หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 22/4/2562

Lenovo Z6 Pro เรือธงกล้อง 100 ล้านพิกเซล เผยดีไซน์ชัดๆ ก่อนเปิดตัวจริงพรุ่งนี้ กับจอไร้ขอบ พร้อมกล้องหลัง 4 ตัว และชิป Snapdragon 855 รองรับ 5G

 

เรียกได้ว่ายิ่งใกล้วันเปิดตัวมากเท่าใด ก็ยิ่งมีข้อมูลออกมามากเท่านั้น สำหรับ Lenovo Z6 Pro ว่าที่เรือธงรุ่นต่อไปจากค่าย Lenovo ที่ล่าสุดมีการปล่อยภาพโชว์ด้านหน้าตัวเครื่องออกมาให้ได้ชมกันชัดๆ แล้ว

จากภาพชุดใหม่นี้จะเห็นได้ว่า Lenovo Z6 Pro มาพร้อมกับหน้าจอไร้ขอบที่มีรอยบากทรงหยดน้ำเป็นพื้นที่สำหรับกล้องหน้าที่ด้านบน และติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไว้ภายใต้หน้าจอ (Under Display Fingerprint) ไว้อย่างชัดเจน ส่วนที่ด้านหลังมีกล้อง 4 ตัว (Quad Camera) พร้อมครอบทับตัวเครื่องด้วยกระจกแบบไล่เฉดสีดำ-แดง

 

สำหรับ Lenovo Z6 Pro เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันพรุ่งนี้ (23 เมษายน 2019) โดยชูโรงที่เทคโนโลยีการถ่ายภาพความละเอียดสูงสุดที่ 100 ล้านพิกเซล พร้อมฟีเจอร์การบันทึกวิดีโอแบบ Hyper Video ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 855 และมีแบตเตอรี่ความจุ 4000 mAh รวมถึงรองรับการเชื่อมต่อเครือข่าย 5G และก็ต้องมาติดตามกันนะคะว่า ฟีเจอร์ด้านอื่นๆ ของ Lenovo Z6 Pro จะมีความน่าสนใจเพียงไหน

 

ที่มา : WeiboSparrows Newsindiashopps


วันที่ : 22/4/2562

Tags :
  

 แสดงความคิดเห็นที่นี่