ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม mobile review >> วีดีโอรีวิว (Video Review) Nokia Lumia 930


รีวิวแนะนำฟีเจอร์เด่นบน Nokia Lumia 930 :: รีวิว ทดสอบ มือถือ :: Thaimobilecenter.com


วีดีโอรีวิว (Video Review) Nokia Lumia 930
แนะนำฟีเจอร์เด่นบน Nokia Lumia 930 วินโดวส์โฟนเรือธงที่สมบูรณ์แบบที่สุดจาก โนเกีย พร้อมจอ Full HD สุดคมชัดขนาด 5 นิ้ว และกล้อง PureView ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล
 

 

วีดีโอรีวิว (Video Review) Nokia Lumia 930
(แนะนำฟีเจอร์เด่นบน Nokia Lumia 930 วินโดวส์โฟนเรือธงที่สมบูรณ์แบบที่สุดจาก โนเกีย ด้วยฟีเจอร์ไฮเอนด์ครบเครื่อง บนดีไซน์สุดพรีเมียม)

 

 

 
TMC Point

  8.42

การออกแบบดีไซน์

  9.0

ใช้งานง่ายและสะดวก

  8.5

คุณสมบัติเครื่อง

  8.5

ฟังก์ชันการใช้งาน

8.0

เสถียรภาพและประสิทธิภาพ

  9.0

ความคุ้มค่าต่อราคา

  7.5

 
   

วีดีโอรีวิว (Video Review) Nokia Lumia 930

แนะนำฟีเจอร์เด่นบน Nokia Lumia 930 วินโดวส์โฟนเรือธงดีไซน์พรีเมียม ที่สมบูรณ์แบบที่สุดจาก โนเกีย พร้อมจอ Full HD สุดคมชัดขนาด 5 นิ้ว และกล้อง PureView ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล

Review Date (22-กันยายน-2557)

ต้องยอมรับว่า ครั้งแรกที่ทีมงานได้เห็นข้อมูล และรูปโฉมอย่างเป็นทางการของ Nokia Lumia 930 บนอินเทอร์เน็ตเป็นครั้งแรก ก็รู้สึกประทับใจกับการออกแบบดีไซน์ของวินโดวส์โฟนรุ่นนี้อยู่ไม่น้อย เนื่องจากทาง โนเกีย ได้มีการปรับโฉมจาก Nokia Lumia รุ่นเดิมๆ แทบทุกองค์ประกอบ ให้ดูมีความพรีเมียมสวยหรูมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าสวยที่สุดในบรรดาสมาร์ทโฟนตระกูล Nokia Lumia เลยก็ว่าได้ ด้วยกรอบตัวเครื่องแบบ Aluminum Unibody ซึ่งช่วยเพิ่มความหรู และให้ความแข็งแรงทนทานไปในตัว ส่วนแผ่นปิดที่ด้านหลังมีให้เลือกทั้งหมด 4 สีด้วยกัน ได้แก่ สีส้ม, สีเขียว, สีขาว และสีดำ ซึ่งก็หมายความว่าในรุ่นเดียวกันนี้ สามารถตอบโจทย์ได้ทั้งคนที่ชอบตัวเครื่องสีสันสดใส และคนที่ชอบตัวเครื่องสีสันไม่ฉูดฉาด ดูเป็นงานเป็นการ

ส่วนคุณสมบัติ หรือฟีเจอร์ต่างๆ นั้นก็แน่นอนว่าอยู่ในระดับไฮเอนด์ทั้งหมด ครบเครื่องในแบบที่สมาร์ทโฟนตัวเรือธงของค่ายควรจะมีมาให้ โดยเฉพาะจุดเด่นที่มักจะมีอยู่ในวินโดวส์โฟนตัวเรือธงของ โนเกีย เสมอมา นั่นก็คือกล้องดิจิตอล PureView ที่มีประสิทธิภาพสูงเชื่อถือได้หายห่วง โดยคราวนี้ โนเกีย เลือกใช้เซ็นเซอร์ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล ซึ่งเป็นความละเอียดที่เท่ากับวินโดวส์โฟนตัวเรือธงจอใหญ่ยักษ์รุ่นก่อนหน้านี้อย่าง Nokia Lumia 1520 นอกจากนี้ยังมาพร้อมเลนส์คุณภาพสูงจาก Zeiss, ไฟแฟลชแบบ Dual-LED, ระบบป้องกันการสั่นแบบ OIS, การถ่ายวีดีโอความละเอียดสูงระดับ Full HD 1080p และที่สำคัญคือมีระบบการบันทึกเสียงแบบ Nokia Rich Recording ซึ่งเป็นการบันทึกเสียงแบบรอบทิศทางด้วยไมโครโฟนถึง 4 ตัว ดังนั้นเสียงที่บันทึกได้จะมีรายละเอียดสูง, มีมิติสมจริง และแทบไม่มีเสียงรบกวนจากภายนอก

นอกจากจุดเด่นในเรื่องของกล้องดิจิตอล PureView แล้ว คุณสมบัติอื่นๆ ของ Nokia Lumia 930 ก็ถือว่าจัดเต็ม ตั้งแต่หน้าจอแสดงผลแบบ ClearBlack OLED ขนาด 5 นิ้ว ที่มีความละเอียดสูงระดับ Full HD 1080P, หน่วยประมวลผล Quad-Core Snapdragon 800, ระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8.1 (Lumia Cyan), หน่วยความจำภายในสำหรับเก็บบันทึกข้อมูลขนาด 32 GB, หน่วยความจำ RAM ขนาด 2 GB, การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงผ่านทางระบบเครือข่ายแบบ 4G LTE, เทคโนโลยีการเชื่อมต่อระยะใกล้แบบ NFC, รองรับการชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สาย, แอปพลิเคชันระดับคุณภาพจากไมโครซอฟท์ และแอปพลิเคชันอื่นๆ อีกมากมายบน Windows Phone Store โดยความโดดเด่นทั้งหมดบน Nokia Lumia 930 นี้ ต้องแลกมาด้วยค่าตัวที่ 19,890 บาท ซึ่งจะคุ้มค่ามากน้อยขนาดไหน ทีมงานของเรามีคำตอบให้กับทุกท่านแล้วในวันนี้

 

Nokia Lumia 930 Video Review & Focus (แนะนำฟีเจอร์เด่นบน Nokia Lumia 930)
 

 

วีดีโอรีวิว (Video Review) Nokia Lumia 930
(แนะนำฟีเจอร์เด่นบน Nokia Lumia 930 วินโดวส์โฟนเรือธงที่สมบูรณ์แบบที่สุดจาก โนเกีย ด้วยฟีเจอร์ไฮเอนด์ครบเครื่อง บนดีไซน์สุดพรีเมียม)

 

 

เนื้อหาเพิ่มเติม วีดีโอรีวิว (Video Review) Nokia Lumia 930

แนะนำฟีเจอร์เด่นบน Nokia Lumia 930 วินโดวส์โฟนเรือธงดีไซน์พรีเมียม ที่สมบูรณ์แบบที่สุดจาก โนเกีย พร้อมจอ Full HD สุดคมชัดขนาด 5 นิ้ว และกล้อง PureView ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล (ดูวีดีโอประกอบเนื้อหา)

Nokia Lumia 930 มีดีไซน์ตัวเครื่องที่พรีเมียมสวยหรูที่สุดในตระกูล Nokia Lumia โดยใช้กรอบตัวเครื่องแบบ Aluminum Unibody พร้อมกับความบางเฉียบที่ 8.7 มิลลิเมตร

แผ่นปิดด้านหลังแบบโพลีคาร์บอเนต (ถอดฝาหลังไม่ได้) จะมี 4 สีให้เลือก ได้แก่ ส้ม, เขียว, ขาว และดำ ซึ่งจะเห็นว่าขนาดของตัวเครื่องกำลังดี ไม่เล็ก ไม่ใหญ่จนเกินไป

ผิวสัมผัสของแผ่นปิดด้านหลังจะเป็นพื้นผิวแบบด้าน ซึ่งช่วยให้จับถือได้ดีขึ้น ไม่ลื่นมือเหมือนพื้นผิวแบบมันเงา ส่วนแบตเตอรี่ด้านในจะเป็นแบบ Li-Ion ความจุ 2,420 mAh พร้อมรองรับการชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สาย (Qi Wireless Charging)

จอแสดงผลจะเป็นแบบ ClearBlack OLED ขนาด 5 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HD 1080p (441 ppi) พร้อมกระจกหน้าจอแบบ Corning Gorilla Glass 3, กระจกขอบโค้งแบบ Sculpted และมีคุณสมบัติแบบ Super Sensitive Touch ซึ่งโดยรวมแล้ว การแสดงผลมีความคมชัด, มีสีสันที่สดใส และสามารถแสดงผลในที่กลางแจ้งได้ดี

ขับเคลื่อนการทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows Phone 8.1 (Lumia Cyan) ซึ่งเป็นเวอร์ชันใหม่ล่าสุด และมาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่หลายอย่าง เช่น Cortana, การใส่ภาพพื้นหลังบนหน้า Live Tiles, การสร้างโฟลเดอร์บนหน้า Live Tiles, Action Center, การพิมพ์แบบ Word Flow และแอปพลิเคชันจัดการไฟล์

ตัวอย่างของการการใส่ภาพพื้นหลังบนหน้า Live Tiles

ตัวอย่างของหน้า Action Center ที่รวมทางลัดสำหรับการเปิด-ปิดฟังก์ชันต่างๆ และการแจ้งเตือนเอาไว้ในที่เดียวกัน

ตัวอย่างของการการพิมพ์แบบ Word Flow ที่สามารถลากนิ้วเพื่อป้อนข้อความได้โดยไม่ต้องยกนิ้วออก

ที่ด้านหลังของตัวเครื่องมีกล้อง PureView ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล พร้อมเลนส์ ZEISS ที่มีโครงสร้างภายในแบบ 6 ชิ้นเลนส์, ไฟแฟลชแบบ Dual-LED, ระบบป้องกันการสั่นแบบ OIS, รูรับแสงกว้างสูงสุดที่ F/2.4 และรองรับการถ่ายภาพวีดีโอที่ความละเอียดสูงสุดระดับ Full HD 1080p

มีปุ่มกล้องดิจิตอลแบบ 2 จังหวะ (โฟกัส+ชัตเตอร์) ที่ด้านข้างของตัวเครื่อง ช่วยให้การถ่ายภาพสะดวกง่ายดายมากขึ้น

แอปพลิเคชันตัวหลักสำหรับการถ่ายภาพคือ Nokia Camera ซึ่งสามารถปรับตั้งค่าต่างๆ ได้อย่างอิสระเหมือนกล้องโปร ตั้งแต่ค่าสมดุลสีขาว, ระยะโฟกัส, ความไวแสง, ความเร็วชัตเตอร์ และค่าชดเชยแสง

ที่พิเศษไปกว่านั้นก็คือมีระบบการบันทึกเสียงแบบ Nokia Rich Recording ด้วยไมโครโฟน 4 ตัว (เสียงรอบทิศทาง) ซึ่งติดตั้งอยู่บนตำแหน่งต่างๆ รอบตัวเครื่อง

มีกล้องหน้าความละเอียด 1.2 ล้านพิกเซล พร้อมเลนส์มุมกว้าง

รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านทางระบบ 4G LTE (150 Mbps), 3G (ทุกเครือข่าย), WiFi, EDGE, GPRS รวมทั้งรองรับเทคโนโลยีการเชื่อมต่อข้อมูลแบบไร้สายผ่านทาง NFC และ Bluetooth เวอร์ชัน 4.0

มั่นใจได้เต็ม 100% เรื่องแผนที่ และการนำทาง ด้วยแอปพลิเคชัน HERE Maps, HERE Drive+ และ HERE Transit นอกจากนี้ตัวรับสัญญาณดาวเทียม ยังสามารถรองรับการใช้งานกับระบบดาวเทียมของรัสเซีย (Glonass) และของจีน (Beidou) อีกด้วย

อีกหนึ่งจุดเด่นของวินโดวส์โฟนก็คือ สามารถรองรับกับการใช้งาน Microsoft Office ได้อย่างเต็มรูปแบบ ทั้งไฟล์ Word, Excel, PowerPoint, OneNote และ PDF

นอกจากนั้น ยังสามารถรองรับกับการใช้งานแอปพลิเคชันยอดนิยมได้อย่างครบถ้วน ตั้งแต่ Nokia MixRadio, FM Radio, Internet Explorer 11, Facebook, Twitter, Line, WhatsApp, Instagram, Skype และ Papyrus

หรือหากแอปพลิเคชันที่ติดตั้งมาให้ยังไม่เพียงพอสำหรับการใช้งาน ก็ไม่ต้องห่วง เพราะสามารถเข้าไปค้นหา และดาวน์โหลดแอปพลิเคชันอื่นๆ เพิ่มเติมได้อีกมากมายจาก Windows Phone Store นั่นเอง

 

สรุปประสบการณ์จากการใช้งานฟีเจอร์เด่นบน Nokia Lumia 930

สรุปความประทับใจจากการใช้งานฟีเจอร์เด่นบน Nokia Lumia 930 (ดูวีดีโอประกอบเนื้อหา)

หากพูดถึง Nokia Lumia ทุกรุ่นที่ทีมงานของเราได้ทำการทดสอบมา ก็สามารถบอกได้อย่างเต็มปากเต็มคำว่า Nokia Lumia 930 รุ่นนี้ เป็นหนึ่งในไม่กี่รุ่นที่ทีมงานได้ใช้งานแล้วรู้สึกประทับใจมากที่สุด เนื่องจากภาพรวมของ Nokia Lumia 930 นั้นให้ความรู้สึกที่ครบเครื่องลงตัวสมบูรณ์แบบภายในเครื่องเดียว ตั้งแต่ในเรื่องของการออกแบบดีไซน์ที่สวยหรูน่าใช้, ขนาดตัวเครื่องที่กำลังดี ไม่เล็ก ไม่ใหญ่ จนเกินไป, หน้าจอที่ละเอียดคมชัด สีสันสดใส สามารถใช้งานในที่กลางแจ้งได้ดี, ระบบการทำงานที่ลื่นไหลเป็นพิเศษ ด้วยอานิสงส์ของระบบปฏิบัติการวินโดวส์โฟนเวอร์ชันใหม่ล่าสุด รวมถึงหน่วยประมวลผลระดับสูง และหน่วยความจำขนาดใหญ่, กล้องดิจิตอล PureView ความละเอียดสูงที่ถ่ายภาพ และวีดีโอได้คมชัดดั่งใจ ด้วยฟีเจอร์กล้องระดับไฮเอนด์ที่อัดแน่น, เทคโนโลยีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความที่ครบทุกรูปแบบ, เทคโนโลยีการเชื่อมต่อแบบไร้สายยุคใหม่ที่ครบครัน, แอปพลิเคชันแผนที่ และระบบนำทางที่ยอดเยี่ยม, แบตเตอรี่ที่อึดพอตัว และรองรับการชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สาย, แอปพลิเคชันระดับคุณ าพมากมายจาก โนเกีย และไมโครซอฟท์ รวมถึงแอปพลิเคชันที่ดาวน์โหลดเพิ่มได้อีกมากมายนับไม่ถ้วนจาก Windows Phone Store

ส่วนราคาค่าตัวของ Nokia Lumia 930 นั้น ล่าสุดจะอยู่ที่ 19,890 บาท ซึ่งถือว่าสมน้ำสมเนื้อกับความไฮเอนด์ครบเครื่องใน Nokia Lumia 930 รุ่นนี้ หากใครที่กำลังมองหาวินโดวส์โฟนที่ดีที่สุด และสดใหม่ที่สุด ณ ชั่วโมงนี้ ในงบประมาณที่ไม่จำกัด ทีมงานก็ขอแนะนำเป็น Nokia Lumia 930 ตัวนี้เลยครับ สุดท้ายนี้ก็ขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามชม พบกันได้ใหม่ในวีดีโอรีวิวตอนต่อไป สวัสดีครับ

 

จุดเด่นของ Nokia Lumia 930

- ตัวเครื่องมีการออกแบบดีไซน์ที่สวยหรู ดูมีความพรีเมียมมากที่สุดในบรรดาสมาร์ทโฟนตระกูล Nokia Lumia ด้วยบอดี้ตัวเครื่องแบบ Aluminum Unibody และแผ่นปิดด้านหลังโพลีคาร์บอเนต (ถอดฝาหลังไม่ได้) (มี 4 สีให้เลือก ได้แก่ ส้ม, เขียว, ขาว และดำ)
- จอแสดงผลแบบ AMOLED Capacitive Touchscreen 16,700,000 สี ความละเอียด 1920x1080 Pixels (Full HD 1080p : กว้าง 5.0 นิ้ว : 441 ppi : อัตราส่วน 16:9) พร้อมหน่วยประมวลผลภาพกราฟฟิคโดยเฉพาะ (GPU : Graphics Processing Unit) Adreno 330
- เทคโนโลยี ClearBlack Display ช่วยให้สามารถแสดงผลในที่กลางแจ้งได้ดี พร้อมมุมมองแบบกว้าง (Wide Viewing Angle)
- คุณสมบัติแบบ Super Sensitive Touch ช่วยให้สามารถสั่งงานด้วยระบบสัมผัสได้ในขณะสวมถุงมือ หรือใช้เล็บมือ
- กระจกหน้าจอแบบ Corning Gorilla Glass 3 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันแรงกระแทก หรือรอยขีดข่วน
- รองรับการใช้งาน Lumia Color Profile และแตะที่หน้าจอสองครั้ง เพื่อปลุกการทำงาน (Screen Double Tap)
- ประมวลผลการทำงานด้วย Quad-Core Krait 400 Processor (ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 800) ความเร็วในการประมวลผล 2.2 GHz
- ขับเคลื่อนการทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows Phone 8.1 (Lumia Cyan)
- หน่วยความจำภายในสำหรับเก็บบันทึกข้อมูลขนาด 32 GB
- รองรับการเก็บบันทึกข้อมูลแบบ Cloud Storage ด้วยบริการ OneDrive (ฟรีพื้นที่เก็บบันทึกข้อมูลขนาด 7 GB)
- หน่วยความจำ RAM ขนาด 2 GB
- รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านทางระบบ LTE Cat4, 3G HSPA+, EDGE และ GPRS
- รองรับการใช้งานเครือข่าย 3G ทุกคลื่นความถี่
- รองรับการเชื่อมต่อข้อมูลแบบไร้สายผ่านทาง NFC และ Bluetooth เวอร์ชัน 4.0
- ระบบ GPS ในตัว (Global Positioning System : ระบบดาวเทียมนำร่อง) พร้อมรองรับการใช้งานร่วมกับระบบดาวเทียมของรัสเซีย (Glonass) และจีน (Beidou)
- ใช้งานแผนที่ และระบบนำทางได้ฟรีตลอดชีพผ่านทางแอปพลิเคชัน HERE Maps และ HERE Drive+
- กล้องดิจิตอลตัวหลักที่ด้านหลังของตัวเครื่อง ความละเอียดระดับ 20 ล้าน Pixels พร้อมเทคโนโลยี Pureview, ไฟแฟลชแบบ Dual-LED และเซ็นเซอร์รับภาพขนาด 1/2.5 นิ้ว
- เซ็นเซอร์รับภาพแบบ Backside-illuminated Sensor (BSI) ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการถ่ายภาพในที่มืด
- เลนส์คุณภาพสูงแบบ ZEISS พร้อมโครงสร้างภายในแบบ 6 ชิ้นเลนส์
- ระบบป้องกันการสั่นแบบ OIS (Optical Image Stabilization)
- รองรับการซูมภาพแบบ High Resolution Zoom (สูงสุด 2 ระดับ)
- ขนาดของรูรับแสง (Aperture) กว้างสูงสุดที่ F/2.4
- แอปพลิเคชัน Nokia Camera ซึ่งสามารถปรับตั้งค่าต่างๆ ได้อย่างอิสระเหมือนกล้องโปร พร้อมรองรับการใช้งานแอปพลิเคชัน Nokia StoryTeller, Nokia Refocus, Creative Studio, Cinemagraph, Panorama และอื่นๆ
- ถ่ายภาพวีดีโอได้ที่ความละเอียดสูงสุดระดับ Full HD 1080p (1920x1080 Pixels : 30 fps) พร้อมเทคโนโลยีการบันทึกเสียงแบบ Nokia Rich Recording ด้วยไมโครโฟนสำหรับการบันทึกเสียง 4 ตัว
- กล้องดิจิตอลขนาดเล็กที่ด้านหน้าของตัวเครื่อง ความละเอียดระดับ 1.2 ล้าน Pixels (1280x960 Pixels) (F/2.4) พร้อมรองรับการถ่ายภาพวีดีโอที่ความละเอียดระดับ HD 720p (1280x720 Pixels)
- วิทยุ FM Stereo ในตัว
- รองรับเทคโนโลยีการชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สาย (Qi Wireless Charging)

 

 

จุดที่อาจจะต้องพิจารณาเพิ่มเติมของ Nokia Lumia 930

- ไม่สามารถใส่การ์ดหน่วยความจำเสริมแบบ microSD หรือแบบอื่นๆ เพิ่มเติมได้
- ไม่สามารถถอดเปลี่ยนฝาหลัง หรือแบตเตอรี่ได้
- ต้องใช้งานร่วมกับซิมการ์ดแบบ nanoSIM เท่านั้น
- ความละเอียดของกล้องดิจิตอลยังเป็นรอง Nokia Lumia 1020 ซึ่งมีความละเอียดอยู่ที่ 41 ล้านพิกเซล
- จำนวนของแอปพลิเคชันโดยรวม ยังเป็นรองสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Android และ iOS อยู่บ้าง

 

โปรดทราบ

* โทรศัพท์มือถือที่ท่านเห็นในบทความรีวิวนี้เป็นเพียงเครื่องทดสอบจากทางศูนย์ เพราะฉะนั้นคุณสมบัติบางอย่างอาจมีความแตกต่างจากเครื่องที่วางจำหน่ายจริงบ้างไม่มากก็น้อย รวมถึงจุดด้อยบางประการที่พบในเครื่องทดสอบ อาจจะถูกแก้ไขปรับปรุงให้ดีขึ้นในเครื่องที่วางจำหน่ายจริง ดังนั้นหากท่านสนใจซื้อโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ ควรตรวจสอบหรือทดลองใช้งานสินค้าด้วยตนเองอีกครั้งหนึ่ง *

 

สรุปคุณสมบัติเครื่อง

ท่านสามารถตรวจสอบคุณสมบัติแบบสรุป (Specification) ของ Nokia Lumia 930 ได้โดยการคลิ๊กที่ Link ด้านล่างนี้

Nokia Lumia 930 Specification

 

:: ไปหน้าแรกเว็บไซต์ Thaimobilecenter | ไปหน้าแรก Mobile Focus ::

 

 

 


 รีวิว Huawei Mate 20
เรือธงกล้อง Leica Triple Camera โฉมใหม่ ผสานพลังแห่ง Kirin 980 และฟีเจอร์ไฮเอนด์ขั้นสุด ในราคาที่ไม่เกินเอื้อม!

[รายละเอียด]
 รีวิว Samsung Galaxy A7
สมาร์ทโฟนกล้องหลัง 3 ตัว กว้างพิเศษแบบ Ultra Wide พร้อมจอ 6 นิ้ว และกล้องหน้า 24MP บนบอดี้กระจกเงางาม

[รายละเอียด]
 รีวิว Samsung Galaxy J4+
สมาร์ทโฟนจอใหญ่ ในราคาเล็กๆ พร้อมสเปกกำลังดี และระบบเสียง Dolby Atmos บนตัวเครื่อง Glossy Cover สวยเงางาม

[รายละเอียด]
 รีวิว Samsung Galaxy Watch
สมาร์ทวอทช์เพื่อสุขภาพ และการออกกำลังกายใหม่ล่าสุด ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในหนึ่งเดียว!

[รายละเอียด]
 รีวิว Infinix Note 5 Stylus
สมาร์ทโฟน Android One พร้อมปากกา X Pen และสเปกจัดเต็ม ในราคาสุดคุ้มเพียง 8,990 บาท!

[รายละเอียด]
 รีวิว Samsung Galaxy Tab S4
ยอดแท็บเล็ตตัวท็อปเพื่อการทำงาน และความบันเทิงแบบเต็มพิกัด ที่เป็นดั่ง PC เคลื่อนที่ บนบอดี้เรียบหรูบางเฉียบ!

[รายละเอียด]
รายการรีวิวมือถือทั้งหมด
Honor Magic 2 หลุดผลทดสอบก่อนเปิดตัวจริงพรุ่งนี้ ทายาทมือถือเกมมิ่งตัวท็อปแรงด้วยชิป Kirin 980 กับจอไร้ขอบ 4 ด
Honor Magic 2 หลุดผลทดสอบก่อนเปิดตัวจริงพรุ่งนี้ ทายาทมือถือเกมมิ 
สำหรับ Honor Magic 2 ทายาทเกมมิ่งโฟนรุ่นต่อไปจากค่าย Honor ยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าจะเปิดตัวในวันพรุ
Vivo Y81i ขายไทยแล้ววันนี้ในราคา 4,499 บาท! มาพร้อมระบบสแกนหน้า กล้องหน้า AI Face Beauty และจอไร้ขอบ 6.22 นิ้ว
Vivo Y81i ขายไทยแล้ววันนี้ในราคา 4,499 บาท! มาพร้อมระบบสแกนหน้า ก 
ย้อนกลับไปเมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ทาง Vivo ได้ทำการเปิดตัวมือถือ Y-Series น้องเล็กรุ่นใหม่ในประเ
OPPO ทดสอบมือถือต่อเน็ต 5G สำเร็จแล้ว คาดเตรียมเปิดตัวมือถือรองรับ 5G รุ่นแรกปีหน้า
OPPO ทดสอบมือถือต่อเน็ต 5G สำเร็จแล้ว คาดเตรียมเปิดตัวมือถือรองรั 
เครือข่าย 5G อาจไม่ใช่เรื่องที่ไกลตัวอีกต่อไป เพราะในระยะหลังเราจะเห็นได้ว่า แบรนด์สมาร์ทโฟนหลายต่อหลายค่
OPPO R17 Pro เตรียมเข้าไทยเร็วๆ นี้ มือถือระบบสแกนนิ้วใต้จอ พร้อมกล้องหลัง 3 ตัว และระบบชาร์จเร็ว Super VOOC F
OPPO R17 Pro เตรียมเข้าไทยเร็วๆ นี้ มือถือระบบสแกนนิ้วใต้จอ พร้อม 
ย้อนกลับไปในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมากับการเปิดตัวของ OPPO R17 Pro สมาร์ทโฟนระดับท็อปรุ่นใหม่จากตระกูล R-Seri
Xiaomi เตรียมปล่อยอัปเดตกล้อง Mi 8 และ Mi Mix 2s ให้ถ่ายได้สวยเหมือนกับ Mi Mix 3 เร็วๆ นี้
Xiaomi เตรียมปล่อยอัปเดตกล้อง Mi 8 และ Mi Mix 2s ให้ถ่ายได้สวยเหม 
หนึ่งในจุดเด่นของ Xiaomi Mi Mix 3 ที่เพิ่งเปิดตัวไปคือกล้องคู่ที่สามารถถ่ายภาพได้อย่างสวยงาม จนได้รับคะแน
เปิดตัว OnePlus 6T นักฆ่าเรือธงรุ่นอัปเกรด กับระบบสแกนนิ้วใต้จอ บนจอไร้ขอบโฉมใหม่ 6.41 นิ้ว แรงด้วยชิป Snapdra
เปิดตัว OnePlus 6T นักฆ่าเรือธงรุ่นอัปเกรด กับระบบสแกนนิ้วใต้จอ บ 
ล่าสุดก็เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ สำหรับ OnePlus 6T สมาร์ทโฟนระดับท็อปเจ้าของฉายานักฆ่าเรือธงรุ่น
Google Pixel 3 XL พบบั๊กสุดแปลก รอยบากโผล่ด้านข้างเครื่อง ทาง Google เตรียมแก้ไขเร็วๆ นี้
Google Pixel 3 XL พบบั๊กสุดแปลก รอยบากโผล่ด้านข้างเครื่อง ทาง Goo 
เริ่มวางจำหน่ายในต่างประเทศเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Google Pixel 3 และ Pixel 3 XL สมาร์ทโฟนระดับเรือธงร
Lenovo Z5 Pro เผยทีเซอร์ชุดใหม่ ยืนยันจอไร้ขอบไร้รอยบาก, กลไกกล้องสไลด์, กล้องคู่หน้า-หลัง และระบบเสียงเซอร์รา
Lenovo Z5 Pro เผยทีเซอร์ชุดใหม่ ยืนยันจอไร้ขอบไร้รอยบาก, กลไกกล้อ 
ก่อนหน้านี้ข้อมูลของ Lenovo Z5 Pro ว่าที่เรือธงตัวใหม่ล่าสุดได้หลุดออกมามากพอสมควร โดยมีทั้งภาพคอนเซ็ปต์เ
Asus Zenfone 6 (2019) หลุดภาพตัวเครื่องรุ่นทดสอบ 3 แบบ โชว์การฝังกล้องหน้าใต้จอ และกล้องหลัง 3 ตัว ก่อนเปิดตัว
Asus Zenfone 6 (2019) หลุดภาพตัวเครื่องรุ่นทดสอบ 3 แบบ โชว์การฝัง 
Asus Zenfone เป็นสมาร์ทโฟนอีกตระกูลหนึ่งที่ได้รับความนิยมในบ้านเรา ซึ่งปัจจุบันก็ได้พัฒนาออกมาจนถึงเจเนอเ
OnePlus 6T เผยสเปกเต็มๆ ก่อนเปิดตัวคืนนี้ มาพร้อมสแกนนิ้วใต้จอ ชิปตัวแรง Snapdragon 845 กล้องหลังคู่ 16+20 ล้า
OnePlus 6T เผยสเปกเต็มๆ ก่อนเปิดตัวคืนนี้ มาพร้อมสแกนนิ้วใต้จอ ชิ 
ในคืนวันนี้ (29 ตุลาคม 2018) ก็จะเข้าสู่งานเปิดตัว OnePlus 6T สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ OneP
รายการอัพเดททั้งหมดราคามือถือ อัพเดทล่าสุด !!


iPhone Xr 256GB 35,900 บาท ราคาคงที่
iPhone Xr 128GB 31,900 บาท ราคาคงที่
iPhone Xr 64GB 29,900 บาท ราคาคงที่
iPhone Xs Max 512GB 57,900 บาท ราคาคงที่
iPhone Xs Max 256GB 49,900 บาท ราคาคงที่
iPhone Xs Max 64GB 43,900 บาท ราคาคงที่
iPhone Xs 512GB 53,900 บาท ราคาคงที่
iPhone Xs 256GB 45,900 บาท ราคาคงที่
iPhone Xs 64GB 39,900 บาท ราคาคงที่
OPPO F7 128GB 10,990 บาท ราคาลดลง 3,000 บาท จากราคาเดิม 13,990  บาท
OPPO F7 8,990 บาท ราคาลดลง 2,000 บาท จากราคาเดิม 10,990  บาท
Xiaomi Redmi Note 6 Pro 6,990 บาท
Wiko Sunny3 Plus 2,090 บาท
Wiko Lenny5 2,890 บาท
Wiko Tommy3 Plus 3,190 บาท
Infinix Note 5 Stylus 8,990 บาท
OPPO A3s 32GB 6,990 บาท
Samsung Galaxy J8 7,490 บาท ราคาลดลง 2,000 บาท จากราคาเดิม 9,490  บาท
Samsung Galaxy J6+ 7,990 บาท
รายการ ราคามือถือ ทั้งหมดอัพเดท ข่าวสารล่าสุด (New update)

Y81i น้องเล็กสุดโดนใจ!!! จอกว้างเต็มตา Full ViewDisplay 6.22 นิ้ว
Y81i น้องเล็กสุดโดนใจ!!! จอกว้างเต็มตา Full ViewDisplay 6.22 
Vivo เปิดตัวน้องใหม่อีกหนึ่งรุ่นใน Vivo Y81i กับดีไซน์โดดเด่นที่ออกแบบให้มีขอบด้านข้างที่บางลงสามารถใช้งา
โอกาสมาถึงแล้ว! ซัมซุง ชวนสาวๆ เซลฟี่ ลุ้นกระทบไหล่โอปป้าสุดฮอต “จอง แฮ อิน” ถึงประเทศเกาหลีร่วมสนุกได้
โอกาสมาถึงแล้ว! ซัมซุง ชวนสาวๆ เซลฟี่ ลุ้นกระทบไหล่โอปป้าสุด 
ซัมซุง เชิญชวนสาวๆ ร่วมสนุกกับกิจกรรม “กาแลคซี่ แฟน วีค” ลุ้นเป็น 5 สาวผู้โชคดี บินลัดฟ้า ร่วมถ่ายรายการ
สิ้นสุดการรอคอย Vivo จัดกิจกรรมสุดว้าว!!! ลุ้นรับบัตร Vivo V11 x BAMBAM GOT7 Exclusive Fan Meet
สิ้นสุดการรอคอย Vivo จัดกิจกรรมสุดว้าว!!! ลุ้นรับบัตร Vivo V 
Vivo จัดกิจกรรมให้กับแฟนๆ และพรีเซ็นเตอร์ Vivo V11/11i คนล่าสุดกับ BAMBAM GOT7 ในกิจกรรม “ Vivo V11 x BAM
Realme ปล่อยวีดีโอแบรนด์ปลุกกระแส ยืนยันการเข้าไทย หลังผ่าน กสทช. แล้ว!
Realme ปล่อยวีดีโอแบรนด์ปลุกกระแส ยืนยันการเข้าไทย หลังผ่าน  
เมื่อไม่นานมานี้ Realme (เรียลมี) แบรนด์สมาร์ทโฟนสำหรับคนรุ่นใหม่ ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเท
iPhone รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Lazada ส่งถึงมือลูกค้าคนแรกแล้ว ในเวลา 09.12 น.
iPhone รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Lazada ส่งถึงมือลูกค้าคนแรกแล้ว ในเ 
หลังจากที่ Lazada เปิดให้สั่งซื้อ iPhone XR, iPhone XS และ iPhone XS Max อย่างเป็นทางการเมื่อเวลา 8.00 น.
รายการอัพเดททั้งหมด


    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ      ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ iPhone
ราคามือถือ Huawei
ราคามือถือ OPPO
ราคามือถือ Vivo
   
   
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com