ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม mobile review >> วิดีโอรีวิว (Microsoft Surface Pro 4)


วิดีโอรีวิว (Video Review) Microsoft Surface Pro 4 :: รีวิว ทดสอบ มือถือ :: Thaimobilecenter.com


วีดีโอรีวิว (Video Review) Microsoft Surface Pro 4
ที่สุดของแท็บเล็ตอันทรงพลัง ซึ่งแทนที่โน๊ตบุ๊ค หรือแล็ปท็อปได้อย่างสมบูรณ์แบบ บนตัวเครื่องที่บางเบากว่าเดิม พร้อมประสิทธิภาพที่อัปเกรดขึ้น
 

 

วิดีโอรีวิว (Video Review) Microsoft Surface Pro 4

(แนะนำฟีเจอร์เด่นบน Microsoft Surface Pro 4 ที่สุดของแท็บเล็ตอันทรงพลัง ซึ่งแทนที่โน๊ตบุ๊ค หรือแล็ปท็อปได้อย่างสมบูรณ์แบบ บนตัวเครื่องที่บางเบากว่าเดิม พร้อมประสิทธิภาพที่อัปเกรดขึ้น)

 

 

 
TMC Point

  8.5

การออกแบบดีไซน์

  9.0

ใช้งานง่ายและสะดวก

  8.5

คุณสมบัติเครื่อง

  9.0

ฟังก์ชันการใช้งาน

9.0

เสถียรภาพและประสิทธิภาพ

  9.0

ความคุ้มค่าต่อราคา

  6.5

 
   

วิดีโอรีวิว (Video Review) Microsoft Surface Pro 4

ที่สุดของแท็บเล็ตอันทรงพลัง ซึ่งแทนที่โน๊ตบุ๊คได้อย่างสมบูรณ์แบบ บนตัวเครื่องที่บางเบากว่าเดิม พร้อมประสิทธิภาพที่อัปเกรดขึ้น และการใช้งานปากกาที่ดีกว่าเดิม กับตัวเลือกหลายระดับราคาเพื่อความคุ้มค่าสูงสุด

 

Review Date (25-ธันวาคม-2558)

ก่อนหน้านี้ทุกท่านก็คงจะได้ติดตามบทความ รีวิว (Review) Microsoft Surface Pro 4 จากทีมงานของเรากันไปแล้ว แต่วันนี้เราขอเสริมรีวิวภาคต่อในรูปแบบของ วิดีโอรีวิว (Video Review) เพื่อให้ทุกท่านได้เห็นภาพการใช้งานที่ชัดเจนสมจริงมากยิ่งขึ้น โดย Microsoft Surface Pro 4 รุ่นนี้ถือเป็นแท็บเล็ตไฮเอนด์ประสิทธิภาพสูง ซึ่งสามารถใช้งานแทนที่โน๊ตบุ๊ค หรือเครื่องแล็ปท็อป ได้อย่างสมบูรณ์แบบ อีกทั้งยังมีตัวเครื่องที่บางเบากว่า พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกมากกว่า ในขณะที่ประสิทธิภาพของการทำงานนั้นเรียกได้ว่าไม่แพ้เครื่องโน๊ตบุ๊คแท้ๆ เลยทีเดียว พร้อมขาตั้งที่สามารถปรับระดับได้อย่างอิสระ จึงทำให้การใช้งานมีความยืดหยุ่นหลากหลาย สามารถตอบโจทย์ได้อย่างเต็มที่ทุกสถานการณ์
 

และหากเปรียบเทียบ Surface Pro 4 รุ่นใหม่นี้ กับ Surface Pro 3 รุ่นเดิม ก็จะพบว่ามีการพัฒนาให้ดีขึ้นในหลายๆ จุด ตั้งแต่ในเรื่องของการออกแบบดีไซน์ที่มีความบางเบามากกว่าเดิม, ปากกา Surface Pen ที่มีประสิทธิภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด, จอแสดงผลที่มีขนาดใหญ่ขึ้น และมีความละเอียดคมชัดมากกว่าเดิม, หน่วยประมวลผลที่เร็วแรงกว่า และกล้องถ่ายภาพที่มีความละเอียดมากขึ้น ส่วนบอดี้ตัวเครื่องนั้นยังคงมีความแข็งแรงทนทานเช่นเดิม ด้วยวัสดุเกรดพรีเมียมอย่างแมกนีเซียมอัลลอย ซึ่งนอกจากนี้ Surface Pro 4 ก็ยังมีฟีเจอร์ที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมาย ดังนั้นในตอนนี้เราไปติดตามรายละเอียดกันต่อในวิดีโอรีวิวได้เลยครับ

 

Microsoft Surface Pro 4 Video Review (แนะนำฟีเจอร์เด่นบน Microsoft Surface Pro 4)
 

 

วิดีโอรีวิว (Video Review) Microsoft Surface Pro 4
(ที่สุดของแท็บเล็ตอันทรงพลัง ซึ่งแทนที่โน๊ตบุ๊ค หรือแล็ปท็อป ได้อย่างสมบูรณ์แบบ บนตัวเครื่องที่บางเบากว่าเดิม พร้อมประสิทธิภาพที่อัปเกรดขึ้น)

 

เนื้อหาเพิ่มเติม วิดีโอรีวิว (Video Review) Microsoft Surface Pro 4

Microsoft Surface Pro 4 แท็บเล็ตอันทรงพลัง ซึ่งแทนที่แล็ปท็อปได้อย่างสมบูรณ์แบบ บนตัวเครื่องที่บางเบากว่าเดิม พร้อมประสิทธิภาพที่อัปเกรดขึ้น (ดูวิดีโอประกอบเนื้อหา)

สวัสดีครับ วันนี้ทีมงานของเรามีสุดยอดแท็บเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุดจากไมโครซอฟท์มาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกัน นั่นก็คือ Microsoft Surface Pro 4 ที่สุดของแท็บเล็ตอันทรงพลัง ซึ่งแทนที่โน๊ตบุ๊ค หรือแล็ปท็อป ได้อย่างสมบูรณ์แบบ บนตัวเครื่องที่บางเบากว่าเดิม พร้อมประสิทธิภาพที่อัปเกรดขึ้น และการใช้งานปากกาที่ดีกว่าเดิม กับตัวเลือกหลายระดับราคาเพื่อความคุ้มค่าสูงสุด ซึ่ง Surface Pro 4 รุ่นนี้จะมีความโดดเด่น และน่าสนใจอย่างไร ลองมาทำความรู้จักไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่าครับ

 

เมื่อเทียบกับ Surface Pro 3 รุ่นเดิม ก็จะพบว่า Surface Pro 4 รุ่นใหม่นี้จะมีความบางเบามากกว่าเดิมครับ พร้อมบอดี้ตัวเครื่องที่ผลิตจากแมกนีเซียมอัลลอย จึงมีความแข็งแรงทนทานมากเป็นพิเศษ ซึ่งโดยรวมแล้วด้วยความบางเบา และประสิทธิภาพในการทำงานของ Surface Pro 4 จึงพกพาได้สะดวกคล่องตัวกว่าโน๊ตบุ๊ค และสามารถใช้งานแทนที่โน๊ตบุ๊คได้อย่างสมบูรณ์แบบครับ

 

จอแสดงผลของ Surface Pro 4 นั้นเป็นจอแบบ PixelSense ขนาด 12.3 นิ้ว และมีความละเอียดอยู่ที่ 2736x1824 พิกเซล ในอัตราส่วนแบบ 3:2 ซึ่งนั่นก็หมายความว่ามีขนาดที่ใหญ่ขึ้น และมีความละเอียดที่มากขึ้นกว่า Surface Pro 3 รุ่นเดิมครับ

 

ส่วนล่างของตัวเครื่องจะมีขาตั้ง ที่สามารถปรับระดับได้อย่างอิสระ ซึ่งช่วยให้การใช้งานมีความยืดหยุ่น, คล่องตัว และมีความหลากหลายครับ

 

ที่ขอบด้านบนจะมีปุ่มเพิ่ม-ลดระดับเสียง และปุ่มเปิด-ปิดเครื่อง หรือล็อกหน้าจอ

 

ที่ด้านหลังจะมีกล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, ไมโครโฟน และไฟ LED สำหรับแสดงสถานะการทำงาน

 

ที่ด้านขวาจะมีช่อง Mini DisplayPort, ช่อง USB 3.0 และช่องสำหรับเชื่อมต่อกับสายชาร์จแบตเตอรี่

 

ที่ด้านซ้ายจะมีช่องเชื่อมต่อกับหูฟังแบบมาตรฐานขนาด 3.5 มิลลิเมตร

 

รองรับการใช้งานร่วมกับคีย์บอร์ด Type Cover เพื่อการพิมพ์ที่สะดวกรวดเร็ว โดยคีย์บอร์ด Type Cover นั้นมีไฟส่องสว่างในตัว และในส่วนของ Trackpad นั้นมีขนาดที่ใหญ่กว่ารุ่นเดิมอยู่ถึง 40%

 

ที่ด้านหน้าจะมีกล้องความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ซึ่งรองรับการสแกนใบหน้าเพื่อเข้าใช้งานเครื่อง พร้อมไฟ LED สำหรับแสดงสถานะการทำงาน, ไมโครโฟน และเซ็นเซอร์ตรวจวัดระดับแสง

 

เมื่อเปิดขาตั้งที่ด้านหลังขึ้นมาก็จะพบกับช่องใส่การ์ดหน่วยความจำแบบ microSD

 

คีย์บอร์ด Type Cover สามารถปรับความลาดเอียงได้ 2 ระดับ ซึ่งช่วยให้มีความยืดหยุ่นในการใช้งาน

 

Surface Pro 4 นั้นมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการเวอร์ชันใหม่ล่าสุดอย่าง Windows 10 Pro โดยเครื่องที่ทีมงานได้มาทดสอบนั้นจะเป็นรุ่นราคา 39,900 บาท ที่มาพร้อมกับซีพียู Intel Core i5, พื้นที่เก็บบันทึกข้อมูลภายในขนาด 128 GB และ RAM ขนาด 4 GB

 

ฟังก์ชันกล้องของ Surface Pro 4 ก็ถือว่าเพียงพอสำหรับการใช้งานทั่วไปนะครับ ทั้งการตั้งเวลาถ่ายภาพล่วงหน้า, การกำหนดค่าแบบ Manual, การถ่ายภาพต่อเนื่อง, การปรับอัตราส่วนภาพ, การแสดงเส้นกริด, การถ่ายวิดีโอระดับ Full HD และฟังก์ชันลดการกระพริบ โดยภาพถ่ายที่ได้ก็ถือว่ามีความสวยงามคมชัดไม่แพ้สมาร์ทโฟนกล้อง 8 ล้านพิกเซลทั่วๆ ไปเลยครับ

 

สำหรับแบตเตอรี่ของ Surface Pro 4 นั้นก็สามารถใช้งานทั่วๆ ไปได้ยาวนานตลอดวันอย่างแน่นอนครับ อย่างกรณีของการเปิดเล่นวิดีโอซึ่งเป็นการใช้งานที่ค่อนข้างสิ้นเปลืองแบตเตอรี่ ก็ยังสามารถเปิดเล่นได้นานถึง 9 ชั่วโมงเลยทีเดียวครับ

 

Surface Pro 4 สามารถใช้งาน Microsoft Office ได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยสามารถทดลองใช้งานได้ฟรี 30 วัน ซึ่งหากถูกใจก็สามารถซื้อเพื่อใช้งานต่อได้

 

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน หรือเกมต่างๆ เพิ่มเติมได้มากมายที่ Windows Store

 

สามารถใช้ปากกา Surface Pen เพื่อขีดเขียน หรือจดบันทึกลงบน OneNote ได้อย่างสะดวกคล่องตัว พร้อมฟังก์ชัน Palm Block ที่เราสามารถวางมือลงบนหน้าจอขณะเขียนได้อย่างมั่นใจ

 

และแค่กดที่หัวปากกา 1 ครั้ง ก็เปิด OneNote ได้อย่างรวดเร็ว

 

หรือกดติดๆ กันสองครั้งเพื่อจับภาพหน้าจอ

 

หรือหากกดค้างไว้ก็จะเป็นการเรียกใช้ Cortana ผู้ช่วยส่วนตัว

 

สามารถเก็บปากกา Surface Pen ติดไว้กับตัวเครื่องด้วยระบบแม่เหล็ก

 

ด้านสุดยอดโปรแกรมวาดรูปอย่าง Fresh Paint ก็มีติดตั้งมาให้พร้อมใช้งาน และด้วยปากกา Surface Pen รุ่นใหม่ ที่แยกแยะแรงกดได้มากถึง 1,024 ระดับ จึงช่วยให้การลงน้ำหนัก หรือการลากลายเส้นดูเป็นธรรมชาติ

 

และสามารถลบส่วนที่ไม่ต้องการด้วยยางลบที่หัวปากกา Surface Pen ได้ทันที

 

ส่วนประสิทธิภาพในเรื่องของการประมวลผลกราฟิก โดยเฉพาะการเล่นเกมนั้นถือว่า Surface Pro 4 ทำได้อย่างสมบูรณ์แบบ อย่างเครื่องที่นำมาทดสอบนี้ใช้ซีพียู Intel Core i5 พร้อมหน่วยความจำ RAM ขนาด 4 GB และหน่วยประมวลผลกราฟฟิก Intel HD Graphics 520 จึงทำให้ประสิทธิภาพของการประมวลผลกราฟิกนั้นเร็วแรงลื่นไหลไม่มีอาการหน่วงเลยแม้แต่น้อย

 

ตัวอย่างภาพถ่ายจากกล้องดิจิทัลตัวหลักที่ด้านหลังของตัวเครื่อง ความละเอียดระดับ 8 ล้านพิกเซล ของ Microsoft Surface Pro 4


ตัวอย่างภาพถ่ายที่ถ่ายด้วยโหมดถ่ายภาพปกติ


ตัวอย่างภาพถ่ายที่ถ่ายด้วยโหมดถ่ายภาพปกติ


ตัวอย่างภาพถ่ายที่ถ่ายด้วยโหมดถ่ายภาพปกติ


ตัวอย่างภาพถ่ายที่ถ่ายด้วยโหมดถ่ายภาพปกติ

 

สรุปผลการทดสอบของ Microsoft Surface Pro 4

ทุกท่านก็คงได้ทำความรู้จักกับ Microsoft Surface Pro 4 รุ่นนี้กันไปพอสมควรแล้วนะครับ ซึ่งโดยรวมแล้ว Surface Pro 4 รุ่นนี้ก็น่าจะเหมาะกับคนวัยทำงาน ทั้งงานทั่วไป และงานกราฟิก ที่มักจะต้องมีการย้ายสถานที่ทำงานอยู่บ่อยๆ แต่การที่จะพกเอาเครื่องโน๊ตบุ๊คหนักๆ ไปไหนมาไหนก็อาจจะไม่สะดวกมากนัก ดังนั้น Surface Pro 4 จึงเข้ามาตอบโจทย์ข้อนี้ได้ ด้วยความบางเบาที่มากกว่า พกพาได้คล่องตัวกว่า ในขณะที่ประสิทธิภาพ และการใช้งานต่างๆ นั้นแทบไม่ต่างกัน เรียกได้ว่าสามารถเข้ามาแทนที่โน๊ตบุ๊ค หรือแล็ปท็อป ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และที่สำคัญคือมาพร้อมกับปากกา Surface Pen ในตัว โดย Surface Pro 4 ที่วางจำหน่ายในประเทศไทยนั้นมีให้เลือกทั้งหมด 6 รุ่นย่อย 6 ราคา เริ่มต้นที่ 33,900 บาท โดยมีรายละเอียดดังนี้ 

- Microsoft Surface Pro 4 128 GB Intel Core m3 พร้อม RAM 4 GB ราคา 33,900 บาท
- Microsoft Surface Pro 4 128 GB Intel Core i5 พร้อม RAM 4 GB ราคา 39,900 บาท (รุ่นที่นำมาทดสอบ)
- Microsoft Surface Pro 4 256 GB Intel Core i5 พร้อม RAM 8 GB ราคา 49,900 บาท
- Microsoft Surface Pro 4 256 GB Intel Core i7 พร้อม RAM 8 GB ราคา 59,900 บาท
- Microsoft Surface Pro 4 256 GB Intel Core i7 พร้อม RAM 16 GB ราคา 67,900 บาท
- Microsoft Surface Pro 4 512 GB Intel Core i7 พร้อม RAM 16 GB ราคา 82,900 บาท

สำหรับปากกา Surface Pen จะแถมมาให้ภายในกล่อง แต่สำหรับ Surface Pro Type Cover Keyboard จะไม่ได้แถมมาภายในกล่อง จะต้องซื้อต่างหากในราคา 5,190 บาท สำหรับท่านใดที่สนใจสามารถหาซื้อ Microsoft Surface Pro 4 ได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สุดท้ายนี้ ต้องขอขอบคุณทาง Microsoft ประเทศไทย ที่ให้ความไว้วางใจส่งเครื่อง Microsoft Surface Pro 4 มาให้ทางทีมงานได้ทำการรีวิวให้ท่านผู้อ่านได้รับชมกัน พบกันได้ใหม่ ในโอกาสหน้า สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

 

จุดเด่นของ Microsoft Surface Pro 4

- ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุโลหะ Magnesium Alloy
- รองรับการใช้งานร่วมกับปากกา Surface Pen โดยสามารถตรวจจับน้ำหนักของการกดปากกาได้ 1024 ระดับ พร้อมที่เก็บปากกาแบบแม่เหล็กในตัว พร้อมรองรับการใช้งานร่วมกับการจดบันทึก, วาดรูป และเขียนเพลง, เปิดแอปพลิเคชัน OneNote ได้แบบทันทีทันใด ด้วยการกดปุ่มที่ด้านท้ายของปากกา, ปุ่มฟังก์ชัน (Copy, Tag, Undo, Delete) และปุ่มยางลบ ที่ด้านข้างของปากกา, เทคโนโลยี Palm Block สามารถวางมือลงบนหน้าจอได้ตามธรรมชาติ โดยไม่เกิดการรบกวนต่อการเขียน หรือการวาด
- แถมฟรีปากกา Surface Pen มาพร้อมชุดจำหน่ายมาตรฐาน (สามารถซื้อปากก Surface Pen เพิ่มได้ในราคาแท่งละ 2,390 บาท มีให้เลือก 2 สี คือ สีดำ และสีฟ้า)
- ขาตั้งที่ด้านหลังของตัวเครื่อง (Kickstand) สามารถปรับเปลี่ยนตำแหน่งได้แบบฟรีสไตล์
- รองรับการใช้งานร่วมกับ Surface Pro Type Cover Keyboard พร้อมทั้งสามารถปรับเปลี่ยนตำแหน่งได้หลายระดับ (แยกจำหน่ายในราคา 5,190 บาท)
- จอแสดงผลแบบ PixelSense Display ความละเอียด 2736x1824 Pixels (กว้าง 12.3 นิ้ว : 267 ppi : อัตราส่วนแบบ 3:2) พร้อมหน่วยประมวลผลภาพกราฟิกโดยเฉพาะ (GPU : Graphics Processing Unit) แบบ Intel HD Graphics 515, 520 หรือ 540, ค่าความเปรียบต่างสูงสุด (Contrast Ratio) 1300:1, รองรับปริภูมิสีแบบ sRGB ได้ 100%, ระบบสัมผัสแบบหลายจุด (Multi-Touch : สูงสุด 10 จุดพร้อมกัน)
- ประมวลผลการทำงานด้วยชิปเซ็ต 6th Generation Intel Core m3, Intel Core i5 หรือ Intel Core i7 พร้อมระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows 10 Pro
- หน่วยความจำ RAM ขนาด 4 GB
- หน่วยความจำภายในขนาด 128 GB
- กล้องดิจิทัลตัวหลักที่ด้านหลังของตัวเครื่อง ความละเอียดระดับ 8 ล้าน Pixels พร้อมระบบออโต้โฟกัส, ฟีเจอร์การถ่ายภาพ Smart Camera และรองรับการถ่ายภาพวิดีโอที่ความละเอียดระดับ Full HD 1080p
- กล้องดิจิทัลขนาดเล็กที่ด้านหน้าของตัวเครื่อง ความละเอียดระดับ 5 ล้าน Pixels
- แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องนาน 9 ชั่วโมง
- มีโปรแกรม Microsoft Office 2013 ให้ใช้งาน
- มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 33,900 บาท (รุ่นหน่วยความจำ 128 GB พร้อมซีพียู Intel Core m3 และ RAM 4 GB) ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่พอจับต้องได้สำหรับคนวัยทำงาน

 

จุดที่อาจจะต้องพิจารณาเพิ่มเติมของ Microsoft Surface Pro 4

- ราคาค่าตัวค่อนข้างสูง เหมาะสำหรับคนวัยทำงาน หรือผู้ที่มีงบประมาณค่อนข้างสูง
- ไม่สามารถใส่ซิมการ์ดเพื่อใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านทางระบบเครือข่ายแบบ 4G หรือ 3G ได้
- Type Cover Keyboard ไม่แถมมาภายในกล่อง ต้องซื้อแยกในราคา 4,490 บาท

 

โปรดทราบ

* โทรศัพท์มือถือที่ท่านเห็นในบทความรีวิวนี้เป็นเพียงเครื่องทดสอบจากทางศูนย์ เพราะฉะนั้นคุณสมบัติบางอย่างอาจมีความแตกต่างจากเครื่องที่วางจำหน่ายจริงบ้างไม่มากก็น้อย รวมถึงจุดด้อยบางประการที่พบในเครื่องทดสอบ อาจจะถูกแก้ไขปรับปรุงให้ดีขึ้นในเครื่องที่วางจำหน่ายจริง ดังนั้นหากท่านสนใจซื้อโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ ควรตรวจสอบหรือทดลองใช้งานสินค้าด้วยตนเองอีกครั้งหนึ่ง *

 

สรุปคุณสมบัติเครื่อง

ท่านสามารถตรวจสอบคุณสมบัติแบบสรุป (Specification) ของ Microsoft Surface Pro 4 ได้โดยการคลิกที่ลิงก์ด้านล่างนี้

Microsoft Surface Pro 4 Specification
รีวิว (Review) Microsoft Surface Pro 4

 

:: ไปหน้าแรกเว็บไซต์ Thaimobilecenter | ไปหน้าแรก Mobile Focus ::

 

 

 


 
 รีวิว vivo V29 5G
สมาร์ตโฟน Aura Light พร้อมจอโค้ง 1.5K ชิปเร็วแรง ชาร์จไว 80W กล้อง 50MP AF ทั้งหน้า-หลัง และเมมใหญ่จุใจ

[รายละเอียด]
 รีวิว realme 11 Pro+ 5G
สมาร์ตโฟนกล้อง 200MP OIS SuperZOOM พร้อมจอโค้ง 120Hz พลังชาร์จ 100W และลำโพงคู่ บนบอดี้หนังดีไซน์หรู

[รายละเอียด]
 รีวิว OPPO A58
สมาร์ตโฟนสายบันเทิงจอ Sunlight Display พร้อมพลังชาร์จ 33W, กล้อง AI 50MP, RAM 6+6GB และลำโพงคู่ดัง 300%

[รายละเอียด]
 รีวิว Samsung Galaxy Tab S9+
แท็บเล็ตเรือธงกันน้ำรุ่นแรก พร้อมปากกา S Pen, จอ 120Hz Dynamic AMOLED 2X, ชิป Snapdragon 8 Gen 2 และแอปสร้างงานชั้นเลิศ

[รายละเอียด]
 รีวิว TCL NXTPAPER 11
แท็บเล็ตจอ 2K สีสมจริงบนสัมผัสกระดาษ พร้อมปากกา T-Pen, ลำโพง 4 ตัว และเมม 128GB บนบอดี้อะลูมิเนียม ในราคาแค่หลักพัน

[รายละเอียด]
 รีวิว vivo Y27 | Y27 5G
คู่หู Y Series อัปเกรดใหม่ บนดีไซน์ Dual Ring สวยบางเบา พร้อมกล้อง 50MP จอใหญ่ไม่กลัวแดด และแบตอึดชาร์จไว

[รายละเอียด]
รายการรีวิวมือถือทั้งหมด
Samsung Galaxy Z Fold5 / Z Flip5 ผ่าน Geekbench ด้วยชิประดับท็อป Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy รุ่นพิเศษ
Samsung Galaxy Z Fold5 / Z Flip5 ผ่าน Geekbench ด้วยชิประดับท็อป  
มือถือจอพับรุ่นใหม่ล่าสุด Samsung Galaxy Z Fold5 กับ Samsung Galaxy Z Flip5 นั้นมีข้อมูลหลุดออกมาอยู่เรื่
OPPO Find N2 Flip เปิดตัว Global แล้ว เตรียมเข้าไทยเร็ว ๆ นี้ พร้อมการันตีอัปเดตยาวถึง Android 17
OPPO Find N2 Flip เปิดตัว Global แล้ว เตรียมเข้าไทยเร็ว ๆ นี้ พร้ 
หลังจากที่เปิดตัวในประเทศจีนไปช่วงปลายปีที่ผ่านมา ล่าสุดก็เปิดตัวแบบ Global เตรียมวางจำหน่ายทั่วโลก รวมถึ
motorola Edge 40 Pro หลุดผล benchmark มากับ RAM 12GB และอาจใช้ชิป Snapdragon 8 Gen 2
motorola Edge 40 Pro หลุดผล benchmark มากับ RAM 12GB และอาจใช้ชิป 
motorola Edge 40 Pro เป็นมือถือเรือธงอีกรุ่นหนึ่งที่คาดว่าจะเปิดตัวในโซนยุโรปเร็ว ๆ นี้ ล่าสุดในวันวาเลนไ
ยังไม่ถอดใจ! Samsung ฟอร์มทีมพัฒนาชิปเซ็ตมือถือใหม่ เตรียมเปิดตัวสุดยอดชิปเซ็ตในปี 2025
ยังไม่ถอดใจ! Samsung ฟอร์มทีมพัฒนาชิปเซ็ตมือถือใหม่ เตรียมเปิดตัว 
The Elec สำนักข่าวจากเกาหลีใต้ รายงานว่า Samsung ได้ตั้งทีมวิจัยและพัฒนาชิปเซ็ตขึ้นมาใหม่ภายในแผนกสมาร์ทโ
Lenovo โชว์มือถือจอยืด (Rollable) รุ่นต้นแบบ ขยายจอจาก 5 นิ้วเป็น 6.5 นิ้ว อาจมีข่าวดีเร็ว ๆ นี้
Lenovo โชว์มือถือจอยืด (Rollable) รุ่นต้นแบบ ขยายจอจาก 5 นิ้วเป็น 
Lenovo เทคคอมปานียักษ์ใหญ่จากไต้หวัน ได้จัดอีเวนต์ Tech World 2022 ขึ้นในวันที่ 18 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยมีก
ห้ามพลาด! ซัมซุงจับมือช้อปปี้ ส่งโปรจัดเต็มต้อนรับ Samsung x Shopee Super Brand Day มอบส่วนลดสูงสุด 90% วันที่ 21 กรกฎาคมวันเดียวเท่านั้น
ห้ามพลาด! ซัมซุงจับมือช้อปปี้ ส่งโปรจัดเต็มต้อนรับ Samsung x Sho 
ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผนึกกำลังร่วมกับช้อปปี้ ผู้นำอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แ
เปิดตัว iQOO 10 Series มือถือชาร์จไว 200W รุ่นแรกของโลก แบตเต็มร้อยใน 12 นาที พร้อมจัดเต็มทุกความแรงตอบโจทย์เกมเมอร์
เปิดตัว iQOO 10 Series มือถือชาร์จไว 200W รุ่นแรกของโลก แบตเต็มร้ 
ล่าสุดนี้ iQOO ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงเกมมิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดในชื่อ iQOO 10 และ iQOO 10 Pro ซึ่งมาพร
ทำไมมือถือระดับกลางน่าซื้อกว่ารุ่นเรือธง ?
ทำไมมือถือระดับกลางน่าซื้อกว่ารุ่นเรือธง ? 
เรียกได้ว่าในช่วงปีที่ผ่านมามีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับกลางหลากหลายรุ่นจากทุกแบรนด์ เพื่อแข่งขันกันในตลาดร
Samsung ซุ่มพัฒนาเซ็นเซอร์กล้องมือถือ 200MP รุ่นใหม่ มีลุ้นได้ใช้บน Galaxy S23 Ultra
Samsung ซุ่มพัฒนาเซ็นเซอร์กล้องมือถือ 200MP รุ่นใหม่ มีลุ้นได้ใช้ 
ย้อนกลับไปเมื่อปีที่ผ่านมา Samsung ได้เริ่มทำการพัฒนาเซ็นเซอร์รับภาพสำหรับมือถือรุ่นใหม่ในชื่อ ISOCELL HP
iQOO Z6 Pro เผยสเปกก่อนเปิดตัว ชูจุดเด่น AMOLED 90Hz, RAM 12GB + 4GB และชาร์จไว 66W
iQOO Z6 Pro เผยสเปกก่อนเปิดตัว ชูจุดเด่น AMOLED 90Hz, RAM 12GB +  
หลังจากที่ iQOO แบรนด์สมาร์ทโฟนสเปกแรงราคาประหยัดได้ทำการเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่อย่าง iQOO Z6 5G ไปเมื่อเดื
รายการอัพเดททั้งหมดราคามือถือ อัพเดทล่าสุด !!


Samsung Galaxy Z Fold5 59,900 บาท
vivo V29 5G 14,999 บาท
realme 11 Pro+ 5G 16,999 บาท
realme 11 Pro 5G 12,999 บาท
OPPO A58 6,299 บาท
OPPO A17 4,599 บาท ราคาลดลง 600 บาท จากราคาเดิม 5,199 บาท
vivo Y36 5G 7,299 บาท ราคาลดลง 700 บาท จากราคาเดิม 7,999 บาท
vivo V27 5G 12GB+256GB 14,999 บาท ราคาลดลง 1,230 บาท จากราคาเดิม 16,229 บาท
Samsung Galaxy Z Flip5 39,900 บาท
Samsung Galaxy Tab S9+ 35,900 บาท
OPPO A17k 3,799 บาท ราคาลดลง 700 บาท จากราคาเดิม 4,499 บาท
TCL NXTPAPER 11 7,990 บาท
OPPO Reno10 Pro+ 5G 27,990 บาท
OPPO Reno10 Pro 5G 17,990 บาท
OPPO Reno10 5G 13,990 บาท
Samsung Galaxy S23 Ultra 12GB+1TB 57,900 บาท ราคาลดลง 2,000 บาท จากราคาเดิม 59,900 บาท
Samsung Galaxy S23 Ultra 12GB+512GB 47,900 บาท ราคาลดลง 2,000 บาท จากราคาเดิม 49,900 บาท
Samsung Galaxy S23 Ultra 8GB+256GB 41,900 บาท ราคาลดลง 2,000 บาท จากราคาเดิม 43,900 บาท
OPPO A57 4GB+64GB 5,399 บาท ราคาลดลง 600 บาท จากราคาเดิม 5,999 บาท
รายการ ราคามือถือ ทั้งหมดอัพเดท ข่าวสารล่าสุด (New update)

vivo V29 5G เปิดพรีออเดอร์ สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด ตอบโจทย์สายถ่ายภาพพอร์ตเทรต ราคาเริ่มต้น 14,999 บาท จัดเต็มกับโปรโมชันพิเศษ วันนี้ – 31 ส.ค. 66
vivo V29 5G เปิดพรีออเดอร์ สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด ตอบโจทย์ส 
vivo โลก เปิดตัว vivo V29 5G สมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุด จากตระกูล V Series เมื่อวันที่ 24 สิงหาคมที่ผ่านมา พร้อม
ช้อปแก็ดเจ็ตหัวเว่ยผ่าน Amado Shopping พบกับ HUAWEI WATCH FIT 2 และ HUAWEI WATCH D พร้อมโปรโมชันสุดคุ้ม
ช้อปแก็ดเจ็ตหัวเว่ยผ่าน Amado Shopping พบกับ HUAWEI WATCH FI 
การช้อปแก็ดเจ็ตไอทีของหัวเว่ยผ่านช่องทางขายทีวีโฮมช้อปปิ้งโดย Amado Shopping ยกผลิตภัณฑ์สุดฮิตจากหัวเว่ยท
OPPO Inspiration Challenge 2023 มุ่งมั่นสร้างอนาคตที่สดใสยิ่งขึ้นสำหรับสังคมผ่านนวัตกรรมอันทรงคุณค่า
OPPO Inspiration Challenge 2023 มุ่งมั่นสร้างอนาคตที่สดใสยิ 
OPPO ตอกย้ำพันธกิจ "Technology for Mankind, Kindness for the World" ผ่าน OPPO Inspiration Challenge Regio
vivo V29 5G เปิดตัวแล้ว เนรมิตภาพพอร์ตเทรตล้ำไปอีกขั้นด้วย Aura Light Portrait 2.0 ในราคา 14,999 บาท
vivo V29 5G เปิดตัวแล้ว เนรมิตภาพพอร์ตเทรตล้ำไปอีกขั้นด้วย A 
vivo V29 5G สมาร์ตโฟนดีไซน์หรู ถ่ายภาพพอร์ตเทรตขั้นเทพ ประสิทธิภาพทรงพลัง เพียง 14,999 บาท
ซัมซุงล่าสุดปล่อยทีเซอร์ Thom Browne สุดหรู เฉลิมฉลองประสบการณ์ใหม่ของดีไซน์และนวัตกรรม เตรียมพับไปพร้อมกันเร็วๆ นี้
ซัมซุงล่าสุดปล่อยทีเซอร์ Thom Browne สุดหรู เฉลิมฉลองประสบกา 
ซัมซุงปล่อยทีเซอร์ล่าสุด ประกาศการคอลแลปส์ระดับโกลบอล สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับแบรนด์แฟชั่นสัญชาติอเมริกันอย่าง
รายการอัพเดททั้งหมด


    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ      ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ iPhone
ราคามือถือ Huawei
ราคามือถือ OPPO
ราคามือถือ Vivo
   
   
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com