หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 26/3/2564

รวมจุดเด่น HUAWEI FreeBuds 4i หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ที่ใครๆ ก็เป็นเจ้าของได้ในราคา 2,799 บาท กับระบบตัดเสียงรบกวน ANC พร้อมดีไซน์เรียบหรูพกพาง่าย

 

หูฟังไร้สาย True Wireless (TWS) กลายเป็นหนึ่งในไอเทมที่หลายคนมักจะพกติดตัวกันอยู่เสมอ ด้วยดีไซน์แบบไร้สาย สามารถหยิบขึ้นมาฟังได้ง่าย พร้อมน้ำหนักที่เบา สวมใส่ได้สบายตลอดวัน ซึ่ง Huawei ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ผลิตหูฟังประเภท True Wireless เช่นเดียวกัน และล่าสุดก็เพิ่งเปิดตัว HUAWEI FreeBuds 4i หูฟัง TWS ไร้สายรุ่นล่าสุด พร้อมกับนำเข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทยด้วย โดยหูฟังไร้สายรุ่นนี้จะมีจุดเด่นอะไรบ้างนั้น ไปติดตามรับชมกันได้เลยครับ

 

ตัดเสียงรบกวนหมดจด

HUAWEI FreeBuds 4i มาพร้อมกับระบบ Active Noise Cancellation (ANC) ที่ช่วยตัดเสียงรบกวนจากความวุ่นวายภายนอก เพื่อให้ผู้ใช้สามารถฟังเพลง หรือพอดแคสต์ได้อย่างเต็มอรรถรส แม้ว่าจะเดินทางไปในพื้นที่ที่มีคนพลุกพล่าน เช่น ห้างสรรพสินค้า หรือรถไฟฟ้า ก็สามารถเข้าถึงโลกส่วนตัวได้อย่างง่ายดาย

สำหรับระบบตัดเสียงรบกวนของ HUAWEI FreeBuds 4i มีความสามารถในการแยกแยะเสียงรบกวนรอบข้างได้อย่างอัจฉริยะ ไม่ว่าจะเป็น เสียงเครื่องปรับอากาศ เสียงพัดลม หรือเสียงผู้คน ผ่านการทำงานด้วยไมโครโฟนที่ติดตั้งมาในตัวหูฟัง 2 ตัว พร้อมอัลกอริทึมในการสร้างคลื่นเสียง เพื่อตัดเสียงรบกวนภายนอกออกไป ในขณะที่ยังสามารถถ่ายทอดเสียงเพลงได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมลดแรงดันภายในหูผู้ใช้ ช่วยให้ใช้งานได้โดยรู้สึกไม่ล้าหู ส่วนใครที่ต้องการฟังเสียงรอบนอกก็ไม่จำเป็นต้องถอดหูฟังออก เพราะ HUAWEI FreeBuds 4i มาพร้อมกับโหมด Awareness ที่สามารถสลับไปใช้งานได้ง่าย ๆ ผ่านการแตะค้างที่ก้านหูฟังเท่านั้น

 

ดีไซน์สวยเฉียบ เข้ากับทุกลุค

HUAWEI FreeBuds 4i มาพร้อมกับดีไซน์ที่ได้รับการออกแบบโดยเน้นความเรียบง่าย แต่ดูหรูหรา เพื่อช่วยให้เข้ากับไลฟ์สไตล์การแต่งตัวทุกรูปแบบ รวมทั้งยังมาพร้อมกับขนาดที่เล็ก พกพาได้อย่างสะดวก ใส่กระเป๋าง่าย เหมาะแก่การใช้งานในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี 

 

ตัวหูฟังมาพร้อมกับความมน ช่วยให้ใส่ได้สบายหู ส่วนตัวเคสชาร์จมีทรงรีคล้ายกับตลับแป้ง จับถือได้อย่างเพราะมือ พร้อมดีไซน์ตัวเครื่องด้านหลังที่ถูกออกแบบมาให้มีลักษณะเป็นผิวราบ ช่วยให้วางบนพื้นเรียบได้โดยไม่ไหล และยังมาพร้อมกับตัวเลือกสีสันที่เหมาะแก่ผู้ใช้ทุกคน ไม่ว่าจะเป็น สีดำคลาสสิกที่เป็นสียอดนิยมตลอดกาล, สีแดง Red Edition ที่ให้ความรู้สึกสนุกสนาน ดูร้อนแรง และสีขาวสุดเรียบหรู

 

พลังเสียงคุณภาพ

HUAWEI FreeBuds 4i มาพร้อมกับไดนามิกไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 10 มิลลิเมตร เพื่อช่วยสร้างพลังเสียงเบสให้หนักแน่น รวมถึงเสียงย่านอื่น ๆ ได้อย่างครบถ้วน พร้อมไดอะแฟรมที่ใช้วัสดุพอลิเมอร์ PEEK+PU ที่ช่วยให้ลำโพงบนหูฟังมีความไวต่อเสียงที่มีความละเอียดสูง พร้อมถ่ายทอดรายละเอียดเสียงให้มีความคมชัดมากยิ่งขึ้น 

นอกจากนี้ HUAWEI ยังได้มีการปรับแต่งหูฟัง HUAWEI FreeBuds 4i ให้สามารถจับเสียงเครื่องดนตรี, จังหวะ รวมถึงเสียงของนักร้อง เพื่อปรับแต่ง และถ่ายทอดให้พอเหมาะตามเพลงนั้น ๆ ซึ่งนอกจากจะตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบเสียงเพลงแล้ว ยังเหมาะแก่ผู้ที่ต้องการหูฟังเพื่อเล่นเกม รวมถึงหูฟังไว้สำหรับดูภาพยนตร์คู่กับสมาร์ทดีไวซ์อื่น ๆ ได้เป็นอย่างดี

 

โปรพิเศษสำหรับหูฟังรุ่นนี้เท่านั้น

นอกเหนือจากฟีเจอร์ทั้งหมดที่กล่าวมา HUAWEI FreeBuds 4i ยังมีโปรโมชันพิเศษร่วมกับสายการบินไทยสมายล์ โดยผู้ที่เป็นสมาชิก Huawei จะได้รับส่วนลด 10% สำหรับจองตั๋วเครื่องบินไทยสมายด์ สามารถกดรับสิทธิได้ที่ HUAWEI Member Center พร้อมดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน THAI Smile Airways ซึ่งรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ - 15 พฤษภาคม 2564

 

สำหรับ HUAWEI FreeBuds 4i มีให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสี ได้แก่ สีขาว Ceramic White, สีดำ Carbon Red และสีแดง Red Edition โดยเปิดราคาวางจำหน่ายในประเทศไทยที่ 2,799 บาท พร้อมโปรโมชันสำหรับผู้ที่สั่งซื้อ HUAAWEI FreeBuds 4i ระหว่างวันที่ 24 มีนาคม - 4 เมษายน 2564 จะได้รับฟรี HUAWE FreeBuds 4i CASE สีดำ มูลค่า 299 บาท เมื่อสั่งซื้อผ่าน HUAWEI Online Store, Shopee, Lazada และ JD Central สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HUAWEI FreeBuds 4i ได้ที่นี่


นำเสนอบทความโดย : thaimobilecenter.com

[บทความนี้เป็น Advertorial]


วันที่ : 26/3/2564