หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 19/6/2562

เผยเรนเดอร์ Motorola One Pro ว่าที่มือถือ Android One รุ่นใหม่ โชว์กล้องหลัง 4 ตัว (Quad Camera) และอาจมีเซ็นเซอร์สแกนนิ้วใต้จอ

 

หลังจากที่ Motorola One Vision สมาร์ทโฟน Android One ประจำค่ายเปิดตัวออกมา และวางจำหน่ายในบ้านเรากันไปแล้ว ยังไม่ทันไรก็มีข่าวของ Motorola One Action ที่มีกล้องหลัง 3 ตัวตามออกมา อย่างไรก็ดี ดูเหมือนว่าทาง Motorola จะเตรียมต่อยอดสมาร์ทโฟนซีรีส์นี้อีกหลายรุ่นทีเดียว เมื่อล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ของ Motorola One Pro หลุดมาให้ชมกันแล้วครับ

ภาพเรนเดอร์ชุดนี้มีที่มาจาก CashKaro เผยให้เห็นหน้าตาของ Motorola One Pro ทั้งด้านหน้าและด้านหลังอย่างชัดเจน ซึ่งดีไซน์ต่างจาก Motorola One Vision และ Action โดยตัวเครื่องด้านหน้ามีหน้าจอรอยบากแบบหยดน้ำ (Waterdrop) ขนาด 6.2 นิ้ว ตัวเครื่องด้านหลังมีฐานกล้องทรงสี่เหลี่ยมขนาดค่อนข้างใหญ่ ซึ่งมีกล้องดิจิทัลอยู่ 4 ตัว และสกรีนโลโก้ Motorola ด้านล่าง ในเรนเดอร์ไม่ปรากฏเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือให้เห็น จึงเป็นไปได้ว่าอาจจะเป็นเซ็นเซอร์สแกนนิ้วฝังใต้หน้าจอ ในเบื้องต้นมีเรนเดอร์ออกมา 3 สีด้วยกัน ได้แก่สีดำ สีทอง และสีม่วง

สำหรับข้อมูลสเปกด้านอื่นๆ ยังไม่มีการเปิดเผยออกมา แต่คาดว่าน่าจะเป็นชิปเซ็ตระดับไฮเอนด์ ซึ่งอาจเป็นชิปตระกูล Exynos เหมือนกับรุ่น Vision แต่ทั้งนี้ภาพเรนเดอร์ข้างต้นจะถูกต้องแม่นยำขนาดไหน ต้องรอดูกันต่อไปครับ

 

ที่มา : CashKaro, AndroidPolice

 


วันที่ : 19/6/2562

Tags :