หน้าแรกมือถือ > รวมข่าวมือถือ > หน้าบทความ ข่าวมือถือ
   
Date : 1/4/2564

HUAWEI FreeBuds 4i หูฟังไร้สายน้องใหม่ ราคา 2,799 บาท เสียงคมชัดทุกในสถานการณ์ ด้วยระบบตัดเสียง ANC พร้อมฟังเพลงนานสุด 10 ชั่วโมง

 

ในยุคปัจจุบันมลพิษทางเสียงถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เราไม่อาจเลี่ยงได้ ทั้งเสียงการจราจร เสียงพูดคุยของคนรอบข้าง และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งใครหลายคนมักจะแก้ปัญหาที่ด้วยการสวมหูฟัง เพื่อตัดขาดจากโลกภายนอก รวมถึงในหลายแบรนด์ชั้นนำต่างก็เปิดตัวหูฟังไร้สาย True Wireless (TWS) ที่มาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวนภายนอกออกมาให้ได้เลือกซื้อกันอย่างต่อเนื่อง โดยหนึ่งในแบรนด์ที่มีความสนใจได้แก่ HUAWEI อย่าง HUAWEI FreeBuds 4i ที่มาพร้อมคุณสมบัติเด่นอย่างระบบตัดเสียง รวมถึงดีไซน์พรีเมียม สวมใส่สบาย

 

เสียงคมชัดตอบโจทย์คนชอบฟังเพลง Pop

HUAWEI FreeBuds 4i เป็นหูฟังไร้สาย True Wireless (TWS) รุ่นใหม่ล่าสุดของทาง HUAWEI ที่มาพร้อมกับ Driver ขนาด 10 มม. ที่สามารถส่งเสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งในย่านเสียงสูง, เสียงกลาง และเสียงต่ำ อีกทั้งยังได้รับการปรับจูนมาให้เข้ากับเพลง Pop และมีการออกแบบให้สวมใส่ได้สบาย ด้วยขนาดเล็กกะทัดรัด และมีน้ำหนักเบา สามารถสวมใส่ออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านได้แบบสบายๆ 

 

ไร้เสียงกวนใจด้วยระบบตัดเสียง ANC

การเดินทางไปไหนมาไหน ถือเป็นช่วงเวลาที่ใครๆ ก็อยากเลี่ยงการได้ยินเสียงที่ไม่พึงประสงค์ ซึ่งหูฟังไร้สาย HUAWEI FreeBuds 4i สามารถตอบโจทย์ในจุดนี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยีตัดเสียง ANC (Active Noise Cancellation) แบบใหม่ โดยจะเป็นการใช้ไมโครโฟน 2 ตัวที่ติดตั้งบนหูฟัง ผสานอัลกอริทึมสำหรับสร้างคลื่นเสียงเพื่อตัดเสียจงรบกวนที่มาจากภายนอก 

 

สวมทำงานได้สบายๆ ไม่พลาดเหตุการณ์สำคัญ

ตัวหูฟัง HUAWEI FreeBuds 4i ยังมาพร้อมกับฟังก์ชัน Awareness Mode ที่ช่วยให้ผู้ใช้ไม่พลาดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นรอบตัว ที่สามารถฟังเสียงภายนอกได้โดยไม่ต้องถอดหูฟังออก เพียงแค่ใช้นิ้วแตะก้านหูฟังค้างไว้ครู่เดียว ก็สามารถสื่อสารกับคนรอบตัวได้ทันที ที่สำคัญยังสามารถใช้งานได้นานสูงสุด 10 ชั่วโมง และรองรับเทคโนโลยี Fast Charge โดยการชาร์จเพียง 10 นาที สามารถใช้งานได้นานถึง 4 ชั่วโมง

 

HUAWEI FreeBuds 4i เปิดราคาทางการในประเทศไทยที่ 2,799 บาท กับตัวเลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ Ceramic White, Carbon Black และ Red Edition โดยผู้ที่สั่งซื้อ HUAWEI FreeBuds 4i ในวันนี้ ถึงวันที่ 4 เมษายน 2564 รับฟรีเคส HUAWEI FreeBuds 4i CASE สีดำ มูลค่า 299 บาททันที ที่หน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รวมถึงช่องทางออนไลน์อย่าง HUAWEI Online Store, Shopee, Lazada และ JD Central

 

นำเสนอบทความโดย : thaimobilecenter.com

[บทความนี้เป็น Advertorial]


วันที่ : 1/4/2564