ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม mobile review >> รีวิว (Review) Microsoft Lumia 535 Dual SIM


รีวิวแนะนำฟีเจอร์เด่นบน Microsoft Lumia 535 Dual SIM :: รีวิว ทดสอบ มือถือ :: Thaimobilecenter.com


วีดีโอรีวิว (Video Review) Microsoft Lumia 535 Dual SIM
วินโดวส์โฟน สุดคุ้ม ด้วยฟีเจอร์สุดเจ๋งแบบ 5 ยกกำลังสาม ทั้งจอใหญ่ 5 นิ้ว, กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล และกล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล ในราคาเพียง 4,490 บาท
 

 

วีดีโอรีวิว (Video Review) Microsoft Lumia 535 Dual SIM

(แนะนำฟีเจอร์เด่นบน Microsoft Lumia 535 Dual SIM วินโดวส์โฟน สุดคุ้ม ด้วยฟีเจอร์สุดเจ๋งแบบ 5 ยกกำลังสาม ทั้งจอใหญ่ 5 นิ้ว, กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล และกล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล ในราคาเพียง 4,490 บาท)

 

 

 
TMC Point

  7.66

การออกแบบดีไซน์

  7.0

ใช้งานง่ายและสะดวก

  8.0

คุณสมบัติเครื่อง

  7.5

ฟังก์ชันการใช้งาน

7.5

เสถียรภาพและประสิทธิภาพ

  8.0

ความคุ้มค่าต่อราคา

  8.0

 
   

วีดีโอรีวิว (Video Review) Microsoft Lumia 535 Dual SIM

วินโดวส์โฟน สุดคุ้ม ด้วยฟีเจอร์สุดเจ๋งแบบ 5 ยกกำลังสาม ทั้งจอใหญ่ 5 นิ้ว, กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล และกล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล ในราคาเพียง 4,490 บาท

Review Date (29-ธันวาคม-2557)

สำหรับ Microsoft Lumia 535 Dual SIM นับเป็น สมาร์ทโฟน รุ่นแรกของโลกที่อยู่ภายใต้แบรนด์ใหม่อย่าง Microsoft ซึ่งชูจุดขายที่ความคุ้มค่า ด้วยราคาที่ย่อมเยา สบายกระเป๋าเพียง 4,490 บาท  แต่มาพร้อมกับฟีเจอร์เด่นแบบ 5 ยกกำลังสาม ได้แก่ จอแสดงผลแบบ IPS LCD ที่มีขนาดใหญ่ 5 นิ้ว, กล้องดิจิตอลด้านหน้า ซึ่งมีความละเอียดระดับ 5 ล้านพิกเซล พร้อมเลนส์มุมกว้าง 24 มิลลิเมตร ที่เหมาะกับการถ่ายภาพแบบเซลฟี่ (Selfie) เป็นอย่างยิ่ง และสุดท้ายก็คือกล้องดิจิตอลที่ด้านหลังตัวเครื่อง ซึ่งมีความละเอียดระดับ 5 ล้านพิกเซล พร้อมไฟแฟลชแบบ LED ที่ช่วยให้ความสว่างในที่มืด

นอกจากฟีเจอร์ 5 ยกกำลังสามแล้ว คุณสมบัติอื่นๆ ของ Microsoft Lumia 535 Dual SIM ก็ถือว่าครบครัน สามารถตอบโจทย์ได้ดีสำหรับการใช้งานทุกรูปแบบ เริ่มตั้งแต่การรองรับการใช้งานสองซิมการ์ด พร้อมระบบ Smart Dual SIM, หน่วยประมวลผล Quad-Core Snapdragon 200 ความเร็ว 1.2 GHz, ระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows Phone 8.1 ซึ่งได้รับการอัพเดทซอฟต์แวร์ล่าสุดเป็น Lumia Denim, หน่วยความจำภายในขนาด 8 GB, หน่วยความจำ RAM ขนาด 1 GB, รองรับการ์ดหน่วยความจำแบบ microSD ได้สูงสุดขนาด 128 GB, ฟรีพื้นที่เก็บบันทึกข้อมูลแบบ Cloud Storage บน OneDrive ขนาด 15 GB, รองรับการใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านระบบ 3G ทุกเครือข่าย และรองรับบริการต่างๆ อีกมากมายจากไมโครซอฟท์ เรียกได้ว่าคุ้มค่าน่าใช้ไม่เบากับราคาเพียงเท่านี้ ซึ่งหากท่านใดสนใจในตัวของ Microsoft Lumia 535 ก็สามารถแวะไปติตดามรายละเอียดเพิ่มเติมในวีดีโอรีวิวตอนล่าสุดนี้กันได้ครับ

 

Microsoft Lumia 535 Dual SIM Video Review & Focus (แนะนำฟีเจอร์เด่นแบบ 5 ยกกำลังสามบน Microsoft Lumia 535)
 

 

วีดีโอรีวิว (Video Review) Microsoft Lumia 535 Dual SIM
(วินโดวส์โฟน สุดคุ้ม ด้วยฟีเจอร์สุดเจ๋งแบบ 5 ยกกำลังสาม ทั้งจอใหญ่ 5 นิ้ว, กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล และกล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล ในราคาเพียง 4,490 บาท)

 

เนื้อหาเพิ่มเติม วีดีโอรีวิว (Video Review) Microsoft Lumia 535 Dual SIM

Microsoft Lumia 535 วินโดวส์โฟน สุดคุ้ม ด้วยฟีเจอร์สุดเจ๋งแบบ 5 ยกกำลังสาม ทั้งจอใหญ่ 5 นิ้ว, กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล และกล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล ในราคาเพียง 4,490 บาท (ดูวีดีโอประกอบเนื้อหา)

แม้ว่าจะเปลี่ยนแบรนด์จาก Nokia Lumia มาเป็น Microsoft Lumia แต่การออกแบบดีไซน์ของ Microsoft Lumia 535 ก็ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Nokia Lumia อยู่เช่นเดิม

ที่ฝาหลังจะมีการสกรีนโลโก้ของแบรนด์ Microsoft เอาไว้อย่างชัดเจน โดยฝาหลังของ Microsoft Lumia 535 นี้ สามารถถอดเปลี่ยนได้ อยากเปลี่ยนเป็นสีไหนก็ได้ตามใจชอบ

ที่ด้านข้างของตัวเครื่องมีความบางอยู่ที่ 8.8 มิลลิเมตร ซึ่งถือว่าบางพอใช้ได้ ส่วนน้ำหนักตัวจะอยู่ที่ 146 กรัม

จุดขายอย่างแรกก็คือ หน้าจอแสดงผลแบบ IPS LCD ขนาด 5 นิ้ว ซึ่งมีความละเอียดระดับ qHD (960x540 พิกเซล) ที่สามารถแสดงผลได้ชัดเจนเต็มตา พร้อมกระจกหน้าจอแบบ Gorilla Glass 3 ซึ่งมีความแข็งแรงทนทาน และป้องกันรอยขีดข่วนได้ดี แต่สำหรับการแสดงผลในที่กลางแจ้ง หรือในที่ ที่มีแดดจ้า อาจจะทำได้ไม่ดีนัก

ระบบสัมผัสมีการตอบสนองที่รวดเร็วตามสไตล์ของ Windows Phone

จุดขายอย่างที่สองก็คือ กล้องดิจิตอลที่ด้านหน้าของตัวเครื่อง ซึ่งมีความละเอียดมากถึง 5 ล้านพิกเซล ที่ถ่ายภาพได้คมชัดดั่งใจ พร้อมเลนส์มุมกว้าง 24 มิลลิเมตร ที่เก็บภาพเพื่อนๆ นับสิบคนได้แบบสบายๆ

ด้วยกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล และแอปพลิเคชัน Lumia Selfie ก็จะช่วยให้การถ่ายภาพเซลฟี่ (Selfie) มีความสมบูรณ์แบบครบเครื่องไม่แพ้ใคร

ถ่ายเซลฟี่แล้วจะเก็บไว้ดูคนเดียวก็คงจะกระไรอยู่ เพราะฉะนั้นก็อย่าลืมแชร์รูปขึ้นโซเชียลเน็ตเวิร์กด้วย

จุดขายอย่างที่สามก็คือ กล้องดิจิตอลที่ด้านหลังของตัวเครื่อง ซึ่งมีความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ซึ่งแม้ว่าจะไม่ใช่ความละเอียดที่มากนัก แต่หากเน้นใช้งานถ่ายภาพ แล้วแชร์ขึ้นโซเชียลเน็ตเวิร์ก ก็ถือว่าเป็นความละเอียดที่เหลือเฟือ และนอกจากนี้เมื่อต้องถ่ายภาพในที่มืด ก็ยังมีไฟแฟลชแบบ LED และรูรับแสงขนาด F/2.4 ให้ใช้งาน

สามารถถ่ายภาพเซลฟี่ด้วยกล้องหลังได้แบบง่ายๆ ด้วยฟังก์ชันถ่ายภาพตัวเองแบบอัตโนมัติ ซึ่งทำงานด้วยการตรวจจับใบหน้า แล้วถ่ายให้โดยอัตโนมัติ แบบไม่ต้องเล็งตำแหน่งเองให้ยุ่งยาก

แน่นอนว่ามาพร้อมกับแอปพลิเคชัน Lumia Camera ซึ่งสามารถปรับตั้งค่าต่างๆ ได้เองแบบ Manual ทั้งค่าสมดุลสีขาว, ค่าระยะโฟกัส, ค่าความไวแสง, ค่าความเร็วชัตเตอร์ และค่าชดเชยแสง

ไม่ว่าใครก็สามารถถ่ายภาพสวยๆ ได้ไม่ยากด้วยกล้องหน้า และกล้องหลัง ของ Microsoft Lumia 535

Microsoft Lumia 535 ทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows Phone 8.1 ซึ่งได้รับการอัพเดทซอฟต์แวร์เป็นเวอร์ชันใหม่ล่าสุดอย่าง Lumia Denim เรียบร้อยแล้ว

มีพื้นที่เก็บบันทึกข้อมูลภายในขนาด 8 GB ซึ่งในการใช้งานจริงอาจจะน้อยไปสักนิด แต่ก็ไม่ต้องกังวล เพราะเราสามารถใส่การ์ดหน่วยความจำแบบ microSD ได้สูงสุดถึง 128 GB

สามารถเก็บบันทึกข้อมูลแบบ Cloud Storage กับบริการ OneDrive ได้ฟรี 15 GB

ไม่ว่าจะเป็นไฟล์รูปภาพ หรือไฟล์ประเภทอื่นๆ ก็สามารถเก็บบันทึกเอาไว้บน OneDrive ได้

แน่นอนว่าในเครื่องนี้จะมีแอปพลิเคชัน Microsoft Office มาให้ใช้งานกันแบบฟรีๆ ซึ่งสามารถใช้ทำงานกับไฟล์ตระกูล Office ได้อย่างเต็มรูปแบบ ทั้ง Word, Excel, PowerPoint, OneNote และ PDF

เรื่องแผนที่ หรือระบบนำทาง ก็หายห่วงแน่นอน ด้วยแอปพลิเคชันระดับคุณภาพที่ขึ้นชื่อมานาน อย่าง HERE Maps และ HERE Drive ซึ่งนอกจากจะมีประสิทธิภาพในการทำงานที่สูงแล้ว เราก็ยังสามารถดาวน์โหลดไฟล์แผนที่ทั่วโลกมาติดตั้งเอาไว้แบบออฟไลน์ และใช้งานได้แบบฟรีๆ รวมถึงระบบนำทางก็เช่นเดียวกัน

อยากจะไปที่ไหนก็ไม่มีทางหลง ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ภายในประเทศ และสถานที่ต่างๆ ทั่วโลก

รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านระบบ 3G ได้ทุกคลื่นความถี่ ทุกเครือข่าย ในประเทศไทย

หากแอปพลิเคชันที่ติดตั้งมาให้ภายในเครื่องยังใช้งานได้ไม่เต็มที่ ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดแอปพลิเคชันอื่นๆ เพิ่มเติมได้อีกมากมายผ่านทาง Windows Phone Store นั่นเอง

เห็นความสามารถของ Microsoft Lumia 535 ครบเครื่องขนาดนี้ แต่ทางไมโครซอฟท์ ตั้งราคาจำหน่ายเอาไว้เพียง 4,490 บาท เท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่คุ้มค่า เหมาะสำหรับใครที่กำลังมองสมาร์ทโฟนในงบประมาณไม่เกิน 5,000 บาท

 

สรุปประสบการณ์จากการใช้งานฟีเจอร์เด่นแบบ 5 ยกกำลังสาม บน Microsoft Lumia 535

สรุปความประทับใจจากการใช้งานฟีเจอร์เด่นแบบ 5 ยกกำลังสาม บน Microsoft Lumia 535 (ดูวีดีโอประกอบเนื้อหา)

หลังจากที่ทีมงานมีโอกาสได้ออกไปทำการทดสอบใช้งาน Microsoft Lumia 535 Dual SIM ในทุกๆ ฟีเจอร์ ก็มั่นใจเหลือเกินว่า หากเป็นใครที่ไม่ได้ทราบราคาของ Microsoft Lumia 535 รุ่นนี้มาก่อน หากได้ลองใช้งานฟีเจอร์ต่างๆ ที่ใส่มาให้อย่างพร้อมสรรพ โดยเฉพาะฟีเจอร์เด่นแบบ 5 ยกกำลังสาม ทั้งจอแสดงผลที่ใหญ่ 5 นิ้ว, กล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล และกล้องหลังความละเอียด 5 ล้านพิกเซล บนระบบการทำงานที่ลื่นไหลไร้อาการสะดุดตามสไตล์ของ Windows Phone แล้ว ก็คงจะทายราคากันแทบไม่ถูก เรียกว่าน่าจะทายราคากันสูงเกินจริงไปบ้างไม่มากก็น้อย และคงต้องเซอร์ไพรส์ไปตามๆ กัน หากได้ทราบว่าจริงๆ แล้ว Microsoft Lumia 535 รุ่นนี้ มีราคาอยู่ที่เพียงแค่ 4,490 บาท เท่านั้น

โดยประโยชน์ที่เห็นได้ชัดจากฟีเจอร์ 5 ยกกำลังสาม ทั้ง 3 อย่างก็คือ อย่างแรกด้วยหน้าจอที่ใหญ่ 5 นิ้ว จึงช่วยให้การแสดงผลมีความชัดเจนเต็มตา รวมไปถึงการพิมพ์ข้อความ หรือการสั่งงานด้วยระบบสัมผัสที่คล่องมือ และแม่นยำ อย่างที่สองด้วยกล้องหน้าซึ่งมีความละเอียดมากถึง 5 ล้านพิกเซล ซึ่งถือว่าเป็นความละเอียดที่มากพิเศษสำหรับสมาร์ทโฟนในราคาระดับนี้ ก็ช่วยให้การถ่ายภาพเซลฟี่ (Selfie) ด้วยกล้องหน้านั้นมีความคมชัด และยิ่งไปกว่านั้นด้วยเลนส์มุมกว้าง 24 มิลลิเมตร จึงช่วยให้เราสามารถเก็บภาพเพื่อนๆ ได้แทบจะยกชั้นเลยทีเดียว และอย่างที่สามด้วยกล้องหลังซึ่งมีความละเอียด 5 ล้านพิกเซล แม้จะไม่ใช่ความละเอียดที่มากนักสำหรับกล้องหลัง แต่หากเน้นไปที่การใช้งานถ่ายรูป และแชร์ลงโซเชียลเน็ตเวิร์ก ก็ถือว่าเป็นความละเอียดที่ไม่น้อยจนเกินไป สุดท้ายนี้หากท่านใดที่สนใจ ก็สามารถแวะไปลองเล่นลองสัมผัสกับตัวจริงของ Microsoft Lumia 535 กันได้ที่ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน ซึ่งหากตกลงปลงใจได้แล้ว ก็จะมี 4 สีให้เลือก ได้แก่ ฟ้า, ส้ม, ขาว และดำ เรียกได้ว่าเลือกได้ทั้งแนวสดใส และแนวเป็นงานเป็นการ สำหรับวันนี้ทีมงานต้องขอลาไปก่อน พบกันได้ใหม่ในโอกาสหน้า สวัสดีครับ

 

จุดเด่นของ Microsoft Lumia 535

- รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ดพร้อมกันภายในเครื่องเดียว (Dual SIM : Dual Standby)
- จอแสดงผลแบบ IPS LCD Capacitive Touchscreen 16,700,000 สี ความละเอียด 960x540 Pixels (qHD : กว้าง 5.0 นิ้ว : 220 ppi) พร้อมหน่วยประมวลผลภาพกราฟฟิคโดยเฉพาะ (GPU : Graphics Processing Unit) แบบ Adreno 302
- กระจกหน้าจอแบบ Corning Gorilla Glass 3 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันแรงกระแทก หรือรอยขีดข่วน
- ประมวลผลการทำงานด้วย Quad-Core Cortex-A7 Processor (ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 200) ความเร็วในการประมวลผล 1.2 GHz
- ขับเคลื่อนการทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows Phone 8.1 (Lumia Denim)
- หน่วยความจำภายในสำหรับเก็บบันทึกข้อมูลขนาด 8 GB
- รองรับการ์ดหน่วยความจำเสริมภายนอกแบบ microSD Card ได้สูงสุดขนาด 128 GB
- รองรับการเก็บบันทึกข้อมูลแบบ Cloud Storage ด้วยบริการ OneDrive (ฟรีพื้นที่เก็บบันทึกข้อมูลขนาด 15 GB)
- หน่วยความจำ RAM ขนาด 1 GB
- รองรับการใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านทางระบบ WiFi, 3G, EDGE และ GPRS
- รองรับการใช้งาน 3G ทุกคลื่นความถี่ในประเทศไทย (850/900/1900/2100 MHz)
- ระบบ GPS ในตัว (Global Positioning System : ระบบดาวเทียมนำร่อง) พร้อมฟังก์ชัน A-GPS
- ใช้งานแผนที่ และระบบนำทางผ่านทางแอปพลิเคชัน HERE Maps และ HERE Drive ได้ฟรีตลอดชีพ
- กล้องดิจิตอลตัวหลักที่ด้านหลังของตัวเครื่อง ความละเอียดระดับ 5 ล้าน Pixels พร้อมไฟแฟลชแบบ LED, ระบบโฟกัสภาพอัตโนมัติ
- รองรับการถ่ายภาพวีดีโอได้ที่ความละเอียดสูงสุดระดับ FWVGA (848x480 Pixels : 30 fps)
- กล้องดิจิตอลขนาดเล็กที่ด้านหน้าของตัวเครื่อง ความละเอียดระดับ 5 ล้าน Pixels พร้อมเลนส์มุมกว้าง (Wide Angle) (ทางยาวโฟกัส 24 มิลลิเมตร)
- วิทยุ FM Stereo ในตัว
- สามารถถอดเปลี่ยนฝาหลังได้
- มีราคาจำหน่ายเพียง 4,490 บาท

 

 

จุดที่อาจจะต้องพิจารณาเพิ่มเติมของ Microsoft Lumia 535

- ความละเอียดของหน้าจอไม่มากนัก หากเทียบกับขนาดของหน้าจอที่ใหญ่ 5 นิ้ว
- การแสดงผลของหน้าจอไม่ดีนัก สำหรับการใช้งานในที่กลางแจ้ง หรือในที่ ที่มีแดดจ้า
- ถ่ายวีดีโอได้ที่ความละเอียดเพียงแค่ระดับ FWVGA
- หน่วยความจำภายในสำหรับเก็บบันทึกข้อมูลมีขนาดเพียง 8 GB ซึ่งไม่เพียงพอต่อการใช้งาน ต้องอาศัยการใส่การ์ดหน่วยความจำแบบ microSD เพิ่มเติม
- ไม่รองรับการใช้งานร่วมกับเครือข่ายแบบ 4G LTE
- แบตเตอรี่มีความจุเพียง 1,905 mAh ซึ่งถือว่าไม่มากนัก สำหรับการใช้งานร่วมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 5 นิ้ว
- จำนวนของแอปพลิเคชันสำหรับระบบปฏิบัติการ Windows Phone ยังคงน้อยกว่าระบบปฏิบัติการ Android และ iOS อยู่บ้าง

 

โปรดทราบ

* โทรศัพท์มือถือที่ท่านเห็นในบทความรีวิวนี้เป็นเพียงเครื่องทดสอบจากทางศูนย์ เพราะฉะนั้นคุณสมบัติบางอย่างอาจมีความแตกต่างจากเครื่องที่วางจำหน่ายจริงบ้างไม่มากก็น้อย รวมถึงจุดด้อยบางประการที่พบในเครื่องทดสอบ อาจจะถูกแก้ไขปรับปรุงให้ดีขึ้นในเครื่องที่วางจำหน่ายจริง ดังนั้นหากท่านสนใจซื้อโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ ควรตรวจสอบหรือทดลองใช้งานสินค้าด้วยตนเองอีกครั้งหนึ่ง *

 

สรุปคุณสมบัติเครื่อง

ท่านสามารถตรวจสอบคุณสมบัติ และข้อมูลเพิ่มเติมของ Microsoft Lumia 535 Dual SIM ได้โดยการคลิกที่ลิงก์ด้านล่างนี้

Microsoft Lumia 535 Dual SIM Specification

 

:: ไปหน้าแรกเว็บไซต์ Thaimobilecenter | ไปหน้าแรก Mobile Focus ::

 

 

 


 รีวิว realme narzo 20 Pro
เกมมิ่งโฟนพลังชาร์จ 65W กับจอลื่น 90Hz และ 4 กล้อง 48MP ในราคาแค่หลักพัน

[รายละเอียด]
 Vivo V20 SE
สมาร์ทโฟนกล้องหน้าชั้นดี มีจอสวย เมมใหญ่ ชาร์จไว ใส่บอดี้บางเฉียบ ในราคาแค่หลักพัน

[รายละเอียด]
 รีวิว OPPO A93
เด่นที่ดีไซน์ ได้กล้อง 6 ตัว พร้อมจอสวย ชิป AI ตัวแรง แบตชาร์จไว เมมจุใจ ในราคาแค่หลักพัน

[รายละเอียด]
 รีวิว Galaxy Note 20 Ultra 5G
เพาเวอร์โฟนที่ทรงพลังที่สุด อัปเกรดครั้งใหญ่ พร้อม S Pen โฉมใหม่ บนบอดี้สวยหรูพรีเมียมที่ไม่กลัวน้ำ

[รายละเอียด]
 รีวิว OnePlus 8T 5G
เรือธงใหม่ใส่จอ 120Hz พร้อมชิป Snapdragon 865 บวกพลังชาร์จ 65W กับ 5 กล้อง และลำโพงคู่

[รายละเอียด]
 รีวิว Vivo V20
สมาร์ทโฟนกล้องหน้า 44MP มีชาร์จไว 33W จัดหนักจอ AMOLED บวก Android 11 รุ่นแรกในไทย ในราคาหมื่นต้นๆ

[รายละเอียด]
รายการรีวิวมือถือทั้งหมด
หลุดคลิปพรีวิว iPhone 12 mini ก่อนวางจำหน่ายจริงในเดือน พ.ย. นี้ พร้อมเปรียบเทียบขนาดกับ iPhone 12 แตกต่างกันแค่ไหน
หลุดคลิปพรีวิว iPhone 12 mini ก่อนวางจำหน่ายจริงในเดือน พ.ย. นี้  
ถึงแม้ว่า iPhone 12 mini จะยังไม่เปิดพรีออเดอร์และวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แต่ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปวิดี
ผลทดสอบ Geekbench 5 ยืนยัน iPhone 12 และ iPhone 12 Pro แรงกว่ามือถือ Android เรือธง
ผลทดสอบ Geekbench 5 ยืนยัน iPhone 12 และ iPhone 12 Pro แรงกว่ามือ 
สำหรับ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ที่ Apple ได้เปิดพรีออเดอร์ในกลุ่มประเทศแรกตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม 202
iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ผ่านการอนุมัติจาก กสทช. แล้ว คาดวางจำหน่ายในไทย ปลายเดือนพ.ย.นี้
iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ผ่านการอนุมัติจาก กสทช. แล้ว คาดวางจำ 
สำหรับใครที่รอการวางจำหน่ายของ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ในไทย ล่าสุด มีข่าวดีมาบอกกัน เมื่อทาง กสทช. ไ
คลิปวิดีโอตัวแรก แกะกล่อง iPhone 12 และ iPhone 12 Pro มาแล้ว! เผยดีไซน์ใหม่ขอบเหลี่ยม และบอดี้สีน้ำเงินสด
คลิปวิดีโอตัวแรก แกะกล่อง iPhone 12 และ iPhone 12 Pro มาแล้ว! เผย 
หลังจากที่ Apple ได้เปิดพรีออเดอร์ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ในกลุ่มประเทศแรกเมื่อวันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม
iPhone 12 เผยคะแนนทดสอบ AnTuTu ยังเป็นรอง Xiaomi Mi 10 Ultra
iPhone 12 เผยคะแนนทดสอบ AnTuTu ยังเป็นรอง Xiaomi Mi 10 Ultra 
เตรียมเปิดพรีออเดอร์ในวันนี้ (16 ตุลาคม 2020) ในกลุ่มประเทศแรก สำหรับ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ไอโฟนรุ
10 ฟีเจอร์เด่นที่น่าสนใจบน iPhone 12 มีของใหม่อะไรบ้าง ?
10 ฟีเจอร์เด่นที่น่าสนใจบน iPhone 12 มีของใหม่อะไรบ้าง ? 
เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ iPhone 12 ไอโฟนรุ่นใหม่ประจำปี 2020 ที่ในปีนี้เปิดตัวกันถึง 4 รุ่นด้วยก
OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟน Reno4 Z 5G ทุบตลาดด้วยราคา 12,990 บาท พร้อมส่ง Reno4 Pro 5G และ Find X2 Pro 5G รุกตลาดพรีเมียม
OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟน Reno4 Z 5G ทุบตลาดด้วยราคา 12,990 บาท พร้อม 
OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G Series รุกตลาด 5G ทุกระดับ ด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่พร้อมกันถึง 3 รุ่น ได้
สื่อเกาหลีเผย Samsung Galaxy A72 จะเป็นมือถือกล้องหลัง 5 ตัว (Penta Camera) รุ่นแรกของ Samsung
สื่อเกาหลีเผย Samsung Galaxy A72 จะเป็นมือถือกล้องหลัง 5 ตัว (Pen 
เมื่อ 2 ปีก่อน Samsung ได้สร้างประวัติศาสตร์ให้แก่วงการสมาร์ทโฟนด้วยการเปิดตัว Samsung Galaxy A9 สมาร์ทโฟ
รวมแอปฯ แต่ง Widget หน้า Home Screen สำหรับ iPhone ที่อัปเดต iOS 14 มีแบบไหนน่าใช้บ้าง
รวมแอปฯ แต่ง Widget หน้า Home Screen สำหรับ iPhone ที่อัปเดต iOS  
หลังจากที่ Apple ได้ปล่อยอัปเดต iOS 14 เวอร์ชันเต็มสำหรับผู้ใช้ทั่วไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ฟังก์ชันที่ได้
เปิดจอง Samsung Galaxy S20 FE เรือธงรุ่นเล็ก สเปกจัดหนัก จอสวย กล้องแจ่ม ชาร์จไว เคาะราคาเริ่มต้น 20,900 บาท
เปิดจอง Samsung Galaxy S20 FE เรือธงรุ่นเล็ก สเปกจัดหนัก จอสวย กล 
เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (24 ก.ย. 2563) Samsung ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S20 FE ในประเทศไทยอย่างเป็น
รายการอัพเดททั้งหมดราคามือถือ อัพเดทล่าสุด !!


Samsung Galaxy A42 5G 11,990 บาท
iPhone 12 Pro Max 39,900 บาท
iPhone 12 Pro 36,900 บาท
iPhone 12 mini 25,900 บาท
iPhone 12 29,900 บาท
OPPO A12 3,839 บาท
Samsung Galaxy A11 3,879 บาท ราคาลดลง 120 บาท จากราคาเดิม 3,999  บาท
HUAWEI Y6p 3,999 บาท
realme C12 3,999 บาท
Vivo X50 Pro 5G 24,999 บาท
Vivo Y20 5,299 บาท
OnePlus Nord 12GB+256GB 17,990 บาท
OnePlus Nord 8GB+128GB 14,990 บาท
OPPO Reno4 11,990 บาท
Samsung Galaxy Note20 Ultra 5G 42,900 บาท
Samsung Galaxy Note20 5G 33,900 บาท
Samsung Galaxy Note20 Ultra LTE 38,900 บาท
Samsung Galaxy Note20 LTE 29,900 บาท
OPPO A92 8,999 บาท
รายการ ราคามือถือ ทั้งหมดอัพเดท ข่าวสารล่าสุด (New update)

เร็วถึงขีดสุดกับสมาร์ทโฟนสายพันธุ์สปีด “Samsung Galaxy A42 5G” ในราคาเพียง 11,990 บาท
เร็วถึงขีดสุดกับสมาร์ทโฟนสายพันธุ์สปีด “Samsung Galaxy A42 5 
เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Galaxy A42 5G (กาแลคซี่ เอ 42 5G) สายพันธุ์สปีด แรงทุกสเปค ที่สุดแห่งความเร็วแรง
5 สุดยอดนวัตกรรมที่ Vivo มอบแก่ผู้บริโภคชาวไทยปีนี้
5 สุดยอดนวัตกรรมที่ Vivo มอบแก่ผู้บริโภคชาวไทยปีนี้ 
ตลอดทั้งปีที่ผ่านมา Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลกได้มอบประสบการณ์ล้ำสมัยให้แก่ผู้ใช้งานชาวไทย ด้วยสม
โปรดีที่ห้ามพลาด! OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวยชัดในสไตล์ที่เป็นคุณพิเศษ ราคาใหม่ 10,990 บาท
โปรดีที่ห้ามพลาด! OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวยชัดในสไตล์ที 
OPPO Reno4 ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนแห่งปีสำหรับคนที่ชื่นชอบเทรนด์ใหม่ๆ ด้วยการผสมผสานระหว่างแฟชั่นและเทคโนโลยี
Vivo จัดหนักรับ 11.11 ลดสูงสุดในรอบปี! พบโปรสุดพิเศษที่ Vivo Official Store บน Lazada Shopee และ JD Central
Vivo จัดหนักรับ 11.11 ลดสูงสุดในรอบปี! พบโปรสุดพิเศษที่ Vivo 
สาวก Vivo เตรียมตัวให้พร้อมกับมหกรรมลดราคาออนไลน์แห่งปีที่ทุกคนรอคอยกับแคมเปญ 11.11 ลดสูงสุดในรอบปีกับสมา
เปลี่ยนลุคได้ตามอารมณ์ HUAWEI Watch Fit วางจำหน่ายสายนาฬิกาแล้วทั้ง 4 สี เพียง 349 บาทเท่านั้น!
เปลี่ยนลุคได้ตามอารมณ์ HUAWEI Watch Fit วางจำหน่ายสายนาฬิกาแ 
หลังจากกลายเป็นสมาร์ทวอทช์ยอดฮิตติดข้อมือทั้งสายสุขภาพ แฟชั่นนิสต้า และเหล่าเทรนด์เซ็ตเตอร์ทั้งหลาย HUAWE
รายการอัพเดททั้งหมด


    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ      ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ iPhone
ราคามือถือ Huawei
ราคามือถือ OPPO
ราคามือถือ Vivo
   
   
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com