หน้าแรก >> รวมข่าวมือถือ >> News
   
Date : 20/10/2561

เปิดโปรพรีออเดอร์ iPhone XS / iPhone XS Max / iPhone XR จาก Power Buy พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน และรับแต้ม The 1 ถึง 5,000 คะแนน จองได้แล้ววันนี้!

 

เรียกได้ว่าไม่ปล่อยให้รอนานกันเลยสำหรับไอโฟนแห่งปีรุ่นใหม่อย่าง iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR ที่เปิดให้สั่งจองล่วงหน้า (Pre-Order) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 22 ตุลาคม ผ่านทาง Power Buy ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ ในราคาเริ่มต้นที่ 29,900 บาท โดย iPhone XS และ XS Max มาในดีไซน์ที่ถอดมาจาก iPhone X รุ่นก่อนหน้า ด้วยจอไร้ขอบพร้อมรอยบาก (Notch) บนตัวเครื่องกระจกผสานกรอบด้านข้างสอตนเลสสตีลที่รองรับคุณสมบัติการป้องกันน้ำระดับ IP68 ซึ่งในรุ่น XS Max นั้นมีหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6.5 นิ้วเลยทีเดียว ส่วน iPhone XR เรือธงรุ่นเล็กที่มาพร้อมดีไซน์จอไร้ขอบแบบเดียวกัน แต่จะแตกต่างกันที่ใช้งานกล้องตัวหลักที่ด้านหลังแบบเดี่ยว (Single Camera) และรองรับการถ่ายภาพแบบหน้าชัดหลังเบลอ นอกจากนี้ยังรองรับคุณสมบัติการป้องกันน้ำที่ระดับ IP67 อีกด้วย

ในวันนี้ทางทีมงานจะมาแนะนำโปรโมชั่นการสั่งจองล่วงหน้า (Pre-Order) สำหรับ iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR ของทาง Power Buy ให้ได้ทราบกัน เพื่อเป็นแนวทางสำหรับท่านที่สนใจ และมีแพลนว่าจะซื้อไอโฟนตระกูลใหม่นี้ ซึ่งโปรโมชั่นจะมีความน่าสนใจเพียงใด และมีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง หากพร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ

ก่อนอื่นมาดูราคาวางจำหน่ายของแต่ละรุ่นกันก่อนค่ะ โดย iPhone XS เริ่มต้นที่ 39,900 บาท ส่วน iPhone XS Max เริ่มที่ 43,900 บาท และ iPhone XR เริ่มที่ 29,900 บาท กับรุ่นความจุ 64GB ซึ่งการสั่งจองนั้นมีค่าจองอยู่ที่ 2,000 บาท และจะได้รับเครื่องจริงวันที่ 26 ตุลาคมนี้

 

รับคะแนน The 1 เพิ่ม 5,000 คะแนน และส่วนลดพิเศษสูงสุด 25%

สำหรับลูกค้าที่สั่งจองล่วงหน้า (Pre-Order) สำหรับ iPhone XS, XS Max หรือ XR รุ่นใดก็ได้กับทาง Power Buy รับคะแนน The 1 เพิ่มทันที 5,000 คะแนน และสามารถนำ Point ที่มีมาแลกเป็นส่วนลดได้สูงสุด 12.5% ได้อีกด้วย พิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิต Central แลกคะแนนได้ 2 เท่า คิดเป็นส่วนลดสูงสุดที่ 25% เลยทีเดียว (ไม่รวมค่าจอง 2,000 บาท)

 

Power Care คุ้มครองหลังการขายแบบครบครัน

Power Care บริการหลังการขายของ Power Buy แบบครบวงจร ตั้งแต่การรับประกันนานถึง 2 ปี และสามารถขยายเวลาเพิ่มได้ โดยคุ้มครองหน้าจอแตก ไปจนถึงกรณีเครื่องตกน้ำ เครื่องเสีย หรือถูกโขมย และหากสินค้ามีปัญหา Power Care ก็มีบริการประสานงานส่งสินค้าเข้าศูนย์ซ่อมบริการของ Apple โดยลูกค้าสามารถนำสินค้ามาส่งได้ที่ Power Buy ทุกสาขา

 

ผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน หรือส่วนลด 5%

ลูกค้าที่มาเลือกซื้อไอโฟนรุ่นใหม่กับทาง Power Buy ในระหว่างวันที่ 26 ตุลาคม ถึง 1 พฤศจิกายนนี้ จะได้รับสิทธิ์ผ่อนชำระแบบ 0% นานสูงสุด 24 เดือน หรือเลือกผ่อน 0% นาน 4 - 20 เดือน พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 5% ผ่านบัตรเครดิตจากธนาคาร และสถาบันทางการเงินชั้นนำที่ร่วมรายการ 

 

เลือกซื้อ iPhone Accessories ได้ในราคาพิเศษ

ลูกค้าที่สั่งจอง (Pre-Order) ไอโฟนรุ่นใหม่กับทาง Power Buy จะได้รับสิทธิเลือกซื้อ Accessories ในราคาพิเศษ ซึ่งแบ่งออกเป็น 7 เซ็ตดังนี้

- Set A ราคา 2,290 บาท (จากปกติ 3,280 บาท) ประกอบด้วย Apple Silicone Case, ELOOP Power Bank 11000 mAh และ Panzerglass Protective Flim
- Set B ราคา 1,090 บาท (จากปกติ 2,270 บาท) ประกอบด้วย ELOOP Power Bank 11000 mAh, Lumi Case Kit และ Panzerglass Protective Flim
- Set C ราคา 2,490 บาท (จากปกติ 3,480 บาท) ประกอบด้วย JBL Go Speaker Bluetooth, Apple Silicone Case และ ADAM ELEMENTS MFI Lightning Cable 1.2 m.
- Set D ราคา 1,290 บาท (จากปกติ 2,470 บาท) ประกอบด้วย ADAM ELEMENTS MFI Lightning Cable 1.2 m., JBL Go Speaker Bluetooth และ JBL Go Speaker Bluetooth
- Set E ราคา 3,790 บาท (จากปกติ 4,980 บาท) ประกอบด้วย Sony Headphone Wireless, Apple Silicone Case และ BELKIN Wireless Charging Pad Boost (5W)
- Set F ราคา 2,490 บาท (จากปกติ 3,970 บาท) ประกอบด้วย Sony Headphone Wireless, Lumi Case Kit และ BELKIN Wireless Charging Pad Boost (5W)
- Set G ราคา 7,720 บาท (จากปกติ 8,580 บาท) ประกอบด้วย ADAM ELEMENTS MFI Lightning Cable 1.2 m., Airpods และ Panzerglass Protective Flim

 

นอกจาก iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR แล้ว Apple Watch รุ่นใหม่เองก็จะมีมาวางจำหน่ายด้วยเช่นกัน แต่จะเป็นช่วงไหนนั้นต้องติดตามกันต่อไปค่ะ สำหรับท่านที่สนใจไอโฟนตระกูลใหม่นี้พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ก็สามารถไปสั่งจองล่วงหน้า (Pre-Order) กันได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Power Buy ทุกสาขา โดยจะมีค่าการจองอยู่ที่ 2,000 บาท และสามารถไปรับเครื่องได้ในวันที่ 26 ตุลาคมนี้

 

รายละเอียดเพิ่มเติม : Power Buy

 

นำเสนอบทความโดย : thaimobilecenter.com

วันที่ : 20/10/2561

 แสดงความคิดเห็นที่นี่
อัพเดทข่าว เนื้อหาล่าสุด
รวม 3 โปรเด่น Samsung Galaxy S10 รับฟรี Galaxy Buds หู
เปิดการวางจำหน่ายมาสักพักแล้วนะคะสำหรับ Samsung Galaxy S10 Series ทั้งสามรุ่นในประเทศไทย วันนี้เราก็
แนะนำโปรสุดคุ้ม AIS Super Smart Plus ถอย Huawei Y5 Lit
สมาร์ทโฟนในกลุ่มราคาประหยัดจัดว่าเป็นกลุ่มที่มีกระแสดีมาอย่างต่อเนื่องในบ้านเรา เพราะมีสเปกโดยรวมที่
พรีวิว Samsung Galaxy A70 กับจอใหญ่สะใจ 6.7 นิ้ว พร้อม
ภายในงาน Samsung Event ที่จัดขึ้นเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา กับการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล Gal
พรีวิว Samsung Galaxy A80 จัดเต็มรอบด้านด้วยกล้องหมนได
เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Samsung Galaxy A80 สมาร์ทโฟนตระกูล A-Series รุ่นใหม่ล่าสุด ที่พลิกโ
สรุปจุดเด่น Vivo V15 มือถือกล้อง Pop-Up 32MP ผสานกล้อง
นอกเหนือไปจาก Vivo V15 Pro รุ่นท็อปจากตระกูล V-Series ก็ยังมีรุ่นน้องอย่าง Vivo V15 เป็นอีกหนึ่งทางเ
News Update
เปิดตัว Asus ZenFone Live (L2) รุ่นเล็กน้องใหม่กับบอดี
ล่าสุดนี้ทางค่าย Asus ได้ทำการเปิดตัว Asus ZenFone Live (L2) รุ่นต่อยอดอย่างเป็นทางการ กับการดีไซน์จ
Samsung Galaxy S10 ปล่อยอัปเดตโหมดถ่ายภาพกลางคืนโดยเฉพ
Samsung Galaxy S10 Series ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นปี ถือว่ามีการอัปเกรดครั้งใหญ่ทั้งในเรื่องสเป
เผยโฉมแรก Lenovo Z6 Pro ว่าที่เรือธงกล้อง 100 ล้านพิกเ
หลังจากที่มีการยืนยันกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Lenovo Z6 Pro ว่าที่เรือธงกล้องคมชัด 100 ล้าน
iPhone XI อาจอัปเกรดใหญ่ด้วยจอ 6.5 นิ้ว กล้องหลัง 3 ตั
ยังคงมีข่าวสารอย่างต่อเนื่องสำหรับ iPhone XI (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) หรือไอโฟนรุ่นใหม่แห่งปี 2019 ท
Samsung ชี้แจงทางการ กรณีหน้าจอ Galaxy Fold มีปัญหาหลั
เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาทาง Samsung ได้ส่งตัวเครื่อง Samsung Galaxy Fold สมาร์ทโฟนพับหน้าจอได้รุ่นแรกขอ