ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม mobile review >> พรีวิว (Preview) Doogee DG700 Titans2


รีวิว (Review) Doogee DG700 Titans2 :: รีวิว ทดสอบ มือถือ :: Thaimobilecenter.com


 
TMC Point

  7.75

การออกแบบดีไซน์

  8.5

ใช้งานง่ายและสะดวก

  7.0

คุณสมบัติเครื่อง

  7.5

ฟังก์ชันการใช้งาน

7.5

เสถียรภาพและประสิทธิภาพ

  8.0

ความคุ้มค่าต่อราคา

  8.0

 
   

พรีวิว (Preview) Doogee DG700 Titans2

สมาร์ทโฟนสุดแข็งแกร่ง กับความสามารถในการกันน้ำ กันฝุ่น และทนทานได้ทุกสถานการณ์ พร้อมด้วยหน่วยประมวลผลระดับ Quad-Core และแบตเตอรี่สุดอึด 4,000 mAh บนดีไซน์หรูหราล้ำสมัยไม่มีใครเหมือน
 

Preview Date (9-มกราคม-2558)

สวัสดีครับ วันนี้ทางทีมงานไทยโมบายเซ็นเตอร์มีสมาร์ทโฟนสุดแกร่ง พร้อมสเปคระดับกลางที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างครบครัน มานำเสนอให้ท่านผู้อ่านได้รับชมกัน นั่นคือ Doogee DG700 Titans2 แต่หลายท่านยังคงสงสัยว่า ทำไม Doogee DG700 Titans2 จึงถูกขนานนามให้เป็นสมาร์ทโฟนสุดแกร่งได้ นั่นก็เพราะว่าบอดี้ตัวเครื่องมีความทนทานแข็งแรงในระดับเดียวกันกับอุปกรณ์ทางการทหาร (Military Grade) และกรอบตัวเครื่องของ Doogee DG700 Titans2 จะเป็นแบบโลหะอลูมิเนียมอัลลอย (Zinc-Aluminum Foundry Alloys) ที่มีความแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ พร้อมด้วยคุณสมบัติในการป้องกันน้ำ และป้องกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP67 นั่นเอง บอกได้เลยว่า Doogee DG700 Titans2 แกร่ง ทน อึด อย่างแน่นอน

ไม่เพียงแค่นั้น ด้านคุณสมบัติของตัวเครื่อง ก็จัดมาให้ครบครันไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น หน้าจอแสดงผลแบบ IPS OGS ความละเอียด 960x450 พิกเซล ขนาด 4.5 นิ้ว พร้อมด้วยหน่วยประมวลผลระดับ Quad-Core (ชิปเซ็ต MediaTek MT6582) ความเร็วในการประมวลผล 1.3 GHz, หน่วยประมวลผลกราฟฟิค Mali-400 MP2, หน่วยความจำภายใน 8 GB, หน่วยความจำแรม (RAM) 1 GB, กล้องดิจิตอลตัวหลักที่ด้านหลังของตัวเครื่องความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้องดิจิตอลด้านหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล และที่พิเศษไปกว่านั้น คือ Doogee DG700 Titans2 มีแบตเตอรี่ความจุสูงถึง 4000 mAh พร้อมเทคโนโลยี Fast Charging (ชาร์จแบตเตอรี่ได้ 50% ภายในเวลาประมาณ 1 ชั่วโมง) เรียกได้ว่า จัดมาให้อย่างเต็มที่ทั้งความแข็งแกร่ง และคุณสมบัติพื้นฐานที่ตอบโจทย์ได้ทุกการใช้งาน ในราคาเพียง 6,290 บาท เท่านั้น ส่วนการใช้งานจริงจะเป็นอย่างไร คุ้มค่าขนาดไหน มีฟังก์ชันอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง และแกร่ง ทน อึด สมคำร่ำลือหรือไม่ ไปชมพรีวิวสัมผัสแรกกับ Doogee DG700 Titans2 พร้อมๆ กันได้เลยครับ

 

รูปลักษณ์ภายนอกตัวเครื่อง และการออกแบบดีไซน์

สำหรับ Doogee DG700 Titans2 ที่จะนำมาพรีวิวให้รับชมกัน จะมากับตัวเครื่องที่เป็นสีดำ บนการออกแบบดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เรียกว่ามีทั้งความหรูหรา, ความทันสมัย และความแข็งแกร่งในตัวเดียวกัน ซึ่งบอดี้ตัวเครื่องมีความทนทานแข็งแรงในระดับเดียวกันกับอุปกรณ์ทางการทหาร (Military Grade) พร้อมคุณสมบัติในการป้องกันน้ำ และป้องกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP67 พร้อมด้วยหน้าจอแสดงผลแบบ IPS OGS Capacitive Touchscreen 16,700,000 สี ความละเอียด 960x540 พิกเซล ขนาด 4.5 นิ้ว และมีขนาดของตัวเครื่องอยู่ที่ 141.7x72.4x13 มิลลิเมตร กับน้ำหนักของตัวเครื่อง 200 กรัม ซึ่งเรียกว่าหนา และหนักเป็นพิเศษ

ด้านหน้าส่วนบน : จะประกอบไปด้วย ระบบ Proximity Sensor สำหรับการปิดหน้าจอแบบอัตโนมัติขณะสนทนา เพื่อประหยัดพลังงาน, ฟังก์ชัน Ambient Light Sensor สำหรับตรวจวัดระดับความสว่างของสภาพแวดล้อม เพื่อปรับความสว่างของหน้าจอและแผงปุ่มกดให้เหมาะสม, ลำโพงสำหรับฟังขณะสนทนา และกล้องดิจิตอลความละเอียด 5 ล้านพิกเซล

ด้านหน้าส่วนล่าง : จะมีปุ่มการสั่งงานต่างๆ ได้แก่ ปุ่มเมนู, ปุ่มโฮม และปุ่มย้อนกลับ

ด้านบนของตัวเครื่อง : เมื่อเปิดฝาออกมาก็จะพบกับ ช่องสำหรับเชื่อมต่อกับสาย microUSB สำหรับชาร์จแบตเตอรี่ และช่องสำหรับเชื่อมต่อกับหูฟังแบบมาตรฐานขนาด 3.5 มิลลิเมตร

ด้านล่างของตัวเครื่อง : จะมีไมโครโฟนสำหรับการสนทนา หรือบันทึกเสียง

ด้านขวาของตัวเครื่อง : จะประกอบไปด้วยปุ่ม เปิด-ปิด เครื่อง หรือล็อคหน้าจอ และปุ่ม Smart Key (กดดับเบิลคลิกพื่อเปิดใช้งานฟังก์ชันไฟฉาย หรือกดค้างเพื่อเข้าสู่ฟังก์ชันกล้องถ่ายภาพ และกดหนึ่งครั้ง เพื่อถ่ายภาพได้)

ด้านซ้ายของตัวเครื่อง : จะมีปุ่ม เพิ่ม-ลด ระดับของเสียง

ส่วนด้านหลังจะมีการออกแบบลวดลายเสมือนกับผิวหนังของจระเข้ เรียกได้ว่าเมื่อตัดกับขอบโลหะมันวาวแล้วก็ทำให้ดูหรูหราไม่เบาเลยทีเดียว พร้อมด้วย กล้องดิจิตอลตัวหลักความละเอียด 8 ล้านพิกเซล (OV Camera), ไฟแฟลช LED ที่มีระดับความสว่างที่มากกว่าไฟแฟลชบนสมาร์ทโฟนทั่วไป 4-5 เท่า และลำโพงเสียงภายนอก


 

และเมื่อเปิดฝาหลังออกมาก็จะพบกับช่องใส่แบตเตอรี่, ช่องใส่ซิมการ์ดที่ 1 (microSIM), ช่องใส่ซิมการ์ดที่ 2 (miniSIM) และช่องสำหรับเพิ่มหน่วยความจำภายนอกแบบ microSD ซึ่งรองรับได้สูงสุดที่ขนาด 64 GB

โดยแบตเตอรี่ของ Doogee DG700 Titans2 จะมีความจุมากถึง 4000 mAh พร้อมด้วย เทคโนโลยี Fast Charging (ชาร์จแบตเตอรี่ได้ 50% ภายในเวลาประมาณ 1 ชั่วโมง)

นอกจากนี้ Doogee DG700 Titans2 ยังมีแผ่นยางสำหรับปิดผนึกในส่วนของแบตเตอรี่ เพื่อป้องกันน้ำไม่ให้เข้าไปภายในตัวเครื่อง

ด้วยคุณสมบัติในการป้องกันน้ำ และป้องกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP67 จึงทำให้ Doogee DG700 Titans2 สามารถกันน้ำได้ลึกสูงสุด 1 เมตร นานต่อเนื่อง 30 นาที และไม่เพียงเท่านี้ ยังรวมถึงมีคุณสมบัติของความทนทานต่อฝุ่น, ทราย, แรงสั่นสะเทือน, แรงกระแทก, การขีดข่วน และอุณหภูมิแบบสุดขั้วได้อีกด้วย (-40 ถึง 85 องศาเซลเซียส)

 

เปิดเครื่องใช้งาน พร้อมการทดสอบฟังก์ชัน และแอปพลิเคชันต่างๆ ในเบื้องต้น

Doogee DG700 Titans2 จะทำงานบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เวอร์ชัน 4.4.2 (KitKat) ส่วน User Interface ก็ออกแบบได้สวยงามไม่เหมือนใคร ดูเข้ากับความแข็งแกร่งของตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี

Doogee DG700 Titans2 มีแอปพลิเคชันพื้นฐานให้ใช้งานครบครันตามมาตรฐานของสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 4.4 KitKat และแน่นอนว่าสามารถดาวน์โหลดเพิ่มเติมได้อีกมากมายมหาศาลจาก Google Play Store

Doogee DG700 Titans2 ยังมาพร้อมกับแอปพลิเคชันพิเศษๆ อย่าง App Lock ที่สามารถล็อคแอปพลิเคชัน เพื่อไม่ให้บุคคลอื่นเข้ามางานแอปพลิเคชันที่ทำการล็อคไว้ได้ (ก่อนที่จะทำการล็อคแอปพลิเคชัน จะต้องตั้งรหัสผ่านเสียก่อน)

นอกจากนี้ Doogee DG700 Titans2 ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์สำหรับการสั่งงานด้วยท่าทาง ไม่ว่าจะเป็น คว่ำโทรศัพท์เพื่อปิดเสียง, สวิงโทรศัพท์เพื่อรับสาย, นำโทรศัพท์แนบหูเพื่อการปิดลำโพงเสียงภายนอกอัตโนมัติ และดับเบิลคลิกที่หน้าจอเพื่อปลุกโทรศัพท์ให้พร้อมใช้งาน

และรวมถึงการ เปิด-ปิด ฟังก์ชัน Three Point Screenshot คือ การใช้ 3 นิ้วลากลงเพื่อจับภาพหน้าจอ ซึ่งก็สะดวกรวดเร็วไปอีกแบบ

และเมื่อนำ Doogee DG700 Titans2 มาทดสอบประสิทธิภาพของการทำงานด้วยแอปพลิเคชัน AnTuTu Benchmark ก็พบว่าได้คะแนนอยู่ที่ 18397 คะแนน

 

ตัวอย่างภาพถ่ายจากกล้องดิจิตอลความละเอียดระดับ 8 ล้านพิกเซล ของ Doogee DG700 Titans2

Doogee DG700 Titans2 นั้นจะมาพร้อมกับกล้องดิจิตอลตัวหลักที่ด้านหลังของตัวเครื่องซึ่งมีความละเอียดระดับ 8 ล้านพิกเซล (OV Camera) พร้อมไฟแฟลชแบบ LED, ระบบโฟกัสภาพอัตโนมัติ และรองรับการถ่ายวีดีโอที่ความละเอียดสูงสุดระดับ Full HD 1080p ซึ่งถือว่าเพียงพอสำหรับการใช้งานทั่วไป ส่วนกล้องดิจิตอลที่ด้านหน้าของตัวเครื่องจะมีความละเอียดอยู่ที่ระดับ 5 ล้านพิกเซล ซึ่งถือว่าเป็นความละเอียดที่มากสำหรับกล้องหน้า และน่าจะเหมาะกับการนำไปถ่ายภาพเซลฟี่ (Selfie) มากเป็นพิเศษ โดยในเบื้องต้น ทีมงานก็มีตัวอย่างภาพถ่ายเล็กๆ น้อยๆ จากกล้องของ Doogee DG700 Titans2 มาให้ชมกัน

 

สรุปผลการทดสอบในเบื้องต้นของ Doogee DG700 Titans2

ผ่านไปแล้วนะครับ สำหรับการพรีวิวสมาร์ทโฟนสองซิมสุดแกร่งอย่าง Doogee DG700 Titans2 ซึ่งจากการสัมผัส และทดลองใช้งาน Doogee DG700 Titans2 ในระยะเวลาหนึ่ง ก็พบว่า Doogee DG700 Titans2 อาจจะมีน้ำหนักตัวเครื่องค่อนข้างมาก และยิ่งใช้งานต่อเนื่องนานๆ จะรู้สึกอย่างชัดเจน แต่น้ำหนักที่มากก็แลกมาด้วยบอดี้ตัวเครื่องที่มีความทนทานแข็งแกร่งในระดับเดียวกันกับอุปกรณ์ทางการทหาร (Military Grade) และกรอบตัวเครื่องของ Doogee DG700 Titans2 จะเป็นแบบโลหะอลูมิเนียมอัลลอย (Zinc-Aluminum Alloys) ที่มีความแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ แถมดีไซน์ตัวเครื่องยังดูหรูล้ำสมัย ไม่เหมือนใครอีกด้วย และด้วยแบตเตอรี่ที่มีติดตัวมาให้ถึง 4,000 mAh จึงมั่นใจได้ว่าสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานตลอดวันอย่างแน่นอน นอกจากนี้ Doogee DG700 Titans2 ยังมาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Quad-Core MediaTek MT6582 ความเร็ว 1.3 GHz, ระบบปฏิบัติการ Android 4.4.2 KitKat, หน่วยความจำ RAM ขนาด 1 GB, กล้องดิจิตอลตัวหลักที่ด้านหลังของตัวเครื่องความละเอียดระดับ 8 ล้านพิกเซล พร้อมกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ที่สามารถถ่ายภาพทุกรูปแบบได้อย่างคมชัดในระดับที่น่าพอใจ และด้วยการที่ Doogee DG700 Titans2 มาพร้อมกับคุณสมบัติในการป้องกันน้ำ และป้องกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP67 บวกกับความทนทานต่อฝุ่น, ทราย, แรงสั่นสะเทือน, แรงกระแทก, การขีดข่วน และอุณหภูมิแบบสุดขั้ว จึงมั่นใจได้ว่า Doogee DG700 Titans2 จะเป็นสมาร์ทโฟนคู่กายคุณ ลุยไปได้ทุกที่ ทุกเวลา ทุกสถานการณ์ โดย Doogee DG700 Titans2 เริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในราคาเพียง 6,290 บาท ท่านใดที่สนใจสามารถแวะไปลองเล่น หรือจับจองเป็นเจ้าของได้ที่ร้าน StepGeek และ Gadgetdoor สุดท้ายนี้ทีมงานก็ต้องขอออกตัวไว้ก่อนว่า เนื้อหาที่ผ่านไปข้างต้น เป็นเพียงการทดสอบในเบื้องต้นเท่านั้น และอีกไม่นานเกินรอทางทีมงานไทยโมบายเซ็นเตอร์จะนำเสนอบทความรีวิว Doogee DG700 Titans2 แบบจัดเต็มให้รับชมกันเร็วๆ นี้แน่นอนครับ สุดท้ายนี้ ต้องขอขอบคุณทาง Doogee ที่ให้ความไว้วางใจส่งเครื่อง Doogee DG700 Titans2 มาให้ทางทีมงานได้ทำการรีวิวให้ท่านผู้อ่านได้รับชมกัน พบกันได้ใหม่ในรีวิวฉบับเต็มนะครับ สวัสดีครับ

 

จุดเด่นของ Doogee DG700 Titans2

- บอดี้ตัวเครื่องมีความทนทานแข็งแรงในระดับเดียวกันกับอุปกรณ์ทางการทหาร (Military Grade) พร้อมคุณสมบัติในการป้องกันน้ำ และป้องกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP67
- กรอบตัวเครื่องผลิตจากโลหะอลูมิเนียมอัลลอย (Zinc-Aluminum Alloy)
- มีความทนทานต่อน้ำได้ลึก 1 เมตร นานต่อเนื่อง 30 นาที
- มีความทนทานต่อฝุ่น หรือทราย
- มีความทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน
- มีความทนทานต่อแรงกระแทก
- มีความทนทานต่อการขีดข่วน
- มีความทนทานต่ออุณหภูมิตั้งแต่ -40 ถึง 85 องศาเซลเซียส
- มีการออกแบบดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดูสวยหรู และแข็งแกร่งในเครื่องเดียว ด้วยวัสดุโลหะที่ดูแวววาวแข็งแกร่ง และพื้นผิวที่ด้านหลังของตัวเครื่องแบบหนังจระเข้
- จอแสดงผลแบบ IPS OGS Capacitive Touchscreen 16,700,000 สี ความละเอียด 960x540 Pixels (qHD : กว้าง 4.5 นิ้ว) พร้อมหน่วยประมวลผลภาพกราฟฟิคโดยเฉพาะ (GPU : Graphics Processing Unit) แบบ Mali-400 MP2
- ประมวลผลการทำงานด้วย Quad-Core ARM Cortex-A7 Processor (ชิปเซ็ต MediaTek MT6582) ความเร็วในการประมวลผล 1.3 GHz
- ขับเคลื่อนการทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Android OS เวอร์ชัน 4.4.2 (KitKat)
- หน่วยความจำภายในสำหรับเก็บบันทึกข้อมูลขนาด 8 GB
- หน่วยความจำ RAM ขนาด 1 GB
- รองรับการ์ดหน่วยความจำเสริมภายนอกแบบ microSD Card (TransFlash) ได้สูงสุดขนาด 64 GB
- กล้องดิจิตอลตัวหลักที่ด้านหลังของตัวเครื่อง ความละเอียดระดับ 8 ล้าน Pixels (OV Camera) พร้อมไฟแฟลชแบบ LED และระบบโฟกัสภาพอัตโนมัติ
- ไฟแฟลชมีระดับความสว่างที่มากกว่าไฟแฟลชบนสมาร์ทโฟนทั่วไป 4-5 เท่า
- รองรับการถ่ายภาพวีดีโอได้ที่ความละเอียดสูงสุดระดับ Full HD 1080p (1920x1080 Pixels : 30 fps)
- กล้องดิจิตอลขนาดเล็กที่ด้านหน้าของตัวเครื่อง ความละเอียดระดับ 5 ล้าน Pixels
- รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ดพร้อมกันภายในเครื่องเดียว (Dual SIM : Dual Standby)
- รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านทางระบบ WiFi, 3G, EDGE และ GPRS
- ระบบ GPS ในตัว (Global Positioning System : ระบบดาวเทียมนำร่อง) พร้อมฟังก์ชัน A-GPS
- เทคโนโลยี HotKnot สำหรับการโอนถ่ายข้อมูลด้วยการนำหน้าจอแสดงผลมาสัมผัสกัน
- ระบบควบคุมการทำงานแบบ Smart Gestures รองรับการสั่งงานด้วยการแสดงท่าทางด้วยมือของผู้ใช้
- แบตเตอรี่ Li-Ion ที่มีความจุมากถึง 4000 mAh สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานเป็นพิเศษ
- เทคโนโลยี Fast Charging (ชาร์จแบตเตอรี่ได้ 50% ภายในเวลาประมาณ 1 ชั่วโมง)
- มีราคาจำหน่ายเพียง 6,290 บาท

 

จุดที่อาจจะต้องพิจารณาเพิ่มเติมของ Doogee DG700 Titans2

- มีน้ำหนักตัวเครื่องค่อนข้างมาก และยิ่งใช้งานต่อเนื่องนานๆ จะรู้สึกอย่างชัดเจน รวมถึงขนาดตัวเครื่องที่ค่อนข้างใหญ่ และหนา
- พื้นที่เก็บบันทึกข้อมูลภายในมีขนาดเพียง 8 GB ซึ่งอาจจะไม่เพียงพอต่อการใช้งาน และต้องอาศัยการใส่การ์ดหน่วยความจำแบบ microSD เพิ่มเติมในภายหลัง
- ไม่รองรับการใช้งาน 3G ที่คลื่นความถี่ 900 MHz
- ไม่รองรับการใช้งาน 4G LTE
- หน้าจอแสดงผลมีความละเอียดไม่มากนัก

 

โปรดทราบ

* โทรศัพท์มือถือที่ท่านเห็นในบทความรีวิวนี้เป็นเพียงเครื่องทดสอบจากทางศูนย์ เพราะฉะนั้นคุณสมบัติบางอย่างอาจมีความแตกต่างจากเครื่องที่วางจำหน่ายจริงบ้างไม่มากก็น้อย รวมถึงจุดด้อยบางประการที่พบในเครื่องทดสอบ อาจจะถูกแก้ไขปรับปรุงให้ดีขึ้นในเครื่องที่วางจำหน่ายจริง ดังนั้นหากท่านสนใจซื้อโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ ควรตรวจสอบหรือทดลองใช้งานสินค้าด้วยตนเองอีกครั้งหนึ่ง *

 

สรุปคุณสมบัติเครื่อง

ท่านสามารถตรวจสอบคุณสมบัติแบบสรุป (Specification) ของ Doogee DG700 Titans2 ได้โดยการคลิกที่ลิงก์ด้านล่างนี้

Doogee DG700 Titans2 Specification

 

:: ไปหน้าแรกเว็บไซต์ Thaimobilecenter | ไปหน้าแรก Mobile Focus ::

 

 

 


 รีวิว Huawei Mate 20
เรือธงกล้อง Leica Triple Camera โฉมใหม่ ผสานพลังแห่ง Kirin 980 และฟีเจอร์ไฮเอนด์ขั้นสุด ในราคาที่ไม่เกินเอื้อม!

[รายละเอียด]
 รีวิว Samsung Galaxy A7
สมาร์ทโฟนกล้องหลัง 3 ตัว กว้างพิเศษแบบ Ultra Wide พร้อมจอ 6 นิ้ว และกล้องหน้า 24MP บนบอดี้กระจกเงางาม

[รายละเอียด]
 รีวิว Samsung Galaxy J4+
สมาร์ทโฟนจอใหญ่ ในราคาเล็กๆ พร้อมสเปกกำลังดี และระบบเสียง Dolby Atmos บนตัวเครื่อง Glossy Cover สวยเงางาม

[รายละเอียด]
 รีวิว Samsung Galaxy Watch
สมาร์ทวอทช์เพื่อสุขภาพ และการออกกำลังกายใหม่ล่าสุด ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในหนึ่งเดียว!

[รายละเอียด]
 รีวิว Infinix Note 5 Stylus
สมาร์ทโฟน Android One พร้อมปากกา X Pen และสเปกจัดเต็ม ในราคาสุดคุ้มเพียง 8,990 บาท!

[รายละเอียด]
 รีวิว Samsung Galaxy Tab S4
ยอดแท็บเล็ตตัวท็อปเพื่อการทำงาน และความบันเทิงแบบเต็มพิกัด ที่เป็นดั่ง PC เคลื่อนที่ บนบอดี้เรียบหรูบางเฉียบ!

[รายละเอียด]
รายการรีวิวมือถือทั้งหมด
Honor Magic 2 หลุดผลทดสอบก่อนเปิดตัวจริงพรุ่งนี้ ทายาทมือถือเกมมิ่งตัวท็อปแรงด้วยชิป Kirin 980 กับจอไร้ขอบ 4 ด
Honor Magic 2 หลุดผลทดสอบก่อนเปิดตัวจริงพรุ่งนี้ ทายาทมือถือเกมมิ 
สำหรับ Honor Magic 2 ทายาทเกมมิ่งโฟนรุ่นต่อไปจากค่าย Honor ยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าจะเปิดตัวในวันพรุ
Vivo Y81i ขายไทยแล้ววันนี้ในราคา 4,499 บาท! มาพร้อมระบบสแกนหน้า กล้องหน้า AI Face Beauty และจอไร้ขอบ 6.22 นิ้ว
Vivo Y81i ขายไทยแล้ววันนี้ในราคา 4,499 บาท! มาพร้อมระบบสแกนหน้า ก 
ย้อนกลับไปเมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ทาง Vivo ได้ทำการเปิดตัวมือถือ Y-Series น้องเล็กรุ่นใหม่ในประเ
OPPO ทดสอบมือถือต่อเน็ต 5G สำเร็จแล้ว คาดเตรียมเปิดตัวมือถือรองรับ 5G รุ่นแรกปีหน้า
OPPO ทดสอบมือถือต่อเน็ต 5G สำเร็จแล้ว คาดเตรียมเปิดตัวมือถือรองรั 
เครือข่าย 5G อาจไม่ใช่เรื่องที่ไกลตัวอีกต่อไป เพราะในระยะหลังเราจะเห็นได้ว่า แบรนด์สมาร์ทโฟนหลายต่อหลายค่
OPPO R17 Pro เตรียมเข้าไทยเร็วๆ นี้ มือถือระบบสแกนนิ้วใต้จอ พร้อมกล้องหลัง 3 ตัว และระบบชาร์จเร็ว Super VOOC F
OPPO R17 Pro เตรียมเข้าไทยเร็วๆ นี้ มือถือระบบสแกนนิ้วใต้จอ พร้อม 
ย้อนกลับไปในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมากับการเปิดตัวของ OPPO R17 Pro สมาร์ทโฟนระดับท็อปรุ่นใหม่จากตระกูล R-Seri
Xiaomi เตรียมปล่อยอัปเดตกล้อง Mi 8 และ Mi Mix 2s ให้ถ่ายได้สวยเหมือนกับ Mi Mix 3 เร็วๆ นี้
Xiaomi เตรียมปล่อยอัปเดตกล้อง Mi 8 และ Mi Mix 2s ให้ถ่ายได้สวยเหม 
หนึ่งในจุดเด่นของ Xiaomi Mi Mix 3 ที่เพิ่งเปิดตัวไปคือกล้องคู่ที่สามารถถ่ายภาพได้อย่างสวยงาม จนได้รับคะแน
เปิดตัว OnePlus 6T นักฆ่าเรือธงรุ่นอัปเกรด กับระบบสแกนนิ้วใต้จอ บนจอไร้ขอบโฉมใหม่ 6.41 นิ้ว แรงด้วยชิป Snapdra
เปิดตัว OnePlus 6T นักฆ่าเรือธงรุ่นอัปเกรด กับระบบสแกนนิ้วใต้จอ บ 
ล่าสุดก็เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ สำหรับ OnePlus 6T สมาร์ทโฟนระดับท็อปเจ้าของฉายานักฆ่าเรือธงรุ่น
Google Pixel 3 XL พบบั๊กสุดแปลก รอยบากโผล่ด้านข้างเครื่อง ทาง Google เตรียมแก้ไขเร็วๆ นี้
Google Pixel 3 XL พบบั๊กสุดแปลก รอยบากโผล่ด้านข้างเครื่อง ทาง Goo 
เริ่มวางจำหน่ายในต่างประเทศเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Google Pixel 3 และ Pixel 3 XL สมาร์ทโฟนระดับเรือธงร
Lenovo Z5 Pro เผยทีเซอร์ชุดใหม่ ยืนยันจอไร้ขอบไร้รอยบาก, กลไกกล้องสไลด์, กล้องคู่หน้า-หลัง และระบบเสียงเซอร์รา
Lenovo Z5 Pro เผยทีเซอร์ชุดใหม่ ยืนยันจอไร้ขอบไร้รอยบาก, กลไกกล้อ 
ก่อนหน้านี้ข้อมูลของ Lenovo Z5 Pro ว่าที่เรือธงตัวใหม่ล่าสุดได้หลุดออกมามากพอสมควร โดยมีทั้งภาพคอนเซ็ปต์เ
Asus Zenfone 6 (2019) หลุดภาพตัวเครื่องรุ่นทดสอบ 3 แบบ โชว์การฝังกล้องหน้าใต้จอ และกล้องหลัง 3 ตัว ก่อนเปิดตัว
Asus Zenfone 6 (2019) หลุดภาพตัวเครื่องรุ่นทดสอบ 3 แบบ โชว์การฝัง 
Asus Zenfone เป็นสมาร์ทโฟนอีกตระกูลหนึ่งที่ได้รับความนิยมในบ้านเรา ซึ่งปัจจุบันก็ได้พัฒนาออกมาจนถึงเจเนอเ
OnePlus 6T เผยสเปกเต็มๆ ก่อนเปิดตัวคืนนี้ มาพร้อมสแกนนิ้วใต้จอ ชิปตัวแรง Snapdragon 845 กล้องหลังคู่ 16+20 ล้า
OnePlus 6T เผยสเปกเต็มๆ ก่อนเปิดตัวคืนนี้ มาพร้อมสแกนนิ้วใต้จอ ชิ 
ในคืนวันนี้ (29 ตุลาคม 2018) ก็จะเข้าสู่งานเปิดตัว OnePlus 6T สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ OneP
รายการอัพเดททั้งหมดราคามือถือ อัพเดทล่าสุด !!


iPhone Xr 256GB 35,900 บาท ราคาคงที่
iPhone Xr 128GB 31,900 บาท ราคาคงที่
iPhone Xr 64GB 29,900 บาท ราคาคงที่
iPhone Xs Max 512GB 57,900 บาท ราคาคงที่
iPhone Xs Max 256GB 49,900 บาท ราคาคงที่
iPhone Xs Max 64GB 43,900 บาท ราคาคงที่
iPhone Xs 512GB 53,900 บาท ราคาคงที่
iPhone Xs 256GB 45,900 บาท ราคาคงที่
iPhone Xs 64GB 39,900 บาท ราคาคงที่
OPPO F7 128GB 10,990 บาท ราคาลดลง 3,000 บาท จากราคาเดิม 13,990  บาท
OPPO F7 8,990 บาท ราคาลดลง 2,000 บาท จากราคาเดิม 10,990  บาท
Xiaomi Redmi Note 6 Pro 6,990 บาท
Wiko Sunny3 Plus 2,090 บาท
Wiko Lenny5 2,890 บาท
Wiko Tommy3 Plus 3,190 บาท
Infinix Note 5 Stylus 8,990 บาท
OPPO A3s 32GB 6,990 บาท
Samsung Galaxy J8 7,490 บาท ราคาลดลง 2,000 บาท จากราคาเดิม 9,490  บาท
Samsung Galaxy J6+ 7,990 บาท
รายการ ราคามือถือ ทั้งหมดอัพเดท ข่าวสารล่าสุด (New update)

Y81i น้องเล็กสุดโดนใจ!!! จอกว้างเต็มตา Full ViewDisplay 6.22 นิ้ว
Y81i น้องเล็กสุดโดนใจ!!! จอกว้างเต็มตา Full ViewDisplay 6.22 
Vivo เปิดตัวน้องใหม่อีกหนึ่งรุ่นใน Vivo Y81i กับดีไซน์โดดเด่นที่ออกแบบให้มีขอบด้านข้างที่บางลงสามารถใช้งา
โอกาสมาถึงแล้ว! ซัมซุง ชวนสาวๆ เซลฟี่ ลุ้นกระทบไหล่โอปป้าสุดฮอต “จอง แฮ อิน” ถึงประเทศเกาหลีร่วมสนุกได้
โอกาสมาถึงแล้ว! ซัมซุง ชวนสาวๆ เซลฟี่ ลุ้นกระทบไหล่โอปป้าสุด 
ซัมซุง เชิญชวนสาวๆ ร่วมสนุกกับกิจกรรม “กาแลคซี่ แฟน วีค” ลุ้นเป็น 5 สาวผู้โชคดี บินลัดฟ้า ร่วมถ่ายรายการ
สิ้นสุดการรอคอย Vivo จัดกิจกรรมสุดว้าว!!! ลุ้นรับบัตร Vivo V11 x BAMBAM GOT7 Exclusive Fan Meet
สิ้นสุดการรอคอย Vivo จัดกิจกรรมสุดว้าว!!! ลุ้นรับบัตร Vivo V 
Vivo จัดกิจกรรมให้กับแฟนๆ และพรีเซ็นเตอร์ Vivo V11/11i คนล่าสุดกับ BAMBAM GOT7 ในกิจกรรม “ Vivo V11 x BAM
Realme ปล่อยวีดีโอแบรนด์ปลุกกระแส ยืนยันการเข้าไทย หลังผ่าน กสทช. แล้ว!
Realme ปล่อยวีดีโอแบรนด์ปลุกกระแส ยืนยันการเข้าไทย หลังผ่าน  
เมื่อไม่นานมานี้ Realme (เรียลมี) แบรนด์สมาร์ทโฟนสำหรับคนรุ่นใหม่ ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเท
iPhone รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Lazada ส่งถึงมือลูกค้าคนแรกแล้ว ในเวลา 09.12 น.
iPhone รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Lazada ส่งถึงมือลูกค้าคนแรกแล้ว ในเ 
หลังจากที่ Lazada เปิดให้สั่งซื้อ iPhone XR, iPhone XS และ iPhone XS Max อย่างเป็นทางการเมื่อเวลา 8.00 น.
รายการอัพเดททั้งหมด


    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ      ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ iPhone
ราคามือถือ Huawei
ราคามือถือ OPPO
ราคามือถือ Vivo
   
   
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com