หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 15/6/2563

เปิดตัว Samsung Galaxy S20+ 5G BTS Edition กับสีม่วงโฉมใหม่พร้อม Galaxy Buds+ เข้าชุดสำหรับเหล่า ARMY โดยเฉพาะ

 

Samsung เป็นแบรนด์ที่มักจะทำการ Collaboration ร่วมกับวง K-Pop ของเกาหลีใต้อยู่เรื่อยๆ ซึ่งล่าสุดก็เอาใจเหล่า ARMY ด้วยการจับมือกับวงชื่อดังอย่าง BTS พร้อมกับเปิดตัว Samsung Galaxy S20+ 5G BTS Edition ที่มาพร้อมกับสีสัน และลวดลายพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อแฟนๆ ของวง BTS โดยเฉพาะ

 

Samsung Galaxy S20+ BTS Edition มาพร้อมกับตัวเครื่องกระจกในเฉดสี Haze Purple หรือเฉดสีม่วงที่ใมีความหมายต่อบังทัน และอาร์มี่ (สีม่วงเป็นสีสุดท้ายของแสงรุ้ง สื่อถึงการเชื่อใจ และการรักอาร์มี่ตลอดไป) โดยที่บริเวณกล้องด้านหลังจะมีการประทับหัวใจสีม่วงดวงเล็กๆ ให้เห็นกันแบบเด่นชัด โดยการออกแบบในครั้งนี้ทาง Samsung เปิดเผยว่า ต้องการสื่อถึงความเป็น BTS ทั้งภายนอก และภายใน โดยในตัวเครื่องจะมีภาพวอลเปเปอร์แบบเคลื่อนไหว และ Photo Card ของ BTS ให้ตามเก็บอีก 7 แบบ รวมไปถึงสติกเกอร์แบบพิเศษ และหน้าล็อกสกรีนที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก BTS โดยเฉพาะ

 

นอกเหนือจากการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษแล้ว Samsung ยังได้เปิดตัวอุปกรณ์เสริมอย่าง Galaxy Buds+ BTS  Edition ซึ่งมาพร้อมกับตัวดีไซน์สีดำตัดกับสีม่วง พร้อมรูปหัวใจสีม่วง ซึ่งเข้าชุดกับสมาร์ทโฟนรุ่น Galaxy S20+ BTS Edition เป็นอย่างดี

 

Samsung Galaxy S20+ BTS Edition และ Samsung Galaxy Buds+ BTS Edition จะมีการวางจำหน่ายผ่านเว็บไซต์ Amazon และ Samsung ในบางกลุ่มประเทศ โดยจะเริ่มเปิดให้พรีออเดอร์ตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายนเป็นต้นไป และจะมีการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 กรกฎาคม 63 อย่างไรก็ดี ในขณะนี้ยังไม่มีข้อมูลว่า Samsung ประเทศไทยจะมีการนำสมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษนี้เข้ามาวางจำหน่ายด้วยหรือไม่ ต้องติดตามกันต่อไป

 

ที่มา : Samsung, Android Authority


วันที่ : 15/6/2563