หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 26/10/2561

AIS จัดโปรแรง iPhone XS / XS Max / XR กับราคาเริ่มเพียง 22,200 บาท พร้อมผ่อน 0% สบายๆ สูงสุด 24 เดือน และเล่นเน็ตได้ไม่จำกัด!

 

สิ้นสุดการรอคอยกับไอโฟนรุ่นใหม่ในไทยทั้ง 3 รุ่นอย่าง iPhone XS / iPhone XS Max / iPhone XR ที่ล่าสุดนี้ทาง AIS ผู้ให้บริการด้านเครือข่ายรายใหญ่ของประเทศไทยได้จัดงาน iPhone Unbox at AIS ที่ EmQuartier ลาน Quartier Gallery ชั้น M เพื่อส่งมอบเครื่องสำหรับลูกค้าที่สั่งจองไปตั้งแต่สัปดาห์ที่ผ่านมา และมีตัวเครื่องจริงให้ได้สัมผัสกันเป็นครั้งแรก พร้อมกับเปิดการวางจำหน่ายไอโฟนรุ่นใหม่ทั้ง 3 รุ่นอย่างเป็นทางการในไทย 

และแน่นอนว่าทาง AIS ได้จัดโปรโมชั่นราคาพิเศษสำหรับ iPhone XS / iPhone XS Max / iPhone XR สามรุ่นใหม่นี้ไว้ด้วยเช่นกัน กับส่วนลดสูงสุด 7,700 บาท เหลือเริ่มต้นเพียง 22,200 บาท พร้อมรับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน และสิทธิพิเศษจากทาง AIS อีกมากมาย บนเครือข่ายอินเตอร์เน็ตที่เร็วแรง ซึ่งเงื่อนไขโปรโมชั่นของแต่ละรุ่นจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปชมกันเลยค่ะ

มาเริ่มกันที่ภาพบรรยากาศภายในงาน iPhone Unbox At AIS ที่มีนักแสดง และศิลปินชื่อดังมาร่วมงานมากมาย รวมถึงโฉมหน้าของผู้ที่ได้รับเครื่อง iPhone รุ่นใหม่ในประเทศไทยจาก AIS เป็นกลุ่มแรก

 

โฉมหน้าผู้ที่ได้รับเครื่อง iPhone XS Max เป็นคนแรกจากทาง AIS

 

ดารา และศิลปินที่ไปร่วมงาน iPhone Unbox at AIS

 

ผู้ที่ได้รับตัวเครื่อง iPhone รุ่นใหม่เป็นกลุ่มแรกจาก AIS และนักแสดงที่มาร่วมงาน

 

โปรโมชั่น iPhone XS / iPhone XS Max / iPhone XR ราคาพิเศษจาก AIS

สำหรับราคาเครื่องเปล่าของทั้ง 3 รุ่นใหม่นี้ เริ่มที่ iPhone XR เปิดราคาย่อมเยาสุดที่ 29,900 บาท ส่วน iPhone XS ราคาเริ่มที่ 39,900 บาท และ iPhone XS Max ราคาเริ่มที่ 43,900 บาท (สำหรับรุ่นความจุ 64GB)

iPhone XS / iPhone XS Max / iPhone XR กับราคาพิเศษพร้อมส่วนลดสูงสุด 7,700 บาท เหลือเริ่มต้นเพียง 32,200 บาท, 36,200 บาท และ 22,200 บาท สำหรับลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ ย้ายค่ายเบอร์เดิม เปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน และลูกค้าปัจจุบันในระบบรายเดือน เพียงสั่งซื้อพร้อมสมัครใช้งานแพ็กเกจรายเดือน 4G Hot Deal Max Speed เริ่มต้น 699 บาท พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้าตามเงื่อนไขที่กำหนด โดยมีระยะสัญญานาน 12 เดือน ซึ่งจะสามารถใช้งานอินเตอร์เน็ต 4G และ 3G สูงสุดแบบไม่จำกัด, โทรทุกเครือข่ายสูงสุด 2,000 นาที พร้อมโทรฟรีในเครือข่าย AIS ตลอด 24 ชั่วโมง, ใช้งาน AIS SuperWiFi ไม่จำกัด และดูหนัง/ทีวีซีรีส์ แบบไม่เสียอินเตอร์เน็ตผ่านแอปพลิเคชันชื่อดังนาน 6 เดือน นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิ์ผ่อนชำระแบบ 0% นานสูงสุด 24 เดือนผ่านบัตรเครดิตจากธนาคาร และสถาบันทางการเงินที่ร่วมรายการ

 

 

 

 


สำหรับท่านที่สนใจสามารถไปร่วมงาน iPhone Unbox at AIS ที่ EmQuartier ลาน Quartier Gallery ชั้น M ในวันที่ 26 ตุลาคมนี้ โดยจะเริ่มส่งมอบเครื่องแรกให้กับผู้ที่สั่งจองตั้งแต่เวลา 8.01 น. เป็นต้นไป หรือสั่งซื้อผ่านศูนย์บริการ AIS และร้าน iStudio ที่ร่วมรายการ

 

 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

iPhone XS : www.ais.co.th/iPhoneXS

iPhone XR : www.ais.co.th/iPhoneXR

นำเสนอบทความโดย : thaimobilecenter.com


วันที่ : 26/10/2561