ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม mobile review >> วิดีโอรีวิว (Microsoft Surface Pro 4)


วิดีโอรีวิว (Video Review) Microsoft Surface Pro 4 :: รีวิว ทดสอบ มือถือ :: Thaimobilecenter.com


วีดีโอรีวิว (Video Review) Microsoft Surface Pro 4
ที่สุดของแท็บเล็ตอันทรงพลัง ซึ่งแทนที่โน๊ตบุ๊ค หรือแล็ปท็อปได้อย่างสมบูรณ์แบบ บนตัวเครื่องที่บางเบากว่าเดิม พร้อมประสิทธิภาพที่อัปเกรดขึ้น
 

 

วิดีโอรีวิว (Video Review) Microsoft Surface Pro 4

(แนะนำฟีเจอร์เด่นบน Microsoft Surface Pro 4 ที่สุดของแท็บเล็ตอันทรงพลัง ซึ่งแทนที่โน๊ตบุ๊ค หรือแล็ปท็อปได้อย่างสมบูรณ์แบบ บนตัวเครื่องที่บางเบากว่าเดิม พร้อมประสิทธิภาพที่อัปเกรดขึ้น)

 

 

 
TMC Point

  8.5

การออกแบบดีไซน์

  9.0

ใช้งานง่ายและสะดวก

  8.5

คุณสมบัติเครื่อง

  9.0

ฟังก์ชันการใช้งาน

9.0

เสถียรภาพและประสิทธิภาพ

  9.0

ความคุ้มค่าต่อราคา

  6.5

 
   

วิดีโอรีวิว (Video Review) Microsoft Surface Pro 4

ที่สุดของแท็บเล็ตอันทรงพลัง ซึ่งแทนที่โน๊ตบุ๊คได้อย่างสมบูรณ์แบบ บนตัวเครื่องที่บางเบากว่าเดิม พร้อมประสิทธิภาพที่อัปเกรดขึ้น และการใช้งานปากกาที่ดีกว่าเดิม กับตัวเลือกหลายระดับราคาเพื่อความคุ้มค่าสูงสุด

 

Review Date (25-ธันวาคม-2558)

ก่อนหน้านี้ทุกท่านก็คงจะได้ติดตามบทความ รีวิว (Review) Microsoft Surface Pro 4 จากทีมงานของเรากันไปแล้ว แต่วันนี้เราขอเสริมรีวิวภาคต่อในรูปแบบของ วิดีโอรีวิว (Video Review) เพื่อให้ทุกท่านได้เห็นภาพการใช้งานที่ชัดเจนสมจริงมากยิ่งขึ้น โดย Microsoft Surface Pro 4 รุ่นนี้ถือเป็นแท็บเล็ตไฮเอนด์ประสิทธิภาพสูง ซึ่งสามารถใช้งานแทนที่โน๊ตบุ๊ค หรือเครื่องแล็ปท็อป ได้อย่างสมบูรณ์แบบ อีกทั้งยังมีตัวเครื่องที่บางเบากว่า พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกมากกว่า ในขณะที่ประสิทธิภาพของการทำงานนั้นเรียกได้ว่าไม่แพ้เครื่องโน๊ตบุ๊คแท้ๆ เลยทีเดียว พร้อมขาตั้งที่สามารถปรับระดับได้อย่างอิสระ จึงทำให้การใช้งานมีความยืดหยุ่นหลากหลาย สามารถตอบโจทย์ได้อย่างเต็มที่ทุกสถานการณ์
 

และหากเปรียบเทียบ Surface Pro 4 รุ่นใหม่นี้ กับ Surface Pro 3 รุ่นเดิม ก็จะพบว่ามีการพัฒนาให้ดีขึ้นในหลายๆ จุด ตั้งแต่ในเรื่องของการออกแบบดีไซน์ที่มีความบางเบามากกว่าเดิม, ปากกา Surface Pen ที่มีประสิทธิภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด, จอแสดงผลที่มีขนาดใหญ่ขึ้น และมีความละเอียดคมชัดมากกว่าเดิม, หน่วยประมวลผลที่เร็วแรงกว่า และกล้องถ่ายภาพที่มีความละเอียดมากขึ้น ส่วนบอดี้ตัวเครื่องนั้นยังคงมีความแข็งแรงทนทานเช่นเดิม ด้วยวัสดุเกรดพรีเมียมอย่างแมกนีเซียมอัลลอย ซึ่งนอกจากนี้ Surface Pro 4 ก็ยังมีฟีเจอร์ที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมาย ดังนั้นในตอนนี้เราไปติดตามรายละเอียดกันต่อในวิดีโอรีวิวได้เลยครับ

 

Microsoft Surface Pro 4 Video Review (แนะนำฟีเจอร์เด่นบน Microsoft Surface Pro 4)
 

 

วิดีโอรีวิว (Video Review) Microsoft Surface Pro 4
(ที่สุดของแท็บเล็ตอันทรงพลัง ซึ่งแทนที่โน๊ตบุ๊ค หรือแล็ปท็อป ได้อย่างสมบูรณ์แบบ บนตัวเครื่องที่บางเบากว่าเดิม พร้อมประสิทธิภาพที่อัปเกรดขึ้น)

 

เนื้อหาเพิ่มเติม วิดีโอรีวิว (Video Review) Microsoft Surface Pro 4

Microsoft Surface Pro 4 แท็บเล็ตอันทรงพลัง ซึ่งแทนที่แล็ปท็อปได้อย่างสมบูรณ์แบบ บนตัวเครื่องที่บางเบากว่าเดิม พร้อมประสิทธิภาพที่อัปเกรดขึ้น (ดูวิดีโอประกอบเนื้อหา)

สวัสดีครับ วันนี้ทีมงานของเรามีสุดยอดแท็บเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุดจากไมโครซอฟท์มาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกัน นั่นก็คือ Microsoft Surface Pro 4 ที่สุดของแท็บเล็ตอันทรงพลัง ซึ่งแทนที่โน๊ตบุ๊ค หรือแล็ปท็อป ได้อย่างสมบูรณ์แบบ บนตัวเครื่องที่บางเบากว่าเดิม พร้อมประสิทธิภาพที่อัปเกรดขึ้น และการใช้งานปากกาที่ดีกว่าเดิม กับตัวเลือกหลายระดับราคาเพื่อความคุ้มค่าสูงสุด ซึ่ง Surface Pro 4 รุ่นนี้จะมีความโดดเด่น และน่าสนใจอย่างไร ลองมาทำความรู้จักไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่าครับ

 

เมื่อเทียบกับ Surface Pro 3 รุ่นเดิม ก็จะพบว่า Surface Pro 4 รุ่นใหม่นี้จะมีความบางเบามากกว่าเดิมครับ พร้อมบอดี้ตัวเครื่องที่ผลิตจากแมกนีเซียมอัลลอย จึงมีความแข็งแรงทนทานมากเป็นพิเศษ ซึ่งโดยรวมแล้วด้วยความบางเบา และประสิทธิภาพในการทำงานของ Surface Pro 4 จึงพกพาได้สะดวกคล่องตัวกว่าโน๊ตบุ๊ค และสามารถใช้งานแทนที่โน๊ตบุ๊คได้อย่างสมบูรณ์แบบครับ

 

จอแสดงผลของ Surface Pro 4 นั้นเป็นจอแบบ PixelSense ขนาด 12.3 นิ้ว และมีความละเอียดอยู่ที่ 2736x1824 พิกเซล ในอัตราส่วนแบบ 3:2 ซึ่งนั่นก็หมายความว่ามีขนาดที่ใหญ่ขึ้น และมีความละเอียดที่มากขึ้นกว่า Surface Pro 3 รุ่นเดิมครับ

 

ส่วนล่างของตัวเครื่องจะมีขาตั้ง ที่สามารถปรับระดับได้อย่างอิสระ ซึ่งช่วยให้การใช้งานมีความยืดหยุ่น, คล่องตัว และมีความหลากหลายครับ

 

ที่ขอบด้านบนจะมีปุ่มเพิ่ม-ลดระดับเสียง และปุ่มเปิด-ปิดเครื่อง หรือล็อกหน้าจอ

 

ที่ด้านหลังจะมีกล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, ไมโครโฟน และไฟ LED สำหรับแสดงสถานะการทำงาน

 

ที่ด้านขวาจะมีช่อง Mini DisplayPort, ช่อง USB 3.0 และช่องสำหรับเชื่อมต่อกับสายชาร์จแบตเตอรี่

 

ที่ด้านซ้ายจะมีช่องเชื่อมต่อกับหูฟังแบบมาตรฐานขนาด 3.5 มิลลิเมตร

 

รองรับการใช้งานร่วมกับคีย์บอร์ด Type Cover เพื่อการพิมพ์ที่สะดวกรวดเร็ว โดยคีย์บอร์ด Type Cover นั้นมีไฟส่องสว่างในตัว และในส่วนของ Trackpad นั้นมีขนาดที่ใหญ่กว่ารุ่นเดิมอยู่ถึง 40%

 

ที่ด้านหน้าจะมีกล้องความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ซึ่งรองรับการสแกนใบหน้าเพื่อเข้าใช้งานเครื่อง พร้อมไฟ LED สำหรับแสดงสถานะการทำงาน, ไมโครโฟน และเซ็นเซอร์ตรวจวัดระดับแสง

 

เมื่อเปิดขาตั้งที่ด้านหลังขึ้นมาก็จะพบกับช่องใส่การ์ดหน่วยความจำแบบ microSD

 

คีย์บอร์ด Type Cover สามารถปรับความลาดเอียงได้ 2 ระดับ ซึ่งช่วยให้มีความยืดหยุ่นในการใช้งาน

 

Surface Pro 4 นั้นมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการเวอร์ชันใหม่ล่าสุดอย่าง Windows 10 Pro โดยเครื่องที่ทีมงานได้มาทดสอบนั้นจะเป็นรุ่นราคา 39,900 บาท ที่มาพร้อมกับซีพียู Intel Core i5, พื้นที่เก็บบันทึกข้อมูลภายในขนาด 128 GB และ RAM ขนาด 4 GB

 

ฟังก์ชันกล้องของ Surface Pro 4 ก็ถือว่าเพียงพอสำหรับการใช้งานทั่วไปนะครับ ทั้งการตั้งเวลาถ่ายภาพล่วงหน้า, การกำหนดค่าแบบ Manual, การถ่ายภาพต่อเนื่อง, การปรับอัตราส่วนภาพ, การแสดงเส้นกริด, การถ่ายวิดีโอระดับ Full HD และฟังก์ชันลดการกระพริบ โดยภาพถ่ายที่ได้ก็ถือว่ามีความสวยงามคมชัดไม่แพ้สมาร์ทโฟนกล้อง 8 ล้านพิกเซลทั่วๆ ไปเลยครับ

 

สำหรับแบตเตอรี่ของ Surface Pro 4 นั้นก็สามารถใช้งานทั่วๆ ไปได้ยาวนานตลอดวันอย่างแน่นอนครับ อย่างกรณีของการเปิดเล่นวิดีโอซึ่งเป็นการใช้งานที่ค่อนข้างสิ้นเปลืองแบตเตอรี่ ก็ยังสามารถเปิดเล่นได้นานถึง 9 ชั่วโมงเลยทีเดียวครับ

 

Surface Pro 4 สามารถใช้งาน Microsoft Office ได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยสามารถทดลองใช้งานได้ฟรี 30 วัน ซึ่งหากถูกใจก็สามารถซื้อเพื่อใช้งานต่อได้

 

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน หรือเกมต่างๆ เพิ่มเติมได้มากมายที่ Windows Store

 

สามารถใช้ปากกา Surface Pen เพื่อขีดเขียน หรือจดบันทึกลงบน OneNote ได้อย่างสะดวกคล่องตัว พร้อมฟังก์ชัน Palm Block ที่เราสามารถวางมือลงบนหน้าจอขณะเขียนได้อย่างมั่นใจ

 

และแค่กดที่หัวปากกา 1 ครั้ง ก็เปิด OneNote ได้อย่างรวดเร็ว

 

หรือกดติดๆ กันสองครั้งเพื่อจับภาพหน้าจอ

 

หรือหากกดค้างไว้ก็จะเป็นการเรียกใช้ Cortana ผู้ช่วยส่วนตัว

 

สามารถเก็บปากกา Surface Pen ติดไว้กับตัวเครื่องด้วยระบบแม่เหล็ก

 

ด้านสุดยอดโปรแกรมวาดรูปอย่าง Fresh Paint ก็มีติดตั้งมาให้พร้อมใช้งาน และด้วยปากกา Surface Pen รุ่นใหม่ ที่แยกแยะแรงกดได้มากถึง 1,024 ระดับ จึงช่วยให้การลงน้ำหนัก หรือการลากลายเส้นดูเป็นธรรมชาติ

 

และสามารถลบส่วนที่ไม่ต้องการด้วยยางลบที่หัวปากกา Surface Pen ได้ทันที

 

ส่วนประสิทธิภาพในเรื่องของการประมวลผลกราฟิก โดยเฉพาะการเล่นเกมนั้นถือว่า Surface Pro 4 ทำได้อย่างสมบูรณ์แบบ อย่างเครื่องที่นำมาทดสอบนี้ใช้ซีพียู Intel Core i5 พร้อมหน่วยความจำ RAM ขนาด 4 GB และหน่วยประมวลผลกราฟฟิก Intel HD Graphics 520 จึงทำให้ประสิทธิภาพของการประมวลผลกราฟิกนั้นเร็วแรงลื่นไหลไม่มีอาการหน่วงเลยแม้แต่น้อย

 

ตัวอย่างภาพถ่ายจากกล้องดิจิทัลตัวหลักที่ด้านหลังของตัวเครื่อง ความละเอียดระดับ 8 ล้านพิกเซล ของ Microsoft Surface Pro 4


ตัวอย่างภาพถ่ายที่ถ่ายด้วยโหมดถ่ายภาพปกติ


ตัวอย่างภาพถ่ายที่ถ่ายด้วยโหมดถ่ายภาพปกติ


ตัวอย่างภาพถ่ายที่ถ่ายด้วยโหมดถ่ายภาพปกติ


ตัวอย่างภาพถ่ายที่ถ่ายด้วยโหมดถ่ายภาพปกติ

 

สรุปผลการทดสอบของ Microsoft Surface Pro 4

ทุกท่านก็คงได้ทำความรู้จักกับ Microsoft Surface Pro 4 รุ่นนี้กันไปพอสมควรแล้วนะครับ ซึ่งโดยรวมแล้ว Surface Pro 4 รุ่นนี้ก็น่าจะเหมาะกับคนวัยทำงาน ทั้งงานทั่วไป และงานกราฟิก ที่มักจะต้องมีการย้ายสถานที่ทำงานอยู่บ่อยๆ แต่การที่จะพกเอาเครื่องโน๊ตบุ๊คหนักๆ ไปไหนมาไหนก็อาจจะไม่สะดวกมากนัก ดังนั้น Surface Pro 4 จึงเข้ามาตอบโจทย์ข้อนี้ได้ ด้วยความบางเบาที่มากกว่า พกพาได้คล่องตัวกว่า ในขณะที่ประสิทธิภาพ และการใช้งานต่างๆ นั้นแทบไม่ต่างกัน เรียกได้ว่าสามารถเข้ามาแทนที่โน๊ตบุ๊ค หรือแล็ปท็อป ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และที่สำคัญคือมาพร้อมกับปากกา Surface Pen ในตัว โดย Surface Pro 4 ที่วางจำหน่ายในประเทศไทยนั้นมีให้เลือกทั้งหมด 6 รุ่นย่อย 6 ราคา เริ่มต้นที่ 33,900 บาท โดยมีรายละเอียดดังนี้ 

- Microsoft Surface Pro 4 128 GB Intel Core m3 พร้อม RAM 4 GB ราคา 33,900 บาท
- Microsoft Surface Pro 4 128 GB Intel Core i5 พร้อม RAM 4 GB ราคา 39,900 บาท (รุ่นที่นำมาทดสอบ)
- Microsoft Surface Pro 4 256 GB Intel Core i5 พร้อม RAM 8 GB ราคา 49,900 บาท
- Microsoft Surface Pro 4 256 GB Intel Core i7 พร้อม RAM 8 GB ราคา 59,900 บาท
- Microsoft Surface Pro 4 256 GB Intel Core i7 พร้อม RAM 16 GB ราคา 67,900 บาท
- Microsoft Surface Pro 4 512 GB Intel Core i7 พร้อม RAM 16 GB ราคา 82,900 บาท

สำหรับปากกา Surface Pen จะแถมมาให้ภายในกล่อง แต่สำหรับ Surface Pro Type Cover Keyboard จะไม่ได้แถมมาภายในกล่อง จะต้องซื้อต่างหากในราคา 5,190 บาท สำหรับท่านใดที่สนใจสามารถหาซื้อ Microsoft Surface Pro 4 ได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สุดท้ายนี้ ต้องขอขอบคุณทาง Microsoft ประเทศไทย ที่ให้ความไว้วางใจส่งเครื่อง Microsoft Surface Pro 4 มาให้ทางทีมงานได้ทำการรีวิวให้ท่านผู้อ่านได้รับชมกัน พบกันได้ใหม่ ในโอกาสหน้า สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

 

จุดเด่นของ Microsoft Surface Pro 4

- ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุโลหะ Magnesium Alloy
- รองรับการใช้งานร่วมกับปากกา Surface Pen โดยสามารถตรวจจับน้ำหนักของการกดปากกาได้ 1024 ระดับ พร้อมที่เก็บปากกาแบบแม่เหล็กในตัว พร้อมรองรับการใช้งานร่วมกับการจดบันทึก, วาดรูป และเขียนเพลง, เปิดแอปพลิเคชัน OneNote ได้แบบทันทีทันใด ด้วยการกดปุ่มที่ด้านท้ายของปากกา, ปุ่มฟังก์ชัน (Copy, Tag, Undo, Delete) และปุ่มยางลบ ที่ด้านข้างของปากกา, เทคโนโลยี Palm Block สามารถวางมือลงบนหน้าจอได้ตามธรรมชาติ โดยไม่เกิดการรบกวนต่อการเขียน หรือการวาด
- แถมฟรีปากกา Surface Pen มาพร้อมชุดจำหน่ายมาตรฐาน (สามารถซื้อปากก Surface Pen เพิ่มได้ในราคาแท่งละ 2,390 บาท มีให้เลือก 2 สี คือ สีดำ และสีฟ้า)
- ขาตั้งที่ด้านหลังของตัวเครื่อง (Kickstand) สามารถปรับเปลี่ยนตำแหน่งได้แบบฟรีสไตล์
- รองรับการใช้งานร่วมกับ Surface Pro Type Cover Keyboard พร้อมทั้งสามารถปรับเปลี่ยนตำแหน่งได้หลายระดับ (แยกจำหน่ายในราคา 5,190 บาท)
- จอแสดงผลแบบ PixelSense Display ความละเอียด 2736x1824 Pixels (กว้าง 12.3 นิ้ว : 267 ppi : อัตราส่วนแบบ 3:2) พร้อมหน่วยประมวลผลภาพกราฟิกโดยเฉพาะ (GPU : Graphics Processing Unit) แบบ Intel HD Graphics 515, 520 หรือ 540, ค่าความเปรียบต่างสูงสุด (Contrast Ratio) 1300:1, รองรับปริภูมิสีแบบ sRGB ได้ 100%, ระบบสัมผัสแบบหลายจุด (Multi-Touch : สูงสุด 10 จุดพร้อมกัน)
- ประมวลผลการทำงานด้วยชิปเซ็ต 6th Generation Intel Core m3, Intel Core i5 หรือ Intel Core i7 พร้อมระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows 10 Pro
- หน่วยความจำ RAM ขนาด 4 GB
- หน่วยความจำภายในขนาด 128 GB
- กล้องดิจิทัลตัวหลักที่ด้านหลังของตัวเครื่อง ความละเอียดระดับ 8 ล้าน Pixels พร้อมระบบออโต้โฟกัส, ฟีเจอร์การถ่ายภาพ Smart Camera และรองรับการถ่ายภาพวิดีโอที่ความละเอียดระดับ Full HD 1080p
- กล้องดิจิทัลขนาดเล็กที่ด้านหน้าของตัวเครื่อง ความละเอียดระดับ 5 ล้าน Pixels
- แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องนาน 9 ชั่วโมง
- มีโปรแกรม Microsoft Office 2013 ให้ใช้งาน
- มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 33,900 บาท (รุ่นหน่วยความจำ 128 GB พร้อมซีพียู Intel Core m3 และ RAM 4 GB) ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่พอจับต้องได้สำหรับคนวัยทำงาน

 

จุดที่อาจจะต้องพิจารณาเพิ่มเติมของ Microsoft Surface Pro 4

- ราคาค่าตัวค่อนข้างสูง เหมาะสำหรับคนวัยทำงาน หรือผู้ที่มีงบประมาณค่อนข้างสูง
- ไม่สามารถใส่ซิมการ์ดเพื่อใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านทางระบบเครือข่ายแบบ 4G หรือ 3G ได้
- Type Cover Keyboard ไม่แถมมาภายในกล่อง ต้องซื้อแยกในราคา 4,490 บาท

 

โปรดทราบ

* โทรศัพท์มือถือที่ท่านเห็นในบทความรีวิวนี้เป็นเพียงเครื่องทดสอบจากทางศูนย์ เพราะฉะนั้นคุณสมบัติบางอย่างอาจมีความแตกต่างจากเครื่องที่วางจำหน่ายจริงบ้างไม่มากก็น้อย รวมถึงจุดด้อยบางประการที่พบในเครื่องทดสอบ อาจจะถูกแก้ไขปรับปรุงให้ดีขึ้นในเครื่องที่วางจำหน่ายจริง ดังนั้นหากท่านสนใจซื้อโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ ควรตรวจสอบหรือทดลองใช้งานสินค้าด้วยตนเองอีกครั้งหนึ่ง *

 

สรุปคุณสมบัติเครื่อง

ท่านสามารถตรวจสอบคุณสมบัติแบบสรุป (Specification) ของ Microsoft Surface Pro 4 ได้โดยการคลิกที่ลิงก์ด้านล่างนี้

Microsoft Surface Pro 4 Specification
รีวิว (Review) Microsoft Surface Pro 4

 

:: ไปหน้าแรกเว็บไซต์ Thaimobilecenter | ไปหน้าแรก Mobile Focus ::

 

 

 


 
 รีวิว realme narzo 20 Pro
เกมมิ่งโฟนพลังชาร์จ 65W กับจอลื่น 90Hz และ 4 กล้อง 48MP ในราคาแค่หลักพัน

[รายละเอียด]
 Vivo V20 SE
สมาร์ทโฟนกล้องหน้าชั้นดี มีจอสวย เมมใหญ่ ชาร์จไว ใส่บอดี้บางเฉียบ ในราคาแค่หลักพัน

[รายละเอียด]
 รีวิว OPPO A93
เด่นที่ดีไซน์ ได้กล้อง 6 ตัว พร้อมจอสวย ชิป AI ตัวแรง แบตชาร์จไว เมมจุใจ ในราคาแค่หลักพัน

[รายละเอียด]
 รีวิว Galaxy Note 20 Ultra 5G
เพาเวอร์โฟนที่ทรงพลังที่สุด อัปเกรดครั้งใหญ่ พร้อม S Pen โฉมใหม่ บนบอดี้สวยหรูพรีเมียมที่ไม่กลัวน้ำ

[รายละเอียด]
 รีวิว OnePlus 8T 5G
เรือธงใหม่ใส่จอ 120Hz พร้อมชิป Snapdragon 865 บวกพลังชาร์จ 65W กับ 5 กล้อง และลำโพงคู่

[รายละเอียด]
 รีวิว Vivo V20
สมาร์ทโฟนกล้องหน้า 44MP มีชาร์จไว 33W จัดหนักจอ AMOLED บวก Android 11 รุ่นแรกในไทย ในราคาหมื่นต้นๆ

[รายละเอียด]
รายการรีวิวมือถือทั้งหมด
หลุดคลิปพรีวิว iPhone 12 mini ก่อนวางจำหน่ายจริงในเดือน พ.ย. นี้ พร้อมเปรียบเทียบขนาดกับ iPhone 12 แตกต่างกันแค่ไหน
หลุดคลิปพรีวิว iPhone 12 mini ก่อนวางจำหน่ายจริงในเดือน พ.ย. นี้  
ถึงแม้ว่า iPhone 12 mini จะยังไม่เปิดพรีออเดอร์และวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แต่ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปวิดี
ผลทดสอบ Geekbench 5 ยืนยัน iPhone 12 และ iPhone 12 Pro แรงกว่ามือถือ Android เรือธง
ผลทดสอบ Geekbench 5 ยืนยัน iPhone 12 และ iPhone 12 Pro แรงกว่ามือ 
สำหรับ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ที่ Apple ได้เปิดพรีออเดอร์ในกลุ่มประเทศแรกตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม 202
iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ผ่านการอนุมัติจาก กสทช. แล้ว คาดวางจำหน่ายในไทย ปลายเดือนพ.ย.นี้
iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ผ่านการอนุมัติจาก กสทช. แล้ว คาดวางจำ 
สำหรับใครที่รอการวางจำหน่ายของ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ในไทย ล่าสุด มีข่าวดีมาบอกกัน เมื่อทาง กสทช. ไ
คลิปวิดีโอตัวแรก แกะกล่อง iPhone 12 และ iPhone 12 Pro มาแล้ว! เผยดีไซน์ใหม่ขอบเหลี่ยม และบอดี้สีน้ำเงินสด
คลิปวิดีโอตัวแรก แกะกล่อง iPhone 12 และ iPhone 12 Pro มาแล้ว! เผย 
หลังจากที่ Apple ได้เปิดพรีออเดอร์ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ในกลุ่มประเทศแรกเมื่อวันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม
iPhone 12 เผยคะแนนทดสอบ AnTuTu ยังเป็นรอง Xiaomi Mi 10 Ultra
iPhone 12 เผยคะแนนทดสอบ AnTuTu ยังเป็นรอง Xiaomi Mi 10 Ultra 
เตรียมเปิดพรีออเดอร์ในวันนี้ (16 ตุลาคม 2020) ในกลุ่มประเทศแรก สำหรับ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ไอโฟนรุ
10 ฟีเจอร์เด่นที่น่าสนใจบน iPhone 12 มีของใหม่อะไรบ้าง ?
10 ฟีเจอร์เด่นที่น่าสนใจบน iPhone 12 มีของใหม่อะไรบ้าง ? 
เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ iPhone 12 ไอโฟนรุ่นใหม่ประจำปี 2020 ที่ในปีนี้เปิดตัวกันถึง 4 รุ่นด้วยก
OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟน Reno4 Z 5G ทุบตลาดด้วยราคา 12,990 บาท พร้อมส่ง Reno4 Pro 5G และ Find X2 Pro 5G รุกตลาดพรีเมียม
OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟน Reno4 Z 5G ทุบตลาดด้วยราคา 12,990 บาท พร้อม 
OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G Series รุกตลาด 5G ทุกระดับ ด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่พร้อมกันถึง 3 รุ่น ได้
สื่อเกาหลีเผย Samsung Galaxy A72 จะเป็นมือถือกล้องหลัง 5 ตัว (Penta Camera) รุ่นแรกของ Samsung
สื่อเกาหลีเผย Samsung Galaxy A72 จะเป็นมือถือกล้องหลัง 5 ตัว (Pen 
เมื่อ 2 ปีก่อน Samsung ได้สร้างประวัติศาสตร์ให้แก่วงการสมาร์ทโฟนด้วยการเปิดตัว Samsung Galaxy A9 สมาร์ทโฟ
รวมแอปฯ แต่ง Widget หน้า Home Screen สำหรับ iPhone ที่อัปเดต iOS 14 มีแบบไหนน่าใช้บ้าง
รวมแอปฯ แต่ง Widget หน้า Home Screen สำหรับ iPhone ที่อัปเดต iOS  
หลังจากที่ Apple ได้ปล่อยอัปเดต iOS 14 เวอร์ชันเต็มสำหรับผู้ใช้ทั่วไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ฟังก์ชันที่ได้
เปิดจอง Samsung Galaxy S20 FE เรือธงรุ่นเล็ก สเปกจัดหนัก จอสวย กล้องแจ่ม ชาร์จไว เคาะราคาเริ่มต้น 20,900 บาท
เปิดจอง Samsung Galaxy S20 FE เรือธงรุ่นเล็ก สเปกจัดหนัก จอสวย กล 
เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (24 ก.ย. 2563) Samsung ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S20 FE ในประเทศไทยอย่างเป็น
รายการอัพเดททั้งหมดราคามือถือ อัพเดทล่าสุด !!


Samsung Galaxy A42 5G 11,990 บาท
iPhone 12 Pro Max 39,900 บาท
iPhone 12 Pro 36,900 บาท
iPhone 12 mini 25,900 บาท
iPhone 12 29,900 บาท
OPPO A12 3,839 บาท
Samsung Galaxy A11 3,879 บาท ราคาลดลง 120 บาท จากราคาเดิม 3,999  บาท
HUAWEI Y6p 3,999 บาท
realme C12 3,999 บาท
Vivo X50 Pro 5G 24,999 บาท
Vivo Y20 5,299 บาท
OnePlus Nord 12GB+256GB 17,990 บาท
OnePlus Nord 8GB+128GB 14,990 บาท
OPPO Reno4 11,990 บาท
Samsung Galaxy Note20 Ultra 5G 42,900 บาท
Samsung Galaxy Note20 5G 33,900 บาท
Samsung Galaxy Note20 Ultra LTE 38,900 บาท
Samsung Galaxy Note20 LTE 29,900 บาท
OPPO A92 8,999 บาท
รายการ ราคามือถือ ทั้งหมดอัพเดท ข่าวสารล่าสุด (New update)

เร็วถึงขีดสุดกับสมาร์ทโฟนสายพันธุ์สปีด “Samsung Galaxy A42 5G” ในราคาเพียง 11,990 บาท
เร็วถึงขีดสุดกับสมาร์ทโฟนสายพันธุ์สปีด “Samsung Galaxy A42 5 
เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Galaxy A42 5G (กาแลคซี่ เอ 42 5G) สายพันธุ์สปีด แรงทุกสเปค ที่สุดแห่งความเร็วแรง
5 สุดยอดนวัตกรรมที่ Vivo มอบแก่ผู้บริโภคชาวไทยปีนี้
5 สุดยอดนวัตกรรมที่ Vivo มอบแก่ผู้บริโภคชาวไทยปีนี้ 
ตลอดทั้งปีที่ผ่านมา Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลกได้มอบประสบการณ์ล้ำสมัยให้แก่ผู้ใช้งานชาวไทย ด้วยสม
โปรดีที่ห้ามพลาด! OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวยชัดในสไตล์ที่เป็นคุณพิเศษ ราคาใหม่ 10,990 บาท
โปรดีที่ห้ามพลาด! OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวยชัดในสไตล์ที 
OPPO Reno4 ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนแห่งปีสำหรับคนที่ชื่นชอบเทรนด์ใหม่ๆ ด้วยการผสมผสานระหว่างแฟชั่นและเทคโนโลยี
Vivo จัดหนักรับ 11.11 ลดสูงสุดในรอบปี! พบโปรสุดพิเศษที่ Vivo Official Store บน Lazada Shopee และ JD Central
Vivo จัดหนักรับ 11.11 ลดสูงสุดในรอบปี! พบโปรสุดพิเศษที่ Vivo 
สาวก Vivo เตรียมตัวให้พร้อมกับมหกรรมลดราคาออนไลน์แห่งปีที่ทุกคนรอคอยกับแคมเปญ 11.11 ลดสูงสุดในรอบปีกับสมา
เปลี่ยนลุคได้ตามอารมณ์ HUAWEI Watch Fit วางจำหน่ายสายนาฬิกาแล้วทั้ง 4 สี เพียง 349 บาทเท่านั้น!
เปลี่ยนลุคได้ตามอารมณ์ HUAWEI Watch Fit วางจำหน่ายสายนาฬิกาแ 
หลังจากกลายเป็นสมาร์ทวอทช์ยอดฮิตติดข้อมือทั้งสายสุขภาพ แฟชั่นนิสต้า และเหล่าเทรนด์เซ็ตเตอร์ทั้งหลาย HUAWE
รายการอัพเดททั้งหมด


    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ      ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ iPhone
ราคามือถือ Huawei
ราคามือถือ OPPO
ราคามือถือ Vivo
   
   
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com