หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 11/8/2563

Samsung Galaxy M51 เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้ มาพร้อมจอใหญ่เจาะรู 6.7 นิ้ว, กล้องหลัง 4 ตัว 64 ล้าน และชิป Snapdragon 730

 

หลังจากที่มีข่าวลืออกมาว่า Samsung กำลังพัฒนาสมาร์ทโฟนจอใหญ่แบตอึดรุ่นใหม่ล่าสุดแห่งตระกูล Galaxy M Series อย่าง Galaxy M51 ล่าสุดก็มีเบาะแสออกมาว่าในเร็วๆ นี้เราอาจได้เห็นสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวเปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการก็เป็นได้

 

เมื่อไม่นานมานี้ เว็บไซต์ Samsung ในประเทศรัสเซีย ได้เปิดหน้า Support Page ของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ภายใต้โค้ดเนม SM-M515F/DSN หรือที่สื่อต่างประเทศเชื่อว่าเป็น Galaxy M51 ซึ่งหากดูจากชื่อโมเดลแล้วจะเห็นว่าตรงกับเลขโมเดลที่ผ่านการรับรองจาก FCC ไปก่อนหน้านี้ จึงทำให้มีความเป็นไปได้สูงว่า Galaxy M51 จะมีการเปิดตัวให้เห็นอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้นั่นเอง

สำหรับ Galaxy M51 ตามรายงานระบุว่า จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลแบบ Infinity-O Display ขนาดใหญ่ถึง 6.7 นิ้ว พร้อมกล้องหลัง 4 ตัว ความละเอียดสูงสุด 64 ล้านพิกเซล ส่วนทางด้านประสิทธิภาพการทำงาน มาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 675 หรือ 730 ประกบคู่กับหน่วยความจำ RAM ขนาด 8GB และรันด้วยระบบปฏิบัติการ Android 10 ตั้งแต่แกะกล่อง นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับจุดเด่นด้านระบบชาร์จเร็ว 25W อีกด้วย แต่อย่างไรก็ดี ข้อมูลด้านต้นยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ ซึ่งหากทีมงานมีข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมาอัปเดตให้ทราบโดยทันที

 

ที่มา : GSMArena

 


วันที่ : 11/8/2563