หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 5/05/2565

OPPO Find X5 Pro 5G : ส่องจุดเด่นเรือธงตัวท็อปกับกล้องระดับโปร พร้อมสเปกไฮเอนด์จัดเต็ม เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคา 39,990 บาท

 

เปิดตัวทางการในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะสำหรับ OPPO Find X5 Pro 5G เรือธงตัวท็อปประจำปีของทาง OPPO ที่มาพร้อมความพรีเมียมจัดเต็มในทุกด้านไม่เพียงด้านใดด้านหนึ่ง และในวันนี้ทางทีมงานจะมาสรุปจุดเด่นที่น่าสนใจของ OPPO Find X5 Pro 5G ให้ได้ชมกัน เพื่อเป็นแนวทางสำหรับท่านที่สนใจ หากพร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ

 

เรือธงเด่นถ่ายวิดีโอกลางคืนที่สุด ณ ชั่วโมงนี้

OPPO Find X5 Pro 5G มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว ร่วมมือกับทาง Hasselblad แบรนด์กล้องระดับโลก และใช้ชิปประมวลผลภาพ MariSilicon X Imaging NPU ระดับ 6nm ที่ช่วยยกระดับการถ่ายภาพให้ดียิ่งขึ้นไปอีกขั้น โดยเฉพาะการถ่ายภาพ และวิดีโอในเวลากลางคืน (4K Ultra Night Video) ด้วยการเลือกใช้เซนเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Sony IMX766 ที่มีขนาดใหญ่ถึง 1/1.56 นิ้ว พร้อมด้วยระบบป้องกันการสั่นแบบ 5 แกน (SLR-Level 5-Axis Image Stabilization) จึงมั่นใจได้ว่าภาพ และวิดีโอที่ถ่ายมีความสวยคมชัดในทุกสภาพแสง 

 

ตัวอย่างวิดีโอ 4K Ultra Night Video

 

ทรงพลังทุกการใช้งานด้วยชิปตัวแรงใหม่ล่าสุด

OPPO Find X5 Pro 5G มากับชิปเซ็ต Snapdragon 8 Gen1 (Octa-Core) ระดับท็อปใหม่ล่าสุดของทาง Qualcomm ที่ผลิตบนเทคโนโลยีระดับ 4nm กับความเร็วในการประมวลผลสูงสุดที่ 3.0 GHz โดยทำงานแบบ Multi-Task ได้อย่างลื่นไหลด้วย RAM (LPDDR5) ขนาด 12GB พร้อมเสารับสัญญาณแบบ 360° Smart Antenna 3.0 ช่วยยกระดับการเชื่อมต่อให้ลื่นไหลไม่มีสะดุดทุกการใช้งาน และระบบปฏิบัติการ ColorOS 12 บนพื้นฐานของ Android 12 ที่เน้นการดีไซน์แบบ Flat Art ที่ดูเรียบง่ายสบายตา และเน้นการควบคุมที่ง่ายยิ่งขึ้น

 

เร็วทันใจทุกการใช้งานด้วยระบบชาร์จ SUPERVOOC

OPPO Find X5 Pro 5G ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในปัจจุบันที่ต้องแข่งกับเวลาอยู่เสมอ ด้วยเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 80W SUPERVOOC Flash Charge ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ความจุ 5000 mAh จากระดับ 1-50% ได้ในเวลาเพียง 12 นาทีเท่านั้น และยังรองรับเทคโนโลยีชาร์จไร้สายความเร็วสูงแบบ 50W AIRVOOC ที่สามารถชาร์จจากระดับ 1-100% ได้ในเวลา 47 นาที เรียกได้ว่าเป็นฟีเจอร์ที่ช่วยให้การใช้ชีวิตเราเป็นไปอย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุด และช่วยประหยัดเวลาที่มีค่าได้เป็นอย่างดี

พร้อมเสริมความมั่นใจด้วยเทคโนโลยี Battery Health Engine ที่ช่วยยืดอายุแบตเตอรี่ของ OPPO Find X5 Pro 5G ให้ยาวนานยิ่งขึ้น โดยมีจำนวนรอบการชาร์จมากกว่าเดิมถึง 2 เท่า เมื่อเทียบกับมาตรฐานอุตสาหกรรม ที่ประมาณ 1,600 ครั้ง ซึ่งเป็นการรับประกันว่าสามารถใช้งาน OPPO Find X5 Pro 5G ได้อย่างยาวนาน รวมถึงช่วยลดการเกิดขยะไปในตัวอีกด้วย

 

ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพแบบไม่กลัวเครื่องร้อน

OPPO เข้าใจถึงการใช้งานในปัจจุบันที่มักจะเน้นให้ตัวเครื่องทำงานแบบขั้นสุด ดังนั้น OPPO Find X5 Pro 5G จึงมากับระบบระบายความร้อนหลายชั้น ที่มี Vapor Chamber ขนาดใหญ่พิเศษ ซึ่งใหญ่กว่ารุ่นก่อนหน้าราว 75% โดยครอบคลุมส่วน SoC และแบตเตอรี่ พร้อมตัวฟิลม์ Graphine ตัดขอบ 3D ที่มีส่วนช่วยให้สมาร์ทโฟนคงความเย็นอยู่เสมอถึงแม้กำลังถูกใช้งานอย่างหนักอยู่ก็ตาม ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลว่าตัวเครื่องจะร้อนจี๋เมื่อใช้งานแบบเต็มประสิทธิภาพแบบขั้นสุด

 

ดึงดูดทุกสายตาด้วยดีไซน์พรีเมียมไม่เหมือนใคร

OPPO Find X5 Pro 5G มาในดีไซน์พรีเมียมแบบคลาสิก โดยตัวเครื่องได้รับการออกแบบเป็นพิเศษ มีความโค้งมนสวยงาม ไร้รอยต่อ ที่มีแรงบันดาลใจมาจากการลงจอดของยานอวกาศบนดวงจันทร์ สำหรับด้านหลังตัวเครื่องผลิตจากเซรามิก ที่ทนทานต่อรอยขีดข่วนมากกว่ากระจก พร้อมการขัดเงา 14 ขั้นตอน เป็นเวลา 269 นาที และการลาดเอียง 75 องศา อีกทั้งยังเสริมความแข็งแกร่งด้วยกรอบตัวเครื่องผลิตจากอะลูมิเนียม และมีคุณสมบัติป้องกันน้ำ-ฝุ่นมาตรฐาน IP68 ด้วยเช่นกัน ผสานหน้าจอที่ครอบทับด้วยกระจก Corning Gorilla Glass Victus ใหม่ล่าสุด 

 

ราคา และโปรโมชั่น

OPPO Find X5 Pro 5G (12GB+256GB) เปิดราคาทางการในประเทศไทยที่ 39,990 บาท กับตัวเลือก 2 สี 2 สไตล์ ได้แก่ Ceramic White และ Glaze Black พร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 30 เมษายนนี้เป็นต้นไป ที่ร้าน OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางออนไลน์ รายละเอียดเพิ่มเติม : https://bit.ly/3u1fMib

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

รีวิว OPPO Find X5 Pro 5G

 

สรุปสเปก OPPO Find X5 Pro 5G

 

นำเสนอบทความโดย : thaimobilecenter.com

[บทความนี้เป็น Advertorial]


วันที่ : 5/05/2565