หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 19/4/2562

เผยโฉมแรก Lenovo Z6 Pro ว่าที่เรือธงกล้อง 100 ล้านพิกเซล ก่อนเปิดตัวจริง 23 เมษายนนี้ กับกล้อง Quad Camera และสแกนนิ้วใต้จอ บนบอดี้กระจกไล่เฉด ดำ-แดง สุดพรีเมียม

 

หลังจากที่มีการยืนยันกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Lenovo Z6 Pro ว่าที่เรือธงกล้องคมชัด 100 ล้านพิกเซล เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดก็มีการปล่อยภาพตัวเครื่องแบบชัดๆ ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว

จากภาพจะเห็นได้ว่า Lenovo Z6 Pro มีการติดตั้งกล้องหลังทั้งหมด 4 ตัว (Quad Camera) กับข้อความระบุฟีเจอร์ใหม่อย่าง HYPER VIDEO บนตัวเครื่องกระจกเงางาม พร้อมการไล่เฉดระหว่างสีแดง และสีดำที่ช่วยเพิ่มความพรีเมียมให้กับตัวเครื่อง

 

พร้อมกันก็มีภาพที่ระบุฟีเจอร์เด่นของ Lenovo Z6 Pro ไว้อย่างชัดเจน ได้แก่ เทคโนโลยีถ่ายภาพคมชัดสูงสุด 100 ล้านพิกเซล, ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 855, กล้อง 4 ตัว (Quad Camera) ความละเอียด 48 ล้านพิกเซล พร้อม AI, รองรับการเชื่อมต่อเครือข่าย 5G และแบตเตอรี่ความจุ 4000 mAh รวมถึงเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอ

 

สำหรับ Lenovo Z6 Pro เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 23 เมษายนนี้ ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันว่าจะมาพร้อมกับฟีเจอร์ถ่ายภาพจัดเต็มเพียงใด และจะครบเครื่องขนาดไหน

 

ที่มา : Weibo, JD.comslashleaksVenkatesh Babu.Gandroidpure


วันที่ : 19/4/2562

Tags :
  

 แสดงความคิดเห็นที่นี่