ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม mobile review >> พรีวิว (Preview) Nokia Lumia 930


พรีวิว (Preview) Nokia Lumia 930 :: รีวิว ทดสอบ มือถือ :: Thaimobilecenter.com


 
TMC Point

  8.42

การออกแบบดีไซน์

  9.0

ใช้งานง่ายและสะดวก

  8.5

คุณสมบัติเครื่อง

  8.5

ฟังก์ชันการใช้งาน

8.0

เสถียรภาพและประสิทธิภาพ

  9.0

ความคุ้มค่าต่อราคา

  7.5

 
   

พรีวิว (Preview) Nokia Lumia 930

แกะกล่อง Nokia Lumia 930 สมาร์ทโฟนที่มีดีไซน์สวยที่สุดของ โนเกีย พร้อมจอ Full HD ขนาด 5 นิ้ว, กล้อง PureView 20 ล้านพิกเซล และฟีเจอร์ Living Images

Review Date (3-กรกฎาคม-2557)

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้วครับ สำหรับ Nokia Lumia 930 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง Nokia ซึ่งเป็นรุ่นที่พัฒนาต่อยอดมาจากรุ่นเรือธงก่อนหน้านี้อย่าง Nokia Lumia 920 และ Nokia Lumia 925 โดย Nokia Lumia 930 จะมาพร้อมกับคุณสมบัติระดับไฮเอนด์จัดเต็ม สมกับการเป็นวินโดวส์โฟนตัวเรือธงของค่าย ตั้งแต่จอแสดงผลแบบ AMOLED ClearBlack ความละเอียดระดับ Full HD 1080p ขนาด 5 นิ้ว, หน่วยประมวลผล Quad-Core Krait 400 ความเร็ว 2.2 GHz (ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 800), หน่วยความจำภายใน 32 GB, หน่วยความจำแรม 2 GB และทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการเวอร์ชันใหม่ล่าสุดอย่าง Windows Phone 8.1

นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกล้องดิจิตอล PureView ที่ด้านหลังของตัวเครื่อง ความละเอียดระดับ 20 ล้านพิกเซล พร้อมเลนส์คุณภาพสูงจาก Zeiss ซึ่งบอกได้เลยว่า ถูกใจคนรักการถ่ายภาพอีกเช่นเคย และสำหรับการถ่ายภาพวีดีโอยังมีไมโครโฟนคุณภาพสูงถึง 4 ตัว สำหรับการบันทึกเสียงด้วยระบบการบันทึกเสียงแบบ Surround (Dolby 5.1) พร้อมเทคโนโลยี Nokia Rich Recording และที่สำคัญ Nokia Lumia 930 ยังถูกออกแบบให้มีความสวยงาม หรูหรา เรียกได้ว่า สวยที่สุดในบรรดา Nokia Lumia ทุกรุ่นที่ผ่านมาเลยก็ว่าได้ โดยการเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดเจนก็คงจะเป็นการตัดขอบด้วยโลหะอลูมิเนียม ซึ่งช่วยเพิ่มความสวยงาม และความแข็งแรง และยังมีให้เลือกถึง 4 สีด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นสีส้ม, สีเขียว, สีดำ และสีขาว นอกจากตัวเครื่องสวย คุณสมบัติพร้อมแล้ว ยังมีการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ มาให้ใช้งานบน Nokia Lumia 930 อีกมากมาย และนับว่าเป็นโอกาสอันดี ที่วันนี้ทีมงานของเราได้รับเครื่อง Nokia Lumia 930 ใหม่แกะกล่องมาเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นจึงไม่รอช้า รีบนำมาทดสอบแบบด่วนๆ ให้ทุกท่านได้ติดตามกันในวันนี้ครับ

 

รูปลักษณ์ภายนอกตัวเครื่อง และการออกแบบดีไซน์

สำหรับแพ็กเกจกล่องก็จะเป็นแบบใหม่ดูสะอาดสะอ้าน ซึ่งแพ็กเกจแบบนี้ในปัจจุบันจะมีแค่ Nokia Lumia 930 และ Nokia Lumia 630

ด้านหลังของกล่องจะมีการบอกคุณสมบัติเด่นของ Nokia Lumia 930 เช่น มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ ดำ, ขาว, เขียว, ส้ม และใช้ระบบเสียงแบบ Dolby

โดยเครื่องที่ทางทีมงานทำการพรีวิวนั้น คือ เครื่องสีส้มสดใส

เมื่อเลื่อนตัวกล่องด้านในออกมาก็จะพบกับโบรชัวร์แนะนำแอพพลิเคชั่นที่น่าสนใจบน Windows Phone 8.1 พร้อมด้วยตัวเครื่อง Nokia Lumia 930

นอกจากนี้ ภายในกล่องยังมีอุปกรณ์พื้นฐานต่างๆ ได้แก่ Adapter, สาย microUSB และหูฟังแบบ 3.5 มิลลิเมตร

ใบรับประกันสินค้า และคู่มือการใช้งานภาษาไทยฉบับย่อ

สำหรับ Nokia Lumia 930 จะมาพร้อมกับจอแสดงผลแบบ AMOLED Capacitive Touchscreen 16,700,000 สี ความละเอียด 1920x1080 Pixels ขนาด 5 นิ้ว พร้อมเทคโนโลยี ClearBlack โดยมีขนาดของตัวเครื่องอยู่ที่ 137x71x9.8 มิลลิเมตร และน้ำหนัก 167 กรัม

ด้านหน้าส่วนบน : จะประกอบไปด้วย กล้องดิจิตอลขนาดเล็ก ความละเอียด 1.2 ล้านพิกเซล, ลำโพงสำหรับฟังขณะสนทนา, ระบบ Accelerometer Sensor ช่วยหมุนหรือปรับเปลี่ยนทิศทางการแสดงผลของหน้าจอให้แบบอัตโนมัติ ตามลักษณะการจับถือของผู้ใช้, ระบบ Proximity Sensor สำหรับการปิดหน้าจอแบบอัตโนมัติขณะสนทนา เพื่อประหยัดพลังงาน และฟังก์ชัน Ambient Light Sensor สำหรับตรวจวัดระดับความสว่างของสภาพแวดล้อม เพื่อปรับความสว่างของหน้าจอและแผงปุ่มกดให้เหมาะสม

ด้านหน้าส่วนล่าง : จะมีปุ่มสั่งงานแบบสัมผัส (Touch Panel) ได้แก่ ปุ่มย้อนกลับ, ปุ่ม Windows, ปุ่มค้นหา และไมโครโฟน

ด้านบนของตัวเครื่อง : จะมีช่องสำหรับเชื่อมต่อกับหูฟังแบบมาตรฐาน ขนาด 3.5 มิลลิเมตร และช่องสำหรับใส่ซิมการ์ด (ซิมการ์ดที่ใช้จะเป็นแบบ nanoSIM)

ด้านล่างของตัวเครื่อง : จะมีช่องเชื่อมต่อแบบ microUSB สำหรับการชาร์จแบตเตอรี่ และการโอนถ่ายข้อมูล

ด้านขวาของตัวเครื่อง : จะประกอบไปด้วย ปุ่มชัตเตอร์, ปุ่ม เปิด-ปิด เครื่อง หรือล็อคหน้าจอ และปุ่ม เพิ่ม-ลด ระดับของเสียง

ด้านซ้ายของตัวเครื่อง : จะไม่มีปุ่มสำหรับสั่งงานใดๆ

ด้านหลังของตัวเครื่อง : ดังที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าเครื่องที่นำมารีวิวให้ชมกันนั้นจะเป็นสีส้มสด มองดูแล้ว สวยงามมากๆ และฝาหลังของตัวเครื่องไม่สามารถเปิดออกได้ จึงทำให้ไม่สามารถถอดเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้

ด้านหลังส่วนบน : จะมากับ ไมโครโฟน, กล้องดิจิตอล PureView ที่ด้านหลังของตัวเครื่อง ความละเอียดระดับ 20 ล้านพิกเซล ซึ่งเป็นเลนส์คุณภาพสูงแบบ Carl Zeiss Optics พร้อมด้วยระบบป้องกันการสั่นแบบ OIS (Optical Image Stabilization) และไฟแฟลชแบบ Dual-LED

ด้านหลังส่วนล่าง : จะมีลำโพงภายนอก และไมโครโฟน

 

เปิดเครื่องใช้งาน พร้อมการทดสอบฟังก์ชัน และแอพพลิเคชั่นต่างๆ

สำหรับ Nokia Lumia 930 จะมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8.1 และยังสามารถปรับแต่งหน้า Live Tiles แบบโปร่งใสได้

พร้อมด้วยแถบ Notification สำหรับการแจ้งเตือนต่างๆ และสามารถ เปิด- ปิด ฟังก์ชันการใช้งานพื้นฐานได้ เช่น WiFi, Bluetooth และโหมดการใช้งานบนเครื่องบิน เป็นต้น

สำหรับลูกค้า Nokia Lumia 930 สามารถใช้งาน OneDrive ได้ฟรี 7 GB

และสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเพิ่มเติมได้ผ่าน Windows Store

ส่วนแอปพลิเคชันอย่าง HERE Drive+ และ HERE Maps ก็มีให้ใช้งานฟรีบน Nokia Lumia 930 ด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้ คีย์บอร์ดบน Nokia Lumia 930 มีขนาดไม่เล็ก ไม่ใหญ่จนเกินไป ช่วยให้ง่ายต่อการพิมพ์ ทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ อีกทั้งยังสามารถรองรับการพิมพ์ด้วยการลากนิ้วได้ด้วย

สำหรับแอพพลิเคชั่นถ่ายภาพตัวเก่งอย่าง Nokia Camera ได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ เรียกว่า Living Images ซึ่งภาพที่ได้จะเป็นภาพที่เคลื่อนไหวประมาณ 1 วินาที ก่อนหยุดนิ่ง ซึ่งช่วยสื่ออารมณ์ และความหมายของภาพได้ดียิ่งขึ้น และสามารถนำภาพที่ถ่ายไปร้อยเรื่องราวผ่านแอพพลิเคชั่น Nokia Storyteller ได้อีกด้วย (รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถรับชมได้ในรีวิวฉบับเต็มเร็วๆ นี้)

และสามารถปรับตั้งค่าการถ่ายภาพดั่งกล้องโปรได้เช่นเคย

และยังมีแอพพลิเคชั่น Office ให้ใช้งาน ซึ่งคุณสามารถแก้ไขไฟล์งานผ่านแอปพลิเคชันนี้ได้ทันที พร้อมทั้งสามารถแชร์ไฟล์ผ่านทางอีเมล หรือช่องทางอื่นๆ ได้

เอาใจคนรักสุขภาพด้วยแอปพลิเคชัน Bing สุขภาพ และฟิตเนส โดยคุณสามารถ เพิ่มมื้ออาหาร, ดูการวิเคราะห์ และกำหนดเป้าหมายแคลอรี่ที่จะบริโภคในแต่ละวัน ได้ ซึ่งจะช่วยให้คุณมีวินัยในการบริโภคมากขึ้น

ในส่วนหน้าฟิตเนส ก็จะเป็นการแสดงรายละเอียดของการออกกำลังกายของคุณ อาทิ แคลอรี่ที่เผาผลาญได้, ระยะทางรวม, เวลารวมของการออกกำลังกาย และยังสามารถกำหนดได้ว่าจะออกกำลังกายแบบไหน เช่น การปั่นจักรยาน หรือการวิ่ง

นอกจากนี้ Nokia Lumia 930 ยังมาพร้อมกับระบบเสียง Dolby ที่สามารถปรับค่าระบบเสียงได้ตามต้องการ รับรองได้ว่าเสียงที่ได้กระหึ่มสะใจ และมีรายละเอียดของเสียงครบถ้วนแน่นอน

 

สรุปผลการทดสอบเบื้องต้นของ Nokia Lumia 930

ก็ผ่านไปแล้วเรียบร้อยนะครับ สำหรับการพรีวิวแกะกล่อง Nokia Lumia 930 ซึ่งการพรีวิวในครั้งนี้เป็นการนำเสนอความโดดเด่น สวยหรูของตัวเครื่อง พร้อมฟีเจอร์ใหม่บน Nokia Lumia 930 แบบพอสังเขป โดย Nokia Lumia 930 ยังมีสิ่งที่น่าสนใจอีกมากมาย และจากการทดสอบในครั้งนี้ ต้องบอกเลยว่า Nokia ใส่ใจในรายละเอียดของการออกแบบดีไซน์มากเป็นพิเศษ ทั้งความโค้งมน, เหลี่ยมมุม, การตัดขอบด้วยอลูมิเนียม หรือขนาดของตัวเครื่อง ที่ลงตัวเป็นอย่างมาก และต้องยอมรับว่าเป็นสมาร์ทโฟน ที่สวยงามที่สุดในตระกูล Lumia ณ เวลานี้ พร้อมทั้งยังมีสีสันที่มีให้เลือกถึง 4 สี ด้วยกัน คือ ดำ, ขาว, เขียว และส้ม

นอกจากนี้ Nokia Lumia 930 ยังมาพร้อมกับจอแสดงผลแบบ AMOLED ความละเอียดระดับ Full HD (1080p) ขนาด 5 นิ้ว ซึ่งการแสดงผลที่ออกมานั้น มีความละเอียดคมชัด และมีสีสันที่สดใส รวมถึงสามารถสู้แสงได้ดีด้วยเทคโนโลยี ClearBlack ส่วนระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8.1 ที่นำใช้ก็นับว่าสดใหม่ที่สุด รวมไปถึงแอปพลิเคชันตัวเก่งอย่าง HERE Maps, HERE Drive+, Nokia Camera, Nokia Storyteller ก็มีให้ใช้งานบน Nokia Lumia 930 เช่นเดียวกัน อย่างไรก็ดี Nokia Lumia 930 ไม่สามารถเพิ่มหน่วยความจำภายนอกได้ แต่ทาง Nokia ก็ตัดปัญหาด้วยการใส่หน่วยความจำภายในมาให้ในตัวถึง 32 GB นั่นเอง ซึ่งก็ถือว่าเหลือเฟือสำหรับการใช้งานทั่วไป โดยความสามารถ และจุดที่น่าสนใจของ Nokia Lumia 930 ยังมีอีกมากมาย ซึ่งทุกท่านสามารถติดตามรีวิวฉบับสมบูรณ์จากทีมงานของเราได้ในเร็วๆ นี้ สำหรับ Nokia Lumia 930 จะมีสนนราคาอยู่ที่ 19,890 บาท และจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 กรกฎาคม 2557 ที่กำลังจะถึงนี้ สำหรับวันนี้คงต้องลาไปก่อน พบกันได้ใหม่ในโอกาสหน้า สวัสดีครับ

 

โปรดทราบ

* โทรศัพท์มือถือที่ท่านเห็นในบทความรีวิวนี้เป็นเพียงเครื่องทดสอบจากทางศูนย์ เพราะฉะนั้นคุณสมบัติบางอย่างอาจมีความแตกต่างจากเครื่องที่วางจำหน่ายจริงบ้างไม่มากก็น้อย รวมถึงจุดด้อยบางประการที่พบในเครื่องทดสอบ อาจจะถูกแก้ไขปรับปรุงให้ดีขึ้นในเครื่องที่วางจำหน่ายจริง ดังนั้นหากท่านสนใจซื้อโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ ควรตรวจสอบหรือทดลองใช้งานสินค้าด้วยตนเองอีกครั้งหนึ่ง *

 

สรุปคุณสมบัติเครื่อง

ท่านสามารถตรวจสอบคุณสมบัติแบบสรุป (Specification) ของ Nokia Lumia 930 ได้โดยการคลิ๊กที่ Link ด้านล่างนี้

Nokia Lumia 930 Specification

 

:: ไปหน้าแรกเว็บไซต์ Thaimobilecenter | ไปหน้าแรก Mobile Focus ::

 

 

 


 รีวิว realme narzo 20 Pro
เกมมิ่งโฟนพลังชาร์จ 65W กับจอลื่น 90Hz และ 4 กล้อง 48MP ในราคาแค่หลักพัน

[รายละเอียด]
 Vivo V20 SE
สมาร์ทโฟนกล้องหน้าชั้นดี มีจอสวย เมมใหญ่ ชาร์จไว ใส่บอดี้บางเฉียบ ในราคาแค่หลักพัน

[รายละเอียด]
 รีวิว OPPO A93
เด่นที่ดีไซน์ ได้กล้อง 6 ตัว พร้อมจอสวย ชิป AI ตัวแรง แบตชาร์จไว เมมจุใจ ในราคาแค่หลักพัน

[รายละเอียด]
 รีวิว Galaxy Note 20 Ultra 5G
เพาเวอร์โฟนที่ทรงพลังที่สุด อัปเกรดครั้งใหญ่ พร้อม S Pen โฉมใหม่ บนบอดี้สวยหรูพรีเมียมที่ไม่กลัวน้ำ

[รายละเอียด]
 รีวิว OnePlus 8T 5G
เรือธงใหม่ใส่จอ 120Hz พร้อมชิป Snapdragon 865 บวกพลังชาร์จ 65W กับ 5 กล้อง และลำโพงคู่

[รายละเอียด]
 รีวิว Vivo V20
สมาร์ทโฟนกล้องหน้า 44MP มีชาร์จไว 33W จัดหนักจอ AMOLED บวก Android 11 รุ่นแรกในไทย ในราคาหมื่นต้นๆ

[รายละเอียด]
รายการรีวิวมือถือทั้งหมด
หลุดคลิปพรีวิว iPhone 12 mini ก่อนวางจำหน่ายจริงในเดือน พ.ย. นี้ พร้อมเปรียบเทียบขนาดกับ iPhone 12 แตกต่างกันแค่ไหน
หลุดคลิปพรีวิว iPhone 12 mini ก่อนวางจำหน่ายจริงในเดือน พ.ย. นี้  
ถึงแม้ว่า iPhone 12 mini จะยังไม่เปิดพรีออเดอร์และวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แต่ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปวิดี
ผลทดสอบ Geekbench 5 ยืนยัน iPhone 12 และ iPhone 12 Pro แรงกว่ามือถือ Android เรือธง
ผลทดสอบ Geekbench 5 ยืนยัน iPhone 12 และ iPhone 12 Pro แรงกว่ามือ 
สำหรับ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ที่ Apple ได้เปิดพรีออเดอร์ในกลุ่มประเทศแรกตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม 202
iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ผ่านการอนุมัติจาก กสทช. แล้ว คาดวางจำหน่ายในไทย ปลายเดือนพ.ย.นี้
iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ผ่านการอนุมัติจาก กสทช. แล้ว คาดวางจำ 
สำหรับใครที่รอการวางจำหน่ายของ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ในไทย ล่าสุด มีข่าวดีมาบอกกัน เมื่อทาง กสทช. ไ
คลิปวิดีโอตัวแรก แกะกล่อง iPhone 12 และ iPhone 12 Pro มาแล้ว! เผยดีไซน์ใหม่ขอบเหลี่ยม และบอดี้สีน้ำเงินสด
คลิปวิดีโอตัวแรก แกะกล่อง iPhone 12 และ iPhone 12 Pro มาแล้ว! เผย 
หลังจากที่ Apple ได้เปิดพรีออเดอร์ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ในกลุ่มประเทศแรกเมื่อวันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม
iPhone 12 เผยคะแนนทดสอบ AnTuTu ยังเป็นรอง Xiaomi Mi 10 Ultra
iPhone 12 เผยคะแนนทดสอบ AnTuTu ยังเป็นรอง Xiaomi Mi 10 Ultra 
เตรียมเปิดพรีออเดอร์ในวันนี้ (16 ตุลาคม 2020) ในกลุ่มประเทศแรก สำหรับ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ไอโฟนรุ
10 ฟีเจอร์เด่นที่น่าสนใจบน iPhone 12 มีของใหม่อะไรบ้าง ?
10 ฟีเจอร์เด่นที่น่าสนใจบน iPhone 12 มีของใหม่อะไรบ้าง ? 
เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ iPhone 12 ไอโฟนรุ่นใหม่ประจำปี 2020 ที่ในปีนี้เปิดตัวกันถึง 4 รุ่นด้วยก
OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟน Reno4 Z 5G ทุบตลาดด้วยราคา 12,990 บาท พร้อมส่ง Reno4 Pro 5G และ Find X2 Pro 5G รุกตลาดพรีเมียม
OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟน Reno4 Z 5G ทุบตลาดด้วยราคา 12,990 บาท พร้อม 
OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G Series รุกตลาด 5G ทุกระดับ ด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่พร้อมกันถึง 3 รุ่น ได้
สื่อเกาหลีเผย Samsung Galaxy A72 จะเป็นมือถือกล้องหลัง 5 ตัว (Penta Camera) รุ่นแรกของ Samsung
สื่อเกาหลีเผย Samsung Galaxy A72 จะเป็นมือถือกล้องหลัง 5 ตัว (Pen 
เมื่อ 2 ปีก่อน Samsung ได้สร้างประวัติศาสตร์ให้แก่วงการสมาร์ทโฟนด้วยการเปิดตัว Samsung Galaxy A9 สมาร์ทโฟ
รวมแอปฯ แต่ง Widget หน้า Home Screen สำหรับ iPhone ที่อัปเดต iOS 14 มีแบบไหนน่าใช้บ้าง
รวมแอปฯ แต่ง Widget หน้า Home Screen สำหรับ iPhone ที่อัปเดต iOS  
หลังจากที่ Apple ได้ปล่อยอัปเดต iOS 14 เวอร์ชันเต็มสำหรับผู้ใช้ทั่วไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ฟังก์ชันที่ได้
เปิดจอง Samsung Galaxy S20 FE เรือธงรุ่นเล็ก สเปกจัดหนัก จอสวย กล้องแจ่ม ชาร์จไว เคาะราคาเริ่มต้น 20,900 บาท
เปิดจอง Samsung Galaxy S20 FE เรือธงรุ่นเล็ก สเปกจัดหนัก จอสวย กล 
เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (24 ก.ย. 2563) Samsung ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S20 FE ในประเทศไทยอย่างเป็น
รายการอัพเดททั้งหมดราคามือถือ อัพเดทล่าสุด !!


Samsung Galaxy A42 5G 11,990 บาท
iPhone 12 Pro Max 39,900 บาท
iPhone 12 Pro 36,900 บาท
iPhone 12 mini 25,900 บาท
iPhone 12 29,900 บาท
OPPO A12 3,839 บาท
Samsung Galaxy A11 3,879 บาท ราคาลดลง 120 บาท จากราคาเดิม 3,999  บาท
HUAWEI Y6p 3,999 บาท
realme C12 3,999 บาท
Vivo X50 Pro 5G 24,999 บาท
Vivo Y20 5,299 บาท
OnePlus Nord 12GB+256GB 17,990 บาท
OnePlus Nord 8GB+128GB 14,990 บาท
OPPO Reno4 11,990 บาท
Samsung Galaxy Note20 Ultra 5G 42,900 บาท
Samsung Galaxy Note20 5G 33,900 บาท
Samsung Galaxy Note20 Ultra LTE 38,900 บาท
Samsung Galaxy Note20 LTE 29,900 บาท
OPPO A92 8,999 บาท
รายการ ราคามือถือ ทั้งหมดอัพเดท ข่าวสารล่าสุด (New update)

เร็วถึงขีดสุดกับสมาร์ทโฟนสายพันธุ์สปีด “Samsung Galaxy A42 5G” ในราคาเพียง 11,990 บาท
เร็วถึงขีดสุดกับสมาร์ทโฟนสายพันธุ์สปีด “Samsung Galaxy A42 5 
เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Galaxy A42 5G (กาแลคซี่ เอ 42 5G) สายพันธุ์สปีด แรงทุกสเปค ที่สุดแห่งความเร็วแรง
5 สุดยอดนวัตกรรมที่ Vivo มอบแก่ผู้บริโภคชาวไทยปีนี้
5 สุดยอดนวัตกรรมที่ Vivo มอบแก่ผู้บริโภคชาวไทยปีนี้ 
ตลอดทั้งปีที่ผ่านมา Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลกได้มอบประสบการณ์ล้ำสมัยให้แก่ผู้ใช้งานชาวไทย ด้วยสม
โปรดีที่ห้ามพลาด! OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวยชัดในสไตล์ที่เป็นคุณพิเศษ ราคาใหม่ 10,990 บาท
โปรดีที่ห้ามพลาด! OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวยชัดในสไตล์ที 
OPPO Reno4 ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนแห่งปีสำหรับคนที่ชื่นชอบเทรนด์ใหม่ๆ ด้วยการผสมผสานระหว่างแฟชั่นและเทคโนโลยี
Vivo จัดหนักรับ 11.11 ลดสูงสุดในรอบปี! พบโปรสุดพิเศษที่ Vivo Official Store บน Lazada Shopee และ JD Central
Vivo จัดหนักรับ 11.11 ลดสูงสุดในรอบปี! พบโปรสุดพิเศษที่ Vivo 
สาวก Vivo เตรียมตัวให้พร้อมกับมหกรรมลดราคาออนไลน์แห่งปีที่ทุกคนรอคอยกับแคมเปญ 11.11 ลดสูงสุดในรอบปีกับสมา
เปลี่ยนลุคได้ตามอารมณ์ HUAWEI Watch Fit วางจำหน่ายสายนาฬิกาแล้วทั้ง 4 สี เพียง 349 บาทเท่านั้น!
เปลี่ยนลุคได้ตามอารมณ์ HUAWEI Watch Fit วางจำหน่ายสายนาฬิกาแ 
หลังจากกลายเป็นสมาร์ทวอทช์ยอดฮิตติดข้อมือทั้งสายสุขภาพ แฟชั่นนิสต้า และเหล่าเทรนด์เซ็ตเตอร์ทั้งหลาย HUAWE
รายการอัพเดททั้งหมด


    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ      ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ iPhone
ราคามือถือ Huawei
ราคามือถือ OPPO
ราคามือถือ Vivo
   
   
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com