หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 20/3/2563

HUAWEI P40 เผยภาพเรนเดอร์ใหม่ ยืนยันจอขอบโค้งบางเฉียบ พร้อมฝังกล้องหน้าเซลฟี่สูงสุด 3 ตัว จ่อเปิดตัว 26 มี.ค. นี้

 

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีภาพเรนเดอร์ด้านหลังแบบชัดๆ ของ HUAWEI P40 Series ถูกเปิดเผยออกมาให้รับชมกัน ล่าสุดก็ได้มีภาพตัวเครื่องด้านหน้าถูกเผยแพร่ออกมาให้รับชมก่อนงานเปิดตัววันที่ 26 มีนาคมนี้ เป็นที่เรียบร้อย

 

ภาพชุดนี้ถูกเผยแพร่ออกมาจาก Evan Blass แหล่งข่าวหลุดที่มีความน่าเชื่อถือบน Twitter โดยอ้างว่าเป็นภาพดีไซน์ด้านหน้าของ HUAWEI P40 และ HUAWEI P40 Pro ที่ยังไม่เปิดตัวในขณะนี้ โดยดีไวน์ด้านหน้าของทั้งสองรุ่นค่อนข้างมีความใกล้เคียงกัน ด้วยหน้าจอขอบบางเฉียบที่มีการเจาะรูบริเวณมุมด้านซ้ายบนสำหรับติดตั้งกล้องหน้าเซลฟี่ พร้อมวางปุ่มควบคุมเอาไว้ที่ด้านขวาเพียงด้านเดียว จะมีความแตกต่างกันเล็กๆ น้อยๆ ตรงที่ในรุ่น P40 จะมาพร้อมกับจอแบบเรียบ พร้อมติดตั้งกล้องหน้าเซลฟี่มาให้ทั้งหมด 2 ตัว ขณะที่ P40 Pro มาพร้อมกับจอขอบโค้ง พร้อมติดตั้งกล้องหน้าเซลฟี่มาให้มากถึง 3 ตัว รวมทั้งยังมาพร้อมกับระบบสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ

สำหรับ HUAWEI P40 Series ตามรยางานคาดว่า จะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Kirin 990 พร้อมกล้องหลังที่พัฒนาร่วมกับ Leica มากถึง 5 ตัวในรุ่น Premium รวมทั้งยังมาพร้อมกับการรองรับการเชื่อมต่อบนเครือข่าย 5G อีกด้วย แต่อย่างไรก็ดี ข้อมูลด้านต้นยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ ต้องติดตามกันต่อไป

 

ที่มา : Huawei Central

 


วันที่ : 20/3/2563