ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม mobile review >> วีดีโอรีวิว (Video Review) Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM


รีวิวแนะนำฟีเจอร์เด่นบน Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM :: รีวิว ทดสอบ มือถือ :: Thaimobilecenter.com


วีดีโอรีวิว (Video Review) Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM
วินโดวส์โฟนสองซิม จอใหญ่ กล้องชัด แบตเยอะ พร้อมฟีเจอร์สดใหม่ บนดีไซน์สวยทันสมัย ในราคาเพียง 7,990 บาท
 

 

วีดีโอรีวิว (Video Review) Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM

(แนะนำฟีเจอร์เด่นบน Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM วินโดวส์โฟนสองซิม จอใหญ่ กล้องชัด แบตเยอะ พร้อมฟีเจอร์สดใหม่ บนดีไซน์สวยทันสมัย ในราคาเพียง 7,990 บาท)

 

 

 
TMC Point

  7.75

การออกแบบดีไซน์

  7.5

ใช้งานง่ายและสะดวก

  8.0

คุณสมบัติเครื่อง

  8.0

ฟังก์ชันการใช้งาน

7.5

เสถียรภาพและประสิทธิภาพ

  8.0

ความคุ้มค่าต่อราคา

  7.5

 
   

วีดีโอรีวิว (Video Review) Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM

วินโดวส์โฟนสองซิม จอใหญ่ กล้องชัด แบตเยอะ พร้อมฟีเจอร์สดใหม่ บนดีไซน์สวยทันสมัย ในราคาเพียง 7,990 บาท

Review Date (15-พฤษภาคม-2558)

ดูเหมือนจะทำมาเพื่อเอาใจคนชอบสมาร์ทโฟนจอใหญ่ๆ กล้องชัดๆ โดยเฉพาะ สำหรับ Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM ซึ่งเป็นวินโดวส์โฟนที่เพิ่งเปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ โดยมาพร้อมกับความโดดเด่นมากมาย ในราคาที่คุ้มค่า เริ่มตั้งแต่หน้าจอแสดงผลแบบ HD IPS ClearBlack ที่ใหญ่เต็มตาถึง 5.7 นิ้ว, หน่วยประมวลผล Quad-Core Snapdragon 400, ระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8.1 ซึ่งได้รับการอัพเดทซอฟต์แวร์เป็น Lumia Denim เรียบร้อยแล้ว รวมถึงสามารถอัพเดทเป็น Windows 10 ได้ภายในปีนี้, หน่วยความจำภายในขนาด 8 GB, หน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 1 GB, แบตเตอรี่ 3,000 mAh, รองรับเทคโนโลยีการเชื่อมต่อไร้สายแบบ NFC, รองรับการใช้งาน 3G ทุกคลื่นความถี่ในประเทศไทย และรองรับการใช้งานสองซิมการ์ด ซึ่งจะเห็นว่าคุณสมบัติโดยรวมนับว่าครบเครื่องเหลือเฟือเลยทีเดียว

และนอกจากคุณสมบัติที่ครบเครื่องข้างต้นแล้ว คุณสมบัติเด่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือเรื่องของกล้องดิจิตอลที่คมชัดทั้งด้านหน้า และด้านหลัง โดยกล้องดิจิตอลตัวหลักที่ด้านหลังของตัวเครื่องจะมีความละเอียดถึง 13 ล้านพิกเซล พร้อมเลนส์ ZEISS, ไฟแฟลช LED และรูรับแสงที่กว้างถึง F/2.0 ส่วนกล้องดิจิตอลที่ด้านหน้าของตัวเครื่องก็มีความละเอียดมากถึง 5 ล้านพิกเซล ซึ่งถือว่าเป็นความละเอียดที่มากพอดู เมื่อเทียบกับสมาร์ทโฟนในระดับราคาเดียวกัน และสำหรับแอปพลิเคชัน หรือฟีเจอร์อื่นๆ นั้นก็มีมาให้อย่างครบครันสดใหม่ตามสไตล์ของวินโดวส์โฟนรุ่นหลังๆ เพราะฉะนั้น เดี่ยวเราจะไปติดตามกันต่อว่า ด้วยราคาที่เบาๆ เพียง 7,990 บาท ของ Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM รุ่นนี้ จะพกพาความสามารถอะไรมาให้เราประทับใจกันบ้าง

 

Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM Video Review & Focus (แนะนำฟีเจอร์เด่นบน Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM)
 

 

วีดีโอรีวิว (Video Review) Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM
(วินโดวส์โฟนสองซิม จอใหญ่ กล้องชัด แบตเยอะ พร้อมฟีเจอร์สดใหม่ บนดีไซน์สวยทันสมัย ในราคาเพียง 7,990 บาท)

 

เนื้อหาเพิ่มเติม วีดีโอรีวิว (Video Review) Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM

Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM วินโดวส์โฟนสองซิม จอใหญ่ กล้องชัด แบตเยอะ พร้อมฟีเจอร์สดใหม่ บนดีไซน์สวยทันสมัย ในราคาเพียง 7,990 บาท (ดูวีดีโอประกอบเนื้อหา)

การออกแบบดีไซน์โดยรวมของ Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM ถือว่าสวยทันสมัยน่าใช้ไม่น้อย พร้อมวัสดุที่ดูมีคุณภาพแข็งแรงทนทาน รวมถึงสามารถถอดเปลี่ยนฝาหลังได้

สำหรับผู้ใช้งานที่เป็นผู้ชาย หรือผู้ที่มีฝ่ามือค่อนข้างใหญ่ การจับถือค่อนข้างถนัดมือ ไม่ใหญ่เทอะทะอย่างที่คิด แต่สำหรับผู้หญิง หรือผู้ที่มีฝ่ามือเล็ก การจับถืออาจจะรู้สึกว่าเต็มไม้เต็มมืออยู่บ้าง แต่ก็ไม่ถึงขั้นเป็นเรื่องที่ให้ต้องหนักใจ

ตัวเครื่องมีความหนาอยู่ที่ 9 มิลลิเมตร ซึ่งอาจจะไม่ถึงกับบางเฉียบที่สุด แต่เมื่อจับถือก็ไม่ได้รู้สึกว่าหนาแต่อย่างใด

รองรับการใช้งานสองซิมการ์ด โดยซิมการ์ดที่ใช้จะเป็นแบบ microSIM ทั้งสองช่อง

หน้าจอแสดงผลจะเป็นแบบ IPS LCD พร้อมเทคโนโลยี ClearBlack กับความละเอียดระดับ HD 720p และมีขนาดใหญ่เต็มตาถึง 5.7 นิ้ว ซึ่งการแสดงผลในที่กลางแจ้งก็ถือว่าทำได้ดีเลยทีเดียวด้วยอานิสงส์จากเทคโนโลยี ClearBlack นั่นเอง

สีสันที่ได้ถือว่าจัดจ้านพอตัว เหมาะกับการเปิดดูรูปสวยๆ

ด้วยจอใหญ่ขนาดนี้ การดูภาพยนตร์ หรือดูคลิปวีดีโอ จึงได้อรรถรสมากเป็นพิเศษ

Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM จะใช้หน่วยประมวลผลแบบ Quad-Core Snapdragon 400 ความเร็ว 1.2 GHz พร้อมหน่วยประมวลผลกราฟิก (GPU) แบบ Adreno 305 ซึ่งโดยรวมแล้วสามารถตอบสนองกับใช้งานทุกประเภทได้อย่างรวดเร็วราบรื่น ไม่รู้สึกถึงอาการกระตุก หรืออาการสะดุดแต่อย่างใด

หน่วยความจำภายในสำหรับเก็บบันทึกข้อมูลขนาด 8 GB เหลือให้ใช้งานจริงเพียงแค่ประมาณ 3 GB ดังนั้นการใช้งานจริง จึงจำเป็นต้องอาศัยการใส่การ์ดหน่วยความจำเสริมเพิ่มเติมจึงจะใช้งานได้อย่างเต็มที่ ส่วนหน่วยความจำแรม (RAM) จะมีขนาดอยู่ที่ 1 GB ซึ่งไม่มากไม่น้อยจนเกินไป

สามารถใช้งานพื้นที่เก็บข้อมูลแบบ Cloud Storage บน OneDrive ได้ฟรี 30 GB

ขับเคลื่อนการทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows Phone 8.1 ซึ่งได้รับการอัพเดทซอฟต์แวร์เป็นเวอร์ชัน Lumia Denim เรียบร้อยแล้ว

เมื่อดูกันที่รายละเอียดจะเห็นว่าเป็น Windows Phone 8.1 Update 2 แล้ว

กล้องดิจิตอลตัวหลักที่ด้านหลังของตัวเครื่องมีความละเอียดอยู่ที่ 13 ล้านพิกเซล พร้อมเลนส์ ZEISS, ไฟแฟลช LED พร้อมฟังก์ชัน Dynamic Flash, รูรับแสงขนาด F/2.0, ระบบโฟกัสภาพอัตโนมัติ และฟังก์ชันถ่ายภาพแบบ Rich Capture

ส่วนกล้องดิจิตอลที่ด้านหน้าของตัวเครื่องจะมีความละเอียดอยู่ที่ 5 ล้านพิกเซล ซึ่งถือว่าเป็นความละเอียดที่ค่อนข้างมาก อีกทั้งยังเป็นเลนส์มุมกว้าง ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับการถ่ายภาพเซลฟี่ (Selfie) เป็นอย่างยิ่ง ทั้งแบบเดี่ยว และแบบหมู่คณะ

ฟังก์ชัน Rich Capture จะเป็นการถ่ายภาพหลายๆ ภาพภายในครั้งเดียว และเราสามารถนำภาพนั้นมาปรับแต่งในภายหลังได้ โดยจะใช้กระบวนการที่คล้ายกันกับการถ่ายภาพแบบ HDR เพียงแต่เราจะสามารถปรับระดับของ HDR ได้ด้วยตนเอง

แน่นอนว่ามาพร้อมกับแอปพลิเคชันตัวหลักอย่าง Lumia Camera ซึ่งสามารถปรับตั้งค่าต่างๆ ได้ด้วยตนเองในแบบ Manual (สมดุลสีขาว, ระยะโฟกัส, ความไวแสง, ความเร็วชัตเตอร์ และค่าชดเชยแสง)

นอกจากนี้ยังรองรับการใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชัน Lumia ReFocus, Lumia Selfie และ Lumia Moments

รองรับการใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านทางระบบ WiFi, 3G (ทุกเครือข่าย), EDGE และ GPRS พร้อมรองรับการเชื่อมต่อข้อมูลแบบไร้สายผ่านทาง NFC และ Bluetooth แต่ก็น่าเสียดายเล็กน้อยที่ไม่รองรับการใช้งาน 4G LTE

แน่นอนว่ามาพร้อมกับแอปพลิเคชันแผนที่ และระบบนำทางประสิทธิภาพสูงอย่าง HERE Maps, HERE Drive+ และ HERE Transit

รองรับการใช้งานแอปพลิเคชันโซเชียลเน็ตเวิร์กครบครันไม่แพ้สมาร์ทโฟนแพลทฟอร์มอื่นๆ เช่น Facebook, Twitter, Line, WhatsApp หรือ LinkedIn

สามารถใช้งานแอปพลิเคชัน Office 365 ได้ฟรี 1 ปี พร้อมพื้นที่เก็บข้อมูลแบบ Cloud Storage ขนาด 1 TB (ปกติทั้งสองอย่างนี้มีมูลค่า 1,899 บาท)

รองรับการฟังก์ชันการพิมพ์ข้อความแบบ Word Flow ซึ่งสามารถลากนิ้วเพื่อพิมพ์ข้อความได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องยกนิ้วออก

แม้จะมีฟีเจอร์ให้ใช้งานมากมาย แต่ด้วยแบตเตอรี่ที่มีความจุถึง 3,000 mAh จึงช่วยให้ Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM สามารถใช้งานได้นานต่อเนื่องตลอดวัน

 

สรุปประสบการณ์จากการใช้งานฟีเจอร์เด่นบน Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM

สรุปความประทับใจจากการใช้งานฟีเจอร์เด่นบน Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM (ดูวีดีโอประกอบเนื้อหา)

หลังจากที่ทีมงานของเราได้นำ Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM ออกไปทดสอบใช้งานในชีวิตประจำวัน ก็ต้องยอมรับว่าวินโดวส์โฟนรุ่นนี้ เป็นสมาร์ทโฟนที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้งานในยุคนี้ได้ดีทุกด้านเลยทีเดียว เริ่มด้วยจอแสดงผลที่มีขนาดใหญ่ถึง 5.7 นิ้ว พร้อมเทคโนโลยี ClearBlack จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับใครก็ตามที่ชื่นชอบการดูภาพยนตร์, ดูรูปภาพ, ดูคลิปวีดีโอ และเปิดดูเว็บไซต์, กล้องดิจิตอลด้านหลังที่มีความละเอียดมากถึง 13 ล้านพิกเซล พร้อมเลนส์ ZEISS และรูรับแสงที่กว้าง F/2.0 จึงเหมาะกับคนที่รักการถ่ายภาพ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพในตอนกลางวัน หรือตอนกลางคืน, กล้องดิจิตอลด้านหน้าที่มีความละเอียดถึง 5 ล้านพิกเซล พร้อมเลนส์มุมกว้าง จึงเหมาะกับการถ่ายภาพเซลฟี่ (Selfie) เป็นอย่างยิ่ง ส่วนประสิทธิภาพในการทำงานโดยรวมก็ถือว่ารวดเร็วราบรื่น และมีความเสถียร ด้วยหน่วยประมวลผล Quad-Core Snapdragon 200, ระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8.1 (Lumia Denim) และหน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 1 GB

นอกจากนี้ฟีเจอร์อื่นๆ ก็นับว่าครบครันเหลือเฟือตามมาตรฐานของวินโดวส์โฟนรุ่นใหม่ ทั้งการรองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านทางระบบ 3G ได้ทุกคลื่นความถี่, การรองรับสองซิมการ์ด, การเชื่อมต่อข้อมูลแบบไร้สายผ่านทาง NFC, การใช้งานแผนที่ และระบบนำทางที่มีประสิทธิภาพผ่านแอปพลิเคชัน HERE Maps, HERE Drive และ HERE Transit, การใช้งานแอปพลิเคชัน Office 365 อย่างเต็มรูปแบบ และการใช้งานแอปพลิเคชันโซเชียลเน็ตเวิร์กที่ครบครันไม่แพ้สมาร์ทโฟนแพลทฟอร์มอื่นๆ และหากถามว่า Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM พกฟีเจอร์มาเยอะขนาดนี้ หากเปิดใช้งานบ่อยๆ จะใช้งานได้ครบวันหรือไม่ เรื่องนี้ก็คงไม่ต้องกังวลมากนัก เพราะ Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM นั้นมีแบตเตอรี่ที่ใหญ่ถึง 3,000 mAh ดังนั้น หากใช้งานทั่วๆ ไปก็น่าจะอยู่ครบวันได้แบบสบายๆ สุดท้ายนี้หากท่านใดสนใจ ก็สามารถแวะไปลองเล่นลองสัมผัสกับ Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM กันได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และหากถูกใจก็สามารถจับจองได้ในราคาเพียง 7,990 บาท โดยมี 4 สีให้เลือก ได้แก่ สีส้ม, สีฟ้า, สีขาว และสีดำ ครับ

 

จุดเด่นของ Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM

- ตัวเครื่องมีการออกแบบดีไซน์ที่สวยทันสมัย ไม่หนาจนเกินไป สามารถจับถือได้ถนัดมือ และสามารถถอดเปลี่ยนฝาหลังได้
- จอแสดงผลแบบ IPS LCD ClearBlack Capacitive Touchscreen 16,700,000 สี ความละเอียด 1280x720 Pixels (HD 720p : กว้าง 5.7 นิ้ว : 259 ppi) พร้อมหน่วยประมวลผลภาพกราฟฟิคโดยเฉพาะ (GPU : Graphics Processing Unit) แบบ Adreno 305
- กระจกหน้าจอแบบ Corning Gorilla Glass 3 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันแรงกระแทก หรือรอยขีดข่วน
- ประมวลผลการทำงานด้วย Quad-Core ARM Cortex-A7 Processor (ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 400) ความเร็วในการประมวลผล 1.2 GHz
- ขับเคลื่อนการทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows Phone 8.1 (Lumia Denim) (Update 2)
- สามารถอัพเดทระบบปฏิบัติการให้เป็น Windows 10 ได้ภายในปีนี้
- หน่วยความจำภายในสำหรับเก็บบันทึกข้อมูลขนาด 8 GB
- รองรับการเก็บบันทึกข้อมูลแบบ Cloud Storage ด้วยบริการ OneDrive (ฟรีพื้นที่เก็บบันทึกข้อมูลขนาด 30 GB)
- รองรับการ์ดหน่วยความจำเสริมภายนอกแบบ microSD Card ได้สูงสุดขนาด 128 GB
- หน่วยความจำ RAM ขนาด 1 GB
- กล้องดิจิตอลตัวหลักที่ด้านหลังของตัวเครื่อง ความละเอียดระดับ 13 ล้าน Pixels พร้อมเลนส์ ZEISS, ไฟแฟลช LED, รูรับแสง F/2.0 และระบบโฟกัสภาพอัตโนมัติ
- รองรับการถ่ายภาพวีดีโอได้ที่ความละเอียดสูงสุดระดับ Full HD 1080p (1920x1080 Pixels : 30 fps)
- กล้องดิจิตอลขนาดเล็กที่ด้านหน้าของตัวเครื่อง ความละเอียดระดับ 5 ล้าน Pixels  พร้อมเลนส์มุมกว้าง
- รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ดพร้อมกันภายในเครื่องเดียว (Dual SIM : Dual Standby)
- รองรับการใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านทางระบบ WiFi, 3G, EDGE และ GPRS
- รองรับการใช้งานเครือข่าย 3G ทุกคลื่นความถี่ (850/900/1900/2100 MHz)
- รองรับ NFC และ Bluetooth เวอร์ชัน 4.0
- ระบบ GPS+A-GPS ในตัว พร้อมรองรับการใช้งานร่วมกับระบบดาวเทียม GLONASS และ Beidou
- ใช้งานแผนที่ และระบบนำทางด้วยแอปพลิเคชัน HERE Maps, HERE Drive+ และ HERE Transit
- ใช้งานแอปพลิเคชัน Office 365 ได้ฟรี 1 ปี พร้อมพื้นที่เก็บข้อมูลแบบ Cloud Storage ขนาด 1 TB (ปกติทั้งสองอย่างนี้มีมูลค่า 1,899 บาท)
- รองรับการใช้งานโซเชียลเน็ตเวิร์กผ่านทาง Facebook, LinkedIn, Twitter, WeChat, Skype, LINE, Sina Weibo, WhatsApp, Flickr, Foursquare, OneDrive, Picasa, YouTube
- ฟังก์ชันการพิมพ์แบบ Word Flow
- วิทยุ FM Stereo ในตัว พร้อมรองรับการใช้งานระบบ RDS (Radio Data System)
- แบตเตอรี่ Li-Ion 3000 mAh
- มีราคาเพียง 7,990 บาท

 

 

จุดที่อาจจะต้องพิจารณาเพิ่มเติมของ Microsoft Lumia 640 XL Dual SIM

- ตัวเครื่องมีขนาดค่อนข้างใหญ่ การใช้งานด้วยมือเดียวอาจไม่สะดวกมากนัก
- หน่วยความจำภายในสำหรับเก็บบันทึกข้อมูลมีขนาดเพียง 8 GB เหลือให้ใช้งานจริงเพียงแค่ประมาณ 3 GB ซึ่งไม่เพียงพอต่อการใช้งาน ต้องอาศัยการใส่การ์ดหน่วยความจำแบบ microSD เพิ่มเติม
- หน้าจอมีความละเอียดเพียงแค่ระดับ HD 720p ซึ่งอาจไม่ละเอียดมากนัก สำหรับหน้าจอที่มีขนาดใหญ่ถึง 5.7 นิ้ว
- ไม่รองรับการใช้งานร่วมกับเครือข่ายแบบ 4G LTE
- จำนวนของแอปพลิเคชันสำหรับระบบปฏิบัติการ Windows Phone ยังคงน้อยกว่าระบบปฏิบัติการ Android และ iOS อยู่บ้าง

 

โปรดทราบ

* โทรศัพท์มือถือที่ท่านเห็นในบทความรีวิวนี้เป็นเพียงเครื่องทดสอบจากทางศูนย์ เพราะฉะนั้นคุณสมบัติบางอย่างอาจมีความแตกต่างจากเครื่องที่วางจำหน่ายจริงบ้างไม่มากก็น้อย รวมถึงจุดด้อยบางประการที่พบในเครื่องทดสอบ อาจจะถูกแก้ไขปรับปรุงให้ดีขึ้นในเครื่องที่วางจำหน่ายจริง ดังนั้นหากท่านสนใจซื้อโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ ควรตรวจสอบหรือทดลองใช้งานสินค้าด้วยตนเองอีกครั้งหนึ่ง *

 

สรุปคุณสมบัติเครื่อง

ท่านสามารถตรวจสอบคุณสมบัติ และข้อมูลเพิ่มเติมของ Microsoft Lumia 535 Dual SIM ได้โดยการคลิกที่ลิงก์ด้านล่างนี้

Microsoft Lumia 535 Dual SIM Specification

 

:: ไปหน้าแรกเว็บไซต์ Thaimobilecenter | ไปหน้าแรก Mobile Focus ::

 

 

 


 รีวิว vivo V29 5G
สมาร์ตโฟน Aura Light พร้อมจอโค้ง 1.5K ชิปเร็วแรง ชาร์จไว 80W กล้อง 50MP AF ทั้งหน้า-หลัง และเมมใหญ่จุใจ

[รายละเอียด]
 รีวิว realme 11 Pro+ 5G
สมาร์ตโฟนกล้อง 200MP OIS SuperZOOM พร้อมจอโค้ง 120Hz พลังชาร์จ 100W และลำโพงคู่ บนบอดี้หนังดีไซน์หรู

[รายละเอียด]
 รีวิว OPPO A58
สมาร์ตโฟนสายบันเทิงจอ Sunlight Display พร้อมพลังชาร์จ 33W, กล้อง AI 50MP, RAM 6+6GB และลำโพงคู่ดัง 300%

[รายละเอียด]
 รีวิว Samsung Galaxy Tab S9+
แท็บเล็ตเรือธงกันน้ำรุ่นแรก พร้อมปากกา S Pen, จอ 120Hz Dynamic AMOLED 2X, ชิป Snapdragon 8 Gen 2 และแอปสร้างงานชั้นเลิศ

[รายละเอียด]
 รีวิว TCL NXTPAPER 11
แท็บเล็ตจอ 2K สีสมจริงบนสัมผัสกระดาษ พร้อมปากกา T-Pen, ลำโพง 4 ตัว และเมม 128GB บนบอดี้อะลูมิเนียม ในราคาแค่หลักพัน

[รายละเอียด]
 รีวิว vivo Y27 | Y27 5G
คู่หู Y Series อัปเกรดใหม่ บนดีไซน์ Dual Ring สวยบางเบา พร้อมกล้อง 50MP จอใหญ่ไม่กลัวแดด และแบตอึดชาร์จไว

[รายละเอียด]
รายการรีวิวมือถือทั้งหมด
Samsung Galaxy Z Fold5 / Z Flip5 ผ่าน Geekbench ด้วยชิประดับท็อป Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy รุ่นพิเศษ
Samsung Galaxy Z Fold5 / Z Flip5 ผ่าน Geekbench ด้วยชิประดับท็อป  
มือถือจอพับรุ่นใหม่ล่าสุด Samsung Galaxy Z Fold5 กับ Samsung Galaxy Z Flip5 นั้นมีข้อมูลหลุดออกมาอยู่เรื่
OPPO Find N2 Flip เปิดตัว Global แล้ว เตรียมเข้าไทยเร็ว ๆ นี้ พร้อมการันตีอัปเดตยาวถึง Android 17
OPPO Find N2 Flip เปิดตัว Global แล้ว เตรียมเข้าไทยเร็ว ๆ นี้ พร้ 
หลังจากที่เปิดตัวในประเทศจีนไปช่วงปลายปีที่ผ่านมา ล่าสุดก็เปิดตัวแบบ Global เตรียมวางจำหน่ายทั่วโลก รวมถึ
motorola Edge 40 Pro หลุดผล benchmark มากับ RAM 12GB และอาจใช้ชิป Snapdragon 8 Gen 2
motorola Edge 40 Pro หลุดผล benchmark มากับ RAM 12GB และอาจใช้ชิป 
motorola Edge 40 Pro เป็นมือถือเรือธงอีกรุ่นหนึ่งที่คาดว่าจะเปิดตัวในโซนยุโรปเร็ว ๆ นี้ ล่าสุดในวันวาเลนไ
ยังไม่ถอดใจ! Samsung ฟอร์มทีมพัฒนาชิปเซ็ตมือถือใหม่ เตรียมเปิดตัวสุดยอดชิปเซ็ตในปี 2025
ยังไม่ถอดใจ! Samsung ฟอร์มทีมพัฒนาชิปเซ็ตมือถือใหม่ เตรียมเปิดตัว 
The Elec สำนักข่าวจากเกาหลีใต้ รายงานว่า Samsung ได้ตั้งทีมวิจัยและพัฒนาชิปเซ็ตขึ้นมาใหม่ภายในแผนกสมาร์ทโ
Lenovo โชว์มือถือจอยืด (Rollable) รุ่นต้นแบบ ขยายจอจาก 5 นิ้วเป็น 6.5 นิ้ว อาจมีข่าวดีเร็ว ๆ นี้
Lenovo โชว์มือถือจอยืด (Rollable) รุ่นต้นแบบ ขยายจอจาก 5 นิ้วเป็น 
Lenovo เทคคอมปานียักษ์ใหญ่จากไต้หวัน ได้จัดอีเวนต์ Tech World 2022 ขึ้นในวันที่ 18 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยมีก
ห้ามพลาด! ซัมซุงจับมือช้อปปี้ ส่งโปรจัดเต็มต้อนรับ Samsung x Shopee Super Brand Day มอบส่วนลดสูงสุด 90% วันที่ 21 กรกฎาคมวันเดียวเท่านั้น
ห้ามพลาด! ซัมซุงจับมือช้อปปี้ ส่งโปรจัดเต็มต้อนรับ Samsung x Sho 
ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผนึกกำลังร่วมกับช้อปปี้ ผู้นำอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แ
เปิดตัว iQOO 10 Series มือถือชาร์จไว 200W รุ่นแรกของโลก แบตเต็มร้อยใน 12 นาที พร้อมจัดเต็มทุกความแรงตอบโจทย์เกมเมอร์
เปิดตัว iQOO 10 Series มือถือชาร์จไว 200W รุ่นแรกของโลก แบตเต็มร้ 
ล่าสุดนี้ iQOO ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงเกมมิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดในชื่อ iQOO 10 และ iQOO 10 Pro ซึ่งมาพร
ทำไมมือถือระดับกลางน่าซื้อกว่ารุ่นเรือธง ?
ทำไมมือถือระดับกลางน่าซื้อกว่ารุ่นเรือธง ? 
เรียกได้ว่าในช่วงปีที่ผ่านมามีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับกลางหลากหลายรุ่นจากทุกแบรนด์ เพื่อแข่งขันกันในตลาดร
Samsung ซุ่มพัฒนาเซ็นเซอร์กล้องมือถือ 200MP รุ่นใหม่ มีลุ้นได้ใช้บน Galaxy S23 Ultra
Samsung ซุ่มพัฒนาเซ็นเซอร์กล้องมือถือ 200MP รุ่นใหม่ มีลุ้นได้ใช้ 
ย้อนกลับไปเมื่อปีที่ผ่านมา Samsung ได้เริ่มทำการพัฒนาเซ็นเซอร์รับภาพสำหรับมือถือรุ่นใหม่ในชื่อ ISOCELL HP
iQOO Z6 Pro เผยสเปกก่อนเปิดตัว ชูจุดเด่น AMOLED 90Hz, RAM 12GB + 4GB และชาร์จไว 66W
iQOO Z6 Pro เผยสเปกก่อนเปิดตัว ชูจุดเด่น AMOLED 90Hz, RAM 12GB +  
หลังจากที่ iQOO แบรนด์สมาร์ทโฟนสเปกแรงราคาประหยัดได้ทำการเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่อย่าง iQOO Z6 5G ไปเมื่อเดื
รายการอัพเดททั้งหมดราคามือถือ อัพเดทล่าสุด !!


Samsung Galaxy Z Fold5 59,900 บาท
vivo V29 5G 14,999 บาท
realme 11 Pro+ 5G 16,999 บาท
realme 11 Pro 5G 12,999 บาท
OPPO A58 6,299 บาท
OPPO A17 4,599 บาท ราคาลดลง 600 บาท จากราคาเดิม 5,199 บาท
vivo Y36 5G 7,299 บาท ราคาลดลง 700 บาท จากราคาเดิม 7,999 บาท
vivo V27 5G 12GB+256GB 14,999 บาท ราคาลดลง 1,230 บาท จากราคาเดิม 16,229 บาท
Samsung Galaxy Z Flip5 39,900 บาท
Samsung Galaxy Tab S9+ 35,900 บาท
OPPO A17k 3,799 บาท ราคาลดลง 700 บาท จากราคาเดิม 4,499 บาท
TCL NXTPAPER 11 7,990 บาท
OPPO Reno10 Pro+ 5G 27,990 บาท
OPPO Reno10 Pro 5G 17,990 บาท
OPPO Reno10 5G 13,990 บาท
Samsung Galaxy S23 Ultra 12GB+1TB 57,900 บาท ราคาลดลง 2,000 บาท จากราคาเดิม 59,900 บาท
Samsung Galaxy S23 Ultra 12GB+512GB 47,900 บาท ราคาลดลง 2,000 บาท จากราคาเดิม 49,900 บาท
Samsung Galaxy S23 Ultra 8GB+256GB 41,900 บาท ราคาลดลง 2,000 บาท จากราคาเดิม 43,900 บาท
OPPO A57 4GB+64GB 5,399 บาท ราคาลดลง 600 บาท จากราคาเดิม 5,999 บาท
รายการ ราคามือถือ ทั้งหมดอัพเดท ข่าวสารล่าสุด (New update)

vivo V29 5G เปิดพรีออเดอร์ สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด ตอบโจทย์สายถ่ายภาพพอร์ตเทรต ราคาเริ่มต้น 14,999 บาท จัดเต็มกับโปรโมชันพิเศษ วันนี้ – 31 ส.ค. 66
vivo V29 5G เปิดพรีออเดอร์ สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด ตอบโจทย์ส 
vivo โลก เปิดตัว vivo V29 5G สมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุด จากตระกูล V Series เมื่อวันที่ 24 สิงหาคมที่ผ่านมา พร้อม
ช้อปแก็ดเจ็ตหัวเว่ยผ่าน Amado Shopping พบกับ HUAWEI WATCH FIT 2 และ HUAWEI WATCH D พร้อมโปรโมชันสุดคุ้ม
ช้อปแก็ดเจ็ตหัวเว่ยผ่าน Amado Shopping พบกับ HUAWEI WATCH FI 
การช้อปแก็ดเจ็ตไอทีของหัวเว่ยผ่านช่องทางขายทีวีโฮมช้อปปิ้งโดย Amado Shopping ยกผลิตภัณฑ์สุดฮิตจากหัวเว่ยท
OPPO Inspiration Challenge 2023 มุ่งมั่นสร้างอนาคตที่สดใสยิ่งขึ้นสำหรับสังคมผ่านนวัตกรรมอันทรงคุณค่า
OPPO Inspiration Challenge 2023 มุ่งมั่นสร้างอนาคตที่สดใสยิ 
OPPO ตอกย้ำพันธกิจ "Technology for Mankind, Kindness for the World" ผ่าน OPPO Inspiration Challenge Regio
vivo V29 5G เปิดตัวแล้ว เนรมิตภาพพอร์ตเทรตล้ำไปอีกขั้นด้วย Aura Light Portrait 2.0 ในราคา 14,999 บาท
vivo V29 5G เปิดตัวแล้ว เนรมิตภาพพอร์ตเทรตล้ำไปอีกขั้นด้วย A 
vivo V29 5G สมาร์ตโฟนดีไซน์หรู ถ่ายภาพพอร์ตเทรตขั้นเทพ ประสิทธิภาพทรงพลัง เพียง 14,999 บาท
ซัมซุงล่าสุดปล่อยทีเซอร์ Thom Browne สุดหรู เฉลิมฉลองประสบการณ์ใหม่ของดีไซน์และนวัตกรรม เตรียมพับไปพร้อมกันเร็วๆ นี้
ซัมซุงล่าสุดปล่อยทีเซอร์ Thom Browne สุดหรู เฉลิมฉลองประสบกา 
ซัมซุงปล่อยทีเซอร์ล่าสุด ประกาศการคอลแลปส์ระดับโกลบอล สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับแบรนด์แฟชั่นสัญชาติอเมริกันอย่าง
รายการอัพเดททั้งหมด


    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ      ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ iPhone
ราคามือถือ Huawei
ราคามือถือ OPPO
ราคามือถือ Vivo
   
   
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com