หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 9/3/2563

Vivo V19 เผยภาพตัวเครื่อง พร้อมตัวอย่างภาพถ่ายกลางคืน มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว เรียงรูปตัว L คาดครบเครื่องด้วยจอเจาะรู, Snapdragon 730 G, Android 10 ในราคาเริ่มราว 8 พันบาท

 

มีข่าวมาโดยตลอดว่า Vivo เตรียมที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟน V-Series รุ่นใหม่อย่าง Vivo V19 ให้ได้เห็นกันเร็วๆ นี้ ซึ่งคาดว่าจะมาพร้อมกับการอัปเกรดครั้งใหญ่ทั้งการถ่ายภาพ รวมถึงดีไซน์ ซึ่งล่าสุดแม้ว่าจะยังไม่ถึงงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ก็ได้มีภาพตัวเครื่องแบบชัดๆ ถูกเปิดเผยออกมาให้ทราบเป็นที่เรียบร้อย

 

ภาพชุดนี้ถูกเผยแพร่มาจาก hi-tech เว็บไซต์แหล่งข่าวจากประเทศรัสเซีย ที่อ้างว่าได้รับข้อมูลต่อมาอีกทอดจากแหล่งข่าวไม่ระบุชื่อรายหนึ่ง โดยระบุว่าเป็นภาพของ Vivo V19 ที่ใกล้จะเปิดตัวเร็วๆ นี้ โยจากภาพแม้ว่าจะเป็นเพียงแค่ภาพบอดี้ด้านหลัง แต่ก็ได้เปิดเผยให้เห็นถึงคุณสมบัติเด่นอย่างระบบกล้องหลัง 4 ตัวที่จัดวางเป็นรูปตัว L โดยกล้องตัวหลักจะมีความละเอียดสูง 48 ล้านพิกเซล พร้อมเทคโนโลยี AI สำหรับช่วยถ่ายภาพให้มีความสวยงาม

 

ซึ่งนอกเหนือจากภาพด้านหลังตัวเครื่องแล้ว ยังมีตัวอย่างภายถ่ายของ Vivo V19 ที่ถ่ายด้วยโหมดถ่ายภาพกลางคืนโดยเฉพาะ ซึ่งจะสังเกตเห็นได้ว่า ซอฟท์แวร์สามารถจัดการ Noise ได้ค่อนข้างดี และทำให้ภาพมีความสว่างคมชัดจนมองเห็นรายละเอียดต่างๆ ได้อย่างชัดเจน

สำหรับคุณสมบัติของ Vivo V19 ตามรายงานล่าสุดระบุว่า จะมาพร้อมกับจุดเด่นด้านหน้าจอแสดงผล AMOLED ไร้ขอบที่มีการเจาะรูบนหน้าจอ พร้อมกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล และชิปเซ็ตรองท็อปอย่าง Snapdragon 730G โดยคาดว่าจะเปิดราคาขายเริ่มต้นที่ราว 8,000 บาทเท่านั้น แต่อย่างไรก็ดี ข้อมูลด้านต้นยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ ต้องติดตามกันต่อไปครับ

 

ที่มา : Slashleaks, hi-tech


วันที่ : 9/3/2563

Tags :