โดยมีราคาเปิดตัวที่ 1,699 หยวน (ประมาณ 8,800 บาท) และยังไม่มีข้อมูลแน่ชัดว่า Nokia 6 จะวางจำหน่ายในกลุ่มประเทศอื่นด้วยหรือไม่ ซึ่งหากพิจารณาจากคุณสมบัติตัวเครื่องเบื้องต้นแล้วก็จะพบว่า Nokia 6 ยังไม่ใช่สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงแต่อย่างใด แต่อยู่ในส่วนของมือถือระดับกลางเสียมากกว่า จึงอาจเป็นไปได้ว่า Nokia ส่งมือถือระดับกลางมาเพื่อทดลองตลาดก่อนในช่วงแรก และคาดว่า Nokia จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงเพิ่มเติมในอนาคต ซึ่งก็ต้องติดตามกันต่อไปว่า Nokia จะกลับมาทวงบัลลังก์ราชาแห่งสมาร์ทโฟนได้อีกครั้งหรือไม่ และภายในปี 2017 นี้เราจะได้เห็น Nokia เปิดตัวมือถืออย่างน้อยกี่รุ่นกันแน่

 

ที่มา : Nokiaวันที่ : 5/04/60 
แนะนำโปรโมชั่นเสริมที่น่าสนใจ ..!!

  แสดงความคิดเห็นที่นี่
ชื่อผู้โพสต์  (สมาชิกlogin ที่นี่) / สมัครสมาชิก
*
รายละเอียด
*

 
           Tags | More Smiles
ใส่ปี พ.ศ. ปัจจุบัน   ใส่เฉพาะปี พ.ศ. 4 ตัวเท่านั้น  
 


ryan  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 3 Quote
จะขาย แต่ไม่ขายสักที คอยจนไป ทำตลาดช้า แล้วใครจะไปใช้ แบรนอืน เปิดตัวไม่ถึงเดือนมีขายเต็มท้องตลาด nokia เปิดตัวเป้นเดือนแต่ไม่วางขายสัก ที

 โพสต์เมื่อ 18/06/2017  เวลา 17:29      โหวตให้   โหวตลบ  

ladypa  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 2 Quote
เมื่อไหร่จะมาคะ

 โพสต์เมื่อ 13/03/2017  เวลา 22:41      โหวตให้   โหวตลบ  

เอ  (Guest)
 
 ความคิดเห็นที่ 1 Quote
รอๆๆๆ

 โพสต์เมื่อ 31/01/2017  เวลา 00:01      โหวตให้   โหวตลบ  รีวิว HTC U11+ เรือธงตัวท็อปรุ่นอัปเกรด สวยขึ้น ใหญ่ขึ้น อึดขึ้น แกร่งขึ้น และฟีเจอร์จัดเต็มสดใหม่กว่าเดิม
รีวิว HTC U11+ เรือธงตัวท็อปรุ่นอัปเกรด สวยขึ้น ใหญ่ขึ้น อึดขึ้น  
แม้จะไม่มีตัวแทนนำเข้ามาจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทย แต่ด้วยความโดดเด่นของ HTC U11+ ที่อัปเกรดทั้งภายนอก ภ
รีวิว TECNO CAMON CM สมาร์ทโฟนจอ Full Display รุ่นเล็กสเปกคุ้มราคาใหม่ล่าสุด พร้อมกล้อง 13MP ทั้งหน้า-หลัง
รีวิว TECNO CAMON CM สมาร์ทโฟนจอ Full Display รุ่นเล็กสเปกคุ้มราค 
กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นตามลำดับในบ้านเรา สำหรับแบรนด์ TECNO ล่าสุดก็ได้เปิดตัว TECNO CAMON CM สมาร์ทโฟ
dtac จัดเต็มในงาน TME 2018 กับ iPhone X ราคาพิเศษเพียง 27,500 บาท พร้อมเปิดเบอร์มงคลรับตรุษจีนตามราศีเกิดจาก อ
dtac จัดเต็มในงาน TME 2018 กับ iPhone X ราคาพิเศษเพียง 27,500 บาท 
เวียนมาพบกันอีกครั้งแล้วนะคะ สำหรับมหกรรมมือถือแห่งชาติครั้งยิ่งใหญ่ในประเทศไทยอย่าง Thailand Mobile Expo
รีวิว NOVA PHONE WOW 5i สมาร์ทโฟนยอดประหยัดรุ่นอัปเกรด พร้อมสเปกพื้นฐานครบเครื่องตอบโจทย์กว่าเดิม
รีวิว NOVA PHONE WOW 5i สมาร์ทโฟนยอดประหยัดรุ่นอัปเกรด พร้อมสเปกพ 
หลังจาก NOVA PHONE วางจำหน่ายรุ่น WOW 5 ไปเมื่อกลางปีที่แล้ว ล่าสุดก็มีรุ่นอัปเกรดอย่าง WOW 5i มาให้เลือก
Hi-Shield จัดกิจกรรมรับฟรีกระจกกันรอยรุ่นใดก็ได้ ที่บูธ Hi-Shield ในงาน Thailand Mobile Expo 2018
Hi-Shield จัดกิจกรรมรับฟรีกระจกกันรอยรุ่นใดก็ได้ ที่บูธ Hi-Shield 
วันนี้เรามีกิจกรรมดีๆจาก Hi-Shield ตอนรับงาน Thailand Mobile Expo วันที่ 15-18 กุมภาพันธ์ 2018 สำหรับ 10
รีวิว JBL Pulse 3 ยอดลำโพงไร้สาย กันน้ำได้ ใหม่ล่าสุด พร้อมไฟ LED แบบ 360 องศา และพลังเสียงสุดกระหึ่มเบสแน่น ใ
รีวิว JBL Pulse 3 ยอดลำโพงไร้สาย กันน้ำได้ ใหม่ล่าสุด พร้อมไฟ LED 
ย้อนกลับไปเมื่องานมหกรรมแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลก หรือ CES เมื่อช่วงต้นปี 2017 ที่ผ่านมา JBL แบรนด
รายการอัพเดททั้งหมด
Meizu X2 ว่าที่เรือธงตัวแรงโฉมใหม่ ด้วยขุมพลัง Snapdragon 845 พร้อมหน้าจอแสดงผลสองด้าน เตรียมเผยโฉมปีนี้ในราคา
Meizu X2 ว่าที่เรือธงตัวแรงโฉมใหม่ ด้วยขุมพลัง Snapdragon 845 พร้ 
ย้อนกลับไปเมื่อช่วงกลางปี 2017 ที่่ผ่านมา เคยมีกระแสข่าวของมือถือรุ่นปริศนาจากค่าย Meizu อย่าง Meizu X2 แ
Moto G6 Plus เผยภาพเรนเดอร์ใหม่ พร้อมตัวเลือก 6 สี 6 สไตล์ บนดีไซน์จอใหญ่แบบ 18:9 คาดอัปเกรดด้วยชิปเซ็ต Snapdr
Moto G6 Plus เผยภาพเรนเดอร์ใหม่ พร้อมตัวเลือก 6 สี 6 สไตล์ บนดีไซ 
Moto ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีข้อมูลของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ หลุดออกมาให้ได้ทราบกันอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะ M
Huaewi P20 เผยภาพเครื่องต้นแบบ ยืนยันดีไซน์จอขอบบางเฉียบ พร้อมระบบกล้องจาก Leica บนบอดี้กระจกเงางาม จ่อเปิดตัว
Huaewi P20 เผยภาพเครื่องต้นแบบ ยืนยันดีไซน์จอขอบบางเฉียบ พร้อมระบ 
ยังคงมีข้อมูลปล่อยออกมาให้อัปเดตเป็นระยะๆ สำหรับ Huawei P20 Series ว่าที่มือถือตระกูล P-Series รุ่นใหม่ล่
แนะนำ 7 สมาร์ทโฟน RAM 6GB บนการดีไซน์จอใหญ่ไร้ขอบแบบ 18:9 ที่น่าสนใจพร้อมขายแล้ววันนี้ กับการใช้งานลื่นไหล และ
แนะนำ 7 สมาร์ทโฟน RAM 6GB บนการดีไซน์จอใหญ่ไร้ขอบแบบ 18:9 ที่น่าส 
เรียกได้ว่าแบรนด์ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนต่างก็ส่งสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ออกมากันอย่างต่อเนื่อง โดยในแต่ละรุ่นก็มาพร้อม
ชมคอนเซ็ปต์ Sony Xperia XZ Ultra และ XZ Ultra Wide สองเรือธงกับจอไร้ขอบใหญ่เต็มตา 6.45 นิ้ว พร้อมกล้องคู่ (Dua
ชมคอนเซ็ปต์ Sony Xperia XZ Ultra และ XZ Ultra Wide สองเรือธงกับจอ 
ในช่วงที่มีข่าวคราวเกี่ยวกับการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อยอดจากค่าย Sony ที่คาดกันว่าอาจเป็น Sony Xper
หลุดต่อเนื่อง Samsung Galaxy S9 เผยภาพตัวเครื่องจริงขณะเปิดใช้งานทั้งด้านหน้าและด้านหลังจากโรงงานผลิตในเวียดนา
หลุดต่อเนื่อง Samsung Galaxy S9 เผยภาพตัวเครื่องจริงขณะเปิดใช้งาน 
ยังคงมีข่าวหลุดออกมาอย่างต่อเนื่องสำหรับ Samsung Galaxy S9 และ S9+ ซึ่งที่ผ่านมาก็มีข้อมูลเผยให้เห็นกันแท
Sony Xperia XZ2 และ XZ2 Compact เผยสเปกล่าสุด จัดเต็มด้วยชิปตัวแรง Snapdragon 845 พร้อมหน้าจอเต็มพื้นที่แบบ 18
Sony Xperia XZ2 และ XZ2 Compact เผยสเปกล่าสุด จัดเต็มด้วยชิปตัวแร 
หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีภาพเครื่องตัวต้นแบบของ Sony Xperia XZ2 Compact ว่าที่มือถือจอเล็กสเปกแรงหลุดออก
Samsung เตรียมหั่นยอดการผลิตจอ OLED สำหรับ iPhone X ลง 50% หลังลงทุนไปนับแสนล้านบาท เหตุ iPhone X ยอดขายไม่เข้
Samsung เตรียมหั่นยอดการผลิตจอ OLED สำหรับ iPhone X ลง 50% หลังลง 
ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า Apple เตรียมจะลดการผลิตสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดอย่าง iPhone X ลงเพราะยอดขายไม่เป็นไปตาม
Sony อาจเปิดตัว Xperia ระดับกลาง 3 รุ่นใหม่ พร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 660 และ Android Oreo ในงาน MWC 2018 สิ้นเด
Sony อาจเปิดตัว Xperia ระดับกลาง 3 รุ่นใหม่ พร้อมชิปเซ็ต Snapdrag 
ดูเหมือนว่าทาง Sony จะไม่ได้เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับเรือธงประจำปีรุ่นใหม่ภายในงาน MWC 2018 เพียงรุ่นเด
Samsung Galaxy S9 : สรุปทุกข้อมูลที่คุณอยากรู้ ตั้งแต่ดีไซน์ไปจนถึงวันวางจำหน่าย กระชับครบถ้วนที่นี่ที่เดียว!
Samsung Galaxy S9 : สรุปทุกข้อมูลที่คุณอยากรู้ ตั้งแต่ดีไซน์ไปจนถ 
ยิ่งใกล้วันเปิดตัวเข้าไปเท่าไหร่ก็ยิ่งมีข้อมูลของ Samsung Galaxy S9 และ S9+ หลุดออกมามาขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งล่
รายการอัพเดททั้งหมดราคามือถือ อัพเดทล่าสุด !!


Moto Z2 Play 15,990 บาท
HTC U11 25,990 บาท
Moto Z2 Force 19,990 บาท
Wiko Sunny 2 Plus 1,990 บาท
Wiko Lenny 4 Plus 2,990 บาท
Wiko Robby 2 3,590 บาท ราคาลดลง 300 บาท จากราคาเดิม 3,890  บาท
Wiko View XL 5,990 บาท
Wiko View Prime 7,490 บาท
Wiko View 4,990 บาท
Huawei Y5 2017 3,990 บาท ราคาลดลง 300 บาท จากราคาเดิม 4,290  บาท
Huawei Y3 2017 3,290 บาท ราคาคงที่
Gionee M7 Power 8,990 บาท ราคาคงที่
Lenovo K8 Note 8,990 บาท ราคาคงที่
Vivo Y65 6,999 บาท ราคาคงที่
OPPO A83 7,990 บาท ราคาคงที่
Sony Xperia L2 8,990 บาท ราคาคงที่
OPPO F5 Youth 8,990 บาท ราคาคงที่
OPPO F5 6GB 13,990 บาท ราคาคงที่
Nokia 2 3,490 บาท ราคาคงที่
รายการ ราคามือถือ ทั้งหมดปรากฏการณ์ครั้งใหม่..กล้องสมาร์ทโฟน “ซัมซุง กาแลคซี่” จับตาพร้อมกันทั่วโลก! สดตรงจากกรุงบาร์เซโลน่า
ปรากฏการณ์ครั้งใหม่..กล้องสมาร์ทโฟน “ซัมซุง กาแลคซี่” จับตาพ 
กเพียงไม่กี่วัน… สมาร์ทโฟนเรือธงของซัมซุงในตระกูล “กาแลคซี่ เอส” รุ่นใหม่ล่าสุด กำลังจะเผยโฉมเมื่อ ซัมซ
Wiko จัดแคมเปญ “วีโกซื้อรุ่นไหนก็ได้ลุ้น” ลุ้นรับของรางวัลมากมาย มูลค่ากว่า 3 ล้านบาท
Wiko จัดแคมเปญ “วีโกซื้อรุ่นไหนก็ได้ลุ้น” ลุ้นรับของรางวัลมา 
Wiko (วีโก) สมาร์ทโฟนจากฝรั่งเศส ตอกย้ำคอนเซ็ปต์สมาร์ทช้อยส์ จัดแคมเปญ “วีโกซื้อรุ่นไหนก็ได้ลุ้น” เพียงซ
3 เทคนิคถ่ายภาพ เรียกยอดไลค์บนโซเชียล โดยจุ๋ย จรสพรรณ
3 เทคนิคถ่ายภาพ เรียกยอดไลค์บนโซเชียล โดยจุ๋ย จรสพรรณ  
สมัยนี้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายทุกคนชอบแชร์รูปภาพบนโลกออนไลน์ วันนี้หัวเว่ยเรามีเทคนิคการถ่ายภาพด้วยมือถือหรื
Commy จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ในงาน Thailand Mobile Expo 2018
Commy จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ในงาน Thailand Mobile Expo 2018 
เตรียมกระเป๋าตังค์ให้พร้อม! กลับมาอีกครั้งกับงานมหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ Thailand Mobile
เปิดตัวอย่างเป็นทาง Moto Z2 Force สมาร์ทโฟนสุดอึด ด้วยเทคโนโลยี ShatterShield™ ในงาน TME 2018
เปิดตัวอย่างเป็นทาง Moto Z2 Force สมาร์ทโฟนสุดอึด ด้วยเทคโนโ 
เมื่อเร็วๆนี้ โมโตโรล่าเปิดตัว Moto Z2 Force สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมนวัตกรรมเทคโนโลยี ShatterShield™ ระ
รายการอัพเดททั้งหมด


    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ       Price ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ
ราคามือถือ Nokia
ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ Sony Ericsson
ราคามือถือ i-mobile
ราคามือถือ LG
ราคามือถือ BlackBerry
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com