ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> หน้ารวม ข่าวมือถือ >> News
     
Date : 20/10/2561

เปิดโปรพรีออเดอร์ iPhone XS / iPhone XS Max / iPhone XR จาก Power Buy พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน และรับแต้ม The 1 ถึง 5,000 คะแนน จองได้แล้ววันนี้!

 

เรียกได้ว่าไม่ปล่อยให้รอนานกันเลยสำหรับไอโฟนแห่งปีรุ่นใหม่อย่าง iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR ที่เปิดให้สั่งจองล่วงหน้า (Pre-Order) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 22 ตุลาคม ผ่านทาง Power Buy ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ ในราคาเริ่มต้นที่ 29,900 บาท โดย iPhone XS และ XS Max มาในดีไซน์ที่ถอดมาจาก iPhone X รุ่นก่อนหน้า ด้วยจอไร้ขอบพร้อมรอยบาก (Notch) บนตัวเครื่องกระจกผสานกรอบด้านข้างสอตนเลสสตีลที่รองรับคุณสมบัติการป้องกันน้ำระดับ IP68 ซึ่งในรุ่น XS Max นั้นมีหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6.5 นิ้วเลยทีเดียว ส่วน iPhone XR เรือธงรุ่นเล็กที่มาพร้อมดีไซน์จอไร้ขอบแบบเดียวกัน แต่จะแตกต่างกันที่ใช้งานกล้องตัวหลักที่ด้านหลังแบบเดี่ยว (Single Camera) และรองรับการถ่ายภาพแบบหน้าชัดหลังเบลอ นอกจากนี้ยังรองรับคุณสมบัติการป้องกันน้ำที่ระดับ IP67 อีกด้วย

ในวันนี้ทางทีมงานจะมาแนะนำโปรโมชั่นการสั่งจองล่วงหน้า (Pre-Order) สำหรับ iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR ของทาง Power Buy ให้ได้ทราบกัน เพื่อเป็นแนวทางสำหรับท่านที่สนใจ และมีแพลนว่าจะซื้อไอโฟนตระกูลใหม่นี้ ซึ่งโปรโมชั่นจะมีความน่าสนใจเพียงใด และมีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง หากพร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ

ก่อนอื่นมาดูราคาวางจำหน่ายของแต่ละรุ่นกันก่อนค่ะ โดย iPhone XS เริ่มต้นที่ 39,900 บาท ส่วน iPhone XS Max เริ่มที่ 43,900 บาท และ iPhone XR เริ่มที่ 29,900 บาท กับรุ่นความจุ 64GB ซึ่งการสั่งจองนั้นมีค่าจองอยู่ที่ 2,000 บาท และจะได้รับเครื่องจริงวันที่ 26 ตุลาคมนี้

 

รับคะแนน The 1 เพิ่ม 5,000 คะแนน และส่วนลดพิเศษสูงสุด 25%

สำหรับลูกค้าที่สั่งจองล่วงหน้า (Pre-Order) สำหรับ iPhone XS, XS Max หรือ XR รุ่นใดก็ได้กับทาง Power Buy รับคะแนน The 1 เพิ่มทันที 5,000 คะแนน และสามารถนำ Point ที่มีมาแลกเป็นส่วนลดได้สูงสุด 12.5% ได้อีกด้วย พิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิต Central แลกคะแนนได้ 2 เท่า คิดเป็นส่วนลดสูงสุดที่ 25% เลยทีเดียว (ไม่รวมค่าจอง 2,000 บาท)

 

Power Care คุ้มครองหลังการขายแบบครบครัน

Power Care บริการหลังการขายของ Power Buy แบบครบวงจร ตั้งแต่การรับประกันนานถึง 2 ปี และสามารถขยายเวลาเพิ่มได้ โดยคุ้มครองหน้าจอแตก ไปจนถึงกรณีเครื่องตกน้ำ เครื่องเสีย หรือถูกโขมย และหากสินค้ามีปัญหา Power Care ก็มีบริการประสานงานส่งสินค้าเข้าศูนย์ซ่อมบริการของ Apple โดยลูกค้าสามารถนำสินค้ามาส่งได้ที่ Power Buy ทุกสาขา

 

ผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน หรือส่วนลด 5%

ลูกค้าที่มาเลือกซื้อไอโฟนรุ่นใหม่กับทาง Power Buy ในระหว่างวันที่ 26 ตุลาคม ถึง 1 พฤศจิกายนนี้ จะได้รับสิทธิ์ผ่อนชำระแบบ 0% นานสูงสุด 24 เดือน หรือเลือกผ่อน 0% นาน 4 - 20 เดือน พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 5% ผ่านบัตรเครดิตจากธนาคาร และสถาบันทางการเงินชั้นนำที่ร่วมรายการ 

 

เลือกซื้อ iPhone Accessories ได้ในราคาพิเศษ

ลูกค้าที่สั่งจอง (Pre-Order) ไอโฟนรุ่นใหม่กับทาง Power Buy จะได้รับสิทธิเลือกซื้อ Accessories ในราคาพิเศษ ซึ่งแบ่งออกเป็น 7 เซ็ตดังนี้

- Set A ราคา 2,290 บาท (จากปกติ 3,280 บาท) ประกอบด้วย Apple Silicone Case, ELOOP Power Bank 11000 mAh และ Panzerglass Protective Flim
- Set B ราคา 1,090 บาท (จากปกติ 2,270 บาท) ประกอบด้วย ELOOP Power Bank 11000 mAh, Lumi Case Kit และ Panzerglass Protective Flim
- Set C ราคา 2,490 บาท (จากปกติ 3,480 บาท) ประกอบด้วย JBL Go Speaker Bluetooth, Apple Silicone Case และ ADAM ELEMENTS MFI Lightning Cable 1.2 m.
- Set D ราคา 1,290 บาท (จากปกติ 2,470 บาท) ประกอบด้วย ADAM ELEMENTS MFI Lightning Cable 1.2 m., JBL Go Speaker Bluetooth และ JBL Go Speaker Bluetooth
- Set E ราคา 3,790 บาท (จากปกติ 4,980 บาท) ประกอบด้วย Sony Headphone Wireless, Apple Silicone Case และ BELKIN Wireless Charging Pad Boost (5W)
- Set F ราคา 2,490 บาท (จากปกติ 3,970 บาท) ประกอบด้วย Sony Headphone Wireless, Lumi Case Kit และ BELKIN Wireless Charging Pad Boost (5W)
- Set G ราคา 7,720 บาท (จากปกติ 8,580 บาท) ประกอบด้วย ADAM ELEMENTS MFI Lightning Cable 1.2 m., Airpods และ Panzerglass Protective Flim

 

นอกจาก iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR แล้ว Apple Watch รุ่นใหม่เองก็จะมีมาวางจำหน่ายด้วยเช่นกัน แต่จะเป็นช่วงไหนนั้นต้องติดตามกันต่อไปค่ะ สำหรับท่านที่สนใจไอโฟนตระกูลใหม่นี้พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ก็สามารถไปสั่งจองล่วงหน้า (Pre-Order) กันได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Power Buy ทุกสาขา โดยจะมีค่าการจองอยู่ที่ 2,000 บาท และสามารถไปรับเครื่องได้ในวันที่ 26 ตุลาคมนี้

 

รายละเอียดเพิ่มเติม : Power Buy

 

นำเสนอบทความโดย : thaimobilecenter.com

วันที่ : 20/10/2561

โปรเด็ดจากจากเครื่อข่าย
อัพเดทข่าว เนื้อหาล่าสุด
พรีวิว (Preview) OPPO R17 Pro ที่สุดของมือถือ R-Series
OPPO R-Series เป็นอีกหนึ่งไลน์ผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนของ OPPO ที่มีความน่าสนใจไม่แพ้ตระกูล A-Series หรือ
รีวิว Honor 8X สมาร์ทโฟนจอใหญ่ พร้อมกล้องคู่ AI และสเป
Honor ส่งสมาร์ทโฟนสเปกดี ราคาคุ้มๆ มาเป็นตัวเลือกใหม่อีกแล้ว ในชื่อว่า Honor 8X ซึ่งแม้จะมีราคาแค่ไม
เปรียบเทียบ Huawei Mate 20 Pro และ iPhone XS Max แบบเจ
เรียกได้ว่าการเปิดตัวของ Huawei Mate 20 Series ทั้ง 4 รุ่นอย่าง Huawei Mate 20 / Mate 20 Pro / Mate
แนะนำมือถือจอใหญ่ พร้อมแบตอึดเกิน 4000 mAh รุ่นใหม่ในร
สำหรับท่านที่หมั่นติดตามข่าวสารในวงการสมาร์ทโฟนอยู่เป็นประจำก็จะทราบดีว่าในปี 2017 ที่ผ่านมา กระแสขอ
รีวิว Infinix Smart 2 HD สมาร์ทโฟนจอใหญ่ยอดประหยัด กับ
เป็นสมาร์ทโฟนในราคาที่ใครก็จ่ายได้จริงๆ สำหรับ Infinix Smart 2 HD ที่มีราคาแค่ 2,690 บาท แต่มาครบๆ ท
News Update
พบข้อมูล Realme รุ่นปริศนา มาพร้อมชิป Helio P60 พร้อม
Realme ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์สมาร์ทโฟนที่กำลังเป็นที่น่าจับตามอง ด้วยคุณสมบัติที่ครบเครื่อง และราคาที่
Google ปล่อยฟีเจอร์ Night Sight สำหรับ Pixel ทุกรุ่น ก
ย้อนกลับไปในงานเปิดตัวของ Google Pixel 3 และ 3 XL เรือธง Pure Android รุ่นล่าสุดของค่าย Google ที่มา
เปิดตัว Exynos 9820 ชิปมือถือ Samsung ระดับ 8 นาโนเมตร
Exynos ถือว่าเป็นหนึ่งในชิปประมวลผลที่มีความน่าสนใจบนท้องตลาด เนื่องจากทางผู้ผลิตอย่าง Samsung มีการ
Huawei วางแผนเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงกล้อง 4 ตัว (Quad-C
เป็นที่ทราบกันดีว่าสมาร์ทโฟน Huawei นั้นขึ้นชื่อด้านการถ่ายภาพมาแต่ไหนแต่ไร ซึ่งเรือธงรุ่นล่าสุด Hua
ผู้ร่วมก่อตั้ง Apple เชื่อ ถ้า Steve Jobs ยังอยู่ จะต้
เมื่อไม่นานมานี้ Steve Wozniak หรือที่หลายคนเรียกสั้นๆ ว่า Woz หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Apple (ปั