ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม mobile review >> รีวิว (Review) Nokia Lumia 1520 (Nokia Camera, Action Shot และ Motion Focus)


ทดสอบแอพพลิเคชั่น Nokia Camera บน Nokia Lumia 1520 :: รีวิว ทดสอบ มือถือ :: Thaimobilecenter.com


วีดีโอรีวิว (Video Review) Nokia Lumia 1520
ทดสอบแอพพลิเคชั่น Nokia Camera พร้อมฟังก์ชัน Action Shot และ Motion Focus บน Nokia Lumia 1520 
 

 

วีดีโอรีวิว (Video Review) Nokia Lumia 1520
(ทดสอบแอพพลิเคชั่น Nokia Camera พร้อมฟังก์ชัน Action Shot และ Motion Focus บน Nokia Lumia 1520)

 

 

 
TMC Point

  8.33

การออกแบบดีไซน์

  8.0

ใช้งานง่ายและสะดวก

  7.5

คุณสมบัติเครื่อง

  9.5

ฟังก์ชันการใช้งาน

8.5

เสถียรภาพและประสิทธิภาพ

  9.0

ความคุ้มค่าต่อราคา

  7.5

 
   

ทดสอบ Nokia Camera แอพพลิเคชั่นถ่ายภาพระดับโปร บน Nokia Lumia 1520

ทดสอบถ่ายภาพด้วย Nokia Camera แอพพลิเคชั่นที่มาพร้อมกับฟังก์ชันถ่ายที่ครบเครื่องไม่แพ้กล้องโปร

Preview Date (3-มีนาคม-2557)

ช่วงเวลานี้นับว่าเป็นช่วงที่อากาศแจ่มใส ท้องฟ้าปลอดโปร่ง เหมาะแก่การท่องเที่ยวเป็นอย่างยิ่งเลยนะครับ ซึ่งสิ่งหนึ่งที่ทุกคนขาดไม่ได้เมื่อออกไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ก็คือการเก็บภาพเอาไว้เป็นที่ระลึก เพื่อให้สามารถย้อนกลับมาดูภาพแห่งความประทับใจได้ตลอดเวลา แต่การพกกล้องดิจิตอล หรือกล้อง DLSR ตัวใหญ่ๆ ติดตัวไปด้วยขณะท่องเที่ยว ในบางครั้งก็อาจจะไม่คล่องตัว และทำให้เหนื่อยกับการท่องเที่ยวได้ ดังนั้นในระยะหลังๆ นักท่องเที่ยวหลายๆ ท่านจึงตัดสินใจที่จะไม่พกกล้องตัวใหญ่ไป แต่เลือกที่จะพก โทรศัพท์มือถือ หรือ สมาร์ทโฟน ไปใช้งานแทน เนื่องจากมีความสะดวกคล่องตัวกว่ากันเป็นอย่างยิ่ง และหากถามว่ากล้องบน สมาร์ทโฟน รุ่นใดบ้างที่ไว้ใจได้ในเรื่องของการถ่ายภาพ รุ่นหนึ่งที่ทีมงานอยากแนะนำกันก็คือ Nokia Lumia 1520 ซึ่งมาพร้อมกับกล้องดิจิตอล PureView ที่มีความละเอียดมากถึง 20 ล้านพิกเซล พร้อมเลนส์ Carl Zeiss, ระบบป้องกันการสั่นแบบ OIS และอื่นๆ อีกมากมาย

แต่นอกจากกล้องดิจิตอลบน Nokia Lumia 1520 จะมีความโดดเด่นในเชิงฮาร์ดแวร์แล้ว ในด้านของซอฟต์แวร์ก็ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน โดย Nokia Lumia 1520 นั้นมาพร้อมกับแอพพลิเคชั่น Nokia Camera ซึ่งมีจุดเด่นตรงที่สามารถปรับแต่งตั้งค่าต่างๆ ได้แบบ Manual เหมือนกล้องโปรเลยทีเดียว ตั้งแต่การปรับค่าสมดุลสีขาว, ระยะโฟกัส, ความไวแสง, ความเร็วชัตเตอร์ และการชดเชยแสง นอกจากนี้ก็ยังมีฟังก์ชันถ่ายภาพตัวเด็ดอย่าง Action Shot และ Motion Focus ซึ่งช่วยให้เราสามารถถ่าย าพได้แปลกแหวกแนวไม่เหมือนใคร ดังนั้นในวันนี้ทีมงานของเราจึงขออาสาพาทุกท่านไปชมการถ่ายภาพดอกไม้ และวิวสวยๆ ด้วย Nokia Lumia 1520 รุ่นนี้กัน และดูกันว่าภาพที่ได้ออกมานั้นจะสวยงามคมชัดขนาดไหนครับ

 

Nokia Lumia 1520 Video Review & Focus (ทดสอบแอพพลิเคชั่น Nokia Camera พร้อมฟังก์ชัน Action Shot และ Motion Focus บน Nokia Lumia 1520)
 

 

วิดีโอรีวิว (Video Review) Nokia Lumia 1520 (ทดสอบแอพพลิเคชั่น Nokia Camera พร้อมฟังก์ชัน Action Shot และ Motion Focus บน Nokia Lumia 1520)

 

 

เนื้อหาเพิ่มเติม วิดีโอรีวิว (Video Review) Nokia Lumia 1520 (ทดสอบแอพพลิเคชั่น Nokia Camera พร้อมฟังก์ชัน Action Shot และ Motion Focus บน Nokia Lumia 1520)

แนะนำแอพพลิเคชั่น Nokia Camera บน Nokia Lumia 1520 (ดูวีดีโอประกอบเนื้อหา)

แอพพลิเคชั่น Nokia Camera จริงๆ แล้วก็คือแอพพลิเคชั่น Nokia Pro Camera ในชื่อเดิมนั่นเอง ซึ่งจุดเด่นของ Nokia Camera ก็คือ สามารถปรับตั้งค่าต่างๆ ได้ด้วยตัวเอง หรือแบบ Manual ซึ่งคล้ายกับกล้องดิจิตอลระดับโปร โดยสามารถปรับได้ทั้งค่าสมดุลสีขาว, ระยะโฟกัส, ความไวแสง, ความเร็วชัตเตอร์ และการชดเชยแสง

การปรับค่าสมดุลสีขาว (White Balance) คือการปรับอุณหภูมิสี ให้เหมาะสมกับสภาพแสงของสถานที่ ที่เราถ่ายภาพ เพื่อให้สีที่ออกมานั้นไม่ผิดเพี้ยนไปจากความเป็นจริง

การปรับระยะโฟกัสด้วยตนเอง (Manual Focus) ช่วยให้เรามีอิสระในการเลือกจุดโฟกัสได้ตามที่ต้องการ ตั้งแต่การถ่ายภาพมาโคร, การถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอ หรือการถ่ายภาพวิวทิวทัศน์

การปรับค่าความไวแสง (ISO) หากเป็นการถ่ายภาพในที่ๆ มีแสงสว่างเพียงพอ หรือถ่ายภาพกลางแจ้ง ก็ควรปรับ ISO ให้น้อยที่สุด เพื่อให้ภาพที่ได้มีคุณภาพสูงสุด ไร้จุดรบกวน (Noise) แต่หากเป็นการถ่ายภาพในที่มืด หรือที่แสงน้อย ก็สามารถปรับ ISO ให้มีค่าสูงๆ ได้เช่นกัน เพื่อให้ไวต่อการรับแสงมากขึ้น

การปรับค่าความเร็วชัตเตอร์ (Shutter Speed) สามารถนำไปประยุกต์ใช้เพื่อการถ่ายภาพได้หลายรูปแบบ หากเป็นการปรับความเร็วชัตเตอร์สูงๆ ก็จะสามารถหยุดวัตถุที่เคลื่อนไหวได้ หรือหากเป็นการปรับความเร็วชัตเตอร์น้อยๆ ก็จะสามารถรับแสงได้มากขึ้น ซึ่งเหมาะกับการถ่ายภาพแสงไฟในเวลากลางคืน แต่ก็ควรใช้ร่วมกับขาตั้งกล้องเพื่อไม่ให้ภาพสั่นไหว

การปรับค่าชดเชยแสง (Exposure) หากเราเห็นว่าภาพมืดเกินไป ก็สามารถปรับค่าชดเชยแสงไปทางบวก เพื่อให้ภาพสว่างขึ้น หรือหากเราเห็นว่าภาพสว่างเกินไป ก็สามารถปรับค่าชดเชยแสงไปทางลบ เพื่อให้ภาพมืดลง

สำหรับฟังก์ชัน Action Shot และ Motion Focus แรกเริ่มเดิมทีจะถูกใส่ไว้ในแอพพลิเคชั่น Nokia Smart Camera แต่ล่าสุดถูกนำมารวมเอาไว้กับแอพพลิเคชั่น Nokia Camera เรียบร้อยแล้ว เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการใช้งาน

ฟังก์ชัน Action Shot จะทำงานด้วยการถ่ายภาพต่อเนื่องรวมทั้งหมด 10 ภาพ แล้วนำภาพแต่ละเฟรมมาเรียงต่อกัน ให้ดูเป็นการเคลื่อนไหวที่ต่อเนื่องสวยงาม โดยเราสามารถเลือกได้ว่าจะใช้งานเฟรมไหน หรือจะลบเฟรมใดออกไป

สามารถเลือกใช้งานเอฟเฟค Fade On ได้ เพื่อให้เฟรมอื่นๆ ที่อยู่นอกเหนือจากเฟรมที่เราเลือกดูเบลอ ซึ่งจะช่วยให้ภาพที่ได้ดูสวยงามน่าสนใจไปอีกแบบ

สำหรับฟังก์ชัน Motion Focus ก็จะอาศัยภาพที่ได้จากการถ่ายต่อเนื่อง 10 ภาพเช่นกัน โดยมีจุดเด่นคือจะทำให้วัตถุที่เคลื่อนไหวหยุดนิ่ง และจะทำให้วัตถุที่หยุดนิ่งเคลื่อนไหว

สามารถเลือกใช้เฟรมใดเฟรมหนึ่งจากทั้งหมด 10 เฟรมได้

สำหรับการเบลอของภาพพื้นหลัง สามารถปรับเป็น Low ได้ เพื่อให้วัตถุดูมีความเร็วลดลง

หรือจะปรับเป็น High เพื่อให้ภาพพื้นหลังดูเบลอมากๆ ซึ่งวัตถุก็จะดูมีความเร็วมากขึ้น

 

ตัวอย่างภาพถ่ายบางส่วนจาก Nokia Lumia 1520 (คลิ๊กเพื่อดูรูปภาพขนาดใหญ่)

 

สรุปประสบการณ์จากการใช้งานแอพพลิเคชั่น Nokia Camera พร้อมฟังก์ชัน Action Shot และ Motion Focus บน Nokia Lumia 1520

สรุปความประทับใจจากการใช้งานแอพพลิเคชั่น Nokia Camera พร้อมฟังก์ชัน Action Shot และ Motion Focus บน Nokia Lumia 1520 (ดูวิดีโอประกอบเนื้อหา)

เรียกได้ว่าในการทดสอบคราวนี้ Nokia Lumia 1520 ได้สร้างความประทับใจให้กับทีมงานเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียวครับ เพราะนอกจากจะได้ไปเที่ยวแบบชิวๆ สบายตัว โดยไม่ต้องพกกล้องตัวใหญ่ๆ ให้ลำบากแล้ว ก็ยังใช้ถ่ายภาพแทนกล้องตัวใหญ่ได้แบบสบายๆ พร้อมคุณภาพของภาพถ่ายที่ยอดเยี่ยม สามารถรองรับการถ่ายภาพได้ทุกรูปแบบทั้งภาพวิวทิวทัศน์, ภาพมาโคร, ภาพหน้าชัดหลังเบลอ และภาพต่อเนื่อง ด้วยความง่ายของแอพพลิเคชั่น Nokia Camera ที่ไม่ว่าใครก็สามารถปรับตั้งค่าแบบมือโปรได้สบายๆ ทั้งการปรับสมดุลสีขาว, ระยะโฟกัส, ความไวแสง, ความเร็วชัตเตอร์ และการชดเชยแสง รวมไปถึงยังได้ภาพที่ไม่เหมือนใครจากฟังก์ชัน Action Shot และ Motion Focus อีกด้วย อีกทั้งด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ยักษ์ถึง 6 นิ้ว พร้อมความละเอียดระดับ Full HD ทำให้การเปิดดูรูปภาพบน Nokia Lumia 1520 รุ่นนี้ มีความรู้สึกที่เต็มตาเต็มอารมณ์มากเป็นพิเศษ ส่วนในคราวหน้าทีมงานของเราจะพา Nokia Lumia 1520 ไปทดสอบอะไรอีกบ้าง ก็รอติดตามกันได้นะครับ สำหรับวันนี้ต้องขอลาไปก่อน สวัสดีครับ

 

จุดเด่นของ Nokia Lumia 1520

- ตัวเครื่องมีการออกแบบดีไซน์ที่เรียบหรูสวยงาม และมีสีสันที่สดใส อันเป็นเอกลักษณ์ของ สมาร์ทโฟน ตระกูล Nokia Lumia
- จอแสดงผลแบบ IPS LCD Capacitive Touchscreen 16,700,000 สี ความละเอียด 1920x1080 Pixels (Full HD 1080p : กว้าง 6.0 นิ้ว : 368 ppi : อัตราส่วน 16:9)
- เทคโนโลยี ClearBlack Display ช่วยให้การแสดงผลสีดำ เป็นสีดำสนิท, จอภาพมีมุมมองที่กว้างขึ้น และมีระดับการสะท้อนแสงที่ต่ำ จึงสามารถแสดงผลในที่กลางแจ้งได้ดี
- กระจกหน้าจอแบบ Corning Gorilla Glass 2 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันแรงกระแทก หรือรอยขีดข่วน
- หน่วยประมวลผลภาพกราฟฟิคโดยเฉพาะ (GPU : Graphics Processing Unit) แบบ Adreno 330
- คุณสมบัติแบบ Super Sensitive Touch ช่วยให้สามารถสั่งงานด้วยระบบสัมผัสได้ในขณะสวมถุงมือ หรือใช้เล็บมือ
- ประมวลผลการทำงานด้วย Quad-Core Krait 400 Processor (ชิปเซ็ต Qualcomm MSM8974 Snapdragon 800) ความเร็วในการประมวลผล 2.2 GHz
- ขับเคลื่อนการทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows Phone 8 (Lumia Black Update : GDR3)
- หน่วยความจำภายในสำหรับเก็บบันทึกข้อมูลขนาด 32 GB
- หน่วยความจำ RAM ขนาด 2 GB
- รองรับการ์ดหน่วยความจำเสริมภายนอกแบบ microSD Card ได้สูงสุดขนาด 64 GB
- กล้องดิจิตอลตัวหลักที่ด้านหลังของตัวเครื่อง ความละเอียดระดับ 20 ล้าน Pixels พร้อมเลนส์กล้องคุณภาพสูงจาก Carl Zeiss
- ไฟแฟลชในตัว (Dual LED Flash : ระยะทำการ 3 เมตร)
- ระบบป้องกันการสั่นแบบ OIS (Optical Image Stabilization)
- เซ็นเซอร์รับภาพขนาด 1/2.5 นิ้ว พร้อมขนาดของรูรับแสง (Aperture) กว้างสูงสุดที่ F/2.4
- แอพพลิเคชั่น Nokia Camera ซึ่งรวมความสามารถจากแอพพลิเคชั่น Nokia Pro Camera และ Nokia Smart Camera เอาไว้ด้วยกัน
- ถ่ายภาพวีดีโอ (Full HD : 1080p : 1920x1080 Pixels : 30 fps) พร้อมระบบการบันทึกเสียงแบบ Stereo
- รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านทางเครือข่ายความเร็วสูงแบบ 4G LTE
- รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านทางระบบ WiFi, HSPA+, EDGE และ GPRS
- รองรับเทคโนโลยีการเชื่อมต่อระยะใกล้แบบ NFC (Near Field Communication)
- ระบบ GPS ในตัว (Global Positioning System : ระบบดาวเทียมนำร่อง) พร้อมฟังก์ชัน A-GPS
- แอพพลิเคชั่น HERE Maps และ HERE Drive ที่สามารถใช้งานได้ฟรีตลอดชีพ
- วิทยุ FM Stereo ในตัว พร้อมรองรับการใช้งานระบบ RDS (Radio Data System)
- แบตเตอรี่ Li-Ion ความจุขนาดใหญ่ 3400 mAh ซึ่งช่วยให้สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องตลอดทั้งวัน พร้อมรองรับเทคโนโลยีการชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สาย (Wireless Charging)

 

จุดที่อาจจะต้องพิจารณาเพิ่มเติมของ Nokia Lumia 1520

- ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ และค่อนข้างหนัก การพกพาจึงอาจจะไม่สะดวกมากนัก และการจับถือใช้งานด้วยมือข้างเดียวเป็นไปได้ยาก
- ไม่สามารถถอดเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้
- กล้องดิจิตอลขนาดเล็กที่ด้านหน้าของตัวเครื่อง มีความละเอียดเพียง 1.2 ล้านพิกเซล
- มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 22,900 บาท ซึ่งเป็นราคาที่ค่อนข้างสูง

 

โปรดทราบ

* โทรศัพท์มือถือที่ท่านเห็นในบทความรีวิวนี้เป็นเพียงเครื่องทดสอบจากทางศูนย์ เพราะฉะนั้นคุณสมบัติบางอย่างอาจมีความแตกต่างจากเครื่องที่วางจำหน่ายจริงบ้างไม่มากก็น้อย รวมถึงจุดด้อยบางประการที่พบในเครื่องทดสอบ อาจจะถูกแก้ไขปรับปรุงให้ดีขึ้นในเครื่องที่วางจำหน่ายจริง ดังนั้นหากท่านสนใจซื้อโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ ควรตรวจสอบหรือทดลองใช้งานสินค้าด้วยตนเองอีกครั้งหนึ่ง *

 

สรุปคุณสมบัติเครื่อง

ท่านสามารถตรวจสอบคุณสมบัติแบบสรุป (Specification) ของ Nokia Lumia 1520 ได้โดยการคลิ๊กที่ Link ด้านล่างนี้

Nokia Lumia 1520 Specification

 

:: ไปหน้าแรกเว็บไซต์ Thaimobilecenter | ไปหน้าแรก Mobile Focus ::

 

 

 


 รีวิว realme narzo 20 Pro
เกมมิ่งโฟนพลังชาร์จ 65W กับจอลื่น 90Hz และ 4 กล้อง 48MP ในราคาแค่หลักพัน

[รายละเอียด]
 Vivo V20 SE
สมาร์ทโฟนกล้องหน้าชั้นดี มีจอสวย เมมใหญ่ ชาร์จไว ใส่บอดี้บางเฉียบ ในราคาแค่หลักพัน

[รายละเอียด]
 รีวิว OPPO A93
เด่นที่ดีไซน์ ได้กล้อง 6 ตัว พร้อมจอสวย ชิป AI ตัวแรง แบตชาร์จไว เมมจุใจ ในราคาแค่หลักพัน

[รายละเอียด]
 รีวิว Galaxy Note 20 Ultra 5G
เพาเวอร์โฟนที่ทรงพลังที่สุด อัปเกรดครั้งใหญ่ พร้อม S Pen โฉมใหม่ บนบอดี้สวยหรูพรีเมียมที่ไม่กลัวน้ำ

[รายละเอียด]
 รีวิว OnePlus 8T 5G
เรือธงใหม่ใส่จอ 120Hz พร้อมชิป Snapdragon 865 บวกพลังชาร์จ 65W กับ 5 กล้อง และลำโพงคู่

[รายละเอียด]
 รีวิว Vivo V20
สมาร์ทโฟนกล้องหน้า 44MP มีชาร์จไว 33W จัดหนักจอ AMOLED บวก Android 11 รุ่นแรกในไทย ในราคาหมื่นต้นๆ

[รายละเอียด]
รายการรีวิวมือถือทั้งหมด
หลุดคลิปพรีวิว iPhone 12 mini ก่อนวางจำหน่ายจริงในเดือน พ.ย. นี้ พร้อมเปรียบเทียบขนาดกับ iPhone 12 แตกต่างกันแค่ไหน
หลุดคลิปพรีวิว iPhone 12 mini ก่อนวางจำหน่ายจริงในเดือน พ.ย. นี้  
ถึงแม้ว่า iPhone 12 mini จะยังไม่เปิดพรีออเดอร์และวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แต่ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปวิดี
ผลทดสอบ Geekbench 5 ยืนยัน iPhone 12 และ iPhone 12 Pro แรงกว่ามือถือ Android เรือธง
ผลทดสอบ Geekbench 5 ยืนยัน iPhone 12 และ iPhone 12 Pro แรงกว่ามือ 
สำหรับ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ที่ Apple ได้เปิดพรีออเดอร์ในกลุ่มประเทศแรกตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม 202
iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ผ่านการอนุมัติจาก กสทช. แล้ว คาดวางจำหน่ายในไทย ปลายเดือนพ.ย.นี้
iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ผ่านการอนุมัติจาก กสทช. แล้ว คาดวางจำ 
สำหรับใครที่รอการวางจำหน่ายของ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ในไทย ล่าสุด มีข่าวดีมาบอกกัน เมื่อทาง กสทช. ไ
คลิปวิดีโอตัวแรก แกะกล่อง iPhone 12 และ iPhone 12 Pro มาแล้ว! เผยดีไซน์ใหม่ขอบเหลี่ยม และบอดี้สีน้ำเงินสด
คลิปวิดีโอตัวแรก แกะกล่อง iPhone 12 และ iPhone 12 Pro มาแล้ว! เผย 
หลังจากที่ Apple ได้เปิดพรีออเดอร์ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ในกลุ่มประเทศแรกเมื่อวันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม
iPhone 12 เผยคะแนนทดสอบ AnTuTu ยังเป็นรอง Xiaomi Mi 10 Ultra
iPhone 12 เผยคะแนนทดสอบ AnTuTu ยังเป็นรอง Xiaomi Mi 10 Ultra 
เตรียมเปิดพรีออเดอร์ในวันนี้ (16 ตุลาคม 2020) ในกลุ่มประเทศแรก สำหรับ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ไอโฟนรุ
10 ฟีเจอร์เด่นที่น่าสนใจบน iPhone 12 มีของใหม่อะไรบ้าง ?
10 ฟีเจอร์เด่นที่น่าสนใจบน iPhone 12 มีของใหม่อะไรบ้าง ? 
เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ iPhone 12 ไอโฟนรุ่นใหม่ประจำปี 2020 ที่ในปีนี้เปิดตัวกันถึง 4 รุ่นด้วยก
OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟน Reno4 Z 5G ทุบตลาดด้วยราคา 12,990 บาท พร้อมส่ง Reno4 Pro 5G และ Find X2 Pro 5G รุกตลาดพรีเมียม
OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟน Reno4 Z 5G ทุบตลาดด้วยราคา 12,990 บาท พร้อม 
OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G Series รุกตลาด 5G ทุกระดับ ด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่พร้อมกันถึง 3 รุ่น ได้
สื่อเกาหลีเผย Samsung Galaxy A72 จะเป็นมือถือกล้องหลัง 5 ตัว (Penta Camera) รุ่นแรกของ Samsung
สื่อเกาหลีเผย Samsung Galaxy A72 จะเป็นมือถือกล้องหลัง 5 ตัว (Pen 
เมื่อ 2 ปีก่อน Samsung ได้สร้างประวัติศาสตร์ให้แก่วงการสมาร์ทโฟนด้วยการเปิดตัว Samsung Galaxy A9 สมาร์ทโฟ
รวมแอปฯ แต่ง Widget หน้า Home Screen สำหรับ iPhone ที่อัปเดต iOS 14 มีแบบไหนน่าใช้บ้าง
รวมแอปฯ แต่ง Widget หน้า Home Screen สำหรับ iPhone ที่อัปเดต iOS  
หลังจากที่ Apple ได้ปล่อยอัปเดต iOS 14 เวอร์ชันเต็มสำหรับผู้ใช้ทั่วไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ฟังก์ชันที่ได้
เปิดจอง Samsung Galaxy S20 FE เรือธงรุ่นเล็ก สเปกจัดหนัก จอสวย กล้องแจ่ม ชาร์จไว เคาะราคาเริ่มต้น 20,900 บาท
เปิดจอง Samsung Galaxy S20 FE เรือธงรุ่นเล็ก สเปกจัดหนัก จอสวย กล 
เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (24 ก.ย. 2563) Samsung ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S20 FE ในประเทศไทยอย่างเป็น
รายการอัพเดททั้งหมดราคามือถือ อัพเดทล่าสุด !!


Samsung Galaxy A42 5G 11,990 บาท
iPhone 12 Pro Max 39,900 บาท
iPhone 12 Pro 36,900 บาท
iPhone 12 mini 25,900 บาท
iPhone 12 29,900 บาท
OPPO A12 3,839 บาท
Samsung Galaxy A11 3,879 บาท ราคาลดลง 120 บาท จากราคาเดิม 3,999  บาท
HUAWEI Y6p 3,999 บาท
realme C12 3,999 บาท
Vivo X50 Pro 5G 24,999 บาท
Vivo Y20 5,299 บาท
OnePlus Nord 12GB+256GB 17,990 บาท
OnePlus Nord 8GB+128GB 14,990 บาท
OPPO Reno4 11,990 บาท
Samsung Galaxy Note20 Ultra 5G 42,900 บาท
Samsung Galaxy Note20 5G 33,900 บาท
Samsung Galaxy Note20 Ultra LTE 38,900 บาท
Samsung Galaxy Note20 LTE 29,900 บาท
OPPO A92 8,999 บาท
รายการ ราคามือถือ ทั้งหมดอัพเดท ข่าวสารล่าสุด (New update)

เร็วถึงขีดสุดกับสมาร์ทโฟนสายพันธุ์สปีด “Samsung Galaxy A42 5G” ในราคาเพียง 11,990 บาท
เร็วถึงขีดสุดกับสมาร์ทโฟนสายพันธุ์สปีด “Samsung Galaxy A42 5 
เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Galaxy A42 5G (กาแลคซี่ เอ 42 5G) สายพันธุ์สปีด แรงทุกสเปค ที่สุดแห่งความเร็วแรง
5 สุดยอดนวัตกรรมที่ Vivo มอบแก่ผู้บริโภคชาวไทยปีนี้
5 สุดยอดนวัตกรรมที่ Vivo มอบแก่ผู้บริโภคชาวไทยปีนี้ 
ตลอดทั้งปีที่ผ่านมา Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลกได้มอบประสบการณ์ล้ำสมัยให้แก่ผู้ใช้งานชาวไทย ด้วยสม
โปรดีที่ห้ามพลาด! OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวยชัดในสไตล์ที่เป็นคุณพิเศษ ราคาใหม่ 10,990 บาท
โปรดีที่ห้ามพลาด! OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวยชัดในสไตล์ที 
OPPO Reno4 ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนแห่งปีสำหรับคนที่ชื่นชอบเทรนด์ใหม่ๆ ด้วยการผสมผสานระหว่างแฟชั่นและเทคโนโลยี
Vivo จัดหนักรับ 11.11 ลดสูงสุดในรอบปี! พบโปรสุดพิเศษที่ Vivo Official Store บน Lazada Shopee และ JD Central
Vivo จัดหนักรับ 11.11 ลดสูงสุดในรอบปี! พบโปรสุดพิเศษที่ Vivo 
สาวก Vivo เตรียมตัวให้พร้อมกับมหกรรมลดราคาออนไลน์แห่งปีที่ทุกคนรอคอยกับแคมเปญ 11.11 ลดสูงสุดในรอบปีกับสมา
เปลี่ยนลุคได้ตามอารมณ์ HUAWEI Watch Fit วางจำหน่ายสายนาฬิกาแล้วทั้ง 4 สี เพียง 349 บาทเท่านั้น!
เปลี่ยนลุคได้ตามอารมณ์ HUAWEI Watch Fit วางจำหน่ายสายนาฬิกาแ 
หลังจากกลายเป็นสมาร์ทวอทช์ยอดฮิตติดข้อมือทั้งสายสุขภาพ แฟชั่นนิสต้า และเหล่าเทรนด์เซ็ตเตอร์ทั้งหลาย HUAWE
รายการอัพเดททั้งหมด


    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ      ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ iPhone
ราคามือถือ Huawei
ราคามือถือ OPPO
ราคามือถือ Vivo
   
   
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com