หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 26/10/2561

ส่องโปรโมชั่น iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR เครื่องเปล่า จาก Power Buy รับประกันนาน 1 ปี พร้อมส่วนลดค่าเครื่องเพียบ! เปิดขายแล้ววันนี้

 

หลังจากที่ เพาเวอร์บาย (Power Buy) ซึ่งถือว่า เป็นร้านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Apple (ประเทศไทย) ได้เปิดพรีออเดอร์ iPhone รุ่นใหม่ปี 2018 ทั้ง 3 รุ่น ได้แก่ iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR เครื่องเปล่า, ไม่ติดสัญญา, ทุกขนาดความจุ และทุกสี ตั้งแต่วันที่ 19 - 22 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา ล่าสุดในวันนี้ (26 ตุลาคม 2561) เป็นวันแรกของการรับเครื่องสำหรับผู้ที่สั่งจองล่วงหน้า ซึ่งถือว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ผู้ใช้สามารถเลือกรับสินค้าได้ด้วยตนเอง โดยไม่เสียเวลารอคิวนาน

และในวันนี้ ทีมงานเว็บไซต์ thaimobilecenter.com มาอยู่ที่หน้าร้าน Power Buy สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 4 โดยเป็นสาขาที่เปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถต่อแถวเข้าคิวได้ที่บริเวณ Skywalk ตั้งแต่เวลา 8.00 น. ซึ่งถือว่าเร็วกว่าสาขาอื่น ท่ามกลางบรรยากาศการรับเครื่อง iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR เป็นวันแรก

โดยนอกจากผู้ที่จอง iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR ไปตั้งแต่วันเปิดพรีออเดอร์ จะได้รับเครื่องไปนอนกอดที่บ้านสมใจแล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น การเชิญกูรูมาให้ความรู้เกี่ยวกับ iPhone รวมถึงบริการหลังการขาย (Power Care) ส่วนใครที่พลาดการจอง iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR เครื่องเปล่าจาก Power Buy ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะสามารถต่อแถวซื้อกันได้ที่ Power Buy ทุกสาขา แถมรับเครื่องกลับบ้านกันในวันนี้อีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจ iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR เครื่องเปล่าจาก Power Buy มาดูกันดีกว่าว่า โปรโมชั่นจาก Power Buy มีอะไรน่าสนใจกันบ้าง

 

1. โปรโมชั่นสำหรับผู้ถือบัตร The 1

สำหรับลูกค้าบัตรเครดิต Central The 1 รับส่วนลดสูงสุด 25% เมื่อแลกคะแนน The 1 สูงสุด 2 เท่าของราคาสินค้า พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน และรับส่วนลดเพิ่มอีก 5% เมื่อซื้อ iPhone XS, iPhone XS Max หรือ iPhone XR ระหว่างวันที่ 26 ตุลาคม - 1 พฤศจิกายน 2561 หรือรับส่วนลดเพิ่ม 3% เมื่อซื้อระหว่างวันที่ 2 - 30 พฤศจิกายน 2561

 

2. โปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 5%

โปรโมชั่นผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตสำหรับผู้ที่เลือกซื้อ iPhone XS, iPhone XS Max หรือ iPhone XR กับทาง Power Buy ระหว่างวันที่ 26 ตุลาคม - 1 พฤศจิกายนนี้ รับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน พร้อมรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 5% (เฉพาะบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ)

 

3. Power Care บริการหลังการขายจาก Power Buy แบบครบวงจร

ใช้งาน iPhone XS, iPhone XS Max หรือ iPhone XR อย่างอุ่นใจ กับ Power Care บริการหลังการขายจาก Power Buy ที่ลูกค้าสามารถซื้อบริการเพิ่มเติมได้ ครอบคลุมการรับประกันหน้าจอแตกเป็นเวลา 2 ปี พร้อมคุ้มครองในกรณีเครื่องตกน้ำ, ตกแตก, เครื่องเสีย หรือถูกขโมย และหากสินค้ามีปัญหา Power Care มีบริการประสานงานส่งสินค้าเข้าศูนย์ซ่อมบริการของ Apple โดยลูกค้าสามารถนำสินค้ามาส่งได้ที่ Power Buy ทุกสาขา

 

4. รับส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับการซื้ออุปกรณ์เสริม

นอกเหนือจากสิทธิพิเศษในการผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 24 เดือน และบริการหลังการขายอย่าง Power Care แล้ว ผู้ที่ซื้อ iPhone XS, iPhone XS Max หรือ iPhone XR กับทาง Power Buy ยังรับสิทธิ์ซื้ออุปกรณ์เสริมในราคาพิเศษ รับส่วนลดสูงสุดถึง 50% เลยทีเดียว โดยอุปกรณ์เสริมที่เข้าร่วมรายการ ได้แก่

  • Set A ราคา 2,290 บาท (จากปกติ 3,280 บาท) ประกอบด้วย Apple Silicone Case, ELOOP Power Bank 11,000 mAh และ Panzerglass Protective Flim
  • Set B ราคา 1,090 บาท (จากปกติ 2,270 บาท) ประกอบด้วย ELOOP Power Bank 11,000 mAh, Lumi Case Kit และ Panzerglass Protective Flim
  • Set C ราคา 2,490 บาท (จากปกติ 3,480 บาท) ประกอบด้วย JBL Go Speaker Bluetooth, Apple Silicone Case และ ADAM ELEMENTS MFI Lightning Cable 1.2 m.
  • Set D ราคา 1,290 บาท (จากปกติ 2,470 บาท) ประกอบด้วย ADAM ELEMENTS MFI Lightning Cable 1.2 m., JBL Go Speaker Bluetooth และ JBL Go Speaker Bluetooth
  • Set E ราคา 3,790 บาท (จากปกติ 4,980 บาท) ประกอบด้วย Sony Headphone Wireless, Apple Silicone Case และ BELKIN Wireless Charging Pad Boost (5W)
  • Set F ราคา 2,490 บาท (จากปกติ 3,970 บาท) ประกอบด้วย Sony Headphone Wireless, Lumi Case Kit และ BELKIN Wireless Charging Pad Boost (5W)
  • Set G ราคา 7,720 บาท (จากปกติ 8,580 บาท) ประกอบด้วย ADAM ELEMENTS MFI Lightning Cable 1.2 m., Airpods และ Panzerglass Protective Flim

 

ราคา iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR (เครื่องเปล่า) จาก Power Buy พร้อมประกันศูนย์นาน 1 ปี

สำหรับผู้ที่สนใจ iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR เครื่องเปล่า สามารถไปจับจองเป็นเจ้าของที่ร้าน Power Buy ทุกสาขากันได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

รายละเอียดเพิ่มเติม : www.powerbuy.co.th

 

นำเสนอบทความโดย : thaimobilecenter.com


วันที่ : 26/10/2561