ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม mobile review >> รีวิว (Review) Alcatel OneTouch POP C7


รีวิว (Review) Alcatel OneTouch Pop C7 :: รีวิว ทดสอบ มือถือ :: Thaimobilecenter.com


 
TMC Point

  7.25

การออกแบบดีไซน์

  7.0

ใช้งานง่ายและสะดวก

  7.5

คุณสมบัติเครื่อง

  7.0

ฟังก์ชันการใช้งาน

7.5

เสถียรภาพและประสิทธิภาพ

  7.5

ความคุ้มค่าต่อราคา

  7.0

 
   

รีวิว (Review) Alcatel OneTouch Pop C7

สมาร์ทโฟน 2 ซิม ที่โดดเด่นเรื่อง ความคุ้มค่า ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ได้เป็นอย่างดี ในราคาที่เหลือเชื่อ เพียง 3,990 บาทเท่านั้น

Review Date (2-กรกฏาคม-2557)Alcatel OneTouch Pop C7 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับ ความครบครันทุกการใช้งาน บนหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 5 นิ้ว และรองรับ 2 ซิม ในราคาที่เหลือเชื่อ เพียง 3,990 บาท เท่านั้น จึงทำให้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ กำลังเป็นที่ต้องการสำหรับใครหลายคน ซึ่งในวันนี้ ทีมงานเว็บไซต์? Thaimobilecenter ได้มีโอกาสนำเอาสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ มารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกันว่า สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ จะมีฟีเจอร์อะไรเด็ดๆ ที่น่าสนใจบ้าง และ สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ จะคุ้มค่ามากแค่ไหน ถ้าพร้อมแล้ว ลองมาชมกันเลยครับ

สเปคในเบื้องต้นของ Alcatel OneTouch Pop C7

- ขนาดตัวเครื่อง 141x71.8x9.9 มิลลิเมตร
- น้ำหนักตัวเครื่อง 162 กรัม
- หน้าจอขนาด 5 นิ้ว ความละเอียด 480 x 854 พิกเซล
- ชิปประมวลผล Mediatek MT6582 แบบ Quad-Core ความเร็ว 1.3 GHz
- หน่วยความจำ (Ram) 512MB (รุ่นที่ทีมงานใช้ทดสอบ)
- หน่วยประมวลผลกราฟฟิคเฉพาะ Mali-400 MP
- กล้องดิจิตอลด้านหลัง ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล พร้อม ไฟแฟลชแบบ LED
- กล้องดิจิตอลด้านหน้า ความละเอียดระดับ VGA
- รองรับหน่วยความจำภายนอกแบบ microSD สูงสุด 32 GB
- รองรับการเชื่อมต่อ GPRS, EDGE, HSPA, HSPA+
- รองรับการเชื่อมต่อ WiFi, Bluetooth
- มีระบบ GPS และ A-GPS ในตัว
- รองรับการใช้งาน 2 ซิม
- แบตเตอรี่ขนาด 2000 mAh
- ระบบปฏิบัติการ Android 4.2

รูปลักษณ์ภายนอก และการออกแบบดีไซน์ของ Alcatel OneTouch Pop C7Alcatel OneTouch Pop C7 นั้นถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนสุดคุ้ม ที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่จุใจถึง 5 นิ้ว พร้อมความละเอียด 480 x 854 พิกเซล ซึ่งถือว่าอยู่ในระดับที่ชัดเจนพอสมควร ตัวเครื่องนั้นขนาดพอดีมือ และ ไม่หนักจนเกินไปตัวเครื่องส่วนบนประกอบด้วย ลำโพงสำหรับสนทนา, ระบบ Proximity Sensor สำหรับการปิดหน้าจอแบบอัตโนมัติขณะสนทนา เพื่อประหยัดพลังงาน, ระบบ Ambient Light Sensor สำหรับตรวจวัดระดับความสว่างของสภาพแวดล้อม เพื่อปรับความสว่างของหน้าจอและแผงปุ่มกดให้เหมาะสม ส่วนกล้องดิจิตอลด้านหน้านั้นมีความละเอียดอยู่ที่ระดับ VGAส่วนด้านล่างนั้นก็จะมาพร้อมกับ ปุ่มควบคุมมาตรฐานสำหรับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ นั่นก็คือปุ่ม Menu, Home และ Back นั่นเอง โดยทั้งสามปุ่มนั้นจะมีไฟติดขึ้นเมื่อมีการสัมผัสหรือเปิดใช้งานตัวเครื่องด้านหลังของ Alcatel OneTouch Pop C7 นั้นจะมาพร้อมกับกล้องดิจิตอลความละเอียด 8 ล้านพิกเซล พร้อมไฟแฟลชแบบ LED ในตัว รวมถึงไมโครโฟนสำหรับตัดเสียงรบกวนให้ได้ใช้งานกันด้วยด้านล่างจะเป็นในส่วนของ ลำโพงภายนอก หรือ (Speaker) ซึ่งให้เสียงที่ค่อนข้างดังชัดเจน เหมาะสำหรับทั้งการรับชมคลิปวีดีโอ และ ฟังเพลงนอกสถานที่ โดยไม่ต้องเสียบชุดหูฟังตัวเครื่องด้านข้างส่วนล่าง (ภาพบน) นั้นจะประกอบด้วย ช่องสำหรับเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ และ ชาร์จไฟแบบ microUSB ส่วน ด้านข้างส่วนบน จะมีเพียงช่องสำหรับเชื่อมต่อชุดหูฟังขนาดมาตรฐาน 3.5 มิลลิเมตรตัวเครื่องด้านข้างฝั่งขวา จะมาพร้อมกับ ปุ่ม เปิดปิดเครื่อง และ ปุ่มสำหรับปรับระดับเสียง ส่วนตัวเครื่องด้านข้างฝั่งซ้ายนั้น จะไม่มีอะไร นอกจากพื้นผิวเรียบๆ ซึ่ง ตัวเครื่อง Alcatel OneTouch Pop C7 นั้นมีความบางอยู่ที่ 9.9 มิลลิเมตรAlcatel OneTouch Pop C7 นั้น รองรับการใช้งาน 2 ซิม โดยใช้ซิมการ์ดแบบ microSIM ทั้งสองช่อง นอกจากนี้ ยังรองรับ microSD Card ได้สูงสุดถึงขนาด 32 GB เลยทีเดียวในส่วนของแบตเตอรี่สำหรับ Alcatel OneTouch Pop C7 นั้น ก็มีขนาดอยู่ที่ 2000mAh และ สามารถถอดเปลี่ยนได้ ซึ่งถือว่าแบตเตอรี่ของ Alcatel OneTouch Pop C7 นั้นเพียงพอต่อการใช้งานทั่วไปได้ตลอดวัน

Alcatel OneTouch Pop C7 รองรับการใช้งาน 2 ซิมสำหรับ Alcatel OneTouch Pop C7 นั้นมีจุดเด่นในเรื่องของการ รองรับการใช้งาน 2 ซิม โดยเมื่อคุณโทรออก ระบบจะถามว่าคุณต้องการโทรออกด้วยซิมการ์ดใบไหน นอกจากนี้ ในส่วนของรายชื่อผู้ใช้ ยังมีการแยกตัวเลขให้ได้เห็นอย่างชัดเจนด้วยว่า ถูกเก็บไว้ในซิมการ์ดใบไหนเช่นเดียวกัน ซึ่งถือว่า Alcatel OneTouch Pop C7 นั้นสามารถใช้งาน 2 ซิมได้อย่างสะดวกสบาย

Alcatel OneTouch Pop C7 มาพร้อมกับโหมดประหยัดพลังงานในกรณีที่ แบตเตอรี่ของ Alcatel OneTouch Pop C7 ใกล้จะหมด คุณสามารถเปลี่ยนเข้าสู่การใช้งานในโหมด ประหยัดพลังงานได้ ซึ่งจะยืดระยะเวลาการใช้งานของแบตเตอรี่ได้มากขึ้นพอสมควร โดยหลังจากเปลี่ยนไปใช้งานโหมดประหยัด คุณจะสามารถใช้งานเพื่อ โทรออก, ส่งข้อความ และ ดูปฏิทินได้เท่านั้น เหมาะสำหรับการใช้งานฉุกเฉิน เป็นอย่างยิ่ง

เปิดเครื่องใช้งาน พร้อมการทดสอบฟังก์ชัน และแอปพลิเคชันต่างๆAlcatel OneTouch Pop C7 นั้นมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 4.2 โดยภาพด้านบนนั้นเป็นในส่วนของ Lockscreen และ Homescreen ของรุ่นดังกล่าว ซึ่งคุณสามารถตกแต่ง Homescreen ของคุณได้ตามใจชอบแอปพลิเคชันเริ่มต้นของ Alcatel OneTouch Pop C7 นั้นถือว่าใส่มาให้ได้ใช้งานกันมากมาย ซึ่งผู้ใช้เองสามารถหาดาวน์โหลดมาเพิ่มเติมได้เองในภายหลัง ผ่านทาง Google Play StoreAlcatel OneTouch Pop C7 นั้นรองรับการใช้งานเพื่อส่งข้อความได้ทั้งแบบ ข้อความตัวอักษร และ ข้อความเสียง ซึ่งรองรับการใช้งานภาษาไทยอย่างเต็มรูปแบบ โดยคุณสามารถหาดาวน์โหลดคีย์บอร์ดแบบอื่นๆ เพิ่มเติมได้ในภายหลังเช่นเดียวกันแอปพลิเคชัน ปฏิทิน บน Alcatel OneTouch Pop C7 นั้นก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชัน ที่จะช่วยให้คุณไม่พลาดตารางนัดหมายที่สำคัญ ซึ่งคุณสามารถตั้งค่าให้ระบบแจ้งเตือนเมื่อถึงช่วงเวลาเหตุการณ์สำคัญได้ด้วยตัวเองแอปพลิเคชัน นาฬิกาบน Alcatel OneTouch Pop C7 ก็ถือว่าทำงานได้อย่างหลากหลาก ไม่ว่าจะเป็นการ ดูเวลาโลก, การจับเวลา, การตั้งเวลา ไปจนถึง การตั้งปลุกนอกจากนี้ คุณยังสามารถตรวจสอบสภาพอากาศในขณะนั้น รวมถึงสภาพอากาศล่วงหน้าผ่านแอปพลิเคชันบน Alcatel OneTouch Pop C7 ได้โดยตรง โดยแอปพลิเคชันดังกล่าวนี้ มาพร้อมกับอินเทอร์เฟสที่สวยงามแอปพลิเคชันเล็กๆ อย่าง เครื่องคิดเลขนั้นก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชัน ที่ขาดไม่ได้ หลายคนเปิดเข้ามาใช้งานกันบ่อยมาก ซึ่งหากคุณต้องการการคำนวณ ที่ซับซ้อนกว่านี้ คุณก็สามารถหาดาวน์โหลดเครื่องคิดเลขตัวอื่นๆ มาใช้งานได้ในภายหลังสำหรับเบราว์เซอร์บน Alcatel OneTouch Pop C7 นั้นจะมีให้เลือกใช้งาน 2 แบบคือ Google Chrome และ Android Browser แต่ผู้ใช้สามารถหาดาวน์โหลดเบราว์เซอร์ที่ถนัดมาเพิ่มเติมได้ในภายหลังสำหรับคนที่ชื่นชอบการรับชมคลิปวีดีโอผ่าน Youtube คุณจะต้องรู้สึกประทับใจ Alcatel OneTouch Pop C7 อย่างแน่นอน เพราะ สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5 นิ้ว ช่วยให้คุณรับชมคลิปวีดีโอได้อย่างเต็มตานอกจากนี้ Alcatel OneTouch Pop C7 ยังรองรับการใช้งานเป็น วิทยุ FM อีกด้วย โดยก่อนใช้งาน คุณจำเป็นจะต้องเชื่อมต่อตัวเครื่องเข้ากับ ชุดหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตร เพื่อทำหน้าที่เป็นเสาอากาศเสียก่อน จึงจะสามารถใช้งานได้ตามปกติคุณสามารถใช้งาน Google Voice เพื่อค้นหาด้วยเสียง ด้วยภาษาไทย ได้ด้วย เพียงแค่คุณพูดคำที่ต้องการเป็นภาษาไทย ระบบจะทำการค้นหาสิ่งที่เกี่ยวข้องกับคำพูดนั้นๆ ให้ในทันทีAlcatel OneTouch Pop C7 ยังมาพร้อมกับแอปพลิเคชัน แปลงสกุลเงิน ซึ่งสามารถ แปลงสกุลเงินได้มากมายหลายแบบ ทั่วโลก นอกจากนี้ ยังมีอัตราแลกเปลี่ยน และ อัตราดอกเบี้ยระหว่างธนาคารให้ดูด้วยสำหรับคนทำงาน คุณยังคงสามารถ สร้าง และ แก้ไขไฟล์ประเภท Word, Office และ Excel รวมถึง PDF ผ่าน Alcatel OneTouch Pop C7 ได้โดยตรง ให้คุณสะดวกกับการทำงานนอกสถานที่มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมAlcatel OneTouch Pop C7 ยังมีแอปพลิเคชัน สแกนไวรัสอย่าง AVG Antivirus Pro ให้ได้ใช้งานกันด้วย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการ ความปลอดภัยในเรื่องของข้อมูล และ ความปลอดภัยของระบบและแน่นอนว่า คุณยังคงสามารถหาดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน อีกมากมาย นับแสนรายการ ผ่านทาง Google Play Store ได้ทุกที่ ทุกเวลาที่คุณต้องการ ด้วย Alcatel OneTouch Pop C7 ของคุณ

การทดสอบใช้งาน ระบบ GPS และ A-GPSจากการที่ทีมงานได้ทำการทดสอบ GPS บน Alcatel OneTouch Pop C7 ก็ถือว่า สามารถทำงานได้ดีกว่าที่คาดไว้ โดยความเร็วในการจับสัญญาณ ถือว่าอยู่ในระดับ ปานกลาง ถึงค่อนข้างเร็ว ซึ่งเร็วกว่ามือถือระดับราคา 10,000 + บางตัวเสียอีก นอกจากนี้ ในเรื่องของความแม่นยำก็ถือว่าอยู่ในระดับสูง โดยมีค่าความผิดพลาดเพียงรัศมี 14 ฟุต หรือประมาณ 4.2 เมตรเท่านั้น โดยรวมถือว่าใช้งานได้ในระดับที่น่าพอใจ

ทดสอบประสิทธิภาพกราฟฟิค ด้วยการเล่นเกมสำหรับการเล่นเกมบน Alcatel OneTouch Pop C7 นั้นถือว่าอยู่ในระดับ ปานกลาง สามารถเล่นเกมทั่วไปได้ในระดับ พอใช้ ซึ่งถึงแม้ว่า ตัวเครื่องนั้นจะมีชิปประมวลผลกราฟฟิคเฉพาะแบบ Mali-400 MP แต่แรมในตัวเครื่องที่ทีมงานทดสอบนั้น มีเพียง 512MB ทำให้บางเกมที่ต้องการ การประมวลผลมากๆ อาจจะเล่นได้สักพักแล้วเด้งออก แต่ก็มีหลายเกม ที่สามารถเล่นได้ปกติ โดยไม่มีปัญหาหากคุณเน้นเล่นเกมตามกระแส เช่น Cookie Run, Contra, Angry Birds คุณจะสามารถเล่นผ่าน Alcatel OneTouch Pop C7 ได้อย่างไม่มีปัญหา ซึ่งโดยรวมนั้นก็ถือว่า สามารถใช้งานเพื่อเล่นเกมได้ในระดับ "พอใช้"

ผลการทดสอบ Benchmark ของ Alcatel OneTouch Pop C7กล้องดิจิตอล การถ่ายภาพนิ่ง และภาพวีดีโอAlcatel OneTouch Pop C7 นั้นมาพร้อมกับกล้องดิจิตอลด้านหลัง ความละเอียดระดับ 8 ล้านพิกเซล พร้อมไฟแฟลชแบบ LED เพิ่มประสิทธิภาพในการถ่ายภาพในสภาวะแสงน้อยให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย เราลองมาดูกันว่า กล้องบน Alcatel OneTouch Pop C7 นั้นจะสามารถปรับแต่งอะไรได้บ้างสำหรับการปรับตั้งค่ากล้องดิจิตอลบน Alcatel OneTouch Pop C7 นั้นถือว่าไม่มีลูกเล่นมากนัก โดยสามารถเลือก โหมดการถ่ายนอกเหนือจาก Auto ได้อีก 4 แบบ คือโหมด HDR, Panorama, Night และ Sport นอกจากนี้ยังสามารถเปิดปิดเสียงชัตเตอร์ได้ด้วยนอกจากนี้ ในเมนูขั้นสูง คุณจะสามารถปรับ ISO และ การรับแสงได้อีก 6 ระดับ นอกจากนี้ ยังสามารถ ตั้งเวลาถ่ายภาพได้ด้วย ซึ่งก็ถือเป็นลูกเล่นที่น่าสนใจพอสมควรสำหรับสมาร์ทโฟน Alcatel OneTouch Pop C7 รุ่นนี้ในส่วนของการถ่ายวีดีโอนั้น Alcatel OneTouch Pop C7 สามารถถ่ายวีดีโอได้สูงสุดที่ระดับ HD (720p) อย่างไรก็ดี คุณสามารถปรับคุณภาพของวีดีโอที่จะถ่ายได้ 3 ระดับ คือ ละเอียดมาก, ละเอียด และ แบบ ปกติ

แต่งภาพได้อย่างใจ กับ Photo Editor บน Alcatel OneTouch Pop C7Alcatel OneTouch Pop C7 นั้นมาพร้อมกับฟีเจอร์แต่งภาพในตัว ซึ่งสามารถช่วยตกแต่งภาพถ่าย ให้โดนใจคุณได้มากขึ้น โดยจะมีฟังก์ชันต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น การ Crop หรือการปรับสีสัน และความสว่างการเพิ่ม Effect ในแบบต่างๆ เช่น Effect ในกลุ่ม โลโม ซึ่งมีให้เลือกหลายแบบเช่น ต้นฉบับ, คลาสสิก, ภาพยนตร์, สง่างาม, เรโทร และ Effect ในกลุ่มภาพเหมือนนอกจากนี้ยังมี Effect ในกลุ่ม แฟชั่น และ ศิลปะ ให้เลือกใช้งานกันด้วย ซึ่งถือว่า Effect บน Photo Editor สำหรับ Alcatel OneTouch Pop C7 นั้นมีความหลากหลายมากเลยทีเดียวนอกจากนี้ ยังมี เฟรม ให้เลือกใช้มากมาย ทั้งในแบบ กรอบปกติ และ กรอบสีสัน โดยในส่วนของกรอบสีสันนั้น จะช่วยให้ภาพถ่ายของคุณดูสวยงาม และ น่าสนใจมากยิ่งขึ้นและคุณยังคงสามารถเพิ่มข้อความที่ต้องการ ใส่ลงไปบนภาพถ่ายได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ ยังสามารถใส่กล่องคำสนทนา และ ปรับตัวหนา สีสัน และ เงาได้ตามใจชอบและ อีกหนึ่งฟีเจอร์ที่น่าสนใจอย่าง โบเค ที่จะช่วยให้ คุณสามารถกำหนดจุดที่ต้องการให้ภาพในส่วนที่ต้องการ เบลอ ได้ โดยมีให้เลือกทั้งแบบ รัศมีวงกลม และ แบบ เส้น

ตัวอย่างภาพถ่ายที่ได้จาก Alcatel OneTouch Pop C7


คลิกที่ภาพเพื่อดูภาพในขนาดที่ใหญ่ขึ้นคลิกที่ภาพเพื่อดูภาพในขนาดที่ใหญ่ขึ้นคลิกที่ภาพเพื่อดูภาพในขนาดที่ใหญ่ขึ้นคลิกที่ภาพเพื่อดูภาพในขนาดที่ใหญ่ขึ้นคลิกที่ภาพเพื่อดูภาพในขนาดที่ใหญ่ขึ้นคลิกที่ภาพเพื่อดูภาพในขนาดที่ใหญ่ขึ้นคลิกที่ภาพเพื่อดูภาพในขนาดที่ใหญ่ขึ้น


จุดเด่นของ Alcatel OneTouch Pop C7

- มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 5 นิ้ว
- ใช้ชิปประมวลผลแบบ Quad-Core ซึ่งถือว่ามีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไป
- มาพร้อมกับกล้องดิจิตอลความละเอียด 8 ล้านพิกเซล พร้อมไฟแฟลชแบบ LED
- รองรับการเพิ่มหน่วยความจำภายนอกแบบ microSD
- รองรับการใช้งาน 2 ซิม
- รองรับการเชื่อมต่อ WiFi, Bluetooth
- มีระบบ GPS และ A-GPS ในตัว จับสัญญาณได้ในระดับดี
- รองรับการใช้งานเป็น วิทยุ FM
- มาพร้อมกับฟังก์ชัน Photo Editor สามารถแต่งภาพได้หลากหลายรูปแบบ
- ราคาเปิดตัวเพียง 3,990 บาทเท่านั้น

จุดที่อาจจะต้องพิจารณาเพิ่มเติมของ Alcatel OneTouch Pop C7

- หน่วยความจำ (Ram) ในตัวเครื่องมีเพียง 512MB ซึ่ง ถือว่าน้อยเกินไป
- อาจเกิดการ Crash (แอปพลิเคชันปิดตัวลง) ได้หาก หน่วยความจำไม่เพียงพอ
- กล้องหน้ามีความละเอียดเพียงระดับ VGA
- รองรับระบบมัลติทัชเพียง 2 จุด

สรุปผลการทดสอบ ใช้งาน Alcatel OneTouch Pop C7สำหรับ Alcatel OneTouch Pop C7 นั้นถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่คุ้มค่าพอสมควร เนื่องจากมีราคาเปิดตัวเพียง 3,990 บาท แต่สิ่งที่คุณจะได้คือ สมาร์ทโฟนจอใหญ่ถึง 5 นิ้ว พร้อมชิปประมวลผลแบบ Quad-Core อีกทั้งยังมาพร้อมกับกล้องดิจิตอลความละเอียดสูงถึง 8 ล้านพร้อมไฟแฟลชแบบ LED อีกด้วย นอกจากนี้ การใช้งานทั่วไปก็ถือว่าตอบสนองได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ Alcatel OneTouch Pop C7 นั้นกลายเป็นสมาร์ทโฟนราคาเบาๆ อีกหนึ่งรุ่น ที่คุณไม่ควรพลาด ครับ

 

โปรดทราบ

* โทรศัพท์มือถือที่ท่านเห็นในบทความรีวิวนี้เป็นเพียงเครื่องทดสอบจากทางศูนย์ เพราะฉะนั้นคุณสมบัติบางอย่างอาจมีความแตกต่างจากเครื่องที่วางจำหน่ายจริงบ้างไม่มากก็น้อย รวมถึงจุดด้อยบางประการที่พบในเครื่องทดสอบ อาจจะถูกแก้ไขปรับปรุงให้ดีขึ้นในเครื่องที่วางจำหน่ายจริง ดังนั้นหากท่านสนใจซื้อโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ ควรตรวจสอบหรือทดลองใช้งานสินค้าด้วยตนเองอีกครั้งหนึ่ง *

 

สรุปคุณสมบัติเครื่อง

ท่านสามารถตรวจสอบคุณสมบัติแบบสรุป (Specification) ของ Alcatel OneTouch Pop C7 ได้โดยการคลิกที่ Link ด้านล่างนี้

Alcatel OneTouch Pop C7 Specification


 

:: ไปหน้าแรกเว็บไซต์ Thaimobilecenter | ไปหน้าแรก Mobile Focus ::

 

 

 


 รีวิว OPPO Watch X
OPPO Watch X สมาร์ตวอทช์แฟลกชิป สวยแกร่งพรีเมียม แบตอึดชาร์จไว ใส่ว่ายน้ำได้ พร้อมแทร็คการวิ่งแม่นยำด้วย GPS ความถี่คู่ โดนใจทั้งสายฟิตเนส และสายแฟชั่น ในราคา 11,990 บาท

[รายละเอียด]
 รีวิว Samsung Galaxy S24 Ultra
ยอดเรือธง Galaxy AI ยุคใหม่ ฉลาดล้ำกว่าใคร พร้อมการอัปเกรดกล้อง ดีไซน์ และฟีเจอร์ภายในให้ลงตัวกว่าเดิม

[รายละเอียด]
 รีวิว OPPO Reno11 5G
สมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร กับกล้องพอร์ตเทรตซูมได้ 32MP พร้อมระบบชาร์จไว 67W SUPERVOOC บนดีไซน์จอโค้ง 120Hz

[รายละเอียด]
 รีวิว Redmi Note 13 Series
Redmi Note 13 Series สมาร์ตโฟน 3 รุ่นน้องใหม่ กล้องคมชัดสูงสุด 200MP พร้อมจอ AMOLED บางเฉียบ

[รายละเอียด]
 รีวิว OPPO A79 5G
สมาร์ตโฟน 5G ตัวคุ้มดีไซน์ใหม่ Glowing Feather พร้อมจอสู้แสง กล้อง AI 50MP ชาร์จไว 33W SUPERVOOC และลำโพงคู่

[รายละเอียด]
 รีวิว OPPO Find N3 Flip
จอพับกล้อง Hasselblad อัปเกรดใหม่ บนดีไซน์สวยหรูกว่าเก่า พร้อมจอนอกใหญ่ฟีเจอร์เยอะ และสเปกระดับท็อป ในราคาน่าลอง

[รายละเอียด]
รายการรีวิวมือถือทั้งหมด
OPPO เปิดตัว OPPO Air Glass 3 พร้อมเป็นผู้ริเริ่มนวัตกรรมในยุค AI ในงาน MWC 2024
OPPO เปิดตัว OPPO Air Glass 3 พร้อมเป็นผู้ริเริ่มนวัตกรรมในยุค AI 
OPPO เปิดตัว OPPO Air Glass 3 ใหม่ ที่งาน MWC 2024 พร้อมเป็นผู้ริเริ่มนวัตกรรมในยุค AI
ซัมซุงขนโปรเด็ด ลดสูงสุด 10,000 บาท! พบ Galaxy AI และเอ็กซ์พีเรียนซ์สเปซสุดล้ำ ที่งาน Thailand Mobile Expo 2024
ซัมซุงขนโปรเด็ด ลดสูงสุด 10,000 บาท! พบ Galaxy AI และเอ็กซ์พีเรีย 
ซัมซุงจัดเต็มโปรแรง พร้อมวาร์ปที่งาน Thailand Mobile Expo 2024 ลดสูงสุด 10,000.- พร้อมเล่นใหญ่ ยกหอไอเฟลม
OPPO Reno11 F 5G วางจำหน่ายแล้ว! ถ่ายคนสวยทุกระยะ สนุกทุกโมเมนต์ เริ่มต้นเพียง 10,990 บาท
OPPO Reno11 F 5G วางจำหน่ายแล้ว! ถ่ายคนสวยทุกระยะ สนุกทุกโมเมนต์  
สมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร มาพร้อมกล้อง AI Portrait 40MP ถ่ายสวยทุกระยะ กล้องหน้า 32MP เซลฟี่คมชัด หน้าจอ AM
iPhone 15 ยอดขายในจีนลดลง 30% เหตุกระแสชาตินิยมในจีนทำให้ชาวจีนเลือกซื้อมือถือ HUAWEI แทน
iPhone 15 ยอดขายในจีนลดลง 30% เหตุกระแสชาตินิยมในจีนทำให้ชาวจีนเล 
Bloomberg เปิดเผยสถิติจากสถาบันด้านการลงทุน Jefferies ซึ่งชี้ว่าในปี 2023 ที่ผ่านมา iPhone 15 Series มียอ
Samsung Galaxy Z Fold5 / Z Flip5 ผ่าน Geekbench ด้วยชิประดับท็อป Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy รุ่นพิเศษ
Samsung Galaxy Z Fold5 / Z Flip5 ผ่าน Geekbench ด้วยชิประดับท็อป  
มือถือจอพับรุ่นใหม่ล่าสุด Samsung Galaxy Z Fold5 กับ Samsung Galaxy Z Flip5 นั้นมีข้อมูลหลุดออกมาอยู่เรื่
OPPO Find N2 Flip เปิดตัว Global แล้ว เตรียมเข้าไทยเร็ว ๆ นี้ พร้อมการันตีอัปเดตยาวถึง Android 17
OPPO Find N2 Flip เปิดตัว Global แล้ว เตรียมเข้าไทยเร็ว ๆ นี้ พร้ 
หลังจากที่เปิดตัวในประเทศจีนไปช่วงปลายปีที่ผ่านมา ล่าสุดก็เปิดตัวแบบ Global เตรียมวางจำหน่ายทั่วโลก รวมถึ
motorola Edge 40 Pro หลุดผล benchmark มากับ RAM 12GB และอาจใช้ชิป Snapdragon 8 Gen 2
motorola Edge 40 Pro หลุดผล benchmark มากับ RAM 12GB และอาจใช้ชิป 
motorola Edge 40 Pro เป็นมือถือเรือธงอีกรุ่นหนึ่งที่คาดว่าจะเปิดตัวในโซนยุโรปเร็ว ๆ นี้ ล่าสุดในวันวาเลนไ
ยังไม่ถอดใจ! Samsung ฟอร์มทีมพัฒนาชิปเซ็ตมือถือใหม่ เตรียมเปิดตัวสุดยอดชิปเซ็ตในปี 2025
ยังไม่ถอดใจ! Samsung ฟอร์มทีมพัฒนาชิปเซ็ตมือถือใหม่ เตรียมเปิดตัว 
The Elec สำนักข่าวจากเกาหลีใต้ รายงานว่า Samsung ได้ตั้งทีมวิจัยและพัฒนาชิปเซ็ตขึ้นมาใหม่ภายในแผนกสมาร์ทโ
Lenovo โชว์มือถือจอยืด (Rollable) รุ่นต้นแบบ ขยายจอจาก 5 นิ้วเป็น 6.5 นิ้ว อาจมีข่าวดีเร็ว ๆ นี้
Lenovo โชว์มือถือจอยืด (Rollable) รุ่นต้นแบบ ขยายจอจาก 5 นิ้วเป็น 
Lenovo เทคคอมปานียักษ์ใหญ่จากไต้หวัน ได้จัดอีเวนต์ Tech World 2022 ขึ้นในวันที่ 18 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยมีก
ห้ามพลาด! ซัมซุงจับมือช้อปปี้ ส่งโปรจัดเต็มต้อนรับ Samsung x Shopee Super Brand Day มอบส่วนลดสูงสุด 90% วันที่ 21 กรกฎาคมวันเดียวเท่านั้น
ห้ามพลาด! ซัมซุงจับมือช้อปปี้ ส่งโปรจัดเต็มต้อนรับ Samsung x Sho 
ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผนึกกำลังร่วมกับช้อปปี้ ผู้นำอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แ
รายการอัพเดททั้งหมดราคามือถือ อัพเดทล่าสุด !!


Samsung Galaxy S24 Ultra 46,900 บาท
vivo X100 26,999 บาท
HONOR 70 7,990 บาท ราคาลดลง 5,000 บาท จากราคาเดิม 12,990 บาท
OPPO Find N3 Flip 29,990 บาท ราคาลดลง 1,500 บาท จากราคาเดิม 31,490 บาท
Xiaomi 13T Pro 19,990 บาท
Xiaomi 13T 15,990 บาท
vivo V29 5G 13,999 บาท ราคาลดลง 1,000 บาท จากราคาเดิม 14,999 บาท
Samsung Galaxy Z Flip5 31,900 บาท ราคาลดลง 8,000 บาท จากราคาเดิม 39,900 บาท
OPPO A78 5G 8GB+128GB 8,499 บาท ราคาลดลง 500 บาท จากราคาเดิม 8,999 บาท
OPPO A78 5G 4GB+128GB 6,999 บาท ราคาลดลง 1,000 บาท จากราคาเดิม 7,999 บาท
realme 10 Pro 5G 9,499 บาท ราคาลดลง 1,000 บาท จากราคาเดิม 10,499 บาท
vivo Y02 2,999 บาท ราคาคงที่
realme C33 4,199 บาท ราคาลดลง 100 บาท จากราคาเดิม 4,299 บาท
OPPO A17k 3,599 บาท ราคาลดลง 200 บาท จากราคาเดิม 3,799 บาท
Samsung Galaxy A04 3,599 บาท ราคาลดลง 400 บาท จากราคาเดิม 3,999 บาท
vivo Y22s 5,499 บาท ราคาลดลง 300 บาท จากราคาเดิม 5,799 บาท
HONOR X6 3,299 บาท ราคาลดลง 400 บาท จากราคาเดิม 3,699 บาท
Samsung Galaxy A23 5G 8,499 บาท ราคาลดลง 500 บาท จากราคาเดิม 8,999 บาท
vivo Y02s 3,799 บาท ราคาคงที่
รายการ ราคามือถือ ทั้งหมดอัพเดท ข่าวสารล่าสุด (New update)

ซัมซุงยกทัพมอนิเตอร์สุดล้ำ ลดสูงสุด 30,000 บาท พบกันที่งาน Commart Thailand 2024
ซัมซุงยกทัพมอนิเตอร์สุดล้ำ ลดสูงสุด 30,000 บาท พบกันที่งาน C 
ซัมซุงจัดเต็มยกขบวนมอนิเตอร์สุดล้ำพร้อมโปรโมชันสุดคุ้มแห่งปีให้ได้จัดตัวจบ ลดสูงสุดถึง 30,000 บาท พร้อมขอ
ทรู คอร์ปอเรชั่น นำ Cell Broadcast ระบบแจ้งเตือนภัยฉุกเฉินผ่านมือถือ พัฒนาความปลอดภัยให้คนไทยและนักท่องเที่ยว
ทรู คอร์ปอเรชั่น นำ Cell Broadcast ระบบแจ้งเตือนภัยฉุกเฉินผ่ 
ทรู คอร์ปอเรชั่นผุด “Cell Broadcast” ระบบแจ้งเตือนภัยฉุกเฉินผ่านมือถือ เดินหน้าร่วมมือ ดีอี กสทช. และ ปภ.
MAHAJAK PLUS BIRTHDAY PRIVILEGE 2024 สิทธิพิเศษในเดือนเกิด สำหรับสมาชิก “มหาจักรพลัส”
MAHAJAK PLUS BIRTHDAY PRIVILEGE 2024 สิทธิพิเศษในเดือนเกิด ส 
สิทธิพิเศษเพื่อลูกค้าคนพิเศษจาก Mahajak Plus สำหรับลูกค้าที่ใช้สินค้า หรือซื้อสินค้า
realme 12 Pro+ 5G เตรียมพบกับมือถือเลนส์เทเลโฟโต้แบบเพอริสโคป ในตลาดมือถือระดับกลาง
realme 12 Pro+ 5G เตรียมพบกับมือถือเลนส์เทเลโฟโต้แบบเพอริสโค 
realme นำกล้องเพอริสโคปเปิดตลาด midrange ครั้งแรกและหนึ่งเดียวกับ realme 12 Pro+ 5G
HONOR ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี AI คว้า 45 รางวัลจากงาน MWC 2024
HONOR ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี AI คว้า 45 รางวัลจากง 
HONOR เผยกลยุทธ์ “AI-Empowered All-scenario” พัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมแกร่ง พร้อมคว้า 45 รางวัล

รายการอัพเดททั้งหมด


    Catalog มือถือ     market     Review มือถือ      ราคามือถือ     forum
Catalog มือถือ
Catalog มือถือ Nokia
Catalog มือถือ Samsung
Catalog มือถือ SonyEricsson
Catalog มือถือ i-mobile
Catalog มือถือ LG
Catalog มือถือ BlackBerry
ลงประกาศสินค้ามือถือ
สมัครสมาชิก
หน้าแรกตลาดซื้อขายมือถือ
 
หน้าแรกรีวิว
รีวิว มือถือ Nokia
รีวิว มือถือ Samsung
รีวิว มือถือ Motorola
รีวิว มือถือ LG
 

ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ iPhone
ราคามือถือ Huawei
ราคามือถือ OPPO
ราคามือถือ Vivo
   
   
หน้าแรก cafe
Nokia club
ตั้งหัวข้อใหม่
 

© Copyright all rights reserved : ThaiMobileCenter.com