ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม mobile review >> วีดีโอรีวิว (Video Review) Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM


รีวิวแนะนำฟีเจอร์เด่นบน Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM :: รีวิว ทดสอบ มือถือ :: Thaimobilecenter.com


วีดีโอรีวิว (Video Review) Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM
วินโดวส์โฟนสองซิม จอใหญ่ กล้องชัด แบตเยอะ พร้อมฟีเจอร์สดใหม่ บนดีไซน์สวยทันสมัย ในราคาเพียง 7,990 บาท
 

 

วีดีโอรีวิว (Video Review) Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM

(แนะนำฟีเจอร์เด่นบน Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM วินโดวส์โฟนสองซิม จอใหญ่ กล้องชัด แบตเยอะ พร้อมฟีเจอร์สดใหม่ บนดีไซน์สวยทันสมัย ในราคาเพียง 7,990 บาท)

 

 

 
TMC Point

  7.75

การออกแบบดีไซน์

  7.5

ใช้งานง่ายและสะดวก

  8.0

คุณสมบัติเครื่อง

  8.0

ฟังก์ชันการใช้งาน

7.5

เสถียรภาพและประสิทธิภาพ

  8.0

ความคุ้มค่าต่อราคา

  7.5

 
   

วีดีโอรีวิว (Video Review) Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM

วินโดวส์โฟนสองซิม จอใหญ่ กล้องชัด แบตเยอะ พร้อมฟีเจอร์สดใหม่ บนดีไซน์สวยทันสมัย ในราคาเพียง 7,990 บาท

Review Date (15-พฤษภาคม-2558)

ดูเหมือนจะทำมาเพื่อเอาใจคนชอบสมาร์ทโฟนจอใหญ่ๆ กล้องชัดๆ โดยเฉพาะ สำหรับ Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM ซึ่งเป็นวินโดวส์โฟนที่เพิ่งเปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ โดยมาพร้อมกับความโดดเด่นมากมาย ในราคาที่คุ้มค่า เริ่มตั้งแต่หน้าจอแสดงผลแบบ HD IPS ClearBlack ที่ใหญ่เต็มตาถึง 5.7 นิ้ว, หน่วยประมวลผล Quad-Core Snapdragon 400, ระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8.1 ซึ่งได้รับการอัพเดทซอฟต์แวร์เป็น Lumia Denim เรียบร้อยแล้ว รวมถึงสามารถอัพเดทเป็น Windows 10 ได้ภายในปีนี้, หน่วยความจำภายในขนาด 8 GB, หน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 1 GB, แบตเตอรี่ 3,000 mAh, รองรับเทคโนโลยีการเชื่อมต่อไร้สายแบบ NFC, รองรับการใช้งาน 3G ทุกคลื่นความถี่ในประเทศไทย และรองรับการใช้งานสองซิมการ์ด ซึ่งจะเห็นว่าคุณสมบัติโดยรวมนับว่าครบเครื่องเหลือเฟือเลยทีเดียว

และนอกจากคุณสมบัติที่ครบเครื่องข้างต้นแล้ว คุณสมบัติเด่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือเรื่องของกล้องดิจิตอลที่คมชัดทั้งด้านหน้า และด้านหลัง โดยกล้องดิจิตอลตัวหลักที่ด้านหลังของตัวเครื่องจะมีความละเอียดถึง 13 ล้านพิกเซล พร้อมเลนส์ ZEISS, ไฟแฟลช LED และรูรับแสงที่กว้างถึง F/2.0 ส่วนกล้องดิจิตอลที่ด้านหน้าของตัวเครื่องก็มีความละเอียดมากถึง 5 ล้านพิกเซล ซึ่งถือว่าเป็นความละเอียดที่มากพอดู เมื่อเทียบกับสมาร์ทโฟนในระดับราคาเดียวกัน และสำหรับแอปพลิเคชัน หรือฟีเจอร์อื่นๆ นั้นก็มีมาให้อย่างครบครันสดใหม่ตามสไตล์ของวินโดวส์โฟนรุ่นหลังๆ เพราะฉะนั้น เดี่ยวเราจะไปติดตามกันต่อว่า ด้วยราคาที่เบาๆ เพียง 7,990 บาท ของ Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM รุ่นนี้ จะพกพาความสามารถอะไรมาให้เราประทับใจกันบ้าง

 

Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM Video Review & Focus (แนะนำฟีเจอร์เด่นบน Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM)
 

 

วีดีโอรีวิว (Video Review) Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM
(วินโดวส์โฟนสองซิม จอใหญ่ กล้องชัด แบตเยอะ พร้อมฟีเจอร์สดใหม่ บนดีไซน์สวยทันสมัย ในราคาเพียง 7,990 บาท)

 

เนื้อหาเพิ่มเติม วีดีโอรีวิว (Video Review) Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM

Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM วินโดวส์โฟนสองซิม จอใหญ่ กล้องชัด แบตเยอะ พร้อมฟีเจอร์สดใหม่ บนดีไซน์สวยทันสมัย ในราคาเพียง 7,990 บาท (ดูวีดีโอประกอบเนื้อหา)

การออกแบบดีไซน์โดยรวมของ Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM ถือว่าสวยทันสมัยน่าใช้ไม่น้อย พร้อมวัสดุที่ดูมีคุณภาพแข็งแรงทนทาน รวมถึงสามารถถอดเปลี่ยนฝาหลังได้

สำหรับผู้ใช้งานที่เป็นผู้ชาย หรือผู้ที่มีฝ่ามือค่อนข้างใหญ่ การจับถือค่อนข้างถนัดมือ ไม่ใหญ่เทอะทะอย่างที่คิด แต่สำหรับผู้หญิง หรือผู้ที่มีฝ่ามือเล็ก การจับถืออาจจะรู้สึกว่าเต็มไม้เต็มมืออยู่บ้าง แต่ก็ไม่ถึงขั้นเป็นเรื่องที่ให้ต้องหนักใจ

ตัวเครื่องมีความหนาอยู่ที่ 9 มิลลิเมตร ซึ่งอาจจะไม่ถึงกับบางเฉียบที่สุด แต่เมื่อจับถือก็ไม่ได้รู้สึกว่าหนาแต่อย่างใด

รองรับการใช้งานสองซิมการ์ด โดยซิมการ์ดที่ใช้จะเป็นแบบ microSIM ทั้งสองช่อง

หน้าจอแสดงผลจะเป็นแบบ IPS LCD พร้อมเทคโนโลยี ClearBlack กับความละเอียดระดับ HD 720p และมีขนาดใหญ่เต็มตาถึง 5.7 นิ้ว ซึ่งการแสดงผลในที่กลางแจ้งก็ถือว่าทำได้ดีเลยทีเดียวด้วยอานิสงส์จากเทคโนโลยี ClearBlack นั่นเอง

สีสันที่ได้ถือว่าจัดจ้านพอตัว เหมาะกับการเปิดดูรูปสวยๆ

ด้วยจอใหญ่ขนาดนี้ การดูภาพยนตร์ หรือดูคลิปวีดีโอ จึงได้อรรถรสมากเป็นพิเศษ

Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM จะใช้หน่วยประมวลผลแบบ Quad-Core Snapdragon 400 ความเร็ว 1.2 GHz พร้อมหน่วยประมวลผลกราฟิก (GPU) แบบ Adreno 305 ซึ่งโดยรวมแล้วสามารถตอบสนองกับใช้งานทุกประเภทได้อย่างรวดเร็วราบรื่น ไม่รู้สึกถึงอาการกระตุก หรืออาการสะดุดแต่อย่างใด

หน่วยความจำภายในสำหรับเก็บบันทึกข้อมูลขนาด 8 GB เหลือให้ใช้งานจริงเพียงแค่ประมาณ 3 GB ดังนั้นการใช้งานจริง จึงจำเป็นต้องอาศัยการใส่การ์ดหน่วยความจำเสริมเพิ่มเติมจึงจะใช้งานได้อย่างเต็มที่ ส่วนหน่วยความจำแรม (RAM) จะมีขนาดอยู่ที่ 1 GB ซึ่งไม่มากไม่น้อยจนเกินไป

สามารถใช้งานพื้นที่เก็บข้อมูลแบบ Cloud Storage บน OneDrive ได้ฟรี 30 GB

ขับเคลื่อนการทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows Phone 8.1 ซึ่งได้รับการอัพเดทซอฟต์แวร์เป็นเวอร์ชัน Lumia Denim เรียบร้อยแล้ว

เมื่อดูกันที่รายละเอียดจะเห็นว่าเป็น Windows Phone 8.1 Update 2 แล้ว

กล้องดิจิตอลตัวหลักที่ด้านหลังของตัวเครื่องมีความละเอียดอยู่ที่ 13 ล้านพิกเซล พร้อมเลนส์ ZEISS, ไฟแฟลช LED พร้อมฟังก์ชัน Dynamic Flash, รูรับแสงขนาด F/2.0, ระบบโฟกัสภาพอัตโนมัติ และฟังก์ชันถ่ายภาพแบบ Rich Capture

ส่วนกล้องดิจิตอลที่ด้านหน้าของตัวเครื่องจะมีความละเอียดอยู่ที่ 5 ล้านพิกเซล ซึ่งถือว่าเป็นความละเอียดที่ค่อนข้างมาก อีกทั้งยังเป็นเลนส์มุมกว้าง ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับการถ่ายภาพเซลฟี่ (Selfie) เป็นอย่างยิ่ง ทั้งแบบเดี่ยว และแบบหมู่คณะ

ฟังก์ชัน Rich Capture จะเป็นการถ่ายภาพหลายๆ ภาพภายในครั้งเดียว และเราสามารถนำภาพนั้นมาปรับแต่งในภายหลังได้ โดยจะใช้กระบวนการที่คล้ายกันกับการถ่ายภาพแบบ HDR เพียงแต่เราจะสามารถปรับระดับของ HDR ได้ด้วยตนเอง

แน่นอนว่ามาพร้อมกับแอปพลิเคชันตัวหลักอย่าง Lumia Camera ซึ่งสามารถปรับตั้งค่าต่างๆ ได้ด้วยตนเองในแบบ Manual (สมดุลสีขาว, ระยะโฟกัส, ความไวแสง, ความเร็วชัตเตอร์ และค่าชดเชยแสง)

นอกจากนี้ยังรองรับการใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชัน Lumia ReFocus, Lumia Selfie และ Lumia Moments

รองรับการใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านทางระบบ WiFi, 3G (ทุกเครือข่าย), EDGE และ GPRS พร้อมรองรับการเชื่อมต่อข้อมูลแบบไร้สายผ่านทาง NFC และ Bluetooth แต่ก็น่าเสียดายเล็กน้อยที่ไม่รองรับการใช้งาน 4G LTE

แน่นอนว่ามาพร้อมกับแอปพลิเคชันแผนที่ และระบบนำทางประสิทธิภาพสูงอย่าง HERE Maps, HERE Drive+ และ HERE Transit

รองรับการใช้งานแอปพลิเคชันโซเชียลเน็ตเวิร์กครบครันไม่แพ้สมาร์ทโฟนแพลทฟอร์มอื่นๆ เช่น Facebook, Twitter, Line, WhatsApp หรือ LinkedIn

สามารถใช้งานแอปพลิเคชัน Office 365 ได้ฟรี 1 ปี พร้อมพื้นที่เก็บข้อมูลแบบ Cloud Storage ขนาด 1 TB (ปกติทั้งสองอย่างนี้มีมูลค่า 1,899 บาท)

รองรับการฟังก์ชันการพิมพ์ข้อความแบบ Word Flow ซึ่งสามารถลากนิ้วเพื่อพิมพ์ข้อความได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องยกนิ้วออก

แม้จะมีฟีเจอร์ให้ใช้งานมากมาย แต่ด้วยแบตเตอรี่ที่มีความจุถึง 3,000 mAh จึงช่วยให้ Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM สามารถใช้งานได้นานต่อเนื่องตลอดวัน

 

สรุปประสบการณ์จากการใช้งานฟีเจอร์เด่นบน Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM

สรุปความประทับใจจากการใช้งานฟีเจอร์เด่นบน Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM (ดูวีดีโอประกอบเนื้อหา)

หลังจากที่ทีมงานของเราได้นำ Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM ออกไปทดสอบใช้งานในชีวิตประจำวัน ก็ต้องยอมรับว่าวินโดวส์โฟนรุ่นนี้ เป็นสมาร์ทโฟนที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้งานในยุคนี้ได้ดีทุกด้านเลยทีเดียว เริ่มด้วยจอแสดงผลที่มีขนาดใหญ่ถึง 5.7 นิ้ว พร้อมเทคโนโลยี ClearBlack จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับใครก็ตามที่ชื่นชอบการดูภาพยนตร์, ดูรูปภาพ, ดูคลิปวีดีโอ และเปิดดูเว็บไซต์, กล้องดิจิตอลด้านหลังที่มีความละเอียดมากถึง 13 ล้านพิกเซล พร้อมเลนส์ ZEISS และรูรับแสงที่กว้าง F/2.0 จึงเหมาะกับคนที่รักการถ่ายภาพ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพในตอนกลางวัน หรือตอนกลางคืน, กล้องดิจิตอลด้านหน้าที่มีความละเอียดถึง 5 ล้านพิกเซล พร้อมเลนส์มุมกว้าง จึงเหมาะกับการถ่ายภาพเซลฟี่ (Selfie) เป็นอย่างยิ่ง ส่วนประสิทธิภาพในการทำงานโดยรวมก็ถือว่ารวดเร็วราบรื่น และมีความเสถียร ด้วยหน่วยประมวลผล Quad-Core Snapdragon 200, ระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8.1 (Lumia Denim) และหน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 1 GB

นอกจากนี้ฟีเจอร์อื่นๆ ก็นับว่าครบครันเหลือเฟือตามมาตรฐานของวินโดวส์โฟนรุ่นใหม่ ทั้งการรองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านทางระบบ 3G ได้ทุกคลื่นความถี่, การรองรับสองซิมการ์ด, การเชื่อมต่อข้อมูลแบบไร้สายผ่านทาง NFC, การใช้งานแผนที่ และระบบนำทางที่มีประสิทธิภาพผ่านแอปพลิเคชัน HERE Maps, HERE Drive และ HERE Transit, การใช้งานแอปพลิเคชัน Office 365 อย่างเต็มรูปแบบ และการใช้งานแอปพลิเคชันโซเชียลเน็ตเวิร์กที่ครบครันไม่แพ้สมาร์ทโฟนแพลทฟอร์มอื่นๆ และหากถามว่า Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM พกฟีเจอร์มาเยอะขนาดนี้ หากเปิดใช้งานบ่อยๆ จะใช้งานได้ครบวันหรือไม่ เรื่องนี้ก็คงไม่ต้องกังวลมากนัก เพราะ Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM นั้นมีแบตเตอรี่ที่ใหญ่ถึง 3,000 mAh ดังนั้น หากใช้งานทั่วๆ ไปก็น่าจะอยู่ครบวันได้แบบสบายๆ สุดท้ายนี้หากท่านใดสนใจ ก็สามารถแวะไปลองเล่นลองสัมผัสกับ Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM กันได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และหากถูกใจก็สามารถจับจองได้ในราคาเพียง 7,990 บาท โดยมี 4 สีให้เลือก ได้แก่ สีส้ม, สีฟ้า, สีขาว และสีดำ ครับ

 

จุดเด่นของ Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM

- ตัวเครื่องมีการออกแบบดีไซน์ที่สวยทันสมัย ไม่หนาจนเกินไป สามารถจับถือได้ถนัดมือ และสามารถถอดเปลี่ยนฝาหลังได้
- จอแสดงผลแบบ IPS LCD ClearBlack Capacitive Touchscreen 16,700,000 สี ความละเอียด 1280x720 Pixels (HD 720p : กว้าง 5.7 นิ้ว : 259 ppi) พร้อมหน่วยประมวลผลภาพกราฟฟิคโดยเฉพาะ (GPU : Graphics Processing Unit) แบบ Adreno 305
- กระจกหน้าจอแบบ Corning Gorilla Glass 3 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันแรงกระแทก หรือรอยขีดข่วน
- ประมวลผลการทำงานด้วย Quad-Core ARM Cortex-A7 Processor (ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 400) ความเร็วในการประมวลผล 1.2 GHz
- ขับเคลื่อนการทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows Phone 8.1 (Lumia Denim) (Update 2)
- สามารถอัพเดทระบบปฏิบัติการให้เป็น Windows 10 ได้ภายในปีนี้
- หน่วยความจำภายในสำหรับเก็บบันทึกข้อมูลขนาด 8 GB
- รองรับการเก็บบันทึกข้อมูลแบบ Cloud Storage ด้วยบริการ OneDrive (ฟรีพื้นที่เก็บบันทึกข้อมูลขนาด 30 GB)
- รองรับการ์ดหน่วยความจำเสริมภายนอกแบบ microSD Card ได้สูงสุดขนาด 128 GB
- หน่วยความจำ RAM ขนาด 1 GB
- กล้องดิจิตอลตัวหลักที่ด้านหลังของตัวเครื่อง ความละเอียดระดับ 13 ล้าน Pixels พร้อมเลนส์ ZEISS, ไฟแฟลช LED, รูรับแสง F/2.0 และระบบโฟกัสภาพอัตโนมัติ
- รองรับการถ่ายภาพวีดีโอได้ที่ความละเอียดสูงสุดระดับ Full HD 1080p (1920x1080 Pixels : 30 fps)
- กล้องดิจิตอลขนาดเล็กที่ด้านหน้าของตัวเครื่อง ความละเอียดระดับ 5 ล้าน Pixels  พร้อมเลนส์มุมกว้าง
- รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ดพร้อมกันภายในเครื่องเดียว (Dual SIM : Dual Standby)
- รองรับการใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านทางระบบ WiFi, 3G, EDGE และ GPRS
- รองรับการใช้งานเครือข่าย 3G ทุกคลื่นความถี่ (850/900/1900/2100 MHz)
- รองรับ NFC และ Bluetooth เวอร์ชัน 4.0
- ระบบ GPS+A-GPS ในตัว พร้อมรองรับการใช้งานร่วมกับระบบดาวเทียม GLONASS และ Beidou
- ใช้งานแผนที่ และระบบนำทางด้วยแอปพลิเคชัน HERE Maps, HERE Drive+ และ HERE Transit
- ใช้งานแอปพลิเคชัน Office 365 ได้ฟรี 1 ปี พร้อมพื้นที่เก็บข้อมูลแบบ Cloud Storage ขนาด 1 TB (ปกติทั้งสองอย่างนี้มีมูลค่า 1,899 บาท)
- รองรับการใช้งานโซเชียลเน็ตเวิร์กผ่านทาง Facebook, LinkedIn, Twitter, WeChat, Skype, LINE, Sina Weibo, WhatsApp, Flickr, Foursquare, OneDrive, Picasa, YouTube
- ฟังก์ชันการพิมพ์แบบ Word Flow
- วิทยุ FM Stereo ในตัว พร้อมรองรับการใช้งานระบบ RDS (Radio Data System)
- แบตเตอรี่ Li-Ion 3000 mAh
- มีราคาเพียง 7,990 บาท

 

 

จุดที่อาจจะต้องพิจารณาเพิ่มเติมของ Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM

- ตัวเครื่องมีขนาดค่อนข้างใหญ่ การใช้งานด้วยมือเดียวอาจไม่สะดวกมากนัก
- หน่วยความจำภายในสำหรับเก็บบันทึกข้อมูลมีขนาดเพียง 8 GB เหลือให้ใช้งานจริงเพียงแค่ประมาณ 3 GB ซึ่งไม่เพียงพอต่อการใช้งาน ต้องอาศัยการใส่การ์ดหน่วยความจำแบบ microSD เพิ่มเติม
- หน้าจอมีความละเอียดเพียงแค่ระดับ HD 720p ซึ่งอาจไม่ละเอียดมากนัก สำหรับหน้าจอที่มีขนาดใหญ่ถึง 5.7 นิ้ว
- ไม่รองรับการใช้งานร่วมกับเครือข่ายแบบ 4G LTE
- จำนวนของแอปพลิเคชันสำหรับระบบปฏิบัติการ Windows Phone ยังคงน้อยกว่าระบบปฏิบัติการ Android และ iOS อยู่บ้าง

 

โปรดทราบ

* โทรศัพท์มือถือที่ท่านเห็นในบทความรีวิวนี้เป็นเพียงเครื่องทดสอบจากทางศูนย์ เพราะฉะนั้นคุณสมบัติบางอย่างอาจมีความแตกต่างจากเครื่องที่วางจำหน่ายจริงบ้างไม่มากก็น้อย รวมถึงจุดด้อยบางประการที่พบในเครื่องทดสอบ อาจจะถูกแก้ไขปรับปรุงให้ดีขึ้นในเครื่องที่วางจำหน่ายจริง ดังนั้นหากท่านสนใจซื้อโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ ควรตรวจสอบหรือทดลองใช้งานสินค้าด้วยตนเองอีกครั้งหนึ่ง *

 

สรุปคุณสมบัติเครื่อง

ท่านสามารถตรวจสอบคุณสมบัติ และข้อมูลเพิ่มเติมของ Microsoft Lumia 535 Dual SIM ได้โดยการคลิกที่ลิงก์ด้านล่างนี้

Microsoft Lumia 535 Dual SIM Specification

 

:: ไปหน้าแรกเว็บไซต์ Thaimobilecenter | ไปหน้าแรก Mobile Focus ::

 

 

 


 รีวิว realme narzo 20 Pro
เกมมิ่งโฟนพลังชาร์จ 65W กับจอลื่น 90Hz และ 4 กล้อง 48MP ในราคาแค่หลักพัน

[รายละเอียด]
 Vivo V20 SE
สมาร์ทโฟนกล้องหน้าชั้นดี มีจอสวย เมมใหญ่ ชาร์จไว ใส่บอดี้บางเฉียบ ในราคาแค่หลักพัน

[รายละเอียด]
 รีวิว OPPO A93
เด่นที่ดีไซน์ ได้กล้อง 6 ตัว พร้อมจอสวย ชิป AI ตัวแรง แบตชาร์จไว เมมจุใจ ในราคาแค่หลักพัน

[รายละเอียด]
 รีวิว Galaxy Note 20 Ultra 5G
เพาเวอร์โฟนที่ทรงพลังที่สุด อัปเกรดครั้งใหญ่ พร้อม S Pen โฉมใหม่ บนบอดี้สวยหรูพรีเมียมที่ไม่กลัวน้ำ

[รายละเอียด]
 รีวิว OnePlus 8T 5G
เรือธงใหม่ใส่จอ 120Hz พร้อมชิป Snapdragon 865 บวกพลังชาร์จ 65W กับ 5 กล้อง และลำโพงคู่

[รายละเอียด]
 รีวิว Vivo V20
สมาร์ทโฟนกล้องหน้า 44MP มีชาร์จไว 33W จัดหนักจอ AMOLED บวก Android 11 รุ่นแรกในไทย ในราคาหมื่นต้นๆ

[รายละเอียด]
รายการรีวิวมือถือทั้งหมด
หลุดคลิปพรีวิว iPhone 12 mini ก่อนวางจำหน่ายจริงในเดือน พ.ย. นี้ พร้อมเปรียบเทียบขนาดกับ iPhone 12 แตกต่างกันแค่ไหน
หลุดคลิปพรีวิว iPhone 12 mini ก่อนวางจำหน่ายจริงในเดือน พ.ย. นี้  
ถึงแม้ว่า iPhone 12 mini จะยังไม่เปิดพรีออเดอร์และวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แต่ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปวิดี
ผลทดสอบ Geekbench 5 ยืนยัน iPhone 12 และ iPhone 12 Pro แรงกว่ามือถือ Android เรือธง
ผลทดสอบ Geekbench 5 ยืนยัน iPhone 12 และ iPhone 12 Pro แรงกว่ามือ 
สำหรับ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ที่ Apple ได้เปิดพรีออเดอร์ในกลุ่มประเทศแรกตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม 202
iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ผ่านการอนุมัติจาก กสทช. แล้ว คาดวางจำหน่ายในไทย ปลายเดือนพ.ย.นี้
iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ผ่านการอนุมัติจาก กสทช. แล้ว คาดวางจำ 
สำหรับใครที่รอการวางจำหน่ายของ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ในไทย ล่าสุด มีข่าวดีมาบอกกัน เมื่อทาง กสทช. ไ
คลิปวิดีโอตัวแรก แกะกล่อง iPhone 12 และ iPhone 12 Pro มาแล้ว! เผยดีไซน์ใหม่ขอบเหลี่ยม และบอดี้สีน้ำเงินสด
คลิปวิดีโอตัวแรก แกะกล่อง iPhone 12 และ iPhone 12 Pro มาแล้ว! เผย 
หลังจากที่ Apple ได้เปิดพรีออเดอร์ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ในกลุ่มประเทศแรกเมื่อวันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม
iPhone 12 เผยคะแนนทดสอบ AnTuTu ยังเป็นรอง Xiaomi Mi 10 Ultra
iPhone 12 เผยคะแนนทดสอบ AnTuTu ยังเป็นรอง Xiaomi Mi 10 Ultra 
เตรียมเปิดพรีออเดอร์ในวันนี้ (16 ตุลาคม 2020) ในกลุ่มประเทศแรก สำหรับ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ไอโฟนรุ
10 ฟีเจอร์เด่นที่น่าสนใจบน iPhone 12 มีของใหม่อะไรบ้าง ?
10 ฟีเจอร์เด่นที่น่าสนใจบน iPhone 12 มีของใหม่อะไรบ้าง ? 
เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ iPhone 12 ไอโฟนรุ่นใหม่ประจำปี 2020 ที่ในปีนี้เปิดตัวกันถึง 4 รุ่นด้วยก
OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟน Reno4 Z 5G ทุบตลาดด้วยราคา 12,990 บาท พร้อมส่ง Reno4 Pro 5G และ Find X2 Pro 5G รุกตลาดพรีเมียม
OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟน Reno4 Z 5G ทุบตลาดด้วยราคา 12,990 บาท พร้อม 
OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G Series รุกตลาด 5G ทุกระดับ ด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่พร้อมกันถึง 3 รุ่น ได้
สื่อเกาหลีเผย Samsung Galaxy A72 จะเป็นมือถือกล้องหลัง 5 ตัว (Penta Camera) รุ่นแรกของ Samsung
สื่อเกาหลีเผย Samsung Galaxy A72 จะเป็นมือถือกล้องหลัง 5 ตัว (Pen 
เมื่อ 2 ปีก่อน Samsung ได้สร้างประวัติศาสตร์ให้แก่วงการสมาร์ทโฟนด้วยการเปิดตัว Samsung Galaxy A9 สมาร์ทโฟ
รวมแอปฯ แต่ง Widget หน้า Home Screen สำหรับ iPhone ที่อัปเดต iOS 14 มีแบบไหนน่าใช้บ้าง
รวมแอปฯ แต่ง Widget หน้า Home Screen สำหรับ iPhone ที่อัปเดต iOS  
หลังจากที่ Apple ได้ปล่อยอัปเดต iOS 14 เวอร์ชันเต็มสำหรับผู้ใช้ทั่วไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ฟังก์ชันที่ได้
เปิดจอง Samsung Galaxy S20 FE เรือธงรุ่นเล็ก สเปกจัดหนัก จอสวย กล้องแจ่ม ชาร์จไว เคาะราคาเริ่มต้น 20,900 บาท
เปิดจอง Samsung Galaxy S20 FE เรือธงรุ่นเล็ก สเปกจัดหนัก จอสวย กล 
เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (24 ก.ย. 2563) Samsung ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S20 FE ในประเทศไทยอย่างเป็น
รายการอัพเดททั้งหมดราคามือถือ อัพเดทล่าสุด !!


Samsung Galaxy A42 5G 11,990 บาท
iPhone 12 Pro Max 39,900 บาท
iPhone 12 Pro 36,900 บาท
iPhone 12 mini 25,900 บาท
iPhone 12 29,900 บาท
OPPO A12 3,839 บาท
Samsung Galaxy A11 3,879 บาท ราคาลดลง 120 บาท จากราคาเดิม 3,999  บาท
HUAWEI Y6p 3,999 บาท
realme C12 3,999 บาท
Vivo X50 Pro 5G 24,999 บาท
Vivo Y20 5,299 บาท
OnePlus Nord 12GB+256GB 17,990 บาท
OnePlus Nord 8GB+128GB 14,990 บาท
OPPO Reno4 11,990 บาท
Samsung Galaxy Note20 Ultra 5G 42,900 บาท
Samsung Galaxy Note20 5G 33,900 บาท
Samsung Galaxy Note20 Ultra LTE 38,900 บาท
Samsung Galaxy Note20 LTE 29,900 บาท
OPPO A92 8,999 บาท
รายการ ราคามือถือ ทั้งหมดอัพเดท ข่าวสารล่าสุด (New update)

เร็วถึงขีดสุดกับสมาร์ทโฟนสายพันธุ์สปีด “Samsung Galaxy A42 5G” ในราคาเพียง 11,990 บาท
เร็วถึงขีดสุดกับสมาร์ทโฟนสายพันธุ์สปีด “Samsung Galaxy A42 5 
เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Galaxy A42 5G (กาแลคซี่ เอ 42 5G) สายพันธุ์สปีด แรงทุกสเปค ที่สุดแห่งความเร็วแรง
5 สุดยอดนวัตกรรมที่ Vivo มอบแก่ผู้บริโภคชาวไทยปีนี้
5 สุดยอดนวัตกรรมที่ Vivo มอบแก่ผู้บริโภคชาวไทยปีนี้ 
ตลอดทั้งปีที่ผ่านมา Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลกได้มอบประสบการณ์ล้ำสมัยให้แก่ผู้ใช้งานชาวไทย ด้วยสม
โปรดีที่ห้ามพลาด! OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวยชัดในสไตล์ที่เป็นคุณพิเศษ ราคาใหม่ 10,990 บาท
โปรดีที่ห้ามพลาด! OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวยชัดในสไตล์ที 
OPPO Reno4 ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนแห่งปีสำหรับคนที่ชื่นชอบเทรนด์ใหม่ๆ ด้วยการผสมผสานระหว่างแฟชั่นและเทคโนโลยี
Vivo จัดหนักรับ 11.11 ลดสูงสุดในรอบปี! พบโปรสุดพิเศษที่ Vivo Official Store บน Lazada Shopee และ JD Central
Vivo จัดหนักรับ 11.11 ลดสูงสุดในรอบปี! พบโปรสุดพิเศษที่ Vivo 
สาวก Vivo เตรียมตัวให้พร้อมกับมหกรรมลดราคาออนไลน์แห่งปีที่ทุกคนรอคอยกับแคมเปญ 11.11 ลดสูงสุดในรอบปีกับสมา
เปลี่ยนลุคได้ตามอารมณ์ HUAWEI Watch Fit วางจำหน่ายสายนาฬิกาแล้วทั้ง 4 สี เพียง 349 บาทเท่านั้น!
เปลี่ยนลุคได้ตามอารมณ์ HUAWEI Watch Fit วางจำหน่ายสายนาฬิกาแ 
หลังจากกลายเป็นสมาร์ทวอทช์ยอดฮิตติดข้อมือทั้งสายสุขภาพ แฟชั่นนิสต้า และเหล่าเทรนด์เซ็ตเตอร์ทั้งหลาย HUAWE
รายการอัพเดททั้งหมด


    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ      ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ iPhone
ราคามือถือ Huawei
ราคามือถือ OPPO
ราคามือถือ Vivo
   
   
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com