หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 12/12/2561

เผยคอนเซ็ปต์ Samsung Galaxy S10 Lite ว่าที่เรือธงรุ่นเล็กกับจอไร้ขอบ ไร้รอยบาก พร้อมกล้องหน้าฝังบนจอ คาดใช้ชิป Snapdragon 8150 จับคู่ RAM 6GB และสแกนนิ้วข้างตัวเครื่อง!

 

หลังจากที่มีการเผยภาพคอนเซ็ปต์แรกของ Samsung Galaxy S10+ เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา กับดีไซน์จอไร้ขอบ ไร้รอยบาก ที่มีการฝังกล้องหน้าแบบคู่ (Dual Camera) ไว้ที่มุมบนขวาของหน้าจอ การติดตั้งระบบกล้อง 3 ตัว (Triple Camera) ในแนวนอนที่ด้านหลัง บนตัวเครื่องไล่เฉดสี

ล่าสุดก็เป็นคิวของ Samsung Galaxy S10 Lite ว่าที่เรือธงรุ่นเล็กที่คาดกันว่าจะมีหน้าจอขนาดเล็กกว่ารุ่นมาตรฐานที่ราว 5.8 นิ้ว และจากภาพจะเห็นได้ว่ามีการดีไซน์จอไร้ขอบ ไร้รอยบาก พร้อมการฝังกล้องหน้าไว้ที่มุมบนขวาหน้าจอ คล้ายกับ Galaxy A8s น้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาด้วยดีไซน์ New Infinity แบบ Infinity-O

สำหรับ Samsung Galaxy S10 Lite คาดว่าจะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 845 หรือ 8150 รุ่นใหม่ จับคู่กับหน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 4GB / 6GB พร้อมความจุ 64GB / 128GB และใช้งานเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านข้างตัวเครื่อง รวมถึงระบบกล้องคู่ (Dual Camera) 
 

ภาพคอนเซ็ปต์ Samsung Galaxy S10 Series ทั้ง 3 รุ่น

 

อย่างไรก็ดี กำหนดการเปิดตัวของ Samsung Galaxy S10 Series คาดกันว่าจะมีขึ้นในเดือนมีนาคมปี 2019 ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าจะเป็นจริงตามข้อมูลในข้างต้นหรือไม่ และหากมีข้อมูลใดเพิ่มเติมทางทีมงานจะมาอัปเดตให้ได้ทราบกันในทันที

 

ที่มา : GSMArena


วันที่ : 12/12/2561