หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 12/2/2561

Xiaomi Mi Mix 2S เผยจอไร้ขอบดีไซน์ใหม่ พร้อม RAM 8GB+ROM 256GB, กล้องคู่ (Dual-Camera), สแกนนิ้วใต้หน้าจอ และ AnTuTu เฉียด 3 แสนคะแนน ด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 845 รุ่นล่าสุด!

 


 

เรียกได้ว่ามีข่าวคราวเกี่ยวกับว่าที่เรือธงรุ่นต่อไปจากค่าย Xiaomi อย่าง Xiaomi Mi Mix 2S อย่างต่อเนื่อง โดยในล่าสุดมีการเผยภาพเรนเดอร์แบบใหม่ออกมาให้ได้ชมกันเพิ่มเติม ซึ่งมีการดีไซน์หน้าจอไร้ขอบที่กว้างมากขึ้นทั้ง 4 ด้าน โดยมีกล้องหน้าอยู่ที่มุมบนขวาของหน้าจอ และอัปเกรดมาใช้กล้องคู่ (Dual-Camera) ที่ด้านหลัง พร้อมรายละเอียดที่น่าสนใจอย่างหน้าจอ Full Screen ขนาด 5.99 นิ้ว และ RAM 8GB รวมถึง ROM 256GB 
 


 

อีกแหล่งข่าวหนึ่งก็ได้เผยภาพร่างของตัวเครื่อง Xiaomi Mi Mix 2S กับดีไซน์ใหม่เช่นนี้ด้วย พร้อมกับรายละเอียดสเปกอย่างครบครัน ดังนี้
- ตัวเครื่องเซรามิกแบบ Four-Sided Curved Ceramic Unibody
- หน้าจอ Full Display 3.0
- ชิปเซ็ต Snapdragon 845 
- หน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 8GB 
- หน่วยความจำภายใน (ROM) ขนาด 256GB
- กล้องคู่ (Dual-Camera) ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล
- เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือภายใต้หน้าจอ (Under-Display Fingerprint Scanner)


 

นอกจากนี้ยังมีการเผยผลทดสอบของ Xiaomi Mi Mix 2S (ชื่อรหัส Polaris) ในการใช้งานชิปเซ็ต Snapdragon 845 จากแอปพลิเคชันชื่อดังอย่าง AnTuTu Benchmark ที่สูงถึง 270,461 คะแนน เรียกได้ว่าสูงขึ้นจากชิปเซ็ต Snapdragon 835 ถึง 28.3% เลยทีเดียว
 


 

แต่อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการยืนยันว่าข้อมูลทั้งหมดจะเป็นความจริง ซึ่งคาดกันว่า Xiaomi Mi Mix 2S อาจเผยโฉมภายในงาน MWC 2018 ที่จะมีขึ้นในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ก็เป็นได้ ดังนั้นก็ต้องคอยติดตามกันต่อไป ว่ารายละเอียดในข้างต้นจะเป็นจริงมากน้อยเพียงใด

 

ที่มา : Weibogearstoday, GizmoChina 


วันที่ : 12/2/2561