หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 1/03/2564

realme ออกโปรลดสูงสุด 1,500 บาท เมื่อซื้อ realme 7 5G / 7 Pro พร้อม AIoT รุ่นเด่น ทั้งหูฟัง นาฬิกา ถึง 15 มี.ค. นี้

 

realme แบรนด์มือถือชื่อดัง ที่ไม่ได้โดดเด่นเพียงแค่มือถือ แต่ยังรวมไปถึงอุปกรณ์ Wearable และผลิตภัณฑ์ AIoT ต่างๆ ที่พากันเปิดตัวออกมาให้ได้เลือกซื้อกันอย่างต่อเนื่องอีกด้วย และเพื่อเป็นการตอนรับเดือนมีนาคม ทาง realme ประเทศไทย ได้จัดแคมเปญ “มีนา มีโปร” กับโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อสมาร์ทโฟน realme คู่กับผลิตภัณฑ์ AIoT รับส่วนลดสูงสุดที่ 1,500 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 - 15 มีนาคมนี้ ซึ่งจะมีรายละเอียดโปรโมชั่นอย่างไร และมีผลิตภัณฑ์ใดที่น่าสนใจบ้าง ไปชมกันเลยค่ะ

 

ซื้อสมาร์ทโฟน realme คู่กับ AIoT ลดสูงสุด 700 บาท

เมื่อสั่งซื้อ realme 7 5G คู่กับ  Buds Air / Buds Air Pro / Watch / Watch S รับส่วนลดทันที 500 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

หรือเมื่อสั่งซื้อ realme 7 Pro คู่กับ Buds Air / Buds Air Pro / Watch / Watch S รับส่วนลดทันที 700 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

*เฉพาะที่ AIS, Com7, Jaymart TG Fone, IT City, CSC และ Power Buy

 

ซื้อสมาร์ทโฟน realme คู่กับ AIoT ลดสูงสุด 1,500 บาท

โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะที่ร้าน True Shop ทุกสาขา เมื่อสั่งซื้อ realme 7 5G คู่กับ  realme Watch รับส่วนลดทันที 1,300 บาท เหลือเพียง 10,698 บาท (จากปกติ 11,998 บาท) 

หรือเมื่อซื้อ realme 7 Pro คู่กับ realme Watch รับส่วนลดทันที 1,500 บาท เหลือเพียง 11,498 บาท (จากปกติ 12,989 บาท) 

 

realme 7 5G : 9,999 บาท

สเปก realme 7 5G | รีวิว realme 7 5G

realme 7 5G ถือเป็นสมาร์ทโฟน 5G ช่วงราคาไม่เกิน 10,000 บาทที่น่าสนใจ โดยมาพร้อมกับชิปเซ็ตรุ่นใหม่อย่าง MediaTek Dimensity 800U รองรับเครือข่าย 5G ทั้งหมด 12 ย่านความถี่ทั่วโลก และแสตนด์บายเครือข่าย 5G ได้ทั้งสองซิมการ์ดแบบ Dual 5G SIM ซึ่งถือเป็นรุ่นแรกๆ ในวงการที่รองรับฟีเจอร์นี้ในราคาจับต้องได้ โดยจับคู่การทำงานกับ RAM 8GB + ROM 128GB มีแบตเตอรี่ความจุ 5000 mAh ใช้งานได้ยาวนาน พร้อมรองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็วแบบ 30W Dart Charge ที่สามารถชาร์แบตเตอรี่ 0-100% ได้ในเวลา 65 นาที 

 

และมีหน้าจอลื่นแบบ 120Hz Ultra Smooth Display ขนาด 6.5 นิ้ว ที่มีค่า Refresh Rate สูงสุดที่ระดับ 120Hz จึงสามารถใช้งานได้ลื่นไหลกว่าที่เคย บนการดีไซน์จอไร้ขอบเจาะรูกล้องหน้า ผสานฝาหลังงลงโค้งแบบ 3D Curved กระชับกับฝ่ามือขณะถือใช้งาน กับการดีไซน์แบ่งออกเป็น 2 ส่วน พร้อมใช้เทคนิกการเคลือบผิวสัมผัสด้านแบบ AG Split Design ที่เพิ่มความพรีเมียมให้ตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี

 

รวมถึงมีกล้องหน้าความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ผสานกล้องหลัง 4 ตัว (Quad Camera) ความละเอียด 48 ล้านพิกเซล เซ็นเซอร์ Samsung S5KGM1ST พร้อมกล้อง Ultra-Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, กล้อง Macro และกล้อง Portrait B&W ที่รองรับการถ่ายภาพในทุกระยะ นอกจากนี้ยังรองรับระบบเสียง Dolby Atmos และคุณภาพเสียง Hi-Res Audio อีกด้วย

 

realme 7 Pro : 10,990 บาท 

สเปก realme 7 Pro | รีวิว realme 7 Pro

สมาร์ทโฟนรุ่นต่อยอดจากซีรีส์ยอดนิยมของทาง realme ที่มากับสโลแกน "65W สู่การชาร์จที่เหนือชั้น" ชูโรงที่เทคโนโลยีชาร์จเร็ว 65W SuperDart Charge โดยสามารถชาร์จแบตเตอรี่ตัวเครื่องที่มีความจุ 4500 mAh จากระดับ 0-100% ได้ในเวลา 34 นาที พร้อมรันด้วยชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 720G จับคู่กับ RAM ขนาด 8GB + ROM ขนาด 128GB บนระบบปฏิบัติการ Android 10 และมีลำโพงเสียง Stereo แบบคู่ รองรับระบบเสียง Dolby Atmos + Hi-Res Audio

 

มีหน้าจอ Super AMOLED ดีไซน์แบบไร้ขอบเจาะรูแบบ Punch-Hole Display ขนาด 6.4 นิ้ว คมชัดระดับ Full HD+ โดยมีกล้องหน้า In-Display Selfie คมชัด 32 ล้านพิกเซล ที่รองรับโหมด Nightscape พร้อมเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอ สำหรับกล้องหลังมี 4 ตัว (Quad Camera) โดยกล้องตัวหลักคมชัด 64 ล้านพิกเซล พร้อมด้วยกล้อง Ultra-Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, กล้อง B&W Portrait และกล้อง Macro ที่รองรับการถ่ายภาพในทุกระยะ รวมถึงโหมดที่น่าสนใจอย่าง Starry, Pro Night Scape และ Ultra Nightscape Video การถ่ายวิดีโอความละเอียดสูงสุดระดับ 4K

 

realme Buds Air : 1,999 บาท

หูฟังไร้สายที่มาพร้อมสโลแกน “ตัวจริงการเชื่อมต่อแบบไร้สาย” มีจุดเด่นที่เสียงคมชัดด้วยไมโครชิป R1 โดยมี Driver Bass แบบไดนามิค จะช่วยให้เสียงมีพลังมากยิ่งขึ้น พร้อมลดเสียงรบกวนจากภายนอกขณะใช้งานด้วยฟังก์ชัน ENC (Environmental-Noise Cancellation) และ Dual Mic ไมโครโฟนคู่ที่ช่วยให้การโทรคมชัด อีกทั้งยังเชื่อมต่อได้ง่ายดายด้วยฟังก์ชัน Google Fast Pair ผ่าน Bluetooh 5.0 ในระยะ 10 เมตร

 

สามารถควบคุมการใช้งานผ่านการสัมผัส โดยใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่อง 17 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ซึ่งรองรับการชาร์จแบบไร้สาย Qi Wireless Charging หรือผ่านพอร์ต USB Type-C บนการดีไซน์เรียบหรู สามารถสวมใช้งานได้แนบแน่น และมีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก

 

realme Buds Air Pro : 2,999 บาท

หูฟังไร้สายรุ่นอัปเกรดที่มาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวนประสิทธิภาพสูง  (Active Noise Cancellation) ซึ่งจะช่วยตัดเสียงรบกวนได้พร้อมกันหลายจุด โดยใช้พลังงานต่ำ ซึ่งมีไมโครโฟนสองตัว (Dual Mic) สำหรับการตัดเสียงรบกวนขณะใช้งาน สามารถลดเสียงรบกวนสูงสุดที่ 35dB และรองรับคุณภาพเสียงความหน่วงต่ำเพียง 94 มิลลิวินาที ในโหมดเล่นเกม (Gaming Mode) รวมถึง Transparency Mode โหมดฟังเสียงภายนอก ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถฟังเสียงรอบข้างได้ในสัมผัสเดียว จึงสามารถสนทนากับคนรอบข้างได้โดยไม่ต้องถอด realme Buds Air Pro ออก

 

realme Buds Air Pro มี Driver Bass ขนาด 10 มม. พร้อมกับเทคโนโลยีการเพิ่มประสิทธิภาพเสียงเบสแบบ Dynamic Bass Boost จึงทำให้เสียงเบสมีความลึกและสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น และสามารถใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องสูงสุดที่ 25 ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่ขนาด 486 mAh อีกทั้งยังรองรับคุณสมบัติการป้องกันน้ำระดับ IPX4

 

realme Watch : 1,999 บาท

มาพร้อมสโลแกน "อีกระดับความสมาร์ท" โดดเด่นที่ดีไซน์หน้าปัดแบบเหลี่ยม แสดงผลสีคมชัดขนาดใหญ่ 1.4 นิ้ว ความละเอียด 320x320 พิกเซล (323 ppi) สามารถกำหนดหน้าจอแสดงผลได้กว่า 12 รูปแบบ มีจุดเด่นที่สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้แบบ realme-time พร้อมวัดระดับความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือด (SpO2) ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยเซ็นเซอร์ PPG แบบ Optical ที่มีความแม่นยำสูง

 

realme Watch มาพร้อม Sport Mode ที่มีรูปแบบการออกกำลังกาย 14 ประเภทให้เลือก พร้อมฟังก์ชันเกี่ยวกับสุขภาพโดยเฉพาะอย่าง การแจ้งเตือนให้เคลื่อนไหวร่างกาย หลังหยุดนิ่งเป็นเวลานาน และสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเพื่อควบคุมการฟังเพลง, การถ่ายภาพได้ หรือปลดล็อกหน้าจอสมาร์ทโฟน ผ่านแอปพลิเคชัน realme Link 

 

realme Watch S : 2,999 บาท

นาฬิกาอัจฉริยะผู้ช่วยการออกกำลังกายสำหรับคนรักสุขภาพ มาพร้อมการดีไซน์โดดเด่น ด้วยหน้าจอสีระบบสัมผัสขนาด 1.3 นิ้ว และตัวเคสอะลูมิเนียมที่เพิ่มความพรีเมียมให้ตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี ซึ่งสามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้แบบ real-time ด้วยเซ็นเซอร์ PPG คุณภาพสูง โดยจะทำการตรวจวัดอัตโนมัติในทุกๆ 5 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังสามารถวัดระดับออกซิเจนในเลือด (SpO2) ได้ เพื่อให้แน่ใจว่าการออกกำลังกายของเราเป็นไปอย่างราบรื่น 

 

realme Watch S รองรับการแจ้งเตือนอัจฉริยะ พร้อมรองรับโหมดกีฬา 16 ประเภท และสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเพื่อควบคุมการฟังเพลง หรือถ่ายภาพได้ ผ่านแอปพลิเคชัน realme Link โดยสามารถสแตนด์บายได้นานสุด 15 วัน (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล) และมาพร้อมแท่นชาร์จแบบแม่เหล็ก

 

สำหรับท่านที่สนใจสามารถไปเลือกซื้อ realme 7 5G หรือ realme 7 Pro พร้อม AIoT ที่สนใจได้แล้ววันนี้ จนถึงวันที่ 15 มีนาคม 2564 ที่ร้าน AIS, Com7, Jaymart TG Fone, IT City, CSC, Power Buy และ True Shop ทุกสาขา

 

นำเสนอบทความโดย : thaimobilecenter.com

[บทความนี้เป็น Advertorial]


วันที่ : 1/03/2564

Tags :