หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 7/7/2563

Samsung Galaxy Note 20 Ultra หลุดภาพตัวเครื่องจริง ยืนยันมาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว บนดีไซน์ขอบจอโค้งแบบ Infinity-O Display

 

เหลือเวลาอีกไม่นานแล้ว สำหรับงาน UNPACKED เปิดตัว Samsung Galaxy Note 20 Series ในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ โดยก่อนหน้านั้น ทาง Samsung ประเทศยูเครน ได้เผลอปล่อยภาพ Samsung Galaxy Note 20 Ultra แบบไม่ได้ตั้งใจบนเว็บไซต์ทางการ ล่าสุด ได้มีการเผยภาพตัวเครื่องจริงที่อ้างว่าเป็น Samsung Galaxy Note 20 Ultra ออกมาแล้ว

 

โดยภาพหลุด Samsung Galaxy Note 20 Ultra ตัวเครื่องจริงนี้ ถูกปล่อยมาจากยูทูปเบอร์ Jimmy Is Promo ที่มาพร้อมกับบอดี้สีดำ เผยให้เห็นดีไซน์กล้องด้านหลังที่ไม่ต่างจากภาพเรนเดอร์ที่หลุดมาก่อนหน้านั้นมากนัก โดยมาพร้อมกับกล้องด้านหลัง 4 ตัว ซึ่งหนึ่งในนั้นคาดว่าน่าจะมีเลนส์ Periscope รวมอยู่ด้วย ส่วนเซ็นเซอร์ตัวที่ 4 ด้านขวานั้น คาดว่าน่าจะเป็น 3D ToF หรือไม่ก็ Laser Autofocus

 

พลิกกลับมาดูด้านหน้าตัวเครื่อง มาพร้อมกับหน้าจอแบบ Infinity-O Display แบบ Super AMOLED ซึ่งยังไม่มีการเปลี่ยนมาใช้เทคโนโลยีกล้องหน้าฝังใต้จออย่างที่คาดกัน ส่วนขอบจอยังคงเป็นขอบโค้ง แต่มีความโค้งน้อยลง ในขณะที่ปุ่มปรับระดับเสียงย้ายมาอยู่ฝั่งขวาของตัวเครื่องแล้ว

 

ด้านซอฟท์แวร์ที่ใช้ จากภาพระบุว่า ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 10 และ One UI เวอร์ชัน 2.5 ส่วน Samsung Galaxy Note 20 Ultra ตัวเครื่องจริง จะมีดีไซน์ตามภาพหลุดนี้หรือไม่ ต้องติดตามกันต่อไป

 

 

ที่มา :  sammobile.com
…………….
TMC News


วันที่ : 7/7/2563

 แสดงความคิดเห็นที่นี่
ข่าวมือถือ บทความมือถือ ที่เกี่ยวข้อง