ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม mobile review >> รีวิว (Review) Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos


รีวิว (Review) Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos :: รีวิว ทดสอบ มือถือ :: Thaimobilecenter.com


 
TMC Point

  7.91

การออกแบบดีไซน์

  7.5

ใช้งานง่ายและสะดวก

  8.0

คุณสมบัติเครื่อง

  8.0

ฟังก์ชันการใช้งาน

9.0

เสถียรภาพและประสิทธิภาพ

  8.0

ความคุ้มค่าต่อราคา

  7.0

 
   

รีวิว (Review) Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos

Galaxy Note 3 รุ่นน้อง ที่มาพร้อมปากกา S Pen สำหรับการขีดเขียนอันสมบูรณ์แบบ กับฟีเจอร์ที่ครบเครื่องไม่แพ้รุ่นพี่ และรองรับการใช้งานสองซิม ในราคาที่ย่อมเยากว่า

Review Date (14-พฤษภาคม-2557)ถ้าพูดถึงสมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy Note หลายๆ คนคงจะนึกถึง S Pen เป็นอันดับแรกๆ อย่างแน่นอน เพราะ S Pen นั้นช่วยให้สมาร์ทโฟนอย่าง Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos กลายเป็นสมาร์ทโฟนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ จะเข้ามาช่วยให้คุณสามารถ จดบันทึก ทุกเหตุการณ์สำคัญ ได้ทุกที่ทุกเวลา และยิ่งไปกว่านั้น รุ่นนี้ยังสามารถรองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ดได้อีกด้วย ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นข้อได้เปรียบอย่างหนึ่ง เมื่อเทียบกับรุ่นใหญ่อย่าง Samsung Galaxy Note 3 แถมยังมีฟีเจอร์ที่ครบเครื่องหลากหลายไม่แพ้กัน ในราคาค่าตัวที่ย่อมเยากว่า และในวันนี้ ทีมงานได้มีโอกาสนำเอาสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos มารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกันว่า สมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะเหมาะกับใคร มีฟีเจอร์อะไรเด็ดๆ บ้าง และคุ้มค่ามากน้อยขนาดไหน ติดตามกันต่อได้เลยครับ

สเปคในเบื้องต้นของ Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos

- หน้าจอแบบ Super AMOLED กว้าง 5.5 นิ้ว ความละเอียด 1280x720 พิกเซล
- หน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon MSM8228 แบบ Quad-Core ความเร็ว 1.6 GHz
- หน่วยประมวลผลกราฟฟิค Adreno 305
- หน่วยความจำ (Ram) ขนาด 2 GB
- หน่วยความจำภายในสำหรับเก็บบันทึกข้อมูลขนาด 16 GB
- รองรับหน่วยความจำเสริมภายนอกแบบ microSD Card สูงสุดขนาด 64 GB
- รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านทางระบบ WiFi, HSPA, EDGE และ GPRS
- รองรับการเชื่อมต่อข้อมูลแบบไร้สายผ่านทาง NFC, Blutooth
- มีระบบ GPS และ A-GPS ในตัว
- กล้องดิจิตอลตัวหลักที่ด้านหลังของตัวเครื่องความละเอียด 8 ล้านพิกเซล
- กล้องดิจิตอลที่ด้านหน้าของตัวเครื่องความมละเอียด 2 ล้านพิกเซล
- แบตเตอรี่ขนาด 3100 mAh
- ระบบปฏิบัติการ Android 4.3 Jelly Bean
- ราคาเปิดตัว 17,800 บาท

รูปลักษณ์ภายนอก และการออกแบบดีไซน์ ของ Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos


สำหรับ Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos นั้นมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด 1280x720 พิกเซล (267 ppi) โดยตัวเครื่องนั้น มีน้ำหนักอยู่ที่ 162.5 กรัม ซึ่งโดยรวมแล้วตัวเครื่องมีขนาดที่เล็ก และเบากว่า Samsung Galaxy Note 3 รุ่นใหญ่อยู่เล็กน้อย


ด้านบนของตัวเครื่องนั้นประกอบด้วย ลำโพงสำหรับสนทนา, Proximity Sensor สำหรับการปิดหน้าจอแบบอัตโนมัติขณะสนทนา เพื่อประหยัดพลังงาน และกล้องดิจิตอลด้านหน้าความละเอียดระดับ 2 ล้านพิกเซล


ด้านล่างของตัวเครื่องจะประกอบไปด้วย ปุ่มควบคุมที่คุ้มเคยกันดีในสมาร์ทโฟนซัมซุง นั่นก็คือปุ่มเมนู, ปุ่มโฮม และปุ่มย้อนกลับ


ตัวเครื่องด้านข้างฝั่งซ้าย (ภาพบน) จะประกอบด้วย ปุ่มสำหรับเพิ่ม-ลดระดับเสียง และตัวเครื่องด้านข้างฝั่งขวานั้นจะมีเพียงปุ่มสำหรับเปิด-ปิดเครื่อง หรือล็อคหน้าจอเท่านั้น


ด้านบนของตัวเครื่อง (ภาพบน) จะประกอบด้วย ช่องสำหรับเชื่อมต่อชุดหูฟังขนาดมาตรฐาน 3.5 มิลลิเมตร ส่วนที่ด้านล่างของตัวเครื่องนั้นจะประกอบด้วย ลำโพงภายนอก (Speaker), พอร์ตสำหรับเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์แบบ microUSB และช่องไมโครโฟนหลักสำหรับการสนทนา


ด้านหลังของตัวเครื่องนั้นมาพร้อมกับกล้องดิจิตอลความละเอียดสูงระดับ 8 ล้านพิกเซล พร้อมไฟแฟลชแบบ LED ในตัว โดยสามารถรองรับการถ่ายวีดีโอความละเอียดสูงได้ถึงระดับ Full HD


และเมื่อถอดฝาหลังมาก็จะพบกับแบตเตอรี่ขนาด 3100 mAh โดยฝาหลังของ Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos นั้นจะผลิตจากพลาสติก ที่มีพื้นผิวคล้ายหนังเทียม (Faux-Leather) เช่นเดียวกับรุ่นพี่อย่าง Samsung Galaxy Note 3


และจุดเด่นอีกหนึ่งเรื่องของ Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos นั่นก็คือ รุ่นนี้รองรับการใช้งาน 2 ซิมด้วย อีกทั้งยังรองรับหน่วยความจำภายนอก แบบ microSD ได้สูงสุดถึง 64 GB

การใช้งาน S-Pen บน Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos


และอย่างที่ได้ทราบกันอยู่แล้วว่า จุดเด่นของสมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy Note นั้นก็คือ S Pen ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์มากมาย โดยฟีเจอร์ที่น่าสนใจตัวแรกนั่นก็คือ Air Command ที่ประกอบไปด้วยฟังก์ชันย่อย 5 ฟังก์ชัน อย่างแรกก็คือ Action Memo ที่ให้คุณจดบันทึกด่วน ข้อความสำคัญต่างๆ นอกจากนี้ ยังเปลี่ยนจากลายมือธรรมดา ให้กลายเป็นคำสั่งในรูปแบบต่างๆ เช่นการโทรศัพท์, อีเมล และอื่นๆ อีกมากมาย


ฟังก์ชันถัดมา คือฟังก์ชัน สมุดภาพ (Scrapbook) ที่ช่วยให้คุณเก็บบันทึกคอนเทนต์ต่างๆ ที่คุณชื่นชอบ ได้ตามต้องการ โดยการวาดปากกา S Pen ไปยังส่วนที่คุณต้องการเก็บบันทึก หลังจากนั้นคอนเทนต์ก็จะถูกเก็บเข้าสู่สมุดภาพส่วนตัวต่อไป


และสำหรับฟังก์ชันเขียนบนหน้าจอ (Screen Write) นั้น เมื่อคุณเลือกใช้งาน ระบบจะทำการเซฟภาพหน้าจอในขณะนั้น แล้วเปิดหน้าจอใหม่ที่คุณจะสามารถวาดข้อความทับลงไปได้ทันที


S Finder หาทุกอย่างที่คุณต้องการได้ภายในไม่กี่ขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ และข้อมูลต่างๆ ซึ่งคุณสามารถค้นหาย้อนหลังได้เป็นเดือนเลยทีเดียว


สำหรับฟังก์ชันหน้าต่างปากกา (Pen Window) นั้น จะช่วยให้คุณเปิดหน้าต่างแอพพลิเคชั่นเล็กๆ ขึ้นมาซ้อนหน้าจอที่คุณเลือกใช้งานอยู่ ฟีเจอร์นี้ช่วยให้คุณสามารถใช้งานฟังก์ชันเบ็ดเตล็ดไปพร้อมๆ กับการใช้งานแอพพลิเคชั่นอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย


นอกจากนี้ พิเศษสำหรับผู้ใช้ Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos คุณสามารถใช้แอพพลิเคชั่น Sketch ภาพชื่อดังอย่าง Sketchbook ได้แบบฟรีๆ ตลอดอายุการใช้งานเลยทีเดียว

แอพพลิเคชั่น และการใช้งานทั่วไปของ Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos


สำหรับ Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos นั้นมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 4.3 (Jelly Bean) โดยมี User Interface แบบ TouchWiz UI ตามแบบฉบับของสมาร์ทโฟนจาก Samsung


ซึ่งแน่นอนว่า จุดเด่นของสมาร์ทโฟน Android นั่นก็คือ การที่คุณจะสามารถตกแต่งหน้าจอ Home Screen ได้ตามต้องการ ด้วย Widgets ต่างๆ ที่มีให้เลือกมากมาย แถมยังสามารถหาดาวน์โหลดเพิ่มเติมในภายหลังได้อีกด้วย


และสำหรับภาพด้านบนนั้นก็เป็นอินเทอร์เฟส ในขณะที่กำลังใช้งานโทรศัพท์ อย่างที่ได้เกริ่นไว้ในข้างต้นแล้วว่า สมาร์ทโฟนรุ่นนี้รองรับการใช้งาน 2 ซิม จึงทำให้มีการแยกปุ่มโทรออกให้ได้เห็นอย่างชัดเจน คุณสามารถเลือกได้ว่าจะโทรออกด้วยซิมการ์ดตัวไหน


สำหรับแอพพลิเคชั่น นาฬิกาบน Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos นั้นก็รองรับทั้งการตั้งปลุก, การดูเวลาโลก, การจับเวลา รวมถึงยังสามารถ ตั้งเวลาให้นับถอยหลังได้ด้วย


สำหรับ แอพพลิเคชั่น S Planner นั้นก็จะเข้ามามีส่วนช่วยให้คุณไม่พลาด ทุกตารางการนัดหมาย และช่วงเวลาสำคัญต่างๆ โดยคุณสามารถบันทึกตารางนัดหมาย และให้ระบบแจ้งเตือนเมื่อถึงตารางนัดหมายนั้นๆ ได้ด้วย


คุณยังคงสามารถใช้ Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos ในการบันทึกเสียง ช่วงเวลาที่สำคัญได้ตลอดเวลา และด้วยไมโครโฟนคุณภาพสูง ก็ช่วยให้เสียงที่ได้นั้นมีความชัดเจนเป็นอย่างมาก


แอพพลิเคชั่นเล็กๆ แต่ใช้งานกันบ่อยๆ อย่าง แอพพลิเคชั่น เครื่องคิดเลขก็ถือเป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นที่จำเป็น และพิเศษกว่าด้วย Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos คุณสามารถเปิดแอพพลิเคชั่นนี้เป็นหน้าจอเล็กๆ ซ้อนเพื่อใช้งานพร้อมๆ กับ แอพพลิเคชั่นอื่นๆ ได้ด้วย


เช่นเดียวกันกับแอพพลิเคชั่นเครื่องคิดเลข แอพพลิเคชั่น Youtube นั้นก็สามารถเปิดเป็นหน้าจอเล็ก เพื่อใช้งานร่วมกับแอพพลิเคชั่นอื่นๆ ได้เช่นเดียวกัน ลองนึกภาพว่าคุณกำลังเปิดดูเว็บไซต์ ไปพร้อมๆ กับการรับชมคลิปวีดีโอ Youtube ไปด้วยบนหน้าจอเดียว ก็น่าจะทำให้รู้สึกเพลิดเพลินได้ไม่น้อย


หากคุณชื่นชอบการฟังเพลง Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos ก็สามารถตอบโจทย์นี้ได้เป็นอย่างดี โดยอินเทอร์เฟส เครื่องเล่นเพลงของรุ่นนี้มีการแสดงหน้าปกให้ได้ชมอย่างสวยงาม และสามารถปรับแต่งรูปแบบของเสียงได้อย่างหลากหลาย


สำหรับเบราว์เซอร์บน Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos นั้น จะมีให้เลือกระหว่าง Android Browser และ Google Chrome แต่อย่างไรก็ดี คุณสามารถหาดาวน์โหลดเบราว์เซอร์อื่นๆ มาใช้งานเพิ่มเติมได้ในภายหลัง

Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos นั้นมาพร้อมกับระบบ GPS และ A-GPS ในตัว จึงสามารถใช้งานร่วมกับแอพพลิเคชั่นประเภทนำทางได้ทันที รวมถึงแอพพลิเคชั่นอย่าง Google Maps ด้วยเช่นกัน


แอพพลิเคชั่น S Translator ที่จะเข้ามาช่วยแก้ปัญหาด้านภาษา ในเวลาที่คุณต้องการสื่อสารกับชาวต่างชาติ โดยแอพพลิเคชั่นนี้ จะแปลงจากภาษาหนึ่งไปเป็นอีกภาษาหนึ่ง เช่น เปลี่ยนจาก ไทย เป็นเกาหลี เป็นต้น นอกจากนี้ยังสามารถอ่านออกเสียงแทนเราได้อีกด้วย


สำหรับแอพพลิเคชั่น S Voice นั้นก็เปรียบเสมือนเลขาส่วนตัว ที่คุณจะสามารถสั่งให้ดำเนินการแทนคุณได้ ในหลายๆ เรื่อง เช่นสั่งให้โทรออก, ส่งข้อความ ไปจนถึงเปิด-ปิดแอพพลิเคชั่นที่ต้องการ


อย่างไรก็ดี นอกเหนือจากแอพพลิเคชั่นที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้ว คุณยังสามารถหาดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นเพิ่มเติมอีกนับแสนรายการ ผ่าน Google Play Store ได้ตลอดเวลาที่คุณต้องการ

การเล่นเกมส์บน Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos


สำหรับ Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos นั้นมาพร้อมกับหน่วยประมวลผลกราฟฟิคเฉพาะแบบ Adreno 305 ซึ่งถือว่าสามารถประมวลผลกราฟฟิคได้ดีในระดับหนึ่ง คุณจะสามารถเล่นเกมส์ที่มีอยู่บน Google Play Store ได้ทั้งหมด แต่อย่างไรก็ดี รายการเกมส์ที่แสดงบน Google Play Store นั้น จะมีการเลือกเกมส์ที่สามารถรองรับบนสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ ให้อยู่แล้ว

ผลการทดสอบ Benchmark ของ Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos

กล้องดิจิตอลบน Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos


สำหรับกล้องดิจิตอลบน Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos นั้นก็มีความละเอียดสูงถึงระดับ 8 ล้านพิกเซล อีกทั้งยังมาพร้อมกับไฟแฟลชแบบ LED ในตัว ช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพในสภาวะแสงน้อยได้ดีขึ้น มีโหมดการถ่ายภาพแบบอัตโนมัติ และโหมดถ่ายภาพแบบสำเร็จรูปให้เลือกใช้มากมาย รวมถึงกล้องดิจิตอลด้านหลังยังรองกับการถ่ายวีดีโอด้วยความละเอียดสูงสุดที่ระดับ Full HD ได้อีกด้วย

ตัวอย่างภาพถ่ายจากกล้องบน Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos


คลิ๊กที่ภาพ เพื่อดูภาพในขนาดที่ใหญ่ขึ้นคลิ๊กที่ภาพ เพื่อดูภาพในขนาดที่ใหญ่ขึ้นคลิ๊กที่ภาพ เพื่อดูภาพในขนาดที่ใหญ่ขึ้น


สรุปผลการทดสอบของ Samsung Galaxy Note 3 Neo Duosสำหรับ Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos นั้นแม้จะไม่ใช่รุ่นเรือธง แต่ก็ถือว่ามีฟีเจอร์ที่หลากหลายครบเครื่องไม่แพ้รุ่นใหญ่อย่าง Samsung Galaxy Note 3 มีคุณสมบัติในระดับที่สามารถใช้งานได้เป็นอย่าง แถมยังได้เปรียบกว่าตรงที่สามารถรองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ดพร้อมกันได้ อีกทั้งยังมีราคาเปิดตัวที่ไม่สูงมากจนเกินไปนัก (17,800 บาท) ดังนั้นถ้าหากคุณกำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับความสามารถที่โดดเด่นในด้านการจดบันทึกอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว, จอใหญ่ชัดเจนเต็มตา และมีฟีเจอร์ครบครัน ในราคาที่พอจับต้องได้ Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos นั้นถือเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่คุณไม่ควรพลาดครับ

 

จุดเด่นของ ของ Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos

- ฝาหลังของตัวเครื่อง ผลิตจากพลาสติก ที่มีพื้นผิวคล้ายหนังเทียม (Faux-Leather)
- รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ดพร้อมกันภายในเครื่องเดียว (Dual SIM : Dual Standby)
- รองรับการใช้งานร่วมกับปากกา S Pen Stylus พร้อมประสิทธิภาพในการใช้งานที่ดีเยี่ยม และฟีเจอร์ที่หลากหลาย
- จอแสดงผลแบบ Super AMOLED Capacitive Touchscreen 16,700,000 สี ความละเอียด 1280x720 Pixels (HD 720p : กว้าง 5.5 นิ้ว : 267 ppi) พร้อมหน่วยประมวลผลภาพกราฟฟิคโดยเฉพาะ (GPU : Graphics Processing Unit) แบบ Adreno 305
- ประมวลผลการทำงานด้วย Quad-Core Cortex A7 Processor (ชิปเซ็ต Qualcomm MSM8228 Snapdragon 400) ความเร็วในการประมวลผล 1.6 GHz
- หน่วยความจำภายในสำหรับเก็บบันทึกข้อมูลขนาด 16 GB
- รองรับการเก็บบันทึกข้อมูลแบบ Cloud Storage ด้วยบริการ Dropbox (ฟรีพื้นที่เก็บบันทึกข้อมูลขนาด 50 GB)
- หน่วยความจำ RAM ขนาด 2 GB
- รองรับการ์ดหน่วยความจำเสริมภายนอกแบบ microSD Card (TransFlash) ได้สูงสุดขนาด 64 GB
- กล้องดิจิตอลตัวหลักที่ด้านหลังของตัวเครื่อง ความละเอียดระดับ 8 ล้าน Pixels พร้อมไฟแฟลชในตัว (LED Flash)
- รองรับการถ่ายภาพวีดีโอที่ความละเอียดสูงสุดระดับ Full HD 1080p (1920x1080 Pixels : 30 fps)
- กล้องดิจิตอลขนาดเล็กที่ด้านหน้าของตัวเครื่อง ความละเอียดระดับ 2 ล้าน Pixels
- รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านทางระบบ WiFi, HSPA, EDGE และ GPRS
- ระบบ GPS ในตัว (Global Positioning System : ระบบดาวเทียมนำร่อง) พร้อมฟังก์ชัน A-GPS
- แบตเตอรี่ความจุ 3100 mAh สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน

 

จุดที่อาจจะต้องพิจารณาเพิ่มเติม ของ Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos

- ระบบปฏิบัติการยังคงเป็น Android 4.3 Jelly Bean ซึ่งยังไม่ใช่เวอร์ชันล่าสุด
- ไม่รองรับการเชื่อมต่อแบบ NFC (Near Field Communication)
- หน้าจอมีความละเอียดเพียงแค่ระดับ HD 720p (1280x720 พิกเซล) ยังไม่ใช่ระดับ Full HD
- ไม่รองรับการใช้งานกับระบบเครือข่ายแบบ 4G LTE

 

โปรดทราบ

* โทรศัพท์มือถือที่ท่านเห็นในบทความรีวิวนี้เป็นเพียงเครื่องทดสอบจากทางศูนย์ เพราะฉะนั้นคุณสมบัติบางอย่างอาจมีความแตกต่างจากเครื่องที่วางจำหน่ายจริงบ้างไม่มากก็น้อย รวมถึงจุดด้อยบางประการที่พบในเครื่องทดสอบ อาจจะถูกแก้ไขปรับปรุงให้ดีขึ้นในเครื่องที่วางจำหน่ายจริง ดังนั้นหากท่านสนใจซื้อโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ ควรตรวจสอบหรือทดลองใช้งานสินค้าด้วยตนเองอีกครั้งหนึ่ง *

 

สรุปคุณสมบัติเครื่อง

ท่านสามารถตรวจสอบคุณสมบัติแบบสรุป (Specification) ของ Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos ได้โดยการคลิ๊กที่ Link ด้านล่างนี้

Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos Specification


 

:: ไปหน้าแรกเว็บไซต์ Thaimobilecenter | ไปหน้าแรก Mobile Focus ::

 

 

 


 รีวิว realme narzo 20 Pro
เกมมิ่งโฟนพลังชาร์จ 65W กับจอลื่น 90Hz และ 4 กล้อง 48MP ในราคาแค่หลักพัน

[รายละเอียด]
 Vivo V20 SE
สมาร์ทโฟนกล้องหน้าชั้นดี มีจอสวย เมมใหญ่ ชาร์จไว ใส่บอดี้บางเฉียบ ในราคาแค่หลักพัน

[รายละเอียด]
 รีวิว OPPO A93
เด่นที่ดีไซน์ ได้กล้อง 6 ตัว พร้อมจอสวย ชิป AI ตัวแรง แบตชาร์จไว เมมจุใจ ในราคาแค่หลักพัน

[รายละเอียด]
 รีวิว Galaxy Note 20 Ultra 5G
เพาเวอร์โฟนที่ทรงพลังที่สุด อัปเกรดครั้งใหญ่ พร้อม S Pen โฉมใหม่ บนบอดี้สวยหรูพรีเมียมที่ไม่กลัวน้ำ

[รายละเอียด]
 รีวิว OnePlus 8T 5G
เรือธงใหม่ใส่จอ 120Hz พร้อมชิป Snapdragon 865 บวกพลังชาร์จ 65W กับ 5 กล้อง และลำโพงคู่

[รายละเอียด]
 รีวิว Vivo V20
สมาร์ทโฟนกล้องหน้า 44MP มีชาร์จไว 33W จัดหนักจอ AMOLED บวก Android 11 รุ่นแรกในไทย ในราคาหมื่นต้นๆ

[รายละเอียด]
รายการรีวิวมือถือทั้งหมด
หลุดคลิปพรีวิว iPhone 12 mini ก่อนวางจำหน่ายจริงในเดือน พ.ย. นี้ พร้อมเปรียบเทียบขนาดกับ iPhone 12 แตกต่างกันแค่ไหน
หลุดคลิปพรีวิว iPhone 12 mini ก่อนวางจำหน่ายจริงในเดือน พ.ย. นี้  
ถึงแม้ว่า iPhone 12 mini จะยังไม่เปิดพรีออเดอร์และวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แต่ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปวิดี
ผลทดสอบ Geekbench 5 ยืนยัน iPhone 12 และ iPhone 12 Pro แรงกว่ามือถือ Android เรือธง
ผลทดสอบ Geekbench 5 ยืนยัน iPhone 12 และ iPhone 12 Pro แรงกว่ามือ 
สำหรับ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ที่ Apple ได้เปิดพรีออเดอร์ในกลุ่มประเทศแรกตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม 202
iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ผ่านการอนุมัติจาก กสทช. แล้ว คาดวางจำหน่ายในไทย ปลายเดือนพ.ย.นี้
iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ผ่านการอนุมัติจาก กสทช. แล้ว คาดวางจำ 
สำหรับใครที่รอการวางจำหน่ายของ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ในไทย ล่าสุด มีข่าวดีมาบอกกัน เมื่อทาง กสทช. ไ
คลิปวิดีโอตัวแรก แกะกล่อง iPhone 12 และ iPhone 12 Pro มาแล้ว! เผยดีไซน์ใหม่ขอบเหลี่ยม และบอดี้สีน้ำเงินสด
คลิปวิดีโอตัวแรก แกะกล่อง iPhone 12 และ iPhone 12 Pro มาแล้ว! เผย 
หลังจากที่ Apple ได้เปิดพรีออเดอร์ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ในกลุ่มประเทศแรกเมื่อวันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม
iPhone 12 เผยคะแนนทดสอบ AnTuTu ยังเป็นรอง Xiaomi Mi 10 Ultra
iPhone 12 เผยคะแนนทดสอบ AnTuTu ยังเป็นรอง Xiaomi Mi 10 Ultra 
เตรียมเปิดพรีออเดอร์ในวันนี้ (16 ตุลาคม 2020) ในกลุ่มประเทศแรก สำหรับ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ไอโฟนรุ
10 ฟีเจอร์เด่นที่น่าสนใจบน iPhone 12 มีของใหม่อะไรบ้าง ?
10 ฟีเจอร์เด่นที่น่าสนใจบน iPhone 12 มีของใหม่อะไรบ้าง ? 
เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ iPhone 12 ไอโฟนรุ่นใหม่ประจำปี 2020 ที่ในปีนี้เปิดตัวกันถึง 4 รุ่นด้วยก
OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟน Reno4 Z 5G ทุบตลาดด้วยราคา 12,990 บาท พร้อมส่ง Reno4 Pro 5G และ Find X2 Pro 5G รุกตลาดพรีเมียม
OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟน Reno4 Z 5G ทุบตลาดด้วยราคา 12,990 บาท พร้อม 
OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G Series รุกตลาด 5G ทุกระดับ ด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่พร้อมกันถึง 3 รุ่น ได้
สื่อเกาหลีเผย Samsung Galaxy A72 จะเป็นมือถือกล้องหลัง 5 ตัว (Penta Camera) รุ่นแรกของ Samsung
สื่อเกาหลีเผย Samsung Galaxy A72 จะเป็นมือถือกล้องหลัง 5 ตัว (Pen 
เมื่อ 2 ปีก่อน Samsung ได้สร้างประวัติศาสตร์ให้แก่วงการสมาร์ทโฟนด้วยการเปิดตัว Samsung Galaxy A9 สมาร์ทโฟ
รวมแอปฯ แต่ง Widget หน้า Home Screen สำหรับ iPhone ที่อัปเดต iOS 14 มีแบบไหนน่าใช้บ้าง
รวมแอปฯ แต่ง Widget หน้า Home Screen สำหรับ iPhone ที่อัปเดต iOS  
หลังจากที่ Apple ได้ปล่อยอัปเดต iOS 14 เวอร์ชันเต็มสำหรับผู้ใช้ทั่วไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ฟังก์ชันที่ได้
เปิดจอง Samsung Galaxy S20 FE เรือธงรุ่นเล็ก สเปกจัดหนัก จอสวย กล้องแจ่ม ชาร์จไว เคาะราคาเริ่มต้น 20,900 บาท
เปิดจอง Samsung Galaxy S20 FE เรือธงรุ่นเล็ก สเปกจัดหนัก จอสวย กล 
เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (24 ก.ย. 2563) Samsung ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S20 FE ในประเทศไทยอย่างเป็น
รายการอัพเดททั้งหมดราคามือถือ อัพเดทล่าสุด !!


Samsung Galaxy A42 5G 11,990 บาท
iPhone 12 Pro Max 39,900 บาท
iPhone 12 Pro 36,900 บาท
iPhone 12 mini 25,900 บาท
iPhone 12 29,900 บาท
OPPO A12 3,839 บาท
Samsung Galaxy A11 3,879 บาท ราคาลดลง 120 บาท จากราคาเดิม 3,999  บาท
HUAWEI Y6p 3,999 บาท
realme C12 3,999 บาท
Vivo X50 Pro 5G 24,999 บาท
Vivo Y20 5,299 บาท
OnePlus Nord 12GB+256GB 17,990 บาท
OnePlus Nord 8GB+128GB 14,990 บาท
OPPO Reno4 11,990 บาท
Samsung Galaxy Note20 Ultra 5G 42,900 บาท
Samsung Galaxy Note20 5G 33,900 บาท
Samsung Galaxy Note20 Ultra LTE 38,900 บาท
Samsung Galaxy Note20 LTE 29,900 บาท
OPPO A92 8,999 บาท
รายการ ราคามือถือ ทั้งหมดอัพเดท ข่าวสารล่าสุด (New update)

เร็วถึงขีดสุดกับสมาร์ทโฟนสายพันธุ์สปีด “Samsung Galaxy A42 5G” ในราคาเพียง 11,990 บาท
เร็วถึงขีดสุดกับสมาร์ทโฟนสายพันธุ์สปีด “Samsung Galaxy A42 5 
เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Galaxy A42 5G (กาแลคซี่ เอ 42 5G) สายพันธุ์สปีด แรงทุกสเปค ที่สุดแห่งความเร็วแรง
5 สุดยอดนวัตกรรมที่ Vivo มอบแก่ผู้บริโภคชาวไทยปีนี้
5 สุดยอดนวัตกรรมที่ Vivo มอบแก่ผู้บริโภคชาวไทยปีนี้ 
ตลอดทั้งปีที่ผ่านมา Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลกได้มอบประสบการณ์ล้ำสมัยให้แก่ผู้ใช้งานชาวไทย ด้วยสม
โปรดีที่ห้ามพลาด! OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวยชัดในสไตล์ที่เป็นคุณพิเศษ ราคาใหม่ 10,990 บาท
โปรดีที่ห้ามพลาด! OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวยชัดในสไตล์ที 
OPPO Reno4 ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนแห่งปีสำหรับคนที่ชื่นชอบเทรนด์ใหม่ๆ ด้วยการผสมผสานระหว่างแฟชั่นและเทคโนโลยี
Vivo จัดหนักรับ 11.11 ลดสูงสุดในรอบปี! พบโปรสุดพิเศษที่ Vivo Official Store บน Lazada Shopee และ JD Central
Vivo จัดหนักรับ 11.11 ลดสูงสุดในรอบปี! พบโปรสุดพิเศษที่ Vivo 
สาวก Vivo เตรียมตัวให้พร้อมกับมหกรรมลดราคาออนไลน์แห่งปีที่ทุกคนรอคอยกับแคมเปญ 11.11 ลดสูงสุดในรอบปีกับสมา
เปลี่ยนลุคได้ตามอารมณ์ HUAWEI Watch Fit วางจำหน่ายสายนาฬิกาแล้วทั้ง 4 สี เพียง 349 บาทเท่านั้น!
เปลี่ยนลุคได้ตามอารมณ์ HUAWEI Watch Fit วางจำหน่ายสายนาฬิกาแ 
หลังจากกลายเป็นสมาร์ทวอทช์ยอดฮิตติดข้อมือทั้งสายสุขภาพ แฟชั่นนิสต้า และเหล่าเทรนด์เซ็ตเตอร์ทั้งหลาย HUAWE
รายการอัพเดททั้งหมด


    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ      ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ iPhone
ราคามือถือ Huawei
ราคามือถือ OPPO
ราคามือถือ Vivo
   
   
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com