หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 27/6/2563

HUAWEI P40 Series เรือธง 5G ตัวจริง รองรับทุกคลื่น พร้อมใช้งานจริงวันนี้ ด้วยชิปตัวท็อป Kirin 990 และโปร AIS ราคาพิเศษเริ่มเพียง 11,990 บาท

 

เปิดตัวในไทยมาครบทั้งตระกูลแล้วสำหรับ HUAWEI P40 Series 5G อย่าง HUAWEI P40, P40 Pro และ P40 Pro+ สมาร์ทโฟนเรือธงรองรับ 5G รุ่นล่าสุดของทาง Huawei ที่มาพร้อมการดีไซน์ระดับพรีเมียม และฟีเจอร์ระดับไฮเอนด์ครบครัน พร้อมยกระดับไลฟ์สไตล์ และประสบการณ์การใช้งานให้ดีขึ้นไปอีกขั้น

 

รองรับ 5G เต็มรูปแบบ จากขุมพลัง Kirin 990 5G 

HUAWEI P40 Series 5G ทั้งสามรุ่นมาพร้อมกับชิปเซ็ต Kirin 990 5G ที่มีโมเด็ม 5G ในตัว และจากการรวมชิปเซ็ตกับโมเด็ม 5G เข้าไว้ด้วยกัน จึงทำให้สามารถประมวลผลรวดเร็วมากยิ่งขึ้น พร้อมลดการใช้พลังงาน เนื่องจากข้อมูลไม่ต้องเดินทางจากโมเด็มไปที่ชิปเซ็ต ส่งผลให้ตัวเครื่องเก็บสะสมความร้อนได้ช้ากว่า ซึ่งสามารถตอบโจทย์คอบันเทิงด้วยความเร็วระดับกิกะบิต (Gbps) จึงสามารถรับชมการสตรีมได้แบบไม่มีสะดุด อีกทั้งยังสามารถดาวน์โหลดไฟล์วิดีโอคมชัดระดับ 4K ได้ในเวลาไม่ถึงนาที และรับ-ส่งไฟล์ขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็ว ไปจนถึงการประชุมงานผ่าน Smart Device ด้วยวิดีโอคมชัดระดับ Ultra HD ผสานเข้ากับหน้าจอแสดงผล HUAWEI Quad-curve Overflow Display ที่มีค่า Refresh Rate ระดับ 90Hz จึงสามารถใช้งาน, เล่นเกม และรับชมคอนเทนท์ต่างๆ ได้แบบลื่นไหลกว่าเดิม อีกทั้งยังรองรับการใช้งาน 5G ผ่าน eSIM ด้วยเช่นกัน

 

อีกทั้งยังมากับฟีเจอร์น้องใหม่สำหรับวิดีโอคอลคมชัดระดับ Full HD อย่าง HUAWEI MeeTime ด้วยการเชื่อมต่อเครือข่าย 5G พร้อมกับเสียงที่คมชัดในทุกสถานการณ์ แม้ในที่แสงน้อย หรือจุดอับสัญญาณ และยังสามารถแชร์หน้าจอ หรือโน๊ตต่างๆ ให้กับอีกฝ่ายได้ด้วย

 

และฟังก์ชัน HUAWEI Share สำหรับช่วยอำนวยความสะดวกในการแชร์ไฟล์ต่างๆ จากหน้าจอสมาร์ทโฟนไปที่คอมพิวเตอร์ Laptop ได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องใช้สาย ซึ่งผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อสมาร์ทดีไวซ์และสมาร์ทโฟน เพื่อแลกเปลี่ยน แบ่งปันข้อมูล รวมถึงประสิทธิภาพการทำงานระหว่าง Device ได้อย่างง่ายดาย ผ่านอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงเพียงสัมผัสเดียว (One Tap) ตามกลยุทธ์ 1+8+N ของทาง Huawei ที่ต้องการสร้าง Ecosystem ที่เป็นมิตร และเอื้อประโยชน์ให้แก่ผู้ใช้ 

 

ใช้งาน 5G ได้แล้ววันนี้ พร้อมรองรับทุกคลื่นความถี่

HUAWEI P40 Series 5G มีคุณสมบัติในการเชื่อมต่อเครือข่าย 5G ในทุกคลื่นความถี่ที่มีการประมูลในประเทศไทย และสามารถใช้งานได้ทันทีหลังแกะกล่อง โดยไม่ต้องรอการอัปเดตซอฟต์แวร์ในภายหลัง เรียกได้ว่าสามารถดาวน์โหลดไฟล์ภาพยนตร์คมชัดระดับ 4K หรือ 8K ได้ภายในไม่กี่วินาที รวมถึงดูสตรีมมิ่งต่างๆ ได้แบบไม่กระตุก ซึ่งช่วยให้ชีวิตออนไลน์เป็นไปอย่างราบรื่นกว่าที่เคย

 

HUAWEI P40 Series 5G ราคาพิเศษจากทาง AIS

นอกจากนี้ HUAWEI P40 Series 5G ยังร่วมโปรโมชั่นกับทาง AIS กับบริการจัดส่งถึงบ้านเพียงสั่งซื้อผ่านช่องทาง AIS Online Store หรือที่ร้าน AIS Shop และ Telewiz สาขาที่ร่วมรายการ โดย HUAWEI P40 มีราคาเริ่มต้นที่ 11,990 บาท, HUAWEI P40 Pro เริ่มต้นที่ 17,990 บาท และ HUAWEI P40 Pro+ เริ่มต้นที่ 26,990 บาท สำหรับลูกค้าปัจจุบันที่สมัครใช้งานแพ็กเกจ AIS 4G Hot Deal MAXX ตั้งแต่ราคา 1,149 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์ใช้บริการ DATA 5G ฟรีไม่จำกัด โดยไม่คิดบริการเพิ่ม ถึงวันที่ 30 กันยายน 2563 และสำหรับลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจค่าบริการรายเดือนต่ำกว่า 1,149 บาท รับสิทธิ์ใช้บริการ DATA 5G ปริมาณ 10GB ต่อเดือนฟรี ถึงวันที่ 30 กันยายน 2563

 

HUAWEI P40 Series วางจำหน่ายครบทั้ง 3 รุ่นแล้ววันนี้ โดย HUAWEI P40 ราคา 22,990 บาท, HUAWEI P40 Pro ราคา 31,990 บาท กับตัวเลือก 3 สี ได้แก่ Silver Frost, Blush Gold และ Deep Sea Blue

 

สำหรับ HUAWEI P40 Pro+ มากับนวัตกรรมเซริกเคลือบเทคโนโลยีนาโน มีตัวเลือกสี Ceramic White ในราคา 40,990 บาท ซึ่งสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่สนใจได้แล้ววันนี้ ที่เว็บไซต์ http://www.ais.co.th/huawei-5g/ 

 

นำเสนอบทความโดย : thaimobilecenter.com

[บทความนี้เป็น Advertorial]


วันที่ : 27/6/2563