หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 21/10/2563

Samsung Galaxy S21 เผยภาพแรก มาพร้อมจอเจาะรูแบบไม่โค้ง และกล้องหลัง 3 เลนส์ขนาดใหญ่ดีไซน์ใหม่ ลุ้นเปิดตัวต้นปีหน้า

 

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy S21 Ultra หลุดออกมาให้ได้เห็นกัน ล่าสุดก็ได้มีภาพของสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นเริ่มต้นอย่าง Galaxy S21 ถูกเปิดเผยออกมาให้เห็นเพิ่มเติมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ภาพดังกล่าวถูกเปิดเผยออกมาจาก OnLeaks แหล่งข่าวที่มีความน่าเชื่อถือที่มักจะเปิดเผยข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ได้อย่างแม่นยำ โดยครั้งนี้ได้ปล่อยภาพของ Galaxy S21 ออกมาให้ได้รับชมกัน โดยจากภาพจะเห็นได้ว่า Galaxy S21 ยังคงเลือกใช้ดีไซน์จอเจาะรูแบบไม่โค้ง Galaxy Note20 แต่ที่ด้านหลังมีการปรับเปลี่ยนดีไซน์ใหม่เล็กน้อย เนื่องจากเลนส์กล้องถ่ายภาพจะมีขนาดที่ใหญ่ยิ่งขึ้น และถูกจัดเรียงในพื้นที่กรอบโมดูลสี่เหลี่ยมด้านมุมซ้ายบนแทน

ตามรายงานระบุว่า Galaxy S21 จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 6.2 นิ้ว พร้อมสัดส่วนตัวเครื่องที่ 151.7x71.2x7.9 มิลลิเมตร ส่วนที่ด้านล่างของตัวเครื่องไม่มีช่องเสียบปากา S Pen ทำให้มีความเป็นไปได้ว่า Samsung น่าจะยังไม่ยุบรวมมือถือซีรีส์ S และ Note เข้าด้วยกันตามข่าวลือก่อนหน้านี้แต่อย่างใด แต่อย่างไรก็ดี ในขณะนี้ยังเหลือเวลาอีกพอสมควรกว่าจะถึงงานเปิดตัว Galaxy S21 Series ที่หลายฝ่ายคาดว่าจะมีขึ้นในช่วงต้นปี 2021 ทำให้เราต้องจับตามองกันดีๆ ครับ

 

ที่มา : GSMArena, OnLeaks

 


วันที่ : 21/10/2563